Gửi bài viết tới BigCoin

FintruX Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FTX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 65 lượt xem
Chia sẻ
 

FintruX Network là một nền tảng vay không thế chấp an toàn dựa trên công nghệ blockchain. Tìm hiểu về cách thức hoạt động của nền tảng này tròng bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

Nền tảng FintruX Network

  1. FintruX Network là gì?

FintruX Network là một hệ sinh thái trực tuyến dựa trên blockchain kết nối người đi vay, người cho vay và các cơ quan dịch vụ có uy tín.

Mục tiêu của chúng tôi tại FintruX Network là thay đổi cách khởi tạo và quản lý các khoản nợ không thế chấp. Vay không thế chấp là các khoản vay không được đảm bảo bởi bất kỳ tài sản nào. Trong trường hợp này người cho vay chịu nhiều rủi ro nên họ thường đặt mức lãi suất cao. Rủi ro càng lớn thì lãi suất càng cao. FintruX Network có thể cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới để giải quyết tất cả những vấn đề này cùng một lúc. Tại FintruX Network, chúng tôi xây dựng thị trường cho vay ngang hàng đúng nghĩa để giảm bớt các vấn đề về dòng tiền của các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Bằng cách áp dụng các phương pháp tăng cường tín dụng, FintruX Network sẽ giảm rủi ro tín dụng của bên cho vay, cung cấp bảo hiểm để bù đắp tổn thất trong trường hợp phá sản. Còn đối với bên đi vay, chúng tôi sẽ đơn giản quy trình vay vốn cho họ, đồng thời cung cấp các phương án quản lý khoản vay hiệu quả. Có thể thấy, vay không thế chấp trở nên an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng với hệ sinh thái của FintruX dựa trên công nghệ phân quyền và cải tiến tăng cường tín dụng.

  1. FintruX Network hoạt động như thế nào?

FintruX Network là một trong những ứng dụng phân cấp đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ của Ethereum và nền tảng phát triển no-code. Nó cho phép các hợp đồng thông minh được tạo ra và triển khai trong thời gian thực mà không cần code. Cấu trúc FintruX Network cho phép dễ dàng mở rộng nhờ công nghệ mới nhất gồm blockchain, trải nghiệm người dùng, máy khách hàng và máy chủ.

Bằng cách sử dụng hệ thống Fintrux Network, nhà đầu tư sẽ có thể được bảo hiểm trong trường hợp anh ta không được trả tiền. Điều này sẽ làm cho khoản đầu tư trở nên vô cùng dễ dàng hơn vì sẽ có ít rủi ro hơn trong giao dịch.

Các hệ thống truyền thống thường rất phức tạp đối với tất cả các loại giao dịch - nên thường có câu lệnh “if-then-else”.FintruX Network có kế hoạch sử dụng hợp đồng thông minh cho mỗi hợp đồng được thực hiện trong nền tảng này. Bằng cách tạo một hợp đồng mới cho từng cá nhân, mỗi chương trình ở dạng đơn giản nhất, không có câu lệnh if-then-else nữa. Các hợp đồng có thể loại bỏ các rủi ro tranh chấp. Hợp đồng thông minh trở thành một thỏa thuận ràng buộc giữa các bên tham gia - rõ ràng, không thay đổi và không cần trọng tài.

FintruX Network  giữ lại 10% số tiền cho vay dưới dạng tài sản thế chấp. Nếu một người không trả tiền cho người cho vay, anh ta sẽ được bảo hiểm bởi công ty. Điều này có thể xấu đối với một số khách hàng vay sẽ chỉ nhận được 90% số tiền, nhưng họ sẽ trả lãi suất thấp hơn vì rủi ro cơ bản bị loại bỏ bằng cách sử dụng nền tảng theo cách này.

  1. Lợi thế cạnh tranh của FintruX Network

Chúng tôi tin rằng thế mạnh sau đây tạo ra sự khác biệt của chúng tôi và đem đến những lợi thế cạnh tranh trong việc thâm nhập thị trường tiềm năng.

Hệ sinh thái mở

FintruX Network hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ nhận dạng, KYC/AML, đánh giá tín dụng, mô hình tín dụng, và các cổng thanh toán để cung cấp cho người cho dùng nhiều lựa chọn để xét xử khoản vay của họ. Các công ty này sẽ đều đóng một vai trò trong việc phục vụ người cho vay và người đi vay.

Công nghệ blockchain của Ethereum

Các blockchain Ethereum cung cấp tính bảo mật và phân quyền cao nhất. Các dữ liệu của hợp đồng khách hàng không gặp bất cứ rủi ro nào bởi chúng được lưu trên sổ cái phân tán. Do không thể thay đổi các điều khoản của hợp đồng, nên có thể ngăn chặn nguy cơ lừa đảo.

Công nghệ phát triển no-code

Các hợp đồng thông minh của chúng tôi không phải là hợp đồng giấy. Chuyển đổi công nghệ lowcode của Robocoder sang công nghệ no-code cho phép tất cả các hợp đồng được tổng hợp và hiển thị trên giao diện người dùng - người cho vay và người đi vay. Công nghệ này được triển khai theo thời gian thực. Mỗi khoản vay trên FintruX Network được quy định bởi hợp đồng thông minh , nó được coi là một thỏa thuận pháp lý. Nó tự động quản lý để loại bỏ sai phạm và giảm rủi ro.

Giảm rủi ro cho vay không thế chấp

Cơ chế tăng cường tín dụng của FintruX cho phép giảm rủi ro chưa từng có đối với các khoản vay không có bảo đảm, làm cho quá trình vay trở nên dễ dàng với lãi suất hợp lý. Đây là khoản vay phù hợp với các công ty nhỏ, đặc biệt là công ty khởi nghiệp.

  1. Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa FintruX Network ở đâu?

Hiện tại đã có 6 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền FintruX Network (FTX) với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với đồng tiền ETH. Ngoài ra FintruX Network còn có thể giao dịch với đồng BTC, BNT.

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa FintruX Network (FTX)

Biểu đồ giá FintruX Network

- Giá đồng tiền mã hóa FintruX Network (FTX): $0,034347 USD (-4,53%) ~ 0,00000561 BTC (-5,18%) ~ 0,00007855 ETH (-5,95%)

- Vốn hóa thị trường: $1.903.807 USD ~ 311 BTC ~ 4.354 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $58.474 USD ~ 9,56 BTC ~ 133,73 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 55.428.631 FTX

- Tổng cung tiền: 100.000.000 FTX

  1. Đội ngũ của FintruX Network

Đội ngũ của FintruX Network có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở châu Á và Bắc Mỹ. Nhóm nghiên cứu tận dụng kinh nghiệm của họ để làm cho các khoản vay không có bảo đảm được đảm bảo độ an toàn cao và làm cho việc vay tiền qua biên giới an toàn với giá cả phải chăng.

 

- Nelson Lin: là nhà sáng lập và CEO của FintruX Network, ông đã thành công trong việc cung cấp nhiều giải pháp doanh nghiệp cho các tổ chức toàn cầu như JP Morgan, AT & T Capital, Newcourt Financial, Hydro International, Ngân hàng trung ương Banco Hispano, Trans Union, National Leasing, Securcor Financial Group, Spartan Compliance Services, Roynat Capital, Ngân hàng Nova Scotia, Bảo hiểm Nhân thọ của Sun, Ngân hàng Pacific & Western Bank, Ngân hàng Versa, Aileron Capital, Beacon Trust, Stonebridge Financial, CWB Maxium Financial, v.v ...

- Corad Lin: là nhà đồng sáng lập và CMO của FintruX Network. Ông cũng là doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết. Conrad có nhiều kinh nghiệm trong tiếp thị xã hội và tiếp cận cộng đồng. Ông là chuyên gia trong việc xác định mục tiêu marketing dài hạn và chiến thuật ngắn hạn, xây dựng mối quan hệ khách hàng, xác định các cơ hội kinh doanh, đàm phán và đạt được những hợp đồng hợp tác, và cập nhật kiến thức sâu rộng về các điều kiện thị trường hiện tại. Conrad điều hành việc lập kế hoạch, phát triển và thực hiện các sáng kiến marketing và quảng cáo cho FintruX. Conrad đảm bảo rằng thông điệp của FintruX được truyền tải qua các kênh thông tin và đối tượng được nhắm mục tiêu nhằm xây dựng một thương hiệu toàn cầu.

- Philemon Selvaraj: Chuyên gia dữ liệu của FintruX Network. Niềm đam mê và chuyên môn của Philemon là phân tích dữ liệu, học máy, AI, và BI. Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm lập trình trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Ông có bằng MBA và bằng kỹ sư và kinh nghiệm quốc tế.

- Yash Mody: là cố vấn kinh doanh của FintruX Network, Yash đồng sáng lập và xây dựng Orchid Leasing để tài trợ cho việc vận chuyển và cho thuê thiết bị. Ông đã triển khai giải pháp thời gian thực và phần mềm phân tích dự báo cho Fortune 500, nhờ đó ông đã thiết kế một hệ thống quản lý thu nợ và quản lý danh mục đầu tư cho thuê end-to-end độc quyền. Với kiến thức kỹ thuật và kinh doanh tài chính của mình, ông là một nguồn lực tuyệt vời cho FintruX Network.

- Bình Vũ: là cố vấn pháp lý của FintruX Network, ông là luật sư hành nghề trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và luật chứng khoán. Ông Bình đã thực hành luật 10 năm tại Toronto tại WeirFoulds LLP và là đối tác của Aird & Berlis LLP trước khi trở thành cố vấn cho các công ty mới khởi nghiệp. Ông có bằng LL.B và BSc. Ông Bình là thành viên tích cực của hội Law Society of Upper Canada và là nhà tư vấn pháp lý cho FintruX Network.

  1. Lộ trình

Lộ trình phát triển của nền tảng FintruX Network

-Năm 2017:

Q2: Ethereum R&D. Nghiên cứu công nghệ blockchain; đã thực hiện nhiều khóa học về hợp đồng thông minh và phát triển Solidity; thực hành trên Testnet Ropsten, Ethereum và network riêng.

Phát hành Dapp R&D.

Nhóm phát triển đã nghiên cứu và thực hành Angular 4, Truffle framework, Metamask và kết nối với hợp đồng thông minh trên mạng riêng và Testnet.

Q3: Xác thực khái niệm (concept validation). Khái niệm của FintruX đã được thẩm định bởi các khách hàng hiện tại và các thành viên của Hiệp hội tài chính và cho thuê Canada (CFLA).

Phát triển, lên ý tưởng và hoàn thiện Whitepaper.

Thiết kế token thực tiễn hoạt động hiệu quả nhất cho nền tảng FintruX.

Q4: Tập trung vốn của FintruX để phát triển một sản phẩm cụ thể - “làm cho khoản vay không bảo đảm P2P an toàn hơn”. FintruX Network thực hiện xây dựng mạng lưới toàn cầu kết nối với các hãng dịch vụ nổi tiếng.

Chức năng của người cho vay: lựa chọn gói tín dụng, tìm người vay, chấp thuận tín dụng, xác minh danh tính, kiểm tra tài liệu, phát triển và triển khai hợp đồng thông minh, và cấp vốn.

 Thiết lập mối quan hệ đối tác với các công ty tài chính và các công ty công nghệ blockchain

- Năm 2018:

Q1: Phát hành Prototype - phiên bản dùng thử đầu tiên sẽ được triển khai trên Testnet Ethereum.

Mã nguồn Solidity của các hợp đồng thông minh được phát hành cho công chúng trên Github.

Hoàn tất chiến dịch crowdsale

FintruX Network tiếp tục mở rộng team phát triển và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và phát triển công nghệ blockchain Ethereum.

Q2: Thử nghiệm bản Alpha. Phiên bản đầy đủ chức năng của Prototype được triển khai để tạo EVM với các chức năng bổ sung như kiểm tra tín dụng và tính điểm, thanh toán theo lịch, thanh toán phí, quản lý quỹ thế chấp, xử lý đáo hạn.

Khách hàng: 12 người đivay và 6 người cho vay đã đăng ký dùng thử FintruX alpha hàng ngày.

Q3: Thử nghiệm bản Beta. Mở rộng các chức năng được thêm vào như người tham gia bảo lãnh, thống kê, báo cáo quản lý.

Nền tảng sẵn sàng có thêm các đối tác Dịch vụ.

Tiến hành các hoạt động PR, marketing, sẽ được thự hiện Phiên bản chính.

Q4: Thâm nhập thị trường: Bộ phận bán hàng sẽ được thiết lập.

Mở rộng thêm nhiều tính năng mới

Kết luận

FintruX Network dẫn đầu con đường tiến tới dân chủ hoá tín dụng, đưa ra một giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện phương pháp tiếp cận tín dụng.

FintruX Network đang phát triển một thị trường quản lý quá trình tự động cấp vốn cho các doanh nghiệp nhỏ là khách hàng đi vay, các nhà đầu tư và các định chế tài chính như người cho vay, và các công ty dịch vụ uy tín là các đối tác. Chúng tôi tạo ra nền tảng vay dễ dàng cho cả nhà đầu tư và người đi vay. FintruX Network là hệ sinh thái cần thiết cho hoạt động vay không thế chấp.

 

Nguồn: www.fintrux.com

 

Bạn đang đọc bài: FintruX Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FTX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ