Gửi bài viết tới BigCoin

Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự suy giảm giá bitcoin trong khoảng đầu năm nay cho đến nay có thể liên quan đến sự ra mắt của các dẫn xuất tiền mã hóa. Vào giữa tháng 12, khi bitcoin đạt giá đỉnh, Chicago Mercantile Exchange bắt đầu cho phép các giao dịch tiền mã hóa phát sinh.

Cơ hội đầu tư mới đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu thị trường bitcoin tại chỗ và do đó nó giảm giá", bốn nhà phân tích đã viết trong một phân tích chính sách gần đây. "Với việc cung cấp các giao dịch bitcoin tương lai với mức giá thấp hơn, nhu cầu cấp thiết cũng đặt áp lực buộc nó giảm giá."

Và Kik đang tung ra một blockchain để giúp tăng số lượng tiền mã hóa Kin của mình, Fortune báo cáo. Để thực hiện điều này, Kik dự định sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của công nghệ Stellar để cho phép các công ty thực hiện giao dịch bằng Kin nhanh hơn. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chuyển mã token từ Stellar mới sang phiên bản Ethereum hiện tại

“Hầu hết các dự án tiền mã hóa cho đến nay đều là công nghệ điều khiển đầu tiên và hướng tới sản phẩm thứ hai. Kin luôn nghĩ ngược lại, ”người sáng lập Kik và giám đốc điều hành Ted Livingston nói trong một tuyên bố. “Mục tiêu của chúng tôi là biến  Kin trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và [blockchain Stellar] sẽ giúp chúng tôi có được sớm hơn”.

Trong một tin tức khác, hai công ty con của PwC đã hợp tác với công ty BlockChain, Cryptovest đưa tin. PwC Hong Kong và PwC Singapore đều đã mua một số cổ phần trong công ty. Chủ tịch PwC Asia Pacific và Greater China Raymund Chao cho biết động thái này là một quyết định mang tính chiến lược .

“Chúng tôi rất vui khi thiết lập mối quan hệ sâu sắc hơn với VeChain, nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh đáng tin cậy và hướng tới giải quyết các thách thức còn tồn tại trong quản lý chuỗi cung ứng, tin tưởng lương thực và các khu vực chống hàng giả”. “Nhiệm vụ của VeChain phù hợp với mục đích giải quyết các vấn đề quan trọng của PwC và xây dựng lòng tin trong xã hội.”

Nguồn: pymnts.com

Cập nhật 18h20

Bạn đang theo dõi bài viết: Fed: Bitcoin sẽ rớt giá trong tương lai, công ty con của PwC đầu tư vào công ty Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ