Gửi bài viết tới BigCoin

Fed đình chỉ kinh doanh ATM Bitcoin bất hợp pháp

Đăng bởi: Linh  - 24/07/2020 - 544 lượt xem
Chia sẻ
 

Tóm tắt

- Người đàn ông California Kais Mohammad nhận tội rửa tiền thông qua tiền điện tử.

- Ông thừa nhận đã trao đổi 15-25 triệu đô la từ 2014 đến 2019.

- Mohammad đã thực hiện các giao dịch trực tiếp và thông qua các máy ATM Bitcoin.

 

Một người đàn ông tại Los Angeles đã bị buộc tội bởi Bộ Ngoại giao Tư pháp Hoa Kỳ với tội rửa tiền thông qua các phương tiện bất hợp pháp qua cryptocurrency trên một loạt các máy ATM Bitcoin và crypto.

Kais Mohammad, 36 tuổi thừa nhận đã thực hiện trao đổi 15-25 triệu đô la, sẽ nhận tội với ba tội danh: điều hành một doanh nghiệp truyền tiền không có giấy phép cũng như rửa tiền và một số các tội danh khác vì không tuân thủ quy định ngăn chặn rửa tiền.

Thỏa thuận bào chữa của Mohammad khẳng định ông đã điều hành một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ về tiền bất hợp pháp có tên là Herocoin từ năm 2014 đến 2019. Qua Herocoin, Mohammad sẽ gặp khách hàng ở một địa điểm công cộng để mua và bán Bitcoin với tỷ lệ hoa hồng lên tới 25%.

 

Mohammad thường không đưa ra câu hỏi về nguồn gốc của số tiền anh ta mua và bán, nhưng đã cố ý rửa tiền từ các doanh nghiệp, bao gồm cả các hoạt động bất hợp pháp trên web đen. Ông cũng đã tiến hành mua và vận hành 17 máy ATM trên khắp Los Angeles, cho phép người dùng mua và bán Bitcoin.
Mohammad, một cựu nhân viên ngân hàng, thừa nhận đã cố tình không đăng ký kinh doanh với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN). Cuối cùng, sau khi cơ quan này liên lạc với anh ta vào tháng 7 năm 2018, người đàn ông này đã đăng ký kinh doanh với FinCEN. Tuy nhiên, anh ta đã không hoàn toàn tuân thủ luật pháp liên bang sau đó.

Các đại lý dưới quyền đã tương tác với Mohammad và các máy ATM của anh ta nhiều lần trong năm 2018 và 2019, bao gồm cả việc mua tổng số tiền trị giá $ 13,500 qua giao dịch trên ATM. 

Mohammad cũng bị cáo buộc đã thực hiện các giao dịch trực tiếp với các đại lý bí mật, có hành vi mại dâm bất hợp pháp. Mohammad tiếp tục thực hiện các giao dịch (bao gồm một giao dịch với giá 16.000 đô la) và không nộp báo cáo giao dịch hay báo cáo hoạt động đáng ngờ sau đó.

Mohammad phải đối mặt với tối đa 30 năm tù liên bang và đã bị tịch thu tiền mặt, tiền điện tử và máy ATM như một phần của thỏa thuận.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn