Gửi bài viết tới BigCoin

FidentiaX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FDX

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 64 lượt xem
Chia sẻ
 

FidentiaX là một thị trường trực tuyến nơi người dùng có thể bán các chính sách bảo hiểm cho bên thứ ba. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của thị trường này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng FidentiaX

FidentiaX là gì?

FidentiaX, được tìm thấy trực tuyến tại FidentiaX.com, có mục đích trở thành thị trường đầu tiên trên thế giới về các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người chọn bán chính sách bảo hiểm của họ. Bạn có thể bán chính sách bảo hiểm của mình cho bên thứ ba thay vì nhượng lại nó cho công ty bảo hiểm của bạn với giá trị thấp. Điều này đặc biệt phổ biến trong thế giới bảo hiểm nhân thọ. Mọi người đều già đi và nhận ra rằng họ không cần một chính sách bảo hiểm nhân thọ vì con cái của họ có thể tự thu xếp tốt về tình hình tài chính. Trong trường hợp này, ai đó sẽ đề nghị mua chính sách bảo hiểm của họ với số tiền cao hơn mà công ty bảo hiểm sẽ thanh toán để nhượng lại chính sách, nhưng ít hơn so với quyết toán cuối cùng.

Có một số vấn đề với cái gọi là ngành công nghiệp giải quyết bảo hiểm nhân thọ này. FidentiaX muốn giải quyết những vấn đề đó.

FidentiaX tìm cách giải quyết vấn đề gì?

FidentiaX biết có một nhu cầu về thị trường bảo hiểm, nơi các khách hàng có thể mua và bán các chính sách. Tuy nhiên, hiện nay, có một số vấn đề với ngành này:

Không có thị trường được công nhận:

Hiện tại, người bán đấu tranh để tìm người mua quan tâm. Người mua không có quyền truy cập vào các chính sách có sẵn và bị giới hạn bởi khu vực cư trú của họ.

Không có sự đảm bảo:

Người mua cần đặt niềm tin vào một nhà cung cấp thị trường thứ cấp. Thực tiễn hiện tại yêu cầu người mua thanh toán trước và tin tưởng rằng chính sách sẽ được chuyển giao.

Các rắc rối:

Cả người mua và người bán cần phải có mặt tại văn phòng của công ty bảo hiểm để chuyển chính sách.

Các chủ hợp đồng bị mất tiền:

Các chủ hợp đồng phải đối mặt với một thách thức. Họ có thể nhượng lại chính sách của mình theo giá trị tiền mặt hiện có, theo quyết định của công ty bảo hiểm, để đổi lấy việc nhượng lại bảo hiểm. Hoặc, họ có thể đảm bảo một khoản vay được thế chấp hoàn toàn từ công ty bảo hiểm của họ với lãi suất từ 5 đến 7% mỗi năm, được bảo đảm bằng chính sách hiện tại của họ.

 

FidentiaX hoạt động như thế nào?

FidentiaX có kế hoạch giải quyết các vấn đề được liệt kê ở trên như thế nào? Công ty hình dung một nền tảng dựa trên blockchain để tạo điều kiện cho một giao dịch bốn bước giữa người mua và người bán chính sách bảo hiểm.

Nền tảng FidentiaX được xây dựng trên một phiên bản tùy biến của blockchain NXT. Dưới đây là bốn bước liên quan đến một giao dịch trên blockchain:

Bước 1) Niêm yết:

Các chủ hợp đồng có thể niêm yết các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch của họ trên nền tảng này. Các chủ hợp đồng muốn kiếm tiền từ chính sách của họ sẽ gửi chính sách tới nền tảng blockchain được hỗ trợ của FidentiaX, sau đó nhận được quyền truy cập của người mua sẵn sàng trên nền tảng. Sau đó, người mua có thể duyệt qua các chính sách có sẵn và chọn bất kỳ chính sách nào đáp ứng được các đối tượng đầu tư của họ.

Bước 2) Chào hàng:

Người mua quan tâm hoàn thiện tài liệu có liên quan và gửi tiền vào nền tảng. Người bán sẽ được thông báo rằng tiền đã được gửi đi an toàn, và sau đó các tài liệu liên quan được truyền đi.

Bước 3) Gửi:

Người bán sau khi được đảm bảo rằng tiền được chuyển đi, thì họ sẽ đi đến công ty bảo hiểm để hoàn thành việc chuyển giao chính sách cho chủ sở hữu mới. Người bán nhận được tài liệu được chứng minh rằng chính sách đã được chuyển giao.

Bước 4) Hoàn thành:

Người bán tải lên tài liệu chứng minh về việc chuyển giao vào blockchain FidentiaX. Tài liệu đó sau đó sẽ được xác nhận. Sau khi xác nhận, tài liệu được chuyển cho người mua trong khi tiền sẽ được đồng thời chuyển cho người bán.

Các tính năng của FidentiaX

FidentiaX có kế hoạch cung cấp các tính năng và mô-đun sau trên nền tảng:

Sổ Cái Chính Sách:

Sổ cái chính sách của FidentiaX phá vỡ sự phụ thuộc truyền thống vào các trung gian bằng cách tạo sổ cái số cho các chủ hợp đồng. Sổ cái đó hợp nhất và quản lý các chính sách bảo hiểm của bạn trên sổ cái phân phối, tạo ra một bản ghi bất biến về các chính sách của bạn trên blockchain và hoàn tất các giao dịch khác trên blockchain.

Danh sách các chính sách để mã hóa:

FidentiaX sẽ có một cơ sở dữ liệu về các chính sách được mã hóa trên toàn ngành, bao gồm các tài trợ, toàn bộ cuộc sống, phổ quát, người chủ chốt, liên kết đầu tư, niên kim và nhiều hơn nữa.

Đấu giá thành viên:

Đấu giá thành viên FidentiaX cho phép người dùng tự đặt giá thầu cho chính sách. Các nhà đầu tư có thể sử dụng tính năng này để bổ sung một cách hiệu quả một chính sách vào danh mục đầu tư của họ như một chiến lược đầu tư.

Thị trường cho các mua bán chính sách có thể giao dịch:

Thị trường FidentiaX cho phép người dùng duyệt các chính sách có sẵn có thể giao dịch để mua bán hoặc lọc các chính sách dựa trên các tiêu chí như quyền sở hữu, lợi nhuận khi đến hạn, số tiền và nhiều hơn nữa.

Các dịch vụ giám sát:

FidentiaX cho phép người mua tìm các dịch vụ giám sát, nếu họ muốn ai đó chăm sóc chính sách cho đến khi nó đến hạn.

Trình tạo danh mục đầu tư:

Trình tạo danh mục đầu tư FidentiaX là một dịch vụ riêng biệt dành cho người mua quan tâm đến việc tùy chỉnh và xây dựng danh mục các chính sách bảo hiểm có thể giao dịch được. FidentiaX sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho danh mục đầu tư đó, bao gồm tìm nguồn cung ứng, xác thực và chuyển giao các chính sách mong muốn.

Những người đứng sau FidentiaX là ai?

Team FidentiaX

Cố vấn của FidentiaX

FidentiaX có trụ sở tại Singapore, được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Alvin Ang và Douglas Goh. Ang là một doanh nhân đa ngành có nhiều kinh nghiệm về công nghệ, kỹ thuật, ngân hàng và bảo hiểm. Goh là một người đam mê blockchain với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, M & A và fintech.

Ý tưởng về FidentiaX bắt đầu vào tháng 5 năm 2016. Ý tưởng và sự phát triển của nền tảng này đã được hình thành trong suốt năm 2016 và 2017. Crowsale của công ty được diễn ra vào tháng 11 năm 2017, với sự ra mắt của Thị trường thành viên FidentiaX đã diễn ra vào tháng 2 năm 2018.

Mục tiêu ban đầu của công ty là xây dựng thương hiệu của mình ở châu Á trước khi thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu. Các mục tiêu chính ban đầu bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Singapore.

 

Chương trình bán token FidentiaX

Nền tảng FidentiaX sẽ sử dụng ba loại token khác nhau, bao gồm các token có sẵn trong crowdsale (fdX), các token đại diện cho tiền tệ (eBTC, eTH, eUSD, v.v.) và các token thống nhất nền tảng (ISX).

Các token fdX có sẵn thông qua crowdsale. Có tổng cộng 100 triệu token fdX có sẵn thông qua chương trình bán token. 1 ETH = 500 fdX trong suốt quá trình bán, và bonus có sẵn vào các ngày từ 1 đến 5.

Tỷ giá hiện tại của FidentiaX là bao nhiêu?

Hôm nay FidentiaX (FDX) có giá $0,033816 tăng 3,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.550.649 USD tương đương 543 BTC~ 7.214 ETH. Hiện đang có 105.000.000 FDX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung FidentiaX (FDX) là 130.000.000 FDX.

 

Biểu đồ giá FidentiaX

 

Kết luận về FidentiaX

FidentiaX đang xây dựng một thị trường bảo hiểm được với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain. Thị trường đó nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm an toàn và thuận tiện hơn cho các chủ hợp đồng bảo hiểm muốn bán chính sách của họ để lấy tiền mặt, hoặc cho bất kỳ ai muốn bổ sung chính sách bảo hiểm vào danh mục của họ.

Ngày nay, chưa thực sự có một thị trường nào về chính sách bảo hiểm cho người mua hoặc người bán - đó là lý do tại sao FidentiaX thấy một cơ hội phát triển. Để tìm hiểu thêm về nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại FidentiaX.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/fidentiax/

Bạn đang đọc bài: FidentiaX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FDX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ