Gửi bài viết tới BigCoin

Finminity là gì? Finminity hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: Linh  - 18/09/2020 - 848 lượt xem
Chia sẻ
 

Finminity là gì?

Finminity là nền tảng ngân hàng đầu tư có giá cả phải chăng cho các công ty khởi nghiệp và SME, được kích hoạt thông qua công nghệ sổ cái phân tán và blockchain. Nó hoạt động như một công cụ khởi tạo quỹ & dịch vụ thu hẹp khoảng cách giữa thế giới đầu tư và không gian blockchain, kết hợp các quy tắc và quy định bảo mật với công nghệ thời đại mới. Về cơ bản, đây là ứng dụng DeFi tạo điều kiện phát hành tiền thông qua token bảo mật với sức mạnh của blockchain dùng để gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cơ sở định giá, huy động vốn cộng đồng, huy động vốn riêng và các dịch vụ kiểm toán kiêm nhà đầu tư.

 

Tại sao lại nên sử dụng Finminity

Finminity là dịch vụ huy động vốn cộng đồng và đầu tư dựa trên DeFi. Với hệ sinh thái định hướng token Finminity (FMT), nền tảng sẽ hỗ trợ người dùng huy động vốn theo cách phi tập trung từ cộng đồng các nhà đầu tư. Nó được kích hoạt bởi công cụ token bảo mật DeFi tạo ra token bảo mật được quy định trên ERC 1404 cho các công ty đang gây quỹ. Nó cũng có nền tảng Dịch vụ Nhà đầu tư phi tập trung do Finminity DAO cung cấp cho các nhà đầu tư được ủy quyền bỏ phiếu cho các quyết định và nghĩa vụ theo luật định.

 

Finminity hoạt động như thế nào?

Finminity giúp người dùng huy động vốn và sau khi có vốn, nền tảng sẽ cung cấp nền tảng dịch vụ nhà đầu tư để người dùng tuân thủ.

Dưới đây là hệ sinh thái của Ngân hàng đầu tư phi tập trung Finminity  (IBDEx)

 

Không có mô tả. 

Mục tiêu của Finminity

Finminity đặt mục tiêu trở thành nhà tiên phong về tài chính phi tập trung (DeFi) áp dụng cho thế giới thực của thị trường vốn.

Trong giới DeFi, Finminity sẽ là cầu nối về nhu cầu thị trường vốn thực tế của các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cách giải quyết vấn đề đó thông qua các dịch vụ phi tập trung dựa trên Blockchain phù hợp với bảo vệ nhà đầu tư và tuân thủ quy định. Dự án tập trung vào công nghệ phi tập trung để giải quyết vấn đề thay vì tập trung vào hoán đổi dựa trên tiền điện tử, các từ thông dụng và mô hình DeFi khác.

 

Khách hàng của Finminity là ai?

- Các công ty muốn gây quỹ từ cổ phiếu

- Các nhà đầu tư đang mắc kẹt với cổ phiếu và muốn bán cổ phiếu của họ để thanh khoản

- Các nhà khai thác huy động vốn cộng đồng cổ phần muốn sử dụng token bảo mật để tạo sự khác biệt với nền tảng huy động vốn cộng đồng truyền thống

- Các nhà đầu tư mạo hiểm & nhà đầu tư thiên thần sẽ sử dụng nền tảng để mua cổ phiếu của công ty trong danh mục đầu tư ở định dạng token và chuyển khoản riêng khi được yêu cầu

- Ngân hàng đầu tư truyền thống: dự án cung cấp dịch vụ mua bán của các công ty thông qua nền tảng với cơ cấu hoa hồng rõ ràng

Nhà cung cấp dịch vụ pháp lý & theo luật định: Kế toán viên và thư ký công ty cần cung cấp các dịch vụ định giá, phân phối cổ tức và bỏ phiếu cho nhà đầu tư để tuân thủ

 

Lộ trình phát triển của Finminity

 

Không có mô tả.

 

Nền tảng Finminity an toàn và bảo mật như thế nào?

- Quy trình KYC / AML sẽ được áp dụng cho tất cả mọi người. Do đó, mọi nhà đầu tư / công ty khởi nghiệp / doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải gửi đơn đăng ký KYC / AML để bắt đầu sử dụng nền tảng.

- Việc định giá công ty được thực hiện với các báo cáo được kiểm toán đầy đủ trên blockchain.

- Các hợp đồng thông minh để phân quyền và tự chủ mà không có một chủ sở hữu trung gian nào.

- Công nghệ blockchain cho phép thực hiện một nền tảng tự động và minh bạch, ngăn chặn bất kỳ bên thứ ba hoặc bên trung gian nào nắm giữ quyền ra quyết định về lựa chọn, hiệu đính hoặc phê duyệt các hành động ưu tiên.

 

Token Finminity DeFi

Token Finminity DeFi được xác định bởi FMT sẽ được sử dụng trong nền tảng cho các trường hợp sử dụng sau.

Các trường hợp sử dụng token để tăng giá trị token

- Các công ty sẽ sử dụng token FMT để:

Làm phí gia nhập

Tạo token bảo mật

Tạo độ phân giải và phân phối cổ tức

- Các nhà đầu tư sẽ sử dụng token FMT để:

Biểu quyết trong các nghị quyết

Nhận cổ tức

Trả phí giao dịch trên thị trường thứ cấp

- Người giám sát sẽ sử dụng token FMT làm ký kết thỏa thuận

- Các bên thứ 3 như Fund House sẽ sử dụng FMT cho các việc:

Xác minh chứng chỉ bảo mật cho các khoản vay

Các nhà nắm quỹ có thể sử dụng nó để tạo quỹ token

 

Đội nhóm 

 

Không có mô tả.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn