Gửi bài viết tới BigCoin

Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự suy giảm giá bitcoin trong khoảng đầu năm nay cho đến nay có thể liên quan đến sự ra mắt của các dẫn xuất tiền mã hóa. Vào giữa tháng 12, khi bitcoin đạt giá đỉnh, Chicago Mercantile Exchange bắt đầu cho phép các giao dịch tiền mã hóa phát sinh.

Cơ hội đầu tư mới đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu thị trường bitcoin tại chỗ và do đó nó giảm giá", bốn nhà phân tích đã viết trong một phân tích chính sách gần đây. "Với việc cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai với mức giá thấp hơn, nhu cầu cấp thiết cũng đặt áp lực buộc nó giảm giá."

Và Kik đang tung ra một blockchain để giúp tăng số lượng tiền mã hóa Kin của mình, Fortune báo cáo. Để thực hiện điều này, Kik dự định sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của công nghệ Stellar để cho phép các công ty thực hiện giao dịch bằng Kin nhanh hơn. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chuyển mã token từ Stellar mới sang phiên bản Ethereum hiện tại

“Hầu hết các dự án tiền mã hóa cho đến nay đều là công nghệ điều khiển đầu tiên và hướng tới sản phẩm thứ hai. Kin luôn nghĩ ngược lại, ”người sáng lập Kik và giám đốc điều hành Ted Livingston nói trong một tuyên bố. “Mục tiêu của chúng tôi là biến  Kin trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và [blockchain Stellar] sẽ giúp chúng tôi có được sớm hơn”.

Trong một tin tức khác, hai công ty con của PwC đã hợp tác với công ty BlockChain, Cryptovest đưa tin. PwC Hong Kong và PwC Singapore đều đã mua một số cổ phần trong công ty. Chủ tịch PwC Asia Pacific và Greater China Raymund Chao cho biết động thái này là một quyết định mang tính chiến lược .

“Chúng tôi rất vui khi thiết lập mối quan hệ sâu sắc hơn với VeChain, nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh đáng tin cậy và hướng tới giải quyết các thách thức còn tồn tại trong quản lý chuỗi cung ứng, tin tưởng lương thực và các khu vực chống hàng giả”. “Nhiệm vụ của VeChain phù hợp với mục đích giải quyết các vấn đề quan trọng của PwC và xây dựng lòng tin trong xã hội.”

Nguồn: pymnts.com

Cập nhật 18h20

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ