Gửi bài viết tới BigCoin

Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự suy giảm giá bitcoin trong khoảng đầu năm nay cho đến nay có thể liên quan đến sự ra mắt của các dẫn xuất tiền mã hóa. Vào giữa tháng 12, khi bitcoin đạt giá đỉnh, Chicago Mercantile Exchange bắt đầu cho phép các giao dịch tiền mã hóa phát sinh.

Cơ hội đầu tư mới đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu thị trường bitcoin tại chỗ và do đó nó giảm giá", bốn nhà phân tích đã viết trong một phân tích chính sách gần đây. "Với việc cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai với mức giá thấp hơn, nhu cầu cấp thiết cũng đặt áp lực buộc nó giảm giá."

Và Kik đang tung ra một blockchain để giúp tăng số lượng tiền mã hóa Kin của mình, Fortune báo cáo. Để thực hiện điều này, Kik dự định sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của công nghệ Stellar để cho phép các công ty thực hiện giao dịch bằng Kin nhanh hơn. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chuyển mã token từ Stellar mới sang phiên bản Ethereum hiện tại

“Hầu hết các dự án tiền mã hóa cho đến nay đều là công nghệ điều khiển đầu tiên và hướng tới sản phẩm thứ hai. Kin luôn nghĩ ngược lại, ”người sáng lập Kik và giám đốc điều hành Ted Livingston nói trong một tuyên bố. “Mục tiêu của chúng tôi là biến  Kin trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và [blockchain Stellar] sẽ giúp chúng tôi có được sớm hơn”.

Trong một tin tức khác, hai công ty con của PwC đã hợp tác với công ty BlockChain, Cryptovest đưa tin. PwC Hong Kong và PwC Singapore đều đã mua một số cổ phần trong công ty. Chủ tịch PwC Asia Pacific và Greater China Raymund Chao cho biết động thái này là một quyết định mang tính chiến lược .

“Chúng tôi rất vui khi thiết lập mối quan hệ sâu sắc hơn với VeChain, nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh đáng tin cậy và hướng tới giải quyết các thách thức còn tồn tại trong quản lý chuỗi cung ứng, tin tưởng lương thực và các khu vực chống hàng giả”. “Nhiệm vụ của VeChain phù hợp với mục đích giải quyết các vấn đề quan trọng của PwC và xây dựng lòng tin trong xã hội.”

Nguồn: pymnts.com

Cập nhật 18h20

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ