Gửi bài viết tới BigCoin

FidentiaX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FDX

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

FidentiaX là một thị trường trực tuyến nơi người dùng có thể bán các chính sách bảo hiểm cho bên thứ ba. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của thị trường này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng FidentiaX

FidentiaX là gì?

FidentiaX, được tìm thấy trực tuyến tại FidentiaX.com, có mục đích trở thành thị trường đầu tiên trên thế giới về các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người chọn bán chính sách bảo hiểm của họ. Bạn có thể bán chính sách bảo hiểm của mình cho bên thứ ba thay vì nhượng lại nó cho công ty bảo hiểm của bạn với giá trị thấp. Điều này đặc biệt phổ biến trong thế giới bảo hiểm nhân thọ. Mọi người đều già đi và nhận ra rằng họ không cần một chính sách bảo hiểm nhân thọ vì con cái của họ có thể tự thu xếp tốt về tình hình tài chính. Trong trường hợp này, ai đó sẽ đề nghị mua chính sách bảo hiểm của họ với số tiền cao hơn mà công ty bảo hiểm sẽ thanh toán để nhượng lại chính sách, nhưng ít hơn so với quyết toán cuối cùng.

Có một số vấn đề với cái gọi là ngành công nghiệp giải quyết bảo hiểm nhân thọ này. FidentiaX muốn giải quyết những vấn đề đó.

FidentiaX tìm cách giải quyết vấn đề gì?

FidentiaX biết có một nhu cầu về thị trường bảo hiểm, nơi các khách hàng có thể mua và bán các chính sách. Tuy nhiên, hiện nay, có một số vấn đề với ngành này:

Không có thị trường được công nhận:

Hiện tại, người bán đấu tranh để tìm người mua quan tâm. Người mua không có quyền truy cập vào các chính sách có sẵn và bị giới hạn bởi khu vực cư trú của họ.

Không có sự đảm bảo:

Người mua cần đặt niềm tin vào một nhà cung cấp thị trường thứ cấp. Thực tiễn hiện tại yêu cầu người mua thanh toán trước và tin tưởng rằng chính sách sẽ được chuyển giao.

Các rắc rối:

Cả người mua và người bán cần phải có mặt tại văn phòng của công ty bảo hiểm để chuyển chính sách.

Các chủ hợp đồng bị mất tiền:

Các chủ hợp đồng phải đối mặt với một thách thức. Họ có thể nhượng lại chính sách của mình theo giá trị tiền mặt hiện có, theo quyết định của công ty bảo hiểm, để đổi lấy việc nhượng lại bảo hiểm. Hoặc, họ có thể đảm bảo một khoản vay được thế chấp hoàn toàn từ công ty bảo hiểm của họ với lãi suất từ 5 đến 7% mỗi năm, được bảo đảm bằng chính sách hiện tại của họ.

 

FidentiaX hoạt động như thế nào?

FidentiaX có kế hoạch giải quyết các vấn đề được liệt kê ở trên như thế nào? Công ty hình dung một nền tảng dựa trên blockchain để tạo điều kiện cho một giao dịch bốn bước giữa người mua và người bán chính sách bảo hiểm.

Nền tảng FidentiaX được xây dựng trên một phiên bản tùy biến của blockchain NXT. Dưới đây là bốn bước liên quan đến một giao dịch trên blockchain:

Bước 1) Niêm yết:

Các chủ hợp đồng có thể niêm yết các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch của họ trên nền tảng này. Các chủ hợp đồng muốn kiếm tiền từ chính sách của họ sẽ gửi chính sách tới nền tảng blockchain được hỗ trợ của FidentiaX, sau đó nhận được quyền truy cập của người mua sẵn sàng trên nền tảng. Sau đó, người mua có thể duyệt qua các chính sách có sẵn và chọn bất kỳ chính sách nào đáp ứng được các đối tượng đầu tư của họ.

Bước 2) Chào hàng:

Người mua quan tâm hoàn thiện tài liệu có liên quan và gửi tiền vào nền tảng. Người bán sẽ được thông báo rằng tiền đã được gửi đi an toàn, và sau đó các tài liệu liên quan được truyền đi.

Bước 3) Gửi:

Người bán sau khi được đảm bảo rằng tiền được chuyển đi, thì họ sẽ đi đến công ty bảo hiểm để hoàn thành việc chuyển giao chính sách cho chủ sở hữu mới. Người bán nhận được tài liệu được chứng minh rằng chính sách đã được chuyển giao.

Bước 4) Hoàn thành:

Người bán tải lên tài liệu chứng minh về việc chuyển giao vào blockchain FidentiaX. Tài liệu đó sau đó sẽ được xác nhận. Sau khi xác nhận, tài liệu được chuyển cho người mua trong khi tiền sẽ được đồng thời chuyển cho người bán.

Các tính năng của FidentiaX

FidentiaX có kế hoạch cung cấp các tính năng và mô-đun sau trên nền tảng:

Sổ Cái Chính Sách:

Sổ cái chính sách của FidentiaX phá vỡ sự phụ thuộc truyền thống vào các trung gian bằng cách tạo sổ cái số cho các chủ hợp đồng. Sổ cái đó hợp nhất và quản lý các chính sách bảo hiểm của bạn trên sổ cái phân phối, tạo ra một bản ghi bất biến về các chính sách của bạn trên blockchain và hoàn tất các giao dịch khác trên blockchain.

Danh sách các chính sách để mã hóa:

FidentiaX sẽ có một cơ sở dữ liệu về các chính sách được mã hóa trên toàn ngành, bao gồm các tài trợ, toàn bộ cuộc sống, phổ quát, người chủ chốt, liên kết đầu tư, niên kim và nhiều hơn nữa.

Đấu giá thành viên:

Đấu giá thành viên FidentiaX cho phép người dùng tự đặt giá thầu cho chính sách. Các nhà đầu tư có thể sử dụng tính năng này để bổ sung một cách hiệu quả một chính sách vào danh mục đầu tư của họ như một chiến lược đầu tư.

Thị trường cho các mua bán chính sách có thể giao dịch:

Thị trường FidentiaX cho phép người dùng duyệt các chính sách có sẵn có thể giao dịch để mua bán hoặc lọc các chính sách dựa trên các tiêu chí như quyền sở hữu, lợi nhuận khi đến hạn, số tiền và nhiều hơn nữa.

Các dịch vụ giám sát:

FidentiaX cho phép người mua tìm các dịch vụ giám sát, nếu họ muốn ai đó chăm sóc chính sách cho đến khi nó đến hạn.

Trình tạo danh mục đầu tư:

Trình tạo danh mục đầu tư FidentiaX là một dịch vụ riêng biệt dành cho người mua quan tâm đến việc tùy chỉnh và xây dựng danh mục các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch được. FidentiaX sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho danh mục đầu tư đó, bao gồm tìm nguồn cung ứng, xác thực và chuyển giao các chính sách mong muốn.

Những người đứng sau FidentiaX là ai?

Team FidentiaX

Cố vấn của FidentiaX

FidentiaX có trụ sở tại Singapore, được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Alvin Ang và Douglas Goh. Ang là một doanh nhân đa ngành có nhiều kinh nghiệm về công nghệ, kỹ thuật, ngân hàng và bảo hiểm. Goh là một người đam mê blockchain với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, M & A và fintech.

Ý tưởng về FidentiaX bắt đầu vào tháng 5 năm 2016. Ý tưởng và sự phát triển của nền tảng này đã được hình thành trong suốt năm 2016 và 2017. Crowsale của công ty được diễn ra vào tháng 11 năm 2017, với sự ra mắt của Thị trường thành viên FidentiaX đã diễn ra vào tháng 2 năm 2018.

Mục tiêu ban đầu của công ty là xây dựng thương hiệu của mình ở châu Á trước khi thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu. Các mục tiêu chính ban đầu bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Singapore.

 

Chương trình bán token FidentiaX

Nền tảng FidentiaX sẽ sử dụng ba loại token khác nhau, bao gồm các token có sẵn trong crowdsale (fdX), các token đại diện cho tiền tệ (eBTC, eTH, eUSD, v.v.) và các token thống nhất nền tảng (ISX).

Các token fdX có sẵn thông qua crowdsale. Có tổng cộng 100 triệu token fdX có sẵn thông qua chương trình bán token. 1 ETH = 500 fdX trong suốt quá trình bán, và bonus có sẵn vào các ngày từ 1 đến 5.

Tỷ giá hiện tại của FidentiaX là bao nhiêu?

Hôm nay FidentiaX (FDX) có giá $0,033816 tăng 3,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.550.649 USD tương đương 543 BTC~ 7.214 ETH. Hiện đang có 105.000.000 FDX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung FidentiaX (FDX) là 130.000.000 FDX.

 

Biểu đồ giá FidentiaX

 

Kết luận về FidentiaX

FidentiaX đang xây dựng một thị trường bảo hiểm được với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain. Thị trường đó nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm an toàn và thuận tiện hơn cho các chủ hợp đồng bảo hiểm muốn bán chính sách của họ để lấy tiền mặt, hoặc cho bất kỳ ai muốn bổ sung chính sách bảo hiểm vào danh mục của họ.

Ngày nay, chưa thực sự có một thị trường nào về chính sách bảo hiểm cho người mua hoặc người bán - đó là lý do tại sao FidentiaX thấy một cơ hội phát triển. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại FidentiaX.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/fidentiax/

Bạn đang đọc bài: FidentiaX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FDX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người