Gửi bài viết tới BigCoin

Fidelium là gì ? Có lừa đảo Scam ? Có nên đầu tư vào Fidelium ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tiền mã hóa được sử dụng vào những mục đích như thế nào? Và các loại tiền mã hóa khác nhau ở điểm nào? Mục tiêu phát triển chính của các loại tiền mã hóa là cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch phi tập trung để loại bỏ các khoản chi phí không đáng có kèm theo, hoặc thực hiện giao dịch với những cơ quan trung gian có thẩm quyền, ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động giao dịch của họ. Fidelium là một trong những loại tiền mã hóa được coi là có giá trị sử dụng trên nhiều lĩnh vực nhất trong thị trường crypto.

Fidelium đã quyết định tích hợp các chức năng sử dụng tối ưu nhất vào đồng tiền mã hóa của riêng nó. Nói một cách đơn giản hơn, mục tiêu phát triển tương lai của Fidelium là đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể sử dụng tiền mã hóa thay cho tiền fiat (tiền giấy) bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, ngay cả khi mua một tách cà phê.  Vậy Fidelium là gì? Đồng tiền mã hóa FID có những tính năng đặc biệt gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Fidelium và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Fidelium

Fidelium là gì?

Kế hoạch của Fidelium là tạo ra một hệ thống dựa trên ứng dụng POS , các thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi hệ thống nhúng , từ đó cho phép người tiêu dùng mua hàng bằng thẻ tín dụng của họ thay vì tiền giấy. Nó được xem là hoạt động tương tự như một thẻ tín dụng truyền thống do ngân hàng cung cấp, nhưng thay vì sử dụng tiền mặt thì nó sẽ lấy tiền từ số dư tiền mã hóa của người dùng.

 

Tiền mã hóa FID hoạt động như thế nào?

Ba tính năng chính được đích hợp trong thẻ tín dụng của Fidelium bao gồm ứng dụng ví tiền đa năng , nhà cung cấp thanh khoản và tiền mã hóa OTS. Từ đó , các chức năng này được phát triển để ngăn chặn các tổn thất có thể xảy ra liên quan đến biến động thị trường thị trường và giá trị của tiền mã hóa, tăng cường an ninh và đảm bảo ngăn chặn các hành vi lừa đảo trộm cắp. Người tiêu dùng thường có thể bị nhầm lẫn giữa thẻ ghi nợ của Fidelium với thẻ ngân hàng truyền thống cung cấp. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng là thẻ của ngân hàng có tiền mặt, trong khi Fidelium thì không.

Khi thực hiện mua hàng hay giao dịch bằng thẻ ghi nợ Fidelium, một API an toàn sẽ được tạo để truyền thông tin một cách riêng biệt với mạng lưới hệ thống thẻ ghi nợ bên phía Fidelium. Do đó, các giao dịch sẽ không được hoàn thành cho đến khi người sở hữu thẻ thực sự chấp nhận và tuân theo các thủ tục sử dụng API. Điều này sẽ tăng khả năng ngăn chặn hành vi trộm cắp, lừa đảo. Vì nó có thêm một bước bổ sung phải được thực hiện trên ứng dụng riêng biệt của Fedelium để xử  các hoạt động giao dịch, trong khi thẻ ngân hàng ngày nay chỉ yêu cầu một lần nhấn.

 

Các dự định trong tương lai của Fidelium ?

Dựa trên các yêu sách đã đưa ra trước đó, Fidelium có kế hoạch phát triển một hệ thống cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền mã hóa để giao dịch trong thị trường  cổ phiếu và các thị trường khác. Mục tiêu này sẽ khẳng định sự cần thiết của việc sử dụng tiền mã hóa trong các lĩnh vực đời sống khác nhau và có còn thể loại bỏ mọi nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Tiếp theo, Fidelium cũng có có kế hoạch phát triển sử dụng tiền mã hóa vào xổ số, sòng bạc trực tuyến, hay cung đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp có tiềm năng. Điều này giúp người dùng sẽ tìm kiếm được các khoản đầu tư tốt để kiếm tiền cho mình.

 

Ai đứng sau Fidelium ?


Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Fidelium bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dự án, blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing…

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Fidelium

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa FID ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

FID/BTC

$124.407

$0,035741

100,00%

Recently

Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết FID

Hiện tại chỉ có duy nhất một sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa FID với cặp tiền được sử dụng để giao dịch là FID/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FID là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 112.638.415 FID được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 191.421.673 FID với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $124.407 USD tương đương với 19,53 BTC ~ 275,54 ETH. Đồng tiền mã hóa FID đang được giao dịch với giá $0,035741 USD ( tăng 16,52 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FID có mức vốn hóa thị trường là $4.025.798 USD tương đương với 632 BTC ~ 8.916 ETH.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường FID

 

Kết luận

Fidelium là một trong những nhà phân phối trong ngành công nghiệp tiền mã hóa được đánh giá là có tiềm năng nhất hiện nay. Bên cạnh việc có thể mua, giữ , sử dụng vào các hoạt động giao dịch tương tự như tiền fiat thì người dùng cũng có thể bán lại các Token FID để kiếm lời. Tiền mã hóa FID có thực sự hữu dụng và có giá trị hay không đều phụ thuộc vào các chủ cửa hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Bởi vì nếu họ không đồng ý chấp nhận như phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa thì việc sở hữu và sử dụng thẻ ghi nợ Fidelium và các Token mã hóa là vô ích. Mục tiêu tương lai của Fidelium chắc chắn là rất lớn. Thêm vào đó, tính minh bạch của Fidelium là ngang bằng nhau, vì chúng đã cung cấp từng inch chi tiết trên các hoạt động giao dịch để người dùng có thể nắm bắt được, từ đó người dùng sẽ đưa ra hướng đầu tư tốt hơn. Để biết thêm thông tin, những người quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết hơn trên whitepape ( sách trắng) trên trang web chính thức của Fidelium.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Fidelium là gì ? Có lừa đảo Scam ? Có nên đầu tư vào Fidelium ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ