Gửi bài viết tới BigCoin

Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự suy giảm giá bitcoin trong khoảng đầu năm nay cho đến nay có thể liên quan đến sự ra mắt của các dẫn xuất tiền mã hóa. Vào giữa tháng 12, khi bitcoin đạt giá đỉnh, Chicago Mercantile Exchange bắt đầu cho phép các giao dịch tiền mã hóa phát sinh.

Cơ hội đầu tư mới đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu thị trường bitcoin tại chỗ và do đó nó giảm giá", bốn nhà phân tích đã viết trong một phân tích chính sách gần đây. "Với việc cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai với mức giá thấp hơn, nhu cầu cấp thiết cũng đặt áp lực buộc nó giảm giá."

Và Kik đang tung ra một blockchain để giúp tăng số lượng tiền mã hóa Kin của mình, Fortune báo cáo. Để thực hiện điều này, Kik dự định sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của công nghệ Stellar để cho phép các công ty thực hiện giao dịch bằng Kin nhanh hơn. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chuyển mã token từ Stellar mới sang phiên bản Ethereum hiện tại

“Hầu hết các dự án tiền mã hóa cho đến nay đều là công nghệ điều khiển đầu tiên và hướng tới sản phẩm thứ hai. Kin luôn nghĩ ngược lại, ”người sáng lập Kik và giám đốc điều hành Ted Livingston nói trong một tuyên bố. “Mục tiêu của chúng tôi là biến  Kin trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và [blockchain Stellar] sẽ giúp chúng tôi có được sớm hơn”.

Trong một tin tức khác, hai công ty con của PwC đã hợp tác với công ty BlockChain, Cryptovest đưa tin. PwC Hong Kong và PwC Singapore đều đã mua một số cổ phần trong công ty. Chủ tịch PwC Asia Pacific và Greater China Raymund Chao cho biết động thái này là một quyết định mang tính chiến lược .

“Chúng tôi rất vui khi thiết lập mối quan hệ sâu sắc hơn với VeChain, nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh đáng tin cậy và hướng tới giải quyết các thách thức còn tồn tại trong quản lý chuỗi cung ứng, tin tưởng lương thực và các khu vực chống hàng giả”. “Nhiệm vụ của VeChain phù hợp với mục đích giải quyết các vấn đề quan trọng của PwC và xây dựng lòng tin trong xã hội.”

Nguồn: pymnts.com

Cập nhật 18h20

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain