Gửi bài viết tới BigCoin

FINXFLO token (FXF) hiện đã có trên PancakeSwap

Đăng bởi: Linh  - 09/06/2021 - 1182 lượt xem
Chia sẻ
 

FINXFLO đã phát triển một cầu nối giữa mạng ETH và BSC dành riêng cho những người nắm giữ token FXF để có thể thực hiện swap token trên hai mạng này.

Token FXF hiện đã có trên PancakeSwap. PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), một giải pháp thay thế cho Ethereum đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả về chi phí cho nhà giao dịch.

Tại sao lại chọn PancakeSwap?

PancakeSwap là một giao thức Tạo lập thị trường tự động (AMM) cho phép người dùng hoán đổi giữa các tài sản tiền điện tử thông qua việc cung cấp thanh khoản vào các pool thanh khoản cho các tài sản trong Binance Smart Chain.

Để tạo được các pool thanh khoản, PancakeSwap tạo nên nhiều hoạt động farming cho các nhà cung cấp thanh khoản. Bạn có thể giao dịch các token BEP-20, thêm thanh khoản và kiếm phần thưởng.

Cách farm token LP trên PancakeSwap rất đơn giản và dễ dàng. Tìm một cặp tài sản bạn đã nắm giữ hoặc sẵn có, kích hoạt ví Metamask, gửi tiền sau đó có thể bắt đầu farm token của mình. PancakeSwap cho phép người dùng có thể farm token quản trị của nền tảng, đó là CAKE.

Bạn có thể gửi tiền và nhận được token LP sau đó sẽ có thể sử dụng nó để farm token CAKE. Từ đó, bạn có thể stake token CAKE của mình và kiếm các token khác thông qua các staking pool đặc biệt được gọi là SYRUP.

Lợi ích của việc farm token bằng PancakeSwap là phí giao dịch thấp hơn nhiều bởi tận dụng được lợi thế của mạng Binance Smart Chain.

Xây dựng cầu nối

FINXFLO đã tự tạo cầu nối ETH với BSC của riêng mình để chuyển token FXF và kết nối vào thế giới của PancakeSwap.

Giải pháp của FINXFLO hoạt động theo cơ chế “lock và unlock” thay vì sử dụng chức năng “burn và mint” token mà nhiều bên trước đó đã thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo lượng cung của token đồng thời cho phép người dùng giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp trên BSC thông qua PancakeSwap.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Truy cập Bridge

Truy cập vào link này: https://bridge.finxflo.com 

Bước 2: Chọn mạng & Kết nối Ví

Chọn Ethereum Mainnet và kết nối ví của bạn

Bước 3: Chuyển sang Bridge

Ví của bạn hiện đã được kết nối với Bridge. Bạn cũng có thể xem số dư của token FXF. Nhập số lượng token bạn muốn chuyển đến ETH Bridge.

Bước 4: Chuyển đến ETH Bridge

Tiếp theo, bạn sẽ phải thực hiện hai giao dịch mà Bridge UI sẽ đề xuất các chức năng tương ứng.

  1. Giao dịch đầu tiên: Chấp thuận ETH Bridge để truy cập ví của bạn

  1. Giao dịch thứ hai: Chuyển số lượng token từ ví của bạn sang cầu nối.

Bấm vào Xác nhận và đợi giao dịch hoàn tất.

Vui lòng ghi lại hash của Giao dịch tiền gửi để rút tiền.

Vui lòng đợi giao dịch hoàn tất.

Bước 5: Kết nối với Binance Smart Chain

Bây giờ bạn đã gửi tiền thành công vào cầu nối với ETH, bạn có thể rút các token từ cầu nối với BSC.

Bước 6: Chuyển mạng sang Binance Smart Chain.

Bước 7: Rút tiền

Nhấp vào Rút ​​tiền và đảm bảo rằng bạn đã kết nối với cầu nối BSC, nếu bạn đã gửi vào cầu nối ETH và ngược lại, hãy sao chép hash của Giao dịch tiền gửi ETH. (Xem Bước 4).

Nhấp vào Xác nhận.

Xác nhận Rút tiền.

Vui lòng đợi giao dịch hoàn tất.

Bạn sẽ thấy các token được chuyển từ cầu nối ETH trong BSC.

Thực hiện theo quy trình tương tự để gửi tiền vào cầu nối BSC và rút tiền trong mạng ETH.

Bước 1 - Chuyển từ ví Metamask của bạn

Truy cập cầu từ https://bridge.finxflo.com. Bạn sẽ được nhắc kết nối ví Metamask của mình; sau khi kết nối, hãy nhập số FXF bạn muốn chuyển và xác nhận giao dịch của mình. Xin lưu ý rằng một khoản phí gas sẽ được tính cho giao dịch.

Bước 2 - Chuyển từ ERC20 sang BEP20

Trong khi Metamask vẫn được kết nối, hãy thay đổi ví trong Metamask bằng cách nhấp vào góc trên cùng bên phải với biểu đồ hình tròn và chọn BSC. Nhập số tiền bạn muốn gửi vào ví BSC và xác nhận giao dịch của bạn. Xin lưu ý rằng BNB sẽ cần phải có trong ví của bạn để xác nhận và thanh toán cho giao dịch.

Bước 3 - Sử dụng token của bạn trên PancakeSwap

Với token FXF của bạn hiện trong ví BSC của bạn, bạn có thể đăng nhập vào PancakeSwap và truy cập bộ chức năng và dịch vụ đầy đủ của chúng.

Giới thiệu về PancakeSwap

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Binance Smart Chain, với khối lượng giao dịch cao nhất trên thị trường swap tokenn BEP-20.

Sàn giao dịch PancakeSwap không sử dụng order book như các sàn giao dịch truyền thống. Thay vào đó, nó sử dụng mô hình tạo thị trường tự động (AMM), khớp lệnh mua và bán trực tiếp với những người khác trong nhóm thanh khoản. Tiền gửi của người dùng sẽ để duy trì nhóm thanh khoản.

Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho một pool như vậy, người dùng có thể kiếm được phí giao dịch và token của nhà cung cấp thanh khoản (LP). Token LP có thể đổi thành số vốn ban đầu đã ký gửi, cộng với bất kỳ khoản phí nào kiếm được, trừ đi các khoản tiền bị mất đi. Hơn nữa, token LP sau đó có thể được stake, farm và giao dịch.

Về FINXFLO

Sứ mệnh của dự án là tạo ra một nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành để tạo điều kiện cho việc truy cập trao đổi đa tiền điện tử và cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ các công cụ chuyên nghiệp và mức giá tốt nhất toàn cầu thông qua giao diện lấy người dùng làm trung tâm.

FINXFLO tin tưởng vào một thị trường tiền điện tử được xây dựng dựa trên các giá trị của tính hợp pháp và sự tin cậy, được chấp nhận hoàn toàn bởi cộng đồng dân cư chính thống. Dự án sẽ tạo nên một sân chơi bình đẳng cho tất cả những người tham gia, với mức giá tốt nhất có sẵn cho các nhà giao dịch bất kể quy mô và vị trí danh mục đầu tư của họ, loại bỏ các các hành vi giao dịch không công bằng. Chỉ thông qua một nền tảng duy nhất và một lần KYC với một địa chỉ ví, người dùng vẫn có thể dễ dàng giao dịch.

 

Tài nguyên dự án:

Web | Twitter | Telegram | LinkedIn | Instagram | Facebook
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn