Gửi bài viết tới BigCoin

Ferrum Network là gì? Tổng quan về Ferrum Network

Đăng bởi: Linh  - 25/03/2021 - 2997 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng

Trong những năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ của những ứng dụng phân quyền đã là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng phát triển của hệ sinh thái phi tập trung trong tương lai lâu dài. Tuy nhiên, tài chính phi tập trung sẽ không bao giờ có thể khai thác hết tiềm năng của nó nếu vẫn còn dựa vào các blockchain chậm, chi phí cao, phụ thuộc vào các sản phẩm quá phức tạp và rủi ro hay không có khả năng tương thích với các loại tiền mã hoá. Chính vì vậy, Ferrum Network ra đời là một mạng lưới phi tập trung như Ethereum Network hay IOTA với mục đích giải quyết hai vấn đề chính trong lĩnh vực tiền mã hoá là tốc độ giao dịch và khả năng tương tác xuyên chuỗi. Ferrum là một mạng lưới kết nối các blockchains với nhau, cho phép trao đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với mức phí gần như bằng không. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào những đồng coin mới, Ferrum đại diện cho các đồng coin của những mạng lưới khác. Cụ thể hơn, người dùng sở hữu Ether, Bitcoin, những token tiêu chuẩn ERC-20, hay những đồng coin từ những mạng khác được giao dịch trong mạng lưới Ferrum. 

Công nghệ hoán đổi của Ferrum dựa trên liên kết loại bỏ sự phức tạp của địa chỉ ví và cho phép trao đổi và giao dịch gần như bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào không rủi ro hay chịu sự giám sát của bên thứ ba nào. Cơ chế đặt cược DeFi cung cấp lợi nhuận thụ động cho hàng nghìn người ủng hộ hàng chục dự án. Và nền tảng hoán đổi tiền điện tử và tiền pháp định ngang hàng của Ferrum Network sẽ giúp việc trao đổi giữa hai loại tiền trở nên đơn giản hơn mà không cần thông qua một môi trường không tin cậy và an toàn nào

2. Hệ sinh thái của Ferrum Network

Hiện tại nền tảng Staking của Ferrum Network bao gồm:
- Hơn 55 dự án sử dụng công nghệ đặt cược DeFi của Ferrum Network

- Tổng giá trị khoá trên những sản phẩm của Ferrum Network là hơn 35 triệu đô

- 9000 lượt downloads Unifyre wallet của Ferrum Network

  • Infinity DEX: Sàn giao dịch tiền điện tử với tốc độ cao, DEX chuỗi chéo không bao giờ quản lý tài sản của người dùng và cung cấp những tính năng cải tiến như: giao dịch tần suất cao, giao dịch ký quỹ, dự đoán thị trường do AI điều khiển và khả năng tương thích Twitch cho phép các nhà giao dịch phát trực tiếp giao dịch của họ cho những người theo dõi họ. 
  • First Kudi: Đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số và chuyển tiền trên khắp thế giới bằng ứng dụng thanh toán và cổng thanh toán Châu Phi của Ferrum. 
  • Sub Zero Wallet: Lưu trữ an toàn mọi tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng lưu trữ lạnh đầu tiên hoạt động trên mọi thiết bị Android ngoại tuyến.
  • Ferrum Network Staking: Cơ chế đặt cược linh hoạt cho bất kỳ token ERC-20 nào, cho phép người tham gia khoá và nhận được token, tương tự như một tài khoản tiết kiệm phi tập trung với lợi nhuận cao. Ferrum hiện tại là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp dịch vụ đặt cược cho hàng chục dự án trên các nền tảng đặt cược dựa trên web và trên ví của mình.

3. Đội ngũ thành viên

Ferrum Network được phát triển bởi đội ngũ thành viên là các chuyên gia hệ thống phân tán với hơn mười năm kinh nghiệm tại các công ty công nghệ lớn nhất thế giới với mong muốn xây dựng được một mạng lưới phi tập trung giải quyết được những vấn đề về tốc độ giao dịch cũng như khả năng tương tác giữa các chuỗi trong lĩnh vực tiền mã hoá

Đội ngũ thành viên của dự án: 

Ban cố vấn dự án:

4. Đối tác, nhà đầu tư

Dưới đây là những dự án đang kết hợp với công nghệ với công nghệ Ferrum Network

5. Token metrics
Token Utilities: 

FRM là token tiện ích của Ferrum Network
FRM được sử dụng như gas của mạng lưới. Mỗi khi một FRM được sử dụng như gas, một lượng nhỏ token sẽ được đốt để đảm bảo tính giảm phát. Token FRM được sử dụng cho hệ sinh thái của Ferrum:

 

FRM được sử dụng như phí gas cho việc trao đổi token giữa Ethereum và Binance Chain

 

FRM có thể đặt cược thông qua nền tảng đặt cược dựa trên web của Ferrum Network và UniFyre Wallet

 

FRM là token tiện ích chính trong First Kudi App. Người dùng có thể mua FRM trực tiếp với đồng tiền mã hoá Nigerian và nhận được phần thưởng FRM cho sử dụng ứng dụng

 

Giữ ít nhất 50,000 FRM và 1 FRMx trong ví UniFyre cung cấp cho người sở hữu hàng tháng phần thưởng FRMx dựa trên lượng nắm giữ và giá của FRM

 

Giữ ít nhất 50,000 FRM trong UniFyre Wallet là điều kiện cho phép mọi người tham gia vào các vòng pre-sales của những dự án được bảo hộ

 

FRM được sử dụng như phí đặt cược cho các dự án sẽ được mua lại. Cho đến nay, 1.500.000 FRM đã được mua lại từ thị trường thứ cấp 

 

Token Details:
- Tên token: FRM

- Giá token: $0.732688 (tại thời điểm viết bài)

- Khối lượng giao dịch trong 24h: $4,798,316

- Cung lưu hành: 115,531,410 FRM

- Tổng cung: 331,718,749 FRM

- Vốn hoá thị trường: $84,653,917

Hiện tại token FRM đã được list trên các sàn sau: Uniswap, Kucoin, AscentEX, Bidesk, Hoo, Bilaxy, Binance DEX, 1inch, BTSE.

6. Lộ trình phát triển


Quý 1/2018: Phát triển bản thử nghiệm

Quý 2/2018: Vào chung kết cuộc thi Concensus 2018

Quý 4/2018: Sản phẩm khả dụng hoàn thành w/BTC XRP và hỗ trợ các token ERC-20 khác

Quý 1/2019: Ra mắt sàn Kudi

Quý 2/2019: Ra mắt các tính năng kinh doanh của sàn Kudi

Quý 3/2019: Token Bridge + Cập nhật Kudi 1.0.7

Quý 4/2019: Đặt cược dựa trên nền tảng Web +  Đổi lại tên Kudi exchange

Quý 2/2020: UniFire Wallet bản 0.1

Quý 3/2020: Ra mắt công nghệ UniFyre Swap Drop + Ra mắt Foundry Incubator

Quý 4/2020: Nền tảng trao đổi tiền pháp định/ tiền mã hoá bản 0.1

Quý 1/2021: Ra mắt Public Test Net + Mainnet

Quý 2/2021: Infinity DEX

Quý 3/2021: Sub-Zero Wallet

7. Kết luận

Được hình thành và phát triển gần 3 năm, Ferrum Network đã đạt được những thành công rõ ràng với một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm khác nhau, chứng minh được khả năng phát triển lâu dài của dự án. Bài viết trên được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hy vọng có thể mang đến cho mọi người những thông tin tổng quan nhất về dự án Ferrum. Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về dự án và có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Bài viết chỉ mang tính tham khảo, đây không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định đầu tư đều mang những rủi ro nhất định nên mọi người cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

8. Thông tin dự án 

Website: https://ferrum.network/ 

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5134952.msg50729312#msg50729312

Telegram: https://t.me/ferrum_network 

Medium: https://medium.com/ferrumnetwork 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCN658dMRTaH4C4dP32VHi6Q 

Kakaotalk: https://open.kakao.com/o/g4EgMPwb

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ferrumnet/

Facebook: https://www.facebook.com/ferrumnetwork/

Reddit: https://www.reddit.com/r/FerrumNetwork/

Twitter: https://twitter.com/FerrumNetwork

 

Thảo luận thêm tại

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn