Gửi bài viết tới BigCoin

FirstCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FRST

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng FirstCoin

Hiện nay các đồng tiền mã hóa đang được nhiều người ưa chuộng. Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu tận dụng lợi thế của những đồng tiền mã hóa này và ưu tiên hàng đầu chính là đồng Bitcoin. Nhưng, liệu trong tương lai liệu FirstCoin có khả năng sẽ trở thành đồng tiền mã hoá vượt trội hơn Bitcoin hay không? Liệu công ty này có thể đem lại những giá trị tốt hơn cho khoản tiền đầu tư của bạn hay không?

Một số người nói rằng nó sẽ biến mất, những người khác lại cho rằng FirstCoin có thể trở lớn mạnh. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của FirstCoin trong bài viết của chúng tôi hôm nay.

  1. FirstCoin là gì?

FirstCoin là đồng tiền mã hóa thế hệ tiếp theo được lấy cảm hứng từ sự thành công của tiền ảo Bitcoin. FirstCoin là một loại tiền mã hóa thay thế khác với Bitcoin, nó đặc trưng bởi các giao dịch và xác thực nhanh hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng FirstCoin để kết nối, phối hợp và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng to lớn. Theo chương trình FirstCoin aegis, những người tham gia dự án sẽ nhận được các lợi ích khác nhau từ nền kinh tế chia sẻ và thành công của công ty huy động vốn từ cộng đồng.

Bạn có thể mua FirstCoin hoặc bán các loại tiền mã hóa khác thông qua máy ATM. Ngay sau đó, một công ty khởi nghiệp vận hành mạng ATM tiền mã hóa sẽ tham gia với chúng tôi, và chúng tôi sẽ cung cấp cho người tham gia dự án các cổ phần khác nhau.

Với chương trình Chia sẻ ECO, cộng đồng FirstCoin sẽ là một phần của các dự án xanh lớn nhất thế giới. Tại 2 châu lục của Trái Đất (Malaysia - Châu Á, Rumani - Châu Âu) những nơi bắt đầu dự án xanh khổng lồ, FirstCoin sẽ là một thành viên tham gia dự án này.

Thành viên FirstCoin Club cho phép bạn trở thành một phần của câu chuyện thành công của đồng tiền mã hóa mới nhất. Quảng bá Club và bạn sẽ nhận được phần thưởng. Các thành viên câu lạc bộ càng giúp quảng bá Club, thì FirstCoin của họ càng trở nên đáng giá.

  1. Tại sao nên chọn Firstcoin?

- Nhanh và đơn giản: Firstcoin không bị giới hạn, nó hoạt động ở mọi nơi. Bạn có thể gửi Firstcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng giống như gửi một e-mail. Bạn có thể gửi và nhận Firstcoin trong vài giây. Không có ngân hàng nào làm chậm giao dịch của bạn, vì vậy chúng được hoàn thành gần như ngay tức khắc, ngay cả vào cuối tuần.

- Firstcoin dựa trên công nghệ blockchain độc đáo: Nhờ công nghệ blockchain này mà bạn có thể theo dõi thế hệ coin và xác thực giao dịch. Mạng kiểm tra và xác thực chính nó, vì vậy nó không thể bị phá vỡ.

- Riêng tư: Cũng giống như Bitcoin, Firstcoin không bị ảnh hưởng bởi các ngân hàng, chính phủ, quốc gia, chính quyền hay chính phủ có vấn đề. Bạn có thể tải xuống ví tiền của Firstcoin nhanh chóng và dễ dàng hay đăng ký trực tuyến mà không bị giới hạn hoặc thậm chí nhập thông tin cá nhân. Giao dịch là ẩn danh và thông tin cá nhân được giữ riêng tư.

- Miễn phí: Bạn có thể mở hoặc tải ví tiền miễn phí. Bạn không mất phí tài khoản hàng tháng, và cũng không cần thẻ ngân hàng. Ngay cả các giao dịch cũng gần như miễn phí.

- Giới hạn: Firstcoin mô phỏng giới hạn bổ sung giá trị của số tiền lớn. Nó không gây lạm phát như tiền thật, đặc biệt là với các quốc gia có xu hướng in một lượng lớn tiền.

- Team và cộng đồng:Chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc mở rộng số lượng doanh nghiệp tham gia Firstcoin. Bên cạnh các lập trình viên, nhóm của chúng tôi phần lớin bao gồm các chuyên gia marketing và chuyên gia mạng được quốc tế biết đến.

  1. Tỷ giá đồng Firstcoin FRST

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Firstcoin FRST

- Giá đồng Firstcoin FRST:

 $0,033779 USD (-7,89%)

0,00000529 BTC (-2,84%)

- Vốn Hóa Thị Trường:

$1.054.153 USD

165 BTC

- Khối lượng (24 giờ):

$10.761 USD

1,69 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 31.207.528 FRST

- Tổng cung tiền: 110.000.000 FRST

 

  1. Đội ngũ của FirstCoin

- George Peteginagy: Người sáng lập FirstCoin. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, kinh doanh thành công tại Vương quốc Anh và UAE và cũng là một nhà đầu tư thành công.

- Joship Bosnic: là CEO của FirstCoin. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 15 năm kinh nghiệm marketing trên mạng, ông có tới hơn 500 bài giảng và hội thảo giáo dục.

  1. Đối tác của FirstCoin

  2. Lộ trình

Năm 2017

- Tháng 4: Kết thúc chương trình ra mắt quốc tế

- Tháng 5: Hoàn thành weboffice

- Tháng 5/6:

Khởi động quảng bá FirstCoin Superday

Khai mạc các buổi diễn thuyết online và hội thảo trên web

- Tháng 6: giới thiệu Online Wallet cho Mac OS X và Android

- Tháng 7: Bắt đầu chia sẻ ECO

- Tháng 8; ATM đầu tiên (đối tác chia sẻ ECO mới)

- Tháng 9: Kết thúc quá trình quảng bá FirstCoin Superday, tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

- Tháng 10: Lập các trang web hoàn toàn mới

- Tháng 11: Thực hiện các chiến dịch quảng bá toàn cầu

- Tháng 12: Tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

Kết luận

Ưu điểm

Theo bitcoin vietnam FirstCoin FRST là một đồng tiền mã hóa mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain. FRST là dự án tiền mã hóa đầu tiên của hệ thống sử dụng chương trình bảo mật tỷ giá hối đoái liên kết với các công ty khởi nghiệp. Hệ thống kiểm tra và xác minh giúp người dùng có thể theo dõi quá trình tạo coin và tính xác thực của các giao dịch. Ngoài việc bảo vệ người dùng khỏi bị lợi dụng, FirstCoin còn cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh, riêng tư, miễn phí và ẩn danh. Khác với hệ thống ngân hàng, FirstCoin không yêu cầu phí tài khoản hàng tháng, không yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

Nhược điểm

Có rất ít hoặc không có thông tin về đội ngũ phát triển, đầu tư, cố vấn trên các trang mạng FirstCoin.

Lộ trình hoạt động của FirstCoin không được cập nhật.

Chưa có whitepaper giới thiệu chi tiết dự án.

 

Bạn đang đọc bài: FirstCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FRST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ