Gửi bài viết tới BigCoin

Finminity là gì? Finminity hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: Linh  - 18/09/2020 - 890 lượt xem
Chia sẻ
 

Finminity là gì?

Finminity là nền tảng ngân hàng đầu tư có giá cả phải chăng cho các công ty khởi nghiệp và SME, được kích hoạt thông qua công nghệ sổ cái phân tán và blockchain. Nó hoạt động như một công cụ khởi tạo quỹ & dịch vụ thu hẹp khoảng cách giữa thế giới đầu tư và không gian blockchain, kết hợp các quy tắc và quy định bảo mật với công nghệ thời đại mới. Về cơ bản, đây là ứng dụng DeFi tạo điều kiện phát hành tiền thông qua token bảo mật với sức mạnh của blockchain dùng để gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cơ sở định giá, huy động vốn cộng đồng, huy động vốn riêng và các dịch vụ kiểm toán kiêm nhà đầu tư.

 

Tại sao lại nên sử dụng Finminity

Finminity là dịch vụ huy động vốn cộng đồng và đầu tư dựa trên DeFi. Với hệ sinh thái định hướng token Finminity (FMT), nền tảng sẽ hỗ trợ người dùng huy động vốn theo cách phi tập trung từ cộng đồng các nhà đầu tư. Nó được kích hoạt bởi công cụ token bảo mật DeFi tạo ra token bảo mật được quy định trên ERC 1404 cho các công ty đang gây quỹ. Nó cũng có nền tảng Dịch vụ Nhà đầu tư phi tập trung do Finminity DAO cung cấp cho các nhà đầu tư được ủy quyền bỏ phiếu cho các quyết định và nghĩa vụ theo luật định.

 

Finminity hoạt động như thế nào?

Finminity giúp người dùng huy động vốn và sau khi có vốn, nền tảng sẽ cung cấp nền tảng dịch vụ nhà đầu tư để người dùng tuân thủ.

Dưới đây là hệ sinh thái của Ngân hàng đầu tư phi tập trung Finminity  (IBDEx)

 

Không có mô tả. 

Mục tiêu của Finminity

Finminity đặt mục tiêu trở thành nhà tiên phong về tài chính phi tập trung (DeFi) áp dụng cho thế giới thực của thị trường vốn.

Trong giới DeFi, Finminity sẽ là cầu nối về nhu cầu thị trường vốn thực tế của các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cách giải quyết vấn đề đó thông qua các dịch vụ phi tập trung dựa trên Blockchain phù hợp với bảo vệ nhà đầu tư và tuân thủ quy định. Dự án tập trung vào công nghệ phi tập trung để giải quyết vấn đề thay vì tập trung vào hoán đổi dựa trên tiền điện tử, các từ thông dụng và mô hình DeFi khác.

 

Khách hàng của Finminity là ai?

- Các công ty muốn gây quỹ từ cổ phiếu

- Các nhà đầu tư đang mắc kẹt với cổ phiếu và muốn bán cổ phiếu của họ để thanh khoản

- Các nhà khai thác huy động vốn cộng đồng cổ phần muốn sử dụng token bảo mật để tạo sự khác biệt với nền tảng huy động vốn cộng đồng truyền thống

- Các nhà đầu tư mạo hiểm & nhà đầu tư thiên thần sẽ sử dụng nền tảng để mua cổ phiếu của công ty trong danh mục đầu tư ở định dạng token và chuyển khoản riêng khi được yêu cầu

- Ngân hàng đầu tư truyền thống: dự án cung cấp dịch vụ mua bán của các công ty thông qua nền tảng với cơ cấu hoa hồng rõ ràng

Nhà cung cấp dịch vụ pháp lý & theo luật định: Kế toán viên và thư ký công ty cần cung cấp các dịch vụ định giá, phân phối cổ tức và bỏ phiếu cho nhà đầu tư để tuân thủ

 

Lộ trình phát triển của Finminity

 

Không có mô tả.

 

Nền tảng Finminity an toàn và bảo mật như thế nào?

- Quy trình KYC / AML sẽ được áp dụng cho tất cả mọi người. Do đó, mọi nhà đầu tư / công ty khởi nghiệp / doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải gửi đơn đăng ký KYC / AML để bắt đầu sử dụng nền tảng.

- Việc định giá công ty được thực hiện với các báo cáo được kiểm toán đầy đủ trên blockchain.

- Các hợp đồng thông minh để phân quyền và tự chủ mà không có một chủ sở hữu trung gian nào.

- Công nghệ blockchain cho phép thực hiện một nền tảng tự động và minh bạch, ngăn chặn bất kỳ bên thứ ba hoặc bên trung gian nào nắm giữ quyền ra quyết định về lựa chọn, hiệu đính hoặc phê duyệt các hành động ưu tiên.

 

Token Finminity DeFi

Token Finminity DeFi được xác định bởi FMT sẽ được sử dụng trong nền tảng cho các trường hợp sử dụng sau.

Các trường hợp sử dụng token để tăng giá trị token

- Các công ty sẽ sử dụng token FMT để:

Làm phí gia nhập

Tạo token bảo mật

Tạo độ phân giải và phân phối cổ tức

- Các nhà đầu tư sẽ sử dụng token FMT để:

Biểu quyết trong các nghị quyết

Nhận cổ tức

Trả phí giao dịch trên thị trường thứ cấp

- Người giám sát sẽ sử dụng token FMT làm ký kết thỏa thuận

- Các bên thứ 3 như Fund House sẽ sử dụng FMT cho các việc:

Xác minh chứng chỉ bảo mật cho các khoản vay

Các nhà nắm quỹ có thể sử dụng nó để tạo quỹ token

 

Đội nhóm 

 

Không có mô tả.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn