Gửi bài viết tới BigCoin

FidentiaX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FDX

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

FidentiaX là một thị trường trực tuyến nơi người dùng có thể bán các chính sách bảo hiểm cho bên thứ ba. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của thị trường này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng FidentiaX

FidentiaX là gì?

FidentiaX, được tìm thấy trực tuyến tại FidentiaX.com, có mục đích trở thành thị trường đầu tiên trên thế giới về các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người chọn bán chính sách bảo hiểm của họ. Bạn có thể bán chính sách bảo hiểm của mình cho bên thứ ba thay vì nhượng lại nó cho công ty bảo hiểm của bạn với giá trị thấp. Điều này đặc biệt phổ biến trong thế giới bảo hiểm nhân thọ. Mọi người đều già đi và nhận ra rằng họ không cần một chính sách bảo hiểm nhân thọ vì con cái của họ có thể tự thu xếp tốt về tình hình tài chính. Trong trường hợp này, ai đó sẽ đề nghị mua chính sách bảo hiểm của họ với số tiền cao hơn mà công ty bảo hiểm sẽ thanh toán để nhượng lại chính sách, nhưng ít hơn so với quyết toán cuối cùng.

Có một số vấn đề với cái gọi là ngành công nghiệp giải quyết bảo hiểm nhân thọ này. FidentiaX muốn giải quyết những vấn đề đó.

FidentiaX tìm cách giải quyết vấn đề gì?

FidentiaX biết có một nhu cầu về thị trường bảo hiểm, nơi các khách hàng có thể mua và bán các chính sách. Tuy nhiên, hiện nay, có một số vấn đề với ngành này:

Không có thị trường được công nhận:

Hiện tại, người bán đấu tranh để tìm người mua quan tâm. Người mua không có quyền truy cập vào các chính sách có sẵn và bị giới hạn bởi khu vực cư trú của họ.

Không có sự đảm bảo:

Người mua cần đặt niềm tin vào một nhà cung cấp thị trường thứ cấp. Thực tiễn hiện tại yêu cầu người mua thanh toán trước và tin tưởng rằng chính sách sẽ được chuyển giao.

Các rắc rối:

Cả người mua và người bán cần phải có mặt tại văn phòng của công ty bảo hiểm để chuyển chính sách.

Các chủ hợp đồng bị mất tiền:

Các chủ hợp đồng phải đối mặt với một thách thức. Họ có thể nhượng lại chính sách của mình theo giá trị tiền mặt hiện có, theo quyết định của công ty bảo hiểm, để đổi lấy việc nhượng lại bảo hiểm. Hoặc, họ có thể đảm bảo một khoản vay được thế chấp hoàn toàn từ công ty bảo hiểm của họ với lãi suất từ 5 đến 7% mỗi năm, được bảo đảm bằng chính sách hiện tại của họ.

 

FidentiaX hoạt động như thế nào?

FidentiaX có kế hoạch giải quyết các vấn đề được liệt kê ở trên như thế nào? Công ty hình dung một nền tảng dựa trên blockchain để tạo điều kiện cho một giao dịch bốn bước giữa người mua và người bán chính sách bảo hiểm.

Nền tảng FidentiaX được xây dựng trên một phiên bản tùy biến của blockchain NXT. Dưới đây là bốn bước liên quan đến một giao dịch trên blockchain:

Bước 1) Niêm yết:

Các chủ hợp đồng có thể niêm yết các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch của họ trên nền tảng này. Các chủ hợp đồng muốn kiếm tiền từ chính sách của họ sẽ gửi chính sách tới nền tảng blockchain được hỗ trợ của FidentiaX, sau đó nhận được quyền truy cập của người mua sẵn sàng trên nền tảng. Sau đó, người mua có thể duyệt qua các chính sách có sẵn và chọn bất kỳ chính sách nào đáp ứng được các đối tượng đầu tư của họ.

Bước 2) Chào hàng:

Người mua quan tâm hoàn thiện tài liệu có liên quan và gửi tiền vào nền tảng. Người bán sẽ được thông báo rằng tiền đã được gửi đi an toàn, và sau đó các tài liệu liên quan được truyền đi.

Bước 3) Gửi:

Người bán sau khi được đảm bảo rằng tiền được chuyển đi, thì họ sẽ đi đến công ty bảo hiểm để hoàn thành việc chuyển giao chính sách cho chủ sở hữu mới. Người bán nhận được tài liệu được chứng minh rằng chính sách đã được chuyển giao.

Bước 4) Hoàn thành:

Người bán tải lên tài liệu chứng minh về việc chuyển giao vào blockchain FidentiaX. Tài liệu đó sau đó sẽ được xác nhận. Sau khi xác nhận, tài liệu được chuyển cho người mua trong khi tiền sẽ được đồng thời chuyển cho người bán.

Các tính năng của FidentiaX

FidentiaX có kế hoạch cung cấp các tính năng và mô-đun sau trên nền tảng:

Sổ Cái Chính Sách:

Sổ cái chính sách của FidentiaX phá vỡ sự phụ thuộc truyền thống vào các trung gian bằng cách tạo sổ cái số cho các chủ hợp đồng. Sổ cái đó hợp nhất và quản lý các chính sách bảo hiểm của bạn trên sổ cái phân phối, tạo ra một bản ghi bất biến về các chính sách của bạn trên blockchain và hoàn tất các giao dịch khác trên blockchain.

Danh sách các chính sách để mã hóa:

FidentiaX sẽ có một cơ sở dữ liệu về các chính sách được mã hóa trên toàn ngành, bao gồm các tài trợ, toàn bộ cuộc sống, phổ quát, người chủ chốt, liên kết đầu tư, niên kim và nhiều hơn nữa.

Đấu giá thành viên:

Đấu giá thành viên FidentiaX cho phép người dùng tự đặt giá thầu cho chính sách. Các nhà đầu tư có thể sử dụng tính năng này để bổ sung một cách hiệu quả một chính sách vào danh mục đầu tư của họ như một chiến lược đầu tư.

Thị trường cho các mua bán chính sách có thể giao dịch:

Thị trường FidentiaX cho phép người dùng duyệt các chính sách có sẵn có thể giao dịch để mua bán hoặc lọc các chính sách dựa trên các tiêu chí như quyền sở hữu, lợi nhuận khi đến hạn, số tiền và nhiều hơn nữa.

Các dịch vụ giám sát:

FidentiaX cho phép người mua tìm các dịch vụ giám sát, nếu họ muốn ai đó chăm sóc chính sách cho đến khi nó đến hạn.

Trình tạo danh mục đầu tư:

Trình tạo danh mục đầu tư FidentiaX là một dịch vụ riêng biệt dành cho người mua quan tâm đến việc tùy chỉnh và xây dựng danh mục các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch được. FidentiaX sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho danh mục đầu tư đó, bao gồm tìm nguồn cung ứng, xác thực và chuyển giao các chính sách mong muốn.

Những người đứng sau FidentiaX là ai?

Team FidentiaX

Cố vấn của FidentiaX

FidentiaX có trụ sở tại Singapore, được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Alvin Ang và Douglas Goh. Ang là một doanh nhân đa ngành có nhiều kinh nghiệm về công nghệ, kỹ thuật, ngân hàng và bảo hiểm. Goh là một người đam mê blockchain với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, M & A và fintech.

Ý tưởng về FidentiaX bắt đầu vào tháng 5 năm 2016. Ý tưởng và sự phát triển của nền tảng này đã được hình thành trong suốt năm 2016 và 2017. Crowsale của công ty được diễn ra vào tháng 11 năm 2017, với sự ra mắt của Thị trường thành viên FidentiaX đã diễn ra vào tháng 2 năm 2018.

Mục tiêu ban đầu của công ty là xây dựng thương hiệu của mình ở châu Á trước khi thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu. Các mục tiêu chính ban đầu bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Singapore.

 

Chương trình bán token FidentiaX

Nền tảng FidentiaX sẽ sử dụng ba loại token khác nhau, bao gồm các token có sẵn trong crowdsale (fdX), các token đại diện cho tiền tệ (eBTC, eTH, eUSD, v.v.) và các token thống nhất nền tảng (ISX).

Các token fdX có sẵn thông qua crowdsale. Có tổng cộng 100 triệu token fdX có sẵn thông qua chương trình bán token. 1 ETH = 500 fdX trong suốt quá trình bán, và bonus có sẵn vào các ngày từ 1 đến 5.

Tỷ giá hiện tại của FidentiaX là bao nhiêu?

Hôm nay FidentiaX (FDX) có giá $0,033816 tăng 3,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.550.649 USD tương đương 543 BTC~ 7.214 ETH. Hiện đang có 105.000.000 FDX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung FidentiaX (FDX) là 130.000.000 FDX.

 

Biểu đồ giá FidentiaX

 

Kết luận về FidentiaX

FidentiaX đang xây dựng một thị trường bảo hiểm được với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain. Thị trường đó nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm an toàn và thuận tiện hơn cho các chủ hợp đồng bảo hiểm muốn bán chính sách của họ để lấy tiền mặt, hoặc cho bất kỳ ai muốn bổ sung chính sách bảo hiểm vào danh mục của họ.

Ngày nay, chưa thực sự có một thị trường nào về chính sách bảo hiểm cho người mua hoặc người bán - đó là lý do tại sao FidentiaX thấy một cơ hội phát triển. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại FidentiaX.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/fidentiax/

Bạn đang đọc bài: FidentiaX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FDX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ