Gửi bài viết tới BigCoin

Fidelium là gì ? Có lừa đảo Scam ? Có nên đầu tư vào Fidelium ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tiền mã hóa được sử dụng vào những mục đích như thế nào? Và các loại tiền mã hóa khác nhau ở điểm nào? Mục tiêu phát triển chính của các loại tiền mã hóa là cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch phi tập trung để loại bỏ các khoản chi phí không đáng có kèm theo, hoặc thực hiện giao dịch với những cơ quan trung gian có thẩm quyền, ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động giao dịch của họ. Fidelium là một trong những loại tiền mã hóa được coi là có giá trị sử dụng trên nhiều lĩnh vực nhất trong thị trường crypto.

Fidelium đã quyết định tích hợp các chức năng sử dụng tối ưu nhất vào đồng tiền mã hóa của riêng nó. Nói một cách đơn giản hơn, mục tiêu phát triển tương lai của Fidelium là đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể sử dụng tiền mã hóa thay cho tiền fiat (tiền giấy) bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, ngay cả khi mua một tách cà phê.  Vậy Fidelium là gì? Đồng tiền mã hóa FID có những tính năng đặc biệt gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Fidelium và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Fidelium

Fidelium là gì?

Kế hoạch của Fidelium là tạo ra một hệ thống dựa trên ứng dụng POS , các thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi hệ thống nhúng , từ đó cho phép người tiêu dùng mua hàng bằng thẻ tín dụng của họ thay vì tiền giấy. Nó được xem là hoạt động tương tự như một thẻ tín dụng truyền thống do ngân hàng cung cấp, nhưng thay vì sử dụng tiền mặt thì nó sẽ lấy tiền từ số dư tiền mã hóa của người dùng.

 

Tiền mã hóa FID hoạt động như thế nào?

Ba tính năng chính được đích hợp trong thẻ tín dụng của Fidelium bao gồm ứng dụng ví tiền đa năng , nhà cung cấp thanh khoản và tiền mã hóa OTS. Từ đó , các chức năng này được phát triển để ngăn chặn các tổn thất có thể xảy ra liên quan đến biến động thị trường thị trường và giá trị của tiền mã hóa, tăng cường an ninh và đảm bảo ngăn chặn các hành vi lừa đảo trộm cắp. Người tiêu dùng thường có thể bị nhầm lẫn giữa thẻ ghi nợ của Fidelium với thẻ ngân hàng truyền thống cung cấp. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng là thẻ của ngân hàng có tiền mặt, trong khi Fidelium thì không.

Khi thực hiện mua hàng hay giao dịch bằng thẻ ghi nợ Fidelium, một API an toàn sẽ được tạo để truyền thông tin một cách riêng biệt với mạng lưới hệ thống thẻ ghi nợ bên phía Fidelium. Do đó, các giao dịch sẽ không được hoàn thành cho đến khi người sở hữu thẻ thực sự chấp nhận và tuân theo các thủ tục sử dụng API. Điều này sẽ tăng khả năng ngăn chặn hành vi trộm cắp, lừa đảo. Vì nó có thêm một bước bổ sung phải được thực hiện trên ứng dụng riêng biệt của Fedelium để xử  các hoạt động giao dịch, trong khi thẻ ngân hàng ngày nay chỉ yêu cầu một lần nhấn.

 

Các dự định trong tương lai của Fidelium ?

Dựa trên các yêu sách đã đưa ra trước đó, Fidelium có kế hoạch phát triển một hệ thống cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền mã hóa để giao dịch trong thị trường  cổ phiếu và các thị trường khác. Mục tiêu này sẽ khẳng định sự cần thiết của việc sử dụng tiền mã hóa trong các lĩnh vực đời sống khác nhau và có còn thể loại bỏ mọi nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Tiếp theo, Fidelium cũng có có kế hoạch phát triển sử dụng tiền mã hóa vào xổ số, sòng bạc trực tuyến, hay cung đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp có tiềm năng. Điều này giúp người dùng sẽ tìm kiếm được các khoản đầu tư tốt để kiếm tiền cho mình.

 

Ai đứng sau Fidelium ?


Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Fidelium bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dự án, blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tài chính, marketing…

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Fidelium

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa FID ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

FID/BTC

$124.407

$0,035741

100,00%

Recently

Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết FID

Hiện tại chỉ có duy nhất một sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa FID với cặp tiền được sử dụng để giao dịch là FID/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FID là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 112.638.415 FID được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 191.421.673 FID với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $124.407 USD tương đương với 19,53 BTC ~ 275,54 ETH. Đồng tiền mã hóa FID đang được giao dịch với giá $0,035741 USD ( tăng 16,52 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FID có mức vốn hóa thị trường là $4.025.798 USD tương đương với 632 BTC ~ 8.916 ETH.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường FID

 

Kết luận

Fidelium là một trong những nhà phân phối trong ngành công nghiệp tiền mã hóa được đánh giá là có tiềm năng nhất hiện nay. Bên cạnh việc có thể mua, giữ , sử dụng vào các hoạt động giao dịch tương tự như tiền fiat thì người dùng cũng có thể bán lại các Token FID để kiếm lời. Tiền mã hóa FID có thực sự hữu dụng và có giá trị hay không đều phụ thuộc vào các chủ cửa hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Bởi vì nếu họ không đồng ý chấp nhận như phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa thì việc sở hữu và sử dụng thẻ ghi nợ Fidelium và các Token mã hóa là vô ích. Mục tiêu tương lai của Fidelium chắc chắn là rất lớn. Thêm vào đó, tính minh bạch của Fidelium là ngang bằng nhau, vì chúng đã cung cấp từng inch chi tiết trên các hoạt động giao dịch để người dùng có thể nắm bắt được, từ đó người dùng sẽ đưa ra hướng đầu tư tốt hơn. Để biết thêm thông tin, những người quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết hơn trên whitepape ( sách trắng) trên trang web chính thức của Fidelium.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Fidelium là gì ? Có lừa đảo Scam ? Có nên đầu tư vào Fidelium ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người