Gửi bài viết tới BigCoin

FirstCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FRST

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng FirstCoin

Hiện nay các đồng tiền mã hóa đang được nhiều người ưa chuộng. Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu tận dụng lợi thế của những đồng tiền mã hóa này và ưu tiên hàng đầu chính là đồng Bitcoin. Nhưng, liệu trong tương lai liệu FirstCoin có khả năng sẽ trở thành đồng tiền mã hoá vượt trội hơn Bitcoin hay không? Liệu công ty này có thể đem lại những giá trị tốt hơn cho khoản tiền đầu tư của bạn hay không?

Một số người nói rằng nó sẽ biến mất, những người khác lại cho rằng FirstCoin có thể trở lớn mạnh. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của FirstCoin trong bài viết của chúng tôi hôm nay.

  1. FirstCoin là gì?

FirstCoin là đồng tiền mã hóa thế hệ tiếp theo được lấy cảm hứng từ sự thành công của tiền ảo Bitcoin. FirstCoin là một loại tiền mã hóa thay thế khác với Bitcoin, nó đặc trưng bởi các giao dịch và xác thực nhanh hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng FirstCoin để kết nối, phối hợp và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng to lớn. Theo chương trình FirstCoin aegis, những người tham gia dự án sẽ nhận được các lợi ích khác nhau từ nền kinh tế chia sẻ và thành công của công ty huy động vốn từ cộng đồng.

Bạn có thể mua FirstCoin hoặc bán các loại tiền mã hóa khác thông qua máy ATM. Ngay sau đó, một công ty khởi nghiệp vận hành mạng ATM tiền mã hóa sẽ tham gia với chúng tôi, và chúng tôi sẽ cung cấp cho người tham gia dự án các cổ phần khác nhau.

Với chương trình Chia sẻ ECO, cộng đồng FirstCoin sẽ là một phần của các dự án xanh lớn nhất thế giới. Tại 2 châu lục của Trái Đất (Malaysia - Châu Á, Rumani - Châu Âu) những nơi bắt đầu dự án xanh khổng lồ, FirstCoin sẽ là một thành viên tham gia dự án này.

Thành viên FirstCoin Club cho phép bạn trở thành một phần của câu chuyện thành công của đồng tiền mã hóa mới nhất. Quảng bá Club và bạn sẽ nhận được phần thưởng. Các thành viên câu lạc bộ càng giúp quảng bá Club, thì FirstCoin của họ càng trở nên đáng giá.

  1. Tại sao nên chọn Firstcoin?

- Nhanh và đơn giản: Firstcoin không bị giới hạn, nó hoạt động ở mọi nơi. Bạn có thể gửi Firstcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng giống như gửi một e-mail. Bạn có thể gửi và nhận Firstcoin trong vài giây. Không có ngân hàng nào làm chậm giao dịch của bạn, vì vậy chúng được hoàn thành gần như ngay tức khắc, ngay cả vào cuối tuần.

- Firstcoin dựa trên công nghệ blockchain độc đáo: Nhờ công nghệ blockchain này mà bạn có thể theo dõi thế hệ coin và xác thực giao dịch. Mạng kiểm tra và xác thực chính nó, vì vậy nó không thể bị phá vỡ.

- Riêng tư: Cũng giống như Bitcoin, Firstcoin không bị ảnh hưởng bởi các ngân hàng, chính phủ, quốc gia, chính quyền hay chính phủ có vấn đề. Bạn có thể tải xuống ví tiền của Firstcoin nhanh chóng và dễ dàng hay đăng ký trực tuyến mà không bị giới hạn hoặc thậm chí nhập thông tin cá nhân. Giao dịch là ẩn danh và thông tin cá nhân được giữ riêng tư.

- Miễn phí: Bạn có thể mở hoặc tải ví tiền miễn phí. Bạn không mất phí tài khoản hàng tháng, và cũng không cần thẻ ngân hàng. Ngay cả các giao dịch cũng gần như miễn phí.

- Giới hạn: Firstcoin mô phỏng giới hạn bổ sung giá trị của số tiền lớn. Nó không gây lạm phát như tiền thật, đặc biệt là với các quốc gia có xu hướng in một lượng lớn tiền.

- Team và cộng đồng:Chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc mở rộng số lượng doanh nghiệp tham gia Firstcoin. Bên cạnh các lập trình viên, nhóm của chúng tôi phần lớin bao gồm các chuyên gia marketing và chuyên gia mạng được quốc tế biết đến.

  1. Tỷ giá đồng Firstcoin FRST

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Firstcoin FRST

- Giá đồng Firstcoin FRST:

 $0,033779 USD (-7,89%)

0,00000529 BTC (-2,84%)

- Vốn Hóa Thị Trường:

$1.054.153 USD

165 BTC

- Khối lượng (24 giờ):

$10.761 USD

1,69 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 31.207.528 FRST

- Tổng cung tiền: 110.000.000 FRST

 

  1. Đội ngũ của FirstCoin

- George Peteginagy: Người sáng lập FirstCoin. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, kinh doanh thành công tại Vương quốc Anh và UAE và cũng là một nhà đầu tư thành công.

- Joship Bosnic: là CEO của FirstCoin. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 15 năm kinh nghiệm marketing trên mạng, ông có tới hơn 500 bài giảng và hội thảo giáo dục.

  1. Đối tác của FirstCoin

  2. Lộ trình

Năm 2017

- Tháng 4: Kết thúc chương trình ra mắt quốc tế

- Tháng 5: Hoàn thành weboffice

- Tháng 5/6:

Khởi động quảng bá FirstCoin Superday

Khai mạc các buổi diễn thuyết online và hội thảo trên web

- Tháng 6: giới thiệu Online Wallet cho Mac OS X và Android

- Tháng 7: Bắt đầu chia sẻ ECO

- Tháng 8; ATM đầu tiên (đối tác chia sẻ ECO mới)

- Tháng 9: Kết thúc quá trình quảng bá FirstCoin Superday, tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

- Tháng 10: Lập các trang web hoàn toàn mới

- Tháng 11: Thực hiện các chiến dịch quảng bá toàn cầu

- Tháng 12: Tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

Kết luận

Ưu điểm

Theo bitcoin vietnam FirstCoin FRST là một đồng tiền mã hóa mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain. FRST là dự án tiền mã hóa đầu tiên của hệ thống sử dụng chương trình bảo mật tỷ giá hối đoái liên kết với các công ty khởi nghiệp. Hệ thống kiểm tra và xác minh giúp người dùng có thể theo dõi quá trình tạo coin và tính xác thực của các giao dịch. Ngoài việc bảo vệ người dùng khỏi bị lợi dụng, FirstCoin còn cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh, riêng tư, miễn phí và ẩn danh. Khác với hệ thống ngân hàng, FirstCoin không yêu cầu phí tài khoản hàng tháng, không yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

Nhược điểm

Có rất ít hoặc không có thông tin về đội ngũ phát triển, đầu tư, cố vấn trên các trang mạng FirstCoin.

Lộ trình hoạt động của FirstCoin không được cập nhật.

Chưa có whitepaper giới thiệu chi tiết dự án.

 

Bạn đang đọc bài: FirstCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FRST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ