Gửi bài viết tới BigCoin

FirstCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FRST

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 687 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng FirstCoin

Hiện nay các đồng tiền mã hóa đang được nhiều người ưa chuộng. Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu tận dụng lợi thế của những đồng tiền mã hóa này và ưu tiên hàng đầu chính là đồng Bitcoin. Nhưng, liệu trong tương lai liệu FirstCoin có khả năng sẽ trở thành đồng tiền mã hoá vượt trội hơn Bitcoin hay không? Liệu công ty này có thể đem lại những giá trị tốt hơn cho khoản tiền đầu tư của bạn hay không?

Một số người nói rằng nó sẽ biến mất, những người khác lại cho rằng FirstCoin có thể trở lớn mạnh. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của FirstCoin trong bài viết của chúng tôi hôm nay.

  1. FirstCoin là gì?

FirstCoin là đồng tiền mã hóa thế hệ tiếp theo được lấy cảm hứng từ sự thành công của tiền ảo Bitcoin. FirstCoin là một loại tiền mã hóa thay thế khác với Bitcoin, nó đặc trưng bởi các giao dịch và xác thực nhanh hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng FirstCoin để kết nối, phối hợp và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng to lớn. Theo chương trình FirstCoin aegis, những người tham gia dự án sẽ nhận được các lợi ích khác nhau từ nền kinh tế chia sẻ và thành công của công ty huy động vốn từ cộng đồng.

Bạn có thể mua FirstCoin hoặc bán các loại tiền mã hóa khác thông qua máy ATM. Ngay sau đó, một công ty khởi nghiệp vận hành mạng ATM tiền mã hóa sẽ tham gia với chúng tôi, và chúng tôi sẽ cung cấp cho người tham gia dự án các cổ phần khác nhau.

Với chương trình Chia sẻ ECO, cộng đồng FirstCoin sẽ là một phần của các dự án xanh lớn nhất thế giới. Tại 2 châu lục của Trái Đất (Malaysia - Châu Á, Rumani - Châu Âu) những nơi bắt đầu dự án xanh khổng lồ, FirstCoin sẽ là một thành viên tham gia dự án này.

Thành viên FirstCoin Club cho phép bạn trở thành một phần của câu chuyện thành công của đồng tiền mã hóa mới nhất. Quảng bá Club và bạn sẽ nhận được phần thưởng. Các thành viên câu lạc bộ càng giúp quảng bá Club, thì FirstCoin của họ càng trở nên đáng giá.

  1. Tại sao nên chọn Firstcoin?

- Nhanh và đơn giản: Firstcoin không bị giới hạn, nó hoạt động ở mọi nơi. Bạn có thể gửi Firstcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng giống như gửi một e-mail. Bạn có thể gửi và nhận Firstcoin trong vài giây. Không có ngân hàng nào làm chậm giao dịch của bạn, vì vậy chúng được hoàn thành gần như ngay tức khắc, ngay cả vào cuối tuần.

- Firstcoin dựa trên công nghệ blockchain độc đáo: Nhờ công nghệ blockchain này mà bạn có thể theo dõi thế hệ coin và xác thực giao dịch. Mạng kiểm tra và xác thực chính nó, vì vậy nó không thể bị phá vỡ.

- Riêng tư: Cũng giống như Bitcoin, Firstcoin không bị ảnh hưởng bởi các ngân hàng, chính phủ, quốc gia, chính quyền hay chính phủ có vấn đề. Bạn có thể tải xuống ví tiền của Firstcoin nhanh chóng và dễ dàng hay đăng ký trực tuyến mà không bị giới hạn hoặc thậm chí nhập thông tin cá nhân. Giao dịch là ẩn danh và thông tin cá nhân được giữ riêng tư.

- Miễn phí: Bạn có thể mở hoặc tải ví tiền miễn phí. Bạn không mất phí tài khoản hàng tháng, và cũng không cần thẻ ngân hàng. Ngay cả các giao dịch cũng gần như miễn phí.

- Giới hạn: Firstcoin mô phỏng giới hạn bổ sung giá trị của số tiền lớn. Nó không gây lạm phát như tiền thật, đặc biệt là với các quốc gia có xu hướng in một lượng lớn tiền.

- Team và cộng đồng:Chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc mở rộng số lượng doanh nghiệp tham gia Firstcoin. Bên cạnh các lập trình viên, nhóm của chúng tôi phần lớin bao gồm các chuyên gia marketing và chuyên gia mạng được quốc tế biết đến.

  1. Tỷ giá đồng Firstcoin FRST

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Firstcoin FRST

- Giá đồng Firstcoin FRST:

 $0,033779 USD (-7,89%)

0,00000529 BTC (-2,84%)

- Vốn Hóa Thị Trường:

$1.054.153 USD

165 BTC

- Khối lượng (24 giờ):

$10.761 USD

1,69 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 31.207.528 FRST

- Tổng cung tiền: 110.000.000 FRST

 

  1. Đội ngũ của FirstCoin

- George Peteginagy: Người sáng lập FirstCoin. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, kinh doanh thành công tại Vương quốc Anh và UAE và cũng là một nhà đầu tư thành công.

- Joship Bosnic: là CEO của FirstCoin. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 15 năm kinh nghiệm marketing trên mạng, ông có tới hơn 500 bài giảng và hội thảo giáo dục.

  1. Đối tác của FirstCoin

  2. Lộ trình

Năm 2017

- Tháng 4: Kết thúc chương trình ra mắt quốc tế

- Tháng 5: Hoàn thành weboffice

- Tháng 5/6:

Khởi động quảng bá FirstCoin Superday

Khai mạc các buổi diễn thuyết online và hội thảo trên web

- Tháng 6: giới thiệu Online Wallet cho Mac OS X và Android

- Tháng 7: Bắt đầu chia sẻ ECO

- Tháng 8; ATM đầu tiên (đối tác chia sẻ ECO mới)

- Tháng 9: Kết thúc quá trình quảng bá FirstCoin Superday, tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

- Tháng 10: Lập các trang web hoàn toàn mới

- Tháng 11: Thực hiện các chiến dịch quảng bá toàn cầu

- Tháng 12: Tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

Kết luận

Ưu điểm

Theo bitcoin vietnam FirstCoin FRST là một đồng tiền mã hóa mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain. FRST là dự án tiền mã hóa đầu tiên của hệ thống sử dụng chương trình bảo mật tỷ giá hối đoái liên kết với các công ty khởi nghiệp. Hệ thống kiểm tra và xác minh giúp người dùng có thể theo dõi quá trình tạo coin và tính xác thực của các giao dịch. Ngoài việc bảo vệ người dùng khỏi bị lợi dụng, FirstCoin còn cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh, riêng tư, miễn phí và ẩn danh. Khác với hệ thống ngân hàng, FirstCoin không yêu cầu phí tài khoản hàng tháng, không yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

Nhược điểm

Có rất ít hoặc không có thông tin về đội ngũ phát triển, đầu tư, cố vấn trên các trang mạng FirstCoin.

Lộ trình hoạt động của FirstCoin không được cập nhật.

Chưa có whitepaper giới thiệu chi tiết dự án.

 

Bạn đang đọc bài: FirstCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FRST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người