Gửi bài viết tới BigCoin

Fidelium là gì ? Có lừa đảo Scam ? Có nên đầu tư vào Fidelium ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tiền mã hóa được sử dụng vào những mục đích như thế nào? Và các loại tiền mã hóa khác nhau ở điểm nào? Mục tiêu phát triển chính của các loại tiền mã hóa là cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch phi tập trung để loại bỏ các khoản chi phí không đáng có kèm theo, hoặc thực hiện giao dịch với những cơ quan trung gian có thẩm quyền, ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động giao dịch của họ. Fidelium là một trong những loại tiền mã hóa được coi là có giá trị sử dụng trên nhiều lĩnh vực nhất trong thị trường crypto.

Fidelium đã quyết định tích hợp các chức năng sử dụng tối ưu nhất vào đồng tiền mã hóa của riêng nó. Nói một cách đơn giản hơn, mục tiêu phát triển tương lai của Fidelium là đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể sử dụng tiền mã hóa thay cho tiền fiat (tiền giấy) bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, ngay cả khi mua một tách cà phê.  Vậy Fidelium là gì? Đồng tiền mã hóa FID có những tính năng đặc biệt gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Fidelium và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Fidelium

Fidelium là gì?

Kế hoạch của Fidelium là tạo ra một hệ thống dựa trên ứng dụng POS , các thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi hệ thống nhúng , từ đó cho phép người tiêu dùng mua hàng bằng thẻ tín dụng của họ thay vì tiền giấy. Nó được xem là hoạt động tương tự như một thẻ tín dụng truyền thống do ngân hàng cung cấp, nhưng thay vì sử dụng tiền mặt thì nó sẽ lấy tiền từ số dư tiền mã hóa của người dùng.

 

Tiền mã hóa FID hoạt động như thế nào?

Ba tính năng chính được đích hợp trong thẻ tín dụng của Fidelium bao gồm ứng dụng ví tiền đa năng , nhà cung cấp thanh khoản và tiền mã hóa OTS. Từ đó , các chức năng này được phát triển để ngăn chặn các tổn thất có thể xảy ra liên quan đến biến động thị trường thị trường và giá trị của tiền mã hóa, tăng cường an ninh và đảm bảo ngăn chặn các hành vi lừa đảo trộm cắp. Người tiêu dùng thường có thể bị nhầm lẫn giữa thẻ ghi nợ của Fidelium với thẻ ngân hàng truyền thống cung cấp. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng là thẻ của ngân hàng có tiền mặt, trong khi Fidelium thì không.

Khi thực hiện mua hàng hay giao dịch bằng thẻ ghi nợ Fidelium, một API an toàn sẽ được tạo để truyền thông tin một cách riêng biệt với mạng lưới hệ thống thẻ ghi nợ bên phía Fidelium. Do đó, các giao dịch sẽ không được hoàn thành cho đến khi người sở hữu thẻ thực sự chấp nhận và tuân theo các thủ tục sử dụng API. Điều này sẽ tăng khả năng ngăn chặn hành vi trộm cắp, lừa đảo. Vì nó có thêm một bước bổ sung phải được thực hiện trên ứng dụng riêng biệt của Fedelium để xử  các hoạt động giao dịch, trong khi thẻ ngân hàng ngày nay chỉ yêu cầu một lần nhấn.

 

Các dự định trong tương lai của Fidelium ?

Dựa trên các yêu sách đã đưa ra trước đó, Fidelium có kế hoạch phát triển một hệ thống cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền mã hóa để giao dịch trong thị trường  cổ phiếu và các thị trường khác. Mục tiêu này sẽ khẳng định sự cần thiết của việc sử dụng tiền mã hóa trong các lĩnh vực đời sống khác nhau và có còn thể loại bỏ mọi nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Tiếp theo, Fidelium cũng có có kế hoạch phát triển sử dụng tiền mã hóa vào xổ số, sòng bạc trực tuyến, hay cung đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp có tiềm năng. Điều này giúp người dùng sẽ tìm kiếm được các khoản đầu tư tốt để kiếm tiền cho mình.

 

Ai đứng sau Fidelium ?


Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Fidelium bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dự án, blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing…

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Fidelium

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa FID ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

FID/BTC

$124.407

$0,035741

100,00%

Recently

Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết FID

Hiện tại chỉ có duy nhất một sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa FID với cặp tiền được sử dụng để giao dịch là FID/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FID là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 112.638.415 FID được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 191.421.673 FID với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $124.407 USD tương đương với 19,53 BTC ~ 275,54 ETH. Đồng tiền mã hóa FID đang được giao dịch với giá $0,035741 USD ( tăng 16,52 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FID có mức vốn hóa thị trường là $4.025.798 USD tương đương với 632 BTC ~ 8.916 ETH.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường FID

 

Kết luận

Fidelium là một trong những nhà phân phối trong ngành công nghiệp tiền mã hóa được đánh giá là có tiềm năng nhất hiện nay. Bên cạnh việc có thể mua, giữ , sử dụng vào các hoạt động giao dịch tương tự như tiền fiat thì người dùng cũng có thể bán lại các Token FID để kiếm lời. Tiền mã hóa FID có thực sự hữu dụng và có giá trị hay không đều phụ thuộc vào các chủ cửa hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Bởi vì nếu họ không đồng ý chấp nhận như phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa thì việc sở hữu và sử dụng thẻ ghi nợ Fidelium và các Token mã hóa là vô ích. Mục tiêu tương lai của Fidelium chắc chắn là rất lớn. Thêm vào đó, tính minh bạch của Fidelium là ngang bằng nhau, vì chúng đã cung cấp từng inch chi tiết trên các hoạt động giao dịch để người dùng có thể nắm bắt được, từ đó người dùng sẽ đưa ra hướng đầu tư tốt hơn. Để biết thêm thông tin, những người quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết hơn trên whitepape ( sách trắng) trên trang web chính thức của Fidelium.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Fidelium là gì ? Có lừa đảo Scam ? Có nên đầu tư vào Fidelium ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ