Gửi bài viết tới BigCoin

Ferrum Network là gì? Tổng quan về Ferrum Network

Đăng bởi: Linh  - 25/03/2021 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng

Trong những năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ của những ứng dụng phân quyền đã là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng phát triển của hệ sinh thái phi tập trung trong tương lai lâu dài. Tuy nhiên, tài chính phi tập trung sẽ không bao giờ có thể khai thác hết tiềm năng của nó nếu vẫn còn dựa vào các blockchain chậm, chi phí cao, phụ thuộc vào các sản phẩm quá phức tạp và rủi ro hay không có khả năng tương thích với các loại tiền mã hoá. Chính vì vậy, Ferrum Network ra đời là một mạng lưới phi tập trung như Ethereum Network hay IOTA với mục đích giải quyết hai vấn đề chính trong lĩnh vực tiền mã hoá là tốc độ giao dịch và khả năng tương tác xuyên chuỗi. Ferrum là một mạng lưới kết nối các blockchains với nhau, cho phép trao đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với mức phí gần như bằng không. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào những đồng coin mới, Ferrum đại diện cho các đồng coin của những mạng lưới khác. Cụ thể hơn, người dùng sở hữu Ether, Bitcoin, những token tiêu chuẩn ERC-20, hay những đồng coin từ những mạng khác được giao dịch trong mạng lưới Ferrum. 

Công nghệ hoán đổi của Ferrum dựa trên liên kết loại bỏ sự phức tạp của địa chỉ ví và cho phép trao đổi và giao dịch gần như bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào không rủi ro hay chịu sự giám sát của bên thứ ba nào. Cơ chế đặt cược DeFi cung cấp lợi nhuận thụ động cho hàng nghìn người ủng hộ hàng chục dự án. Và nền tảng hoán đổi tiền điện tử và tiền pháp định ngang hàng của Ferrum Network sẽ giúp việc trao đổi giữa hai loại tiền trở nên đơn giản hơn mà không cần thông qua một môi trường không tin cậy và an toàn nào

2. Hệ sinh thái của Ferrum Network

Hiện tại nền tảng Staking của Ferrum Network bao gồm:
- Hơn 55 dự án sử dụng công nghệ đặt cược DeFi của Ferrum Network

- Tổng giá trị khoá trên những sản phẩm của Ferrum Network là hơn 35 triệu đô

- 9000 lượt downloads Unifyre wallet của Ferrum Network

  • Infinity DEX: Sàn giao dịch tiền điện tử với tốc độ cao, DEX chuỗi chéo không bao giờ quản lý tài sản của người dùng và cung cấp những tính năng cải tiến như: giao dịch tần suất cao, giao dịch ký quỹ, dự đoán thị trường do AI điều khiển và khả năng tương thích Twitch cho phép các nhà giao dịch phát trực tiếp giao dịch của họ cho những người theo dõi họ. 
  • First Kudi: Đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số và chuyển tiền trên khắp thế giới bằng ứng dụng thanh toán và cổng thanh toán Châu Phi của Ferrum. 
  • Sub Zero Wallet: Lưu trữ an toàn mọi tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng lưu trữ lạnh đầu tiên hoạt động trên mọi thiết bị Android ngoại tuyến.
  • Ferrum Network Staking: Cơ chế đặt cược linh hoạt cho bất kỳ token ERC-20 nào, cho phép người tham gia khoá và nhận được token, tương tự như một tài khoản tiết kiệm phi tập trung với lợi nhuận cao. Ferrum hiện tại là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp dịch vụ đặt cược cho hàng chục dự án trên các nền tảng đặt cược dựa trên web và trên ví của mình.

3. Đội ngũ thành viên

Ferrum Network được phát triển bởi đội ngũ thành viên là các chuyên gia hệ thống phân tán với hơn mười năm kinh nghiệm tại các công ty công nghệ lớn nhất thế giới với mong muốn xây dựng được một mạng lưới phi tập trung giải quyết được những vấn đề về tốc độ giao dịch cũng như khả năng tương tác giữa các chuỗi trong lĩnh vực tiền mã hoá

Đội ngũ thành viên của dự án: 

Ban cố vấn dự án:

4. Đối tác, nhà đầu tư

Dưới đây là những dự án đang kết hợp với công nghệ với công nghệ Ferrum Network

5. Token metrics
Token Utilities: 

FRM là token tiện ích của Ferrum Network
FRM được sử dụng như gas của mạng lưới. Mỗi khi một FRM được sử dụng như gas, một lượng nhỏ token sẽ được đốt để đảm bảo tính giảm phát. Token FRM được sử dụng cho hệ sinh thái của Ferrum:

 

FRM được sử dụng như phí gas cho việc trao đổi token giữa Ethereum và Binance Chain

 

FRM có thể đặt cược thông qua nền tảng đặt cược dựa trên web của Ferrum Network và UniFyre Wallet

 

FRM là token tiện ích chính trong First Kudi App. Người dùng có thể mua FRM trực tiếp với đồng tiền mã hoá Nigerian và nhận được phần thưởng FRM cho sử dụng ứng dụng

 

Giữ ít nhất 50,000 FRM và 1 FRMx trong ví UniFyre cung cấp cho người sở hữu hàng tháng phần thưởng FRMx dựa trên lượng nắm giữ và giá của FRM

 

Giữ ít nhất 50,000 FRM trong UniFyre Wallet là điều kiện cho phép mọi người tham gia vào các vòng pre-sales của những dự án được bảo hộ

 

FRM được sử dụng như phí đặt cược cho các dự án sẽ được mua lại. Cho đến nay, 1.500.000 FRM đã được mua lại từ thị trường thứ cấp 

 

Token Details:
- Tên token: FRM

- Giá token: $0.732688 (tại thời điểm viết bài)

- Khối lượng giao dịch trong 24h: $4,798,316

- Cung lưu hành: 115,531,410 FRM

- Tổng cung: 331,718,749 FRM

- Vốn hoá thị trường: $84,653,917

Hiện tại token FRM đã được list trên các sàn sau: Uniswap, Kucoin, AscentEX, Bidesk, Hoo, Bilaxy, Binance DEX, 1inch, BTSE.

6. Lộ trình phát triển


Quý 1/2018: Phát triển bản thử nghiệm

Quý 2/2018: Vào chung kết cuộc thi Concensus 2018

Quý 4/2018: Sản phẩm khả dụng hoàn thành w/BTC XRP và hỗ trợ các token ERC-20 khác

Quý 1/2019: Ra mắt sàn Kudi

Quý 2/2019: Ra mắt các tính năng kinh doanh của sàn Kudi

Quý 3/2019: Token Bridge + Cập nhật Kudi 1.0.7

Quý 4/2019: Đặt cược dựa trên nền tảng Web +  Đổi lại tên Kudi exchange

Quý 2/2020: UniFire Wallet bản 0.1

Quý 3/2020: Ra mắt công nghệ UniFyre Swap Drop + Ra mắt Foundry Incubator

Quý 4/2020: Nền tảng trao đổi tiền pháp định/ tiền mã hoá bản 0.1

Quý 1/2021: Ra mắt Public Test Net + Mainnet

Quý 2/2021: Infinity DEX

Quý 3/2021: Sub-Zero Wallet

7. Kết luận

Được hình thành và phát triển gần 3 năm, Ferrum Network đã đạt được những thành công rõ ràng với một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm khác nhau, chứng minh được khả năng phát triển lâu dài của dự án. Bài viết trên được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hy vọng có thể mang đến cho mọi người những thông tin tổng quan nhất về dự án Ferrum. Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về dự án và có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Bài viết chỉ mang tính tham khảo, đây không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định đầu tư đều mang những rủi ro nhất định nên mọi người cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

8. Thông tin dự án 

Website: https://ferrum.network/ 

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5134952.msg50729312#msg50729312

Telegram: https://t.me/ferrum_network 

Medium: https://medium.com/ferrumnetwork 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCN658dMRTaH4C4dP32VHi6Q 

Kakaotalk: https://open.kakao.com/o/g4EgMPwb

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ferrumnet/

Facebook: https://www.facebook.com/ferrumnetwork/

Reddit: https://www.reddit.com/r/FerrumNetwork/

Twitter: https://twitter.com/FerrumNetwork

 

Thảo luận thêm tại

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Rocket Vault Finance là gì? Những thông tin cần biết về dự án


I. Rocket Vault Finance là gì? 

1. Rocket Vault Finance là gì? 

Rocket Vault Finance là một dự án cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào các vault thông minh tự động. Dự án được hỗ trợ qua phân tích dự đoán Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và Học máy, áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để đưa ra các chiến lược vault nhằm giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận nhằm cung cấp APY tốt nhất trong các đồng tiền ổn định. Người dùng gửi tiền bằng Rocket Vault và nền tảng này có thể tự động đầu tư vào các pool tốt nhất, tránh các pool rủi ro và đạt được trung bình hơn 100% APY tính cho đến nay. Rocket Vault có hai gói người dùng trong phiên bản beta công khai - một tùy chọn "miễn phí cho bán lẻ" và một tùy chọn "trả tiền cho các tổ chức".

Một phần lý do khiến Rocket Vaults tạo ra sản lượng cao là lãi kép, theo đó một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào danh mục đầu tư, vì vậy bản thân chúng sẽ có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Phần thưởng được phân phối hàng quý bằng stablecoin - USDC, USDT hoặc DAI, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. 

2. Rocket Vault hoạt động như thế nào?

Rocket Vault Finance sử dụng một số công nghệ khá tiên tiến bao gồm một loạt các công cụ xử lý việc tìm nạp dữ liệu từ các sàn giao dịch, dự đoán và tái cân bằng tài sản. 

Công cụ tìm nạp dữ liệu lấy dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch bằng cách sử dụng API. Sau đó, nó được đưa vào công cụ dự đoán, áp dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và khả năng học máy cho các dữ liệu mới và trong lịch sử. Các thuật toán sẽ tìm kiếm các mẫu cung cấp về thời điểm mua và bán để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Tính năng tái cân bằng tài sản bao gồm một công cụ Quản lý Vault và một công cụ giám sát. Với sự vận hành hiệu quả, tiền của người dùng trong Rocket Vaults sẽ được quản lý trong các pool và vault, nó hoạt động như một khoản dự trữ để đảm bảo rằng nhu cầu rút tiền của người dùng có thể được đáp ứng vào bất kỳ thời điểm nào. Công cụ Quản lý vault sẽ đảm nhiệm việc xử lý các chức năng đầu tư, dự trữ, chốt lời. Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để phân phối phần thưởng hàng quý cho người dùng. 

Công cụ dự đoán cũng chứa một tính năng giám sát - liên tục quét thị trường để đảm bảo rằng các lệnh luôn được thực hiện theo các điều kiện hiện tại. Một tỷ lệ lợi nhuận cố định được lấy và chuyển đổi thành stablecoin, trong khi phần còn lại được tái đầu tư để thu lợi nhuận kép. 

Trong quá trình thử nghiệm, các hầm thông minh Rocket Vault đã đạt được tỷ lệ thành công 75% trong việc dự đoán hướng chuyển động của bất kỳ tài sản nhất định nào. 

 

III. Token RVF

1. Thông tin cơ bản về RVF token

- Ký hiệu token: RVF

- Tổng nguồn cung: 100M RVF
- Hard cap: $ 1,81 triệu USDT
- Vốn hóa khi niêm yết: $ 252K
- Pre-seed (320K): 1 RVF = $0.02 USDT
- Seed (680K): 1 RVF = $0.04 USDT
- Strategic(250K): 1 RVF = $0.05 USDT
- Giá bán token công khai (240K): 1 RVF = $ 0,08 USDT
- Giá khi niêm yết trên Uniswap: 1 RVF = $ 0,08 USDT

Thời gian IDO:
- IDO 1: 12 tháng 4 năm 2021 tại duckSTARTER
- IDO 2: 13 tháng 4 năm 2021 tại POOLZ

Token RVF là token tiện ích ERC-20 đã được khai thác trong một nguồn cung cấp cố định.

Token RVF cung cấp lợi ích giảm phí trên các dịch vụ của Rocket Vault cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể truy cập vào các vault miễn phí bằng cách giữ một số lượng token RVF cố định. Khi các vault tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định để nhận lợi nhuận. Nếu người dùng chọn hủy bỏ RVF của họ trong khi vẫn để lại tiền gửi trong các vault, họ sẽ bị tính thêm 5% phí trên số tiền kiếm được đó. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, Rocket Vault có mô hình đăng ký khác bởi họ đồng ý trả một khoản phí cố định là 2% giá trị tiền gửi và khoản phí 5% trên lợi nhuận. 

 

2. Phân bổ token

 

null


IV. Đội ngũ dự án Rocket Vault

Rocket Vault là sản phẩm trí tuệ của một tập thể các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ của dự án có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong FSI từ các tổ chức hàng đầu và đảm nhận các vai trò cấp cao trong các công ty như SAP.

 

null

 

Nhà sáng lập dự án

Kiran Mannam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rocket Vault. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là cố vấn ngân hàng cấp cao làm việc tại SAP trong bộ phận dịch vụ tài chính của họ, giúp các khách hàng ngân hàng toàn cầu giải quyết các vấn đề hệ thống của họ. 

Mặc dù làm việc cho một tập đoàn toàn cầu, Kiran đã thể hiện tinh thần kinh doanh trong những năm qua. Trong thời gian làm việc tại SAP, ông đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp fintech nhằm giúp các khách hàng ngân hàng doanh nghiệp đơn giản hóa việc kết nối xuyên biên giới của họ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Công ty khởi nghiệp đã được xếp hạng trong số bảy ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại SAP vào năm 2018. Kiran đã làm việc trên Rocket Vault Finance từ năm 2019. 

 

Ban cố vấn

 

null

 

Ban cố vấn của dự án Rocket Vault bao gồm Ian Friend - Nhà đồng sáng lập của Ferrum Network và đội ngũ dịch vụ tư vấn Ferrum.

 

Dự án Rocket Vault sở hữu đội ngũ backer hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn dưới đây:

 

null 

 

V. Lộ trình phát triển

Tháng 1 -  tháng 12 năm 2019

Sáng tạo nội dung

Đội hình đội ngũ

POC với Binance & Bitfinex

Tháng 1 - tháng 11 năm 2020

Các chiến lược đã được thử nghiệm với một quỹ nhỏ

Tinh chỉnh

100 +% APY kể từ khi thành lập

Tháng 12 năm 2020

Ra mắt trang web mới

Demo sản phẩm

Rocket Vault Finance - Bản beta riêng tư

Tháng 6 năm 2021

Bán trước

Thiết lập cơ sở hạ tầng

Phát triển sản phẩm

Tháng 2 năm 2021

Hoàn thành thủ tục pháp lý & tuân thủ

Phát triển sản phẩm

Quan hệ đối tác

Tháng 3 - Tháng 4 năm 2021

Bán token

Phân phối / niêm yết token

Tháng 4 - tháng 12 năm 2021

Khởi chạy Beta công khai

Khoản thanh toán hàng quý

Quan hệ đối tác

Tích hợp với CEX / DEX bổ sung

Tinh chỉnh các chiến lược

Beta công khai - Tổ chức

Các tính năng bổ sung của RVF

 

VI. Kết luận

Khi tiền điện tử trở nên đa dạng hóa, việc triển khai các chiến lược đầu tư thụ động cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc mua và nắm giữ chỉ đơn giản là theo dõi giá trị danh mục đầu tư của người dùng lên xuống theo sự biến động của thị trường tuy nhiên người dùng không thể biết khi nào nên thoát khỏi vị thế và chốt lời. Do đó, Rocket Vaults có thể mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người mới tham gia vào thị trường và thậm chí là các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tạo ra lợi nhuận thụ động từ danh mục đầu tư của họ.

Rocket Vaults dường như cũng cung cấp một số kết quả ấn tượng trên 100% APY. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là dự án không thể đảm bảo những khoản lợi nhuận này theo thời gian và tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử đều đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Chĩnh vì thế với mọi khoản đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu một cách kĩ càng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể mất khi gặp rủi ro. 

 

Tài nguyên dự án Rocket Vault:
Website: https://rocketvaults.io/
Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault
Twitter: https://twitter.com/RocketVault_
Medium: https://rocketvault.medium.com/
Kênh thông báo telegram Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn