Gửi bài viết tới BigCoin

FirstBlood là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa 1ST

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 94 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng game năng động và mạnh mẽ trên thế giới yêu thích trò chơi eSports đã tăng trưởng đều đặn trong những năm qua, và các game thủ vẫn tiếp tục là thị trường chính cho các công ty sản xuất phần cứng, phần mềm và trò chơi hướng đến. Khi nói đến tính phổ biến, thật khó để cạnh tranh với các trò chơi eSports phổ biến mà các game thủ thích thú, bao gồm các trò chơi như Counter-Strike: Global Offensive, DOTA 2 và League of Legends. Các game thủ thường xuyên dành thời gian của họ để chơi các trò chơi này. Đối với các doanh nghiệp sáng tạo, điều này có thể tạo ra cho một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

FirstBlood là một trong những kết quả đạt được nhằm mục đích thay đổi triệt để trải nghiệm chơi game cho cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp bằng cách cung cấp ưu đãi dựa trên các kỹ năng trong các tựa game eSports phổ biến. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1ST hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng FirstBlood

FirstBlood là gì?

FirstBlood (1ST) là một nền tảng eSports phân quyền được xây dựng trên Ethereum. Nền tảng này cho phép người chơi kiểm tra các kỹ năng của họ và đặt cược vào các trò chơi mà không phải chờ đợi, xâm nhập, chuyển tiền theo cách truyền thống, các quy định tài chính, sự tham nhũng của những người trung gian và lệ phí. FirstBlood dự định khiến cho ngành công nghiệp eSports minh bạch và hiệu quả hơn khi mang một mô hình mới vào cộng đồng tiền mã hóa. Do đó, nó đã mang tiền mã hóa một bước gần hơn đến việc áp dụng chính thống.

FirstBlood hoạt động như thế nào?

FirstBlood là một ứng dụng phân quyền (dapp) cho phép người dùng đặt cược vào các trò chơi eSports. Ứng dụng này chạy trên Ethereum Virtual Machine (EVM) và nó được cung cấp bởi các token 1ST.

Khi người dùng mở các phần mềm FirstBlood trên Web hoặc máy tính và đặt cược vào một trận đấu với 1ST, các token được gửi đến và được lưu trữ bởi các hệ thống hợp đồng thông minh của FirstBlood có chức năng như một nền tảng phân quyền. Sau khi trận đấu diễn ra, các nhân chứng được kết nối với API của trò chơi, phân tích các kết quả và truyền kết quả cho hệ thống hợp đồng thông minh. Nếu kết quả không có vấn đề gì, giải thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng và một khoản phí sẽ được trả cho các nhân chứng đã cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu kết quả gây tranh luận, kết quả sẽ được bình chọn bởi một Jury Voting Pool (JVP) hay còn gọi là Ban giám khảo bồi thẩm đoàn .

Các nhân chứng là những người dùng đang chạy các node nhân chứng tự động. Hai nhân chứng được chọn một cách ngẫu nhiên để phân tích các kết quả của mỗi trận đấu . Các kết quả được công khai trên blockchain và các nhân chứng sẽ được thanh toán một khoản phí. Quá trình này được thực hiện tự động, do đó nhân chứng không cần thực hiện bất kỳ hành động nào trong khi báo cáo kết quả của một trận đấu, nhưng họ cần phải đánh giá một cách công bằng và gửi một giao dịch đặc biệt cho hợp đồng thông minh để báo hiệu rằng họ muốn tham gia vào làm nhân chứng.

Các ban giám khảo bồi thẩm đoàn chỉ được kêu gọi khi kết quả trận đấu gây ra tranh luận. Khi điều này xảy ra, một nhóm bồi thẩm đoàn được lựa chọn từ JVP để bỏ phiếu cho kết quả trận đấu. Hội đồng thẩm phán phải bỏ phiếu theo các bằng chứng do các người chơi cung cấp. Khi đã bỏ phiếu xong, giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng được bầu chọn, và các hội đồng thẩm phán bỏ phiếu cho kết quả cuối cùng sẽ được trả công cho mỗi lần bỏ phiếu. Các hội đồng thẩm định bỏ phiếu chống lại đa số có thể bị phạt.

Cách thức hoạt động của FirstBlood

Với mục tiêu khuyến khích một môi trường cạnh tranh lành mạnh, Firstblood sẽ thực hiện xếp hạng trên hệ thống như Global Ranking, Match-making Ranking (MMR), và hệ thống tài khoản uy tín (URS).

Các hệ thống Global Ranking cho phép người dùng có thể đạt được danh tiếng dựa trên những thành tựu và kết quả trận đấu. Hệ thống xếp hạng này khuyến khích sự cạnh tranh giữa các cầu thủ trên FirstBlood. Một khi người chơi đã đạt đến một mức xếp hạng đủ cao, anh ta sẽ có thể trở thành một người hướng dẫn và dạy cho những người chơi ít kinh nghiệm hơn để đổi lấy các token 1ST.

Match-making Ranking (MMR) sẽ được điều chỉnh sau mỗi trận đấu dựa trên kết quả. Nó cho phép người dùng được ghép nối theo các kỹ năng của họ.

Các hệ thống tài khoản uy tín (URS) khuyến khích những người chơi chơi một cách trung thực và sẽ phạt những người chơi vi phạm. Hệ thống URS có mặt trong mọi khía cạnh của trải nghiệm người dùng, từ đăng ký ban đầu cho đến các giải đấu chuyên nghiệp. MMR cũng cho phép ưu tiên kết hợp cao hơn cho người dùng có điểm danh tiếng cao hơn.

Các tính năng bổ sung của nền tảng FirstBlood là khả năng tổ chức các giải đấu và một chương trình giới thiệu cho phép người dùng được khen thưởng vì đã mời những người chơi tích cực. FirsBlood cũng muốn tạo ra các token 1ST cho các hàng hóa và các dịch vụ  thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ, các dapp và những người tham gia khác, tạo thêm nhu cầu cho các token 1ST.

Chương trình mở bán token FirstBlood

FirstBlood đã tổ chức một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng diễn ra vào ngày 26 tháng 9 lúc 12 giờ tối theo giờ UTC và  kéo dài trong một tháng. Trong thời gian này, các token 1ST được phát hành và gửi cho nhà đầu tư theo khoản đầu tư của họ. Kể từ khi các token được phát hành trên Blockter Etereum, người dùng có thể đầu tư với Ether bằng cách gửi nó đến một địa chỉ hợp đồng thông minh đặc biệt.

Trong giờ đầu tiên của chương trình mở bán, các token 1ST được bán với mức giảm giá 70%, duy trì như vậy mỗi tuần.

Tiền thu được từ chương trình được sử dụng để tiếp tục phát triển và quảng bá nền tảng này.

Những người đứng đằng sau FirstBlood là ai?

Nhóm phát triển của FirstBlood Coin bao gồm  Joe Zhou, người đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của Alt-Options, người sáng lập Zack Coburn của EtherOptt, một lựa chọn phân quyền được xây dựng trên Ethereum. Joey Krug là nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phân quyền được xây dựng trên Ethereum, và Mikko Ohtamaa là giám đốc công nghệ cũng như là người đồng sáng lập LocalBitcoins.

 

Nhóm phát triển của FirstBlood.

 

https://www.cryptocompare.com/coins/guides/what-is-firstblood/

Mua bán và giao dịch đồng tiền 1ST ở đâu?

Hiện tại đã có hơn chục sàn giao dịch niêm yết 1ST coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với BTC và ETH. Ngoài ra 1ST coin còn có thể giao dịch với đồng USDT.

 

FirstBlood Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

OKEx

1ST/BTC

$876.878

$0,145640

40,98%

Recently

2

OKEx

1ST/USDT

$794.226

$0,145311

37,12%

Recently

3

OKEx

1ST/ETH

$466.794

$0,145807

21,82%

Recently

4

HitBTC

1ST/BTC

$963

$0,141685

0,05%

Recently

5

HitBTC

1ST/ETH

$424

$0,141653

0,02%

Recently

6

BigONE

1ST/BTC

$158

$0,118071

0,01%

Recently

7

ZB.COM

1ST/BTC

$115

$0,149507

0,01%

Recently

8

ZB.COM

1ST/USDT

$29

$0,144511

0,00%

Recently

9

Livecoin

FirstBlood/BTC

$4

$0,126395

0,00%

Recently

10

Livecoin

FirstBlood/ETH

$2

$0,110734

0,00%

65 hours ago

11

Gatecoin

1ST/BTC

$0

$0,113230

0,00%

Recently

12

Liqui

1ST/BTC

$0

$0,271031

0,00%

Recently

13

Liqui

1ST/ETH

$0

$0,354203

0,00%

Recently

14

Liqui

1ST/USDT

$0

$0,393553

0,00%

Recently

15

IDEX

1ST/ETH

$0

$0,148323

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết 1ST coin

Tỷ giá hiện tại của FirstBlood là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 85.558.371 1ST coin trong tổng số 93.468.691 1ST được lưu thông, 1 1ST coin đang được giao dịch với giá $0,15 USD (giảm 3,35% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $12.453.021 USD tương đương với 2159 BTC. 


Biểu đồ giá của đồng tiền 1ST

 

Kết luận về FirstBlood

Nhìn chung, đây là một nền tảng có thể đưa mọi thứ đến một cấp độ hoàn toàn mới cho các game thủ đầy tâm huyết và có kỹ năng và cần thiết phải có một nền tảng chơi game khuyến khích họ bằng những giải thưởng phù hợp với các kỹ năng của họ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của FirstBlood, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại firstblood.io.

Nguồn: coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: FirstBlood là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa 1ST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ