Gửi bài viết tới BigCoin

FirstBlood là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa 1ST

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 63 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng game năng động và mạnh mẽ trên thế giới yêu thích trò chơi eSports đã tăng trưởng đều đặn trong những năm qua, và các game thủ vẫn tiếp tục là thị trường chính cho các công ty sản xuất phần cứng, phần mềm và trò chơi hướng đến. Khi nói đến tính phổ biến, thật khó để cạnh tranh với các trò chơi eSports phổ biến mà các game thủ thích thú, bao gồm các trò chơi như Counter-Strike: Global Offensive, DOTA 2 và League of Legends. Các game thủ thường xuyên dành thời gian của họ để chơi các trò chơi này. Đối với các doanh nghiệp sáng tạo, điều này có thể tạo ra cho một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

FirstBlood là một trong những kết quả đạt được nhằm mục đích thay đổi triệt để trải nghiệm chơi game cho cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp bằng cách cung cấp ưu đãi dựa trên các kỹ năng trong các tựa game eSports phổ biến. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1ST hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng FirstBlood

FirstBlood là gì?

FirstBlood (1ST) là một nền tảng eSports phân quyền được xây dựng trên Ethereum. Nền tảng này cho phép người chơi kiểm tra các kỹ năng của họ và đặt cược vào các trò chơi mà không phải chờ đợi, xâm nhập, chuyển tiền theo cách truyền thống, các quy định tài chính, sự tham nhũng của những người trung gian và lệ phí. FirstBlood dự định khiến cho ngành công nghiệp eSports minh bạch và hiệu quả hơn khi mang một mô hình mới vào cộng đồng tiền mã hóa. Do đó, nó đã mang tiền mã hóa một bước gần hơn đến việc áp dụng chính thống.

FirstBlood hoạt động như thế nào?

FirstBlood là một ứng dụng phân quyền (dapp) cho phép người dùng đặt cược vào các trò chơi eSports. Ứng dụng này chạy trên Ethereum Virtual Machine (EVM) và nó được cung cấp bởi các token 1ST.

Khi người dùng mở các phần mềm FirstBlood trên Web hoặc máy tính và đặt cược vào một trận đấu với 1ST, các token được gửi đến và được lưu trữ bởi các hệ thống hợp đồng thông minh của FirstBlood có chức năng như một nền tảng phân quyền. Sau khi trận đấu diễn ra, các nhân chứng được kết nối với API của trò chơi, phân tích các kết quả và truyền kết quả cho hệ thống hợp đồng thông minh. Nếu kết quả không có vấn đề gì, giải thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng và một khoản phí sẽ được trả cho các nhân chứng đã cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu kết quả gây tranh luận, kết quả sẽ được bình chọn bởi một Jury Voting Pool (JVP) hay còn gọi là Ban giám khảo bồi thẩm đoàn .

Các nhân chứng là những người dùng đang chạy các node nhân chứng tự động. Hai nhân chứng được chọn một cách ngẫu nhiên để phân tích các kết quả của mỗi trận đấu . Các kết quả được công khai trên blockchain và các nhân chứng sẽ được thanh toán một khoản phí. Quá trình này được thực hiện tự động, do đó nhân chứng không cần thực hiện bất kỳ hành động nào trong khi báo cáo kết quả của một trận đấu, nhưng họ cần phải đánh giá một cách công bằng và gửi một giao dịch đặc biệt cho hợp đồng thông minh để báo hiệu rằng họ muốn tham gia vào làm nhân chứng.

Các ban giám khảo bồi thẩm đoàn chỉ được kêu gọi khi kết quả trận đấu gây ra tranh luận. Khi điều này xảy ra, một nhóm bồi thẩm đoàn được lựa chọn từ JVP để bỏ phiếu cho kết quả trận đấu. Hội đồng thẩm phán phải bỏ phiếu theo các bằng chứng do các người chơi cung cấp. Khi đã bỏ phiếu xong, giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng được bầu chọn, và các hội đồng thẩm phán bỏ phiếu cho kết quả cuối cùng sẽ được trả công cho mỗi lần bỏ phiếu. Các hội đồng thẩm định bỏ phiếu chống lại đa số có thể bị phạt.

Cách thức hoạt động của FirstBlood

Với mục tiêu khuyến khích một môi trường cạnh tranh lành mạnh, Firstblood sẽ thực hiện xếp hạng trên hệ thống như Global Ranking, Match-making Ranking (MMR), và hệ thống tài khoản uy tín (URS).

Các hệ thống Global Ranking cho phép người dùng có thể đạt được danh tiếng dựa trên những thành tựu và kết quả trận đấu. Hệ thống xếp hạng này khuyến khích sự cạnh tranh giữa các cầu thủ trên FirstBlood. Một khi người chơi đã đạt đến một mức xếp hạng đủ cao, anh ta sẽ có thể trở thành một người hướng dẫn và dạy cho những người chơi ít kinh nghiệm hơn để đổi lấy các token 1ST.

Match-making Ranking (MMR) sẽ được điều chỉnh sau mỗi trận đấu dựa trên kết quả. Nó cho phép người dùng được ghép nối theo các kỹ năng của họ.

Các hệ thống tài khoản uy tín (URS) khuyến khích những người chơi chơi một cách trung thực và sẽ phạt những người chơi vi phạm. Hệ thống URS có mặt trong mọi khía cạnh của trải nghiệm người dùng, từ đăng ký ban đầu cho đến các giải đấu chuyên nghiệp. MMR cũng cho phép ưu tiên kết hợp cao hơn cho người dùng có điểm danh tiếng cao hơn.

Các tính năng bổ sung của nền tảng FirstBlood là khả năng tổ chức các giải đấu và một chương trình giới thiệu cho phép người dùng được khen thưởng vì đã mời những người chơi tích cực. FirsBlood cũng muốn tạo ra các token 1ST cho các hàng hóa và các dịch vụ  thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ, các dapp và những người tham gia khác, tạo thêm nhu cầu cho các token 1ST.

Chương trình mở bán token FirstBlood

FirstBlood đã tổ chức một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng diễn ra vào ngày 26 tháng 9 lúc 12 giờ tối theo giờ UTC và  kéo dài trong một tháng. Trong thời gian này, các token 1ST được phát hành và gửi cho nhà đầu tư theo khoản đầu tư của họ. Kể từ khi các token được phát hành trên Blockter Etereum, người dùng có thể đầu tư với Ether bằng cách gửi nó đến một địa chỉ hợp đồng thông minh đặc biệt.

Trong giờ đầu tiên của chương trình mở bán, các token 1ST được bán với mức giảm giá 70%, duy trì như vậy mỗi tuần.

Tiền thu được từ chương trình được sử dụng để tiếp tục phát triển và quảng bá nền tảng này.

Những người đứng đằng sau FirstBlood là ai?

Nhóm phát triển của FirstBlood Coin bao gồm  Joe Zhou, người đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của Alt-Options, người sáng lập Zack Coburn của EtherOptt, một lựa chọn phân quyền được xây dựng trên Ethereum. Joey Krug là nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phân quyền được xây dựng trên Ethereum, và Mikko Ohtamaa là giám đốc công nghệ cũng như là người đồng sáng lập LocalBitcoins.

 

Nhóm phát triển của FirstBlood.

 

https://www.cryptocompare.com/coins/guides/what-is-firstblood/

Mua bán và giao dịch đồng tiền 1ST ở đâu?

Hiện tại đã có hơn chục sàn giao dịch niêm yết 1ST coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với BTC và ETH. Ngoài ra 1ST coin còn có thể giao dịch với đồng USDT.

 

FirstBlood Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

OKEx

1ST/BTC

$876.878

$0,145640

40,98%

Recently

2

OKEx

1ST/USDT

$794.226

$0,145311

37,12%

Recently

3

OKEx

1ST/ETH

$466.794

$0,145807

21,82%

Recently

4

HitBTC

1ST/BTC

$963

$0,141685

0,05%

Recently

5

HitBTC

1ST/ETH

$424

$0,141653

0,02%

Recently

6

BigONE

1ST/BTC

$158

$0,118071

0,01%

Recently

7

ZB.COM

1ST/BTC

$115

$0,149507

0,01%

Recently

8

ZB.COM

1ST/USDT

$29

$0,144511

0,00%

Recently

9

Livecoin

FirstBlood/BTC

$4

$0,126395

0,00%

Recently

10

Livecoin

FirstBlood/ETH

$2

$0,110734

0,00%

65 hours ago

11

Gatecoin

1ST/BTC

$0

$0,113230

0,00%

Recently

12

Liqui

1ST/BTC

$0

$0,271031

0,00%

Recently

13

Liqui

1ST/ETH

$0

$0,354203

0,00%

Recently

14

Liqui

1ST/USDT

$0

$0,393553

0,00%

Recently

15

IDEX

1ST/ETH

$0

$0,148323

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết 1ST coin

Tỷ giá hiện tại của FirstBlood là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 85.558.371 1ST coin trong tổng số 93.468.691 1ST được lưu thông, 1 1ST coin đang được giao dịch với giá $0,15 USD (giảm 3,35% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $12.453.021 USD tương đương với 2159 BTC. 


Biểu đồ giá của đồng tiền 1ST

 

Kết luận về FirstBlood

Nhìn chung, đây là một nền tảng có thể đưa mọi thứ đến một cấp độ hoàn toàn mới cho các game thủ đầy tâm huyết và có kỹ năng và cần thiết phải có một nền tảng chơi game khuyến khích họ bằng những giải thưởng phù hợp với các kỹ năng của họ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của FirstBlood, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại firstblood.io.

Nguồn: coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: FirstBlood là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa 1ST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ