Gửi bài viết tới BigCoin

Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 615 lượt xem
Chia sẻ
 

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành y tế và fitness bằng cách sử dụng token FRV. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Fitrova (FRV) ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Fitrova

Nền tảng Fitrova

Fitrova là gì?

Đồng tiền mã hóa Fitrova

Fitrova nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để thay đổi thế giới sức khỏe và fitness. Bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa Fitrova (FRV), Fitrova sẽ cung cấp cho các phòng tập thể dục với một giải pháp thanh toán ngắn gọn.

Đồng tiền mã hóa này có các tính năng bổ sung cho phép các phòng tập thể dục duy trì đăng ký thanh toán đăng ký thành viên. Cũng sẽ có một hệ thống ghi lại luồng người dùng, bao gồm theo dõi hoàn toàn chương trình sức khỏe và thể lực của người dùng theo thời gian.

Một trong những tính năng độc đáo của Fitrova là khả năng không chỉ theo dõi các mục nhập thành viên của phòng tập thể dục - mà còn theo dõi việc sử dụng thiết bị tập thể dục của người dùng trong mỗi lần truy cập. Chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng hệ thống Fitrova để ngăn chặn việc lạm dụng thiết bị.

 

Fitrova hoạt động như thế nào?

Toàn bộ hệ sinh thái Fitrova được xây dựng trên Công nghệ Blockchain Fitrova, hoặc FIBT. Nền tảng này cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn các hoạt động hàng ngày. FITB giúp các phòng tập thể dục quản lý các tương tác thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Bản thân Token Fitrova không dựa trên blockchain Fitrova. Thay vào đó, chúng là các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để trở thành một phương tiện giao dịch nhanh và rẻ tiền. Các đồng coin là 100% đáng tin cậy để theo dõi các bản ghi thành viên và dấu thời gian hoặc duy trì hồ sơ khách hàng. Tất cả dữ liệu giao dịch đều được ghi lại trên blockchain.

Ngoài việc cung cấp cơ chế thanh toán dễ dàng, blockchain Fitrova sẽ cung cấp các công cụ để thanh toán chính xác, giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ nhất quán theo thời gian. Cũng sẽ có các công cụ quản lý khách hàng nâng cao - bao gồm cả khả năng theo dõi sự tiến bộ về sức khỏe và thể lực của khách hàng theo thời gian.

 

Các tính năng và lợi ích của Fitrova

Fitrova công khai tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Chuyển khoản thanh toán nhanh, không tốn kém và đáng tin cậy:

Token FRV cho phép các phòng tập thể dục tận hưởng quá trình chuyển tiền nhanh chóng và rẻ tiền. Đó là token ERC20 nhằm cung cấp các giao dịch “nhanh như chớp”, theo trang web chính thức của nền tảng.

FIBT:

Fitrova có "Công nghệ Blockchain Fitrova", hoặc FIBT, cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn đối với việc tập luyện ngày này sang ngày khác. Nền tảng này không phải là blockchain riêng của họ. Thay vào đó, nó là một ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Nó gồm có các hợp đồng thông minh mà chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng để quản lý các hoạt động thể dục.

Đảm bảo bảo mật khách hàng:

Dữ liệu khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các chi tiết cá nhân khác có thể được bảo mật trên blockchain được mã hóa. Dữ liệu khách hàng cá nhân không cần phải được mở để mọi người xem.

Bản ghi khách hàng chính xác:

Hệ thống lưu giữ hồ sơ cập nhật sẽ giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ khách hàng chính xác theo thời gian.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Mỗi lượt truy cập của khách truy cập vào phòng tập thể dục sẽ được ghi lại bằng dấu thời gian chính xác được ghi lại trên blockchain. Dấu thời gian đó sẽ bao gồm ngày và giờ chính xác mà người dùng đã truy cập vào phòng tập thể dục.

Thật ngạc nhiên, Fitrova cũng có kế hoạch theo dõi những phần thiết bị bạn sử dụng. Thông tin này sẽ được ghi lại trên blockchain để ngăn chặn “sự cẩu thả của thiết bị”. Nếu máy tập thể dục bị hỏng trong khi ai đó đang sử dụng nó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của người dùng để xem ai đã phá hỏng nó.

Fitrova FRV tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Fitrova tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau:

Quyền riêng tư của khách hàng có thể vi phạm:

Phòng tập thể dục chứa thông tin khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các thông tin cá nhân khác.

Bản ghi và thanh toán không nhất quán của khách hàng:

Nhiều phòng tập thể dục phải vật lộn để duy trì thông tin thành viên cập nhật, thông tin thanh toán và hồ sơ khách hàng.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Một số phòng tập thể dục không thể theo dõi lượt truy cập của mỗi khách. Họ phải tin tưởng rằng khách truy cập không làm hỏng thiết bị hoặc lạm dụng phòng tập thể dục theo bất kỳ cách nào.

Chương trình bán Token Fitrova

Các token FRV đã được bán với một ICO vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Công ty đã thiết lập một softcap trị giá $71 triệu và một hardcap là $ 326 triệu (!!) cho ICO của họ. Sẽ có tổng cộng 32 tỷ (32.000.000.000) token FRV. FRV là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Fitrova có kế hoạch bán 91% số token cho công chúng trong 4 vòng, với 6 tỷ token được bán trong mỗi vòng với mức giá từ 0,006 USD đến 0,008 USD / FRV (tiền thưởng có sẵn trong suốt đợt bán token). Các token còn lại sẽ được bán trong quá trình Presale. Với 9% cuối cùng, 5% sẽ được dùng để tiếp thị và 4% được chuyển cho đội ngũ quản lý.

Ai đứng sau Fitrova?

Fitrova được lãnh đạo bởi Bryan Seiler (Người sáng lập và Giám đốc điều hành). Trang LinkedIn của công ty chỉ ra, công ty được thành lập vào năm 2017 tại Brisbane, Queensland, Australia.

Bạn có thể xem trang LinkedIn của Bryan. Trước khi thành lập Fitrova vào năm 2017, Bryan là Giám đốc Giải pháp Kinh doanh tại Optus ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại Trung tâm Chỉ huy ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh khu vực tại Nexgen Australia và Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho CyberHound Pty Ltd. Vào tháng 2 năm 2017, anh thành lập Twilx Web Solutions và tiếp tục là Giám đốc của công ty đó.

Fitrova đã hợp tác với Anytime Fitness, Fitness First, Planet Fitness, World Gym, Snap Fitness 24/7 và các câu lạc bộ thể dục lớn khác

Tỷ giá hiện tại của Fitrova là bao nhiêu?

Hôm nay giá Fitrova (FRV) có giá $0,004075 tăng 1,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $28.968.614 USD tương đương 3.904 BTC ~ 50.183 ETH. Hiện đang có 7.109.455.550 FRV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Fitrova (FRV) là 7.588.648.240 FRV.

 

Biểu đồ giá Fitrova

Kết luận

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về cách nền tảng dự định thực hiện điều đó bằng cách sử dụng token FIBT và token FRV, bạn hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Fitrova.com.

Bạn đang đọc bài: Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người