Gửi bài viết tới BigCoin

Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành y tế và fitness bằng cách sử dụng token FRV. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Fitrova (FRV) ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Fitrova

Nền tảng Fitrova

Fitrova là gì?

Đồng tiền mã hóa Fitrova

Fitrova nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để thay đổi thế giới sức khỏe và fitness. Bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa Fitrova (FRV), Fitrova sẽ cung cấp cho các phòng tập thể dục với một giải pháp thanh toán ngắn gọn.

Đồng tiền mã hóa này có các tính năng bổ sung cho phép các phòng tập thể dục duy trì đăng ký thanh toán đăng ký thành viên. Cũng sẽ có một hệ thống ghi lại luồng người dùng, bao gồm theo dõi hoàn toàn chương trình sức khỏe và thể lực của người dùng theo thời gian.

Một trong những tính năng độc đáo của Fitrova là khả năng không chỉ theo dõi các mục nhập thành viên của phòng tập thể dục - mà còn theo dõi việc sử dụng thiết bị tập thể dục của người dùng trong mỗi lần truy cập. Chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng hệ thống Fitrova để ngăn chặn việc lạm dụng thiết bị.

 

Fitrova hoạt động như thế nào?

Toàn bộ hệ sinh thái Fitrova được xây dựng trên Công nghệ Blockchain Fitrova, hoặc FIBT. Nền tảng này cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn các hoạt động hàng ngày. FITB giúp các phòng tập thể dục quản lý các tương tác thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Bản thân Token Fitrova không dựa trên blockchain Fitrova. Thay vào đó, chúng là các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để trở thành một phương tiện giao dịch nhanh và rẻ tiền. Các đồng coin là 100% đáng tin cậy để theo dõi các bản ghi thành viên và dấu thời gian hoặc duy trì hồ sơ khách hàng. Tất cả dữ liệu giao dịch đều được ghi lại trên blockchain.

Ngoài việc cung cấp cơ chế thanh toán dễ dàng, blockchain Fitrova sẽ cung cấp các công cụ để thanh toán chính xác, giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ nhất quán theo thời gian. Cũng sẽ có các công cụ quản lý khách hàng nâng cao - bao gồm cả khả năng theo dõi sự tiến bộ về sức khỏe và thể lực của khách hàng theo thời gian.

 

Các tính năng và lợi ích của Fitrova

Fitrova công khai tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Chuyển khoản thanh toán nhanh, không tốn kém và đáng tin cậy:

Token FRV cho phép các phòng tập thể dục tận hưởng quá trình chuyển tiền nhanh chóng và rẻ tiền. Đó là token ERC20 nhằm cung cấp các giao dịch “nhanh như chớp”, theo trang web chính thức của nền tảng.

FIBT:

Fitrova có "Công nghệ Blockchain Fitrova", hoặc FIBT, cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn đối với việc tập luyện ngày này sang ngày khác. Nền tảng này không phải là blockchain riêng của họ. Thay vào đó, nó là một ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Nó gồm có các hợp đồng thông minh mà chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng để quản lý các hoạt động thể dục.

Đảm bảo bảo mật khách hàng:

Dữ liệu khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các chi tiết cá nhân khác có thể được bảo mật trên blockchain được mã hóa. Dữ liệu khách hàng cá nhân không cần phải được mở để mọi người xem.

Bản ghi khách hàng chính xác:

Hệ thống lưu giữ hồ sơ cập nhật sẽ giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ khách hàng chính xác theo thời gian.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Mỗi lượt truy cập của khách truy cập vào phòng tập thể dục sẽ được ghi lại bằng dấu thời gian chính xác được ghi lại trên blockchain. Dấu thời gian đó sẽ bao gồm ngày và giờ chính xác mà người dùng đã truy cập vào phòng tập thể dục.

Thật ngạc nhiên, Fitrova cũng có kế hoạch theo dõi những phần thiết bị bạn sử dụng. Thông tin này sẽ được ghi lại trên blockchain để ngăn chặn “sự cẩu thả của thiết bị”. Nếu máy tập thể dục bị hỏng trong khi ai đó đang sử dụng nó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của người dùng để xem ai đã phá hỏng nó.

Fitrova FRV tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Fitrova tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau:

Quyền riêng tư của khách hàng có thể vi phạm:

Phòng tập thể dục chứa thông tin khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các thông tin cá nhân khác.

Bản ghi và thanh toán không nhất quán của khách hàng:

Nhiều phòng tập thể dục phải vật lộn để duy trì thông tin thành viên cập nhật, thông tin thanh toán và hồ sơ khách hàng.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Một số phòng tập thể dục không thể theo dõi lượt truy cập của mỗi khách. Họ phải tin tưởng rằng khách truy cập không làm hỏng thiết bị hoặc lạm dụng phòng tập thể dục theo bất kỳ cách nào.

Chương trình bán Token Fitrova

Các token FRV đã được bán với một ICO vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Công ty đã thiết lập một softcap trị giá $71 triệu và một hardcap là $ 326 triệu (!!) cho ICO của họ. Sẽ có tổng cộng 32 tỷ (32.000.000.000) token FRV. FRV là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Fitrova có kế hoạch bán 91% số token cho công chúng trong 4 vòng, với 6 tỷ token được bán trong mỗi vòng với mức giá từ 0,006 USD đến 0,008 USD / FRV (tiền thưởng có sẵn trong suốt đợt bán token). Các token còn lại sẽ được bán trong quá trình Presale. Với 9% cuối cùng, 5% sẽ được dùng để tiếp thị và 4% được chuyển cho đội ngũ quản lý.

Ai đứng sau Fitrova?

Fitrova được lãnh đạo bởi Bryan Seiler (Người sáng lập và Giám đốc điều hành). Trang LinkedIn của công ty chỉ ra, công ty được thành lập vào năm 2017 tại Brisbane, Queensland, Australia.

Bạn có thể xem trang LinkedIn của Bryan. Trước khi thành lập Fitrova vào năm 2017, Bryan là Giám đốc Giải pháp Kinh doanh tại Optus ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại Trung tâm Chỉ huy ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh khu vực tại Nexgen Australia và Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho CyberHound Pty Ltd. Vào tháng 2 năm 2017, anh thành lập Twilx Web Solutions và tiếp tục là Giám đốc của công ty đó.

Fitrova đã hợp tác với Anytime Fitness, Fitness First, Planet Fitness, World Gym, Snap Fitness 24/7 và các câu lạc bộ thể dục lớn khác

Tỷ giá hiện tại của Fitrova là bao nhiêu?

Hôm nay giá Fitrova (FRV) có giá $0,004075 tăng 1,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $28.968.614 USD tương đương 3.904 BTC ~ 50.183 ETH. Hiện đang có 7.109.455.550 FRV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Fitrova (FRV) là 7.588.648.240 FRV.

 

Biểu đồ giá Fitrova

Kết luận

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về cách nền tảng dự định thực hiện điều đó bằng cách sử dụng token FIBT và token FRV, bạn hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Fitrova.com.

Bạn đang đọc bài: Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ