Gửi bài viết tới BigCoin

Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành y tế và fitness bằng cách sử dụng token FRV. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Fitrova (FRV) ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Fitrova

Nền tảng Fitrova

Fitrova là gì?

Đồng tiền mã hóa Fitrova

Fitrova nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để thay đổi thế giới sức khỏe và fitness. Bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa Fitrova (FRV), Fitrova sẽ cung cấp cho các phòng tập thể dục với một giải pháp thanh toán ngắn gọn.

Đồng tiền mã hóa này có các tính năng bổ sung cho phép các phòng tập thể dục duy trì đăng ký thanh toán đăng ký thành viên. Cũng sẽ có một hệ thống ghi lại luồng người dùng, bao gồm theo dõi hoàn toàn chương trình sức khỏe và thể lực của người dùng theo thời gian.

Một trong những tính năng độc đáo của Fitrova là khả năng không chỉ theo dõi các mục nhập thành viên của phòng tập thể dục - mà còn theo dõi việc sử dụng thiết bị tập thể dục của người dùng trong mỗi lần truy cập. Chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng hệ thống Fitrova để ngăn chặn việc lạm dụng thiết bị.

 

Fitrova hoạt động như thế nào?

Toàn bộ hệ sinh thái Fitrova được xây dựng trên Công nghệ Blockchain Fitrova, hoặc FIBT. Nền tảng này cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn các hoạt động hàng ngày. FITB giúp các phòng tập thể dục quản lý các tương tác thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Bản thân Token Fitrova không dựa trên blockchain Fitrova. Thay vào đó, chúng là các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để trở thành một phương tiện giao dịch nhanh và rẻ tiền. Các đồng coin là 100% đáng tin cậy để theo dõi các bản ghi thành viên và dấu thời gian hoặc duy trì hồ sơ khách hàng. Tất cả dữ liệu giao dịch đều được ghi lại trên blockchain.

Ngoài việc cung cấp cơ chế thanh toán dễ dàng, blockchain Fitrova sẽ cung cấp các công cụ để thanh toán chính xác, giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ nhất quán theo thời gian. Cũng sẽ có các công cụ quản lý khách hàng nâng cao - bao gồm cả khả năng theo dõi sự tiến bộ về sức khỏe và thể lực của khách hàng theo thời gian.

 

Các tính năng và lợi ích của Fitrova

Fitrova công khai tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Chuyển khoản thanh toán nhanh, không tốn kém và đáng tin cậy:

Token FRV cho phép các phòng tập thể dục tận hưởng quá trình chuyển tiền nhanh chóng và rẻ tiền. Đó là token ERC20 nhằm cung cấp các giao dịch “nhanh như chớp”, theo trang web chính thức của nền tảng.

FIBT:

Fitrova có "Công nghệ Blockchain Fitrova", hoặc FIBT, cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn đối với việc tập luyện ngày này sang ngày khác. Nền tảng này không phải là blockchain riêng của họ. Thay vào đó, nó là một ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Nó gồm có các hợp đồng thông minh mà chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng để quản lý các hoạt động thể dục.

Đảm bảo bảo mật khách hàng:

Dữ liệu khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các chi tiết cá nhân khác có thể được bảo mật trên blockchain được mã hóa. Dữ liệu khách hàng cá nhân không cần phải được mở để mọi người xem.

Bản ghi khách hàng chính xác:

Hệ thống lưu giữ hồ sơ cập nhật sẽ giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ khách hàng chính xác theo thời gian.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Mỗi lượt truy cập của khách truy cập vào phòng tập thể dục sẽ được ghi lại bằng dấu thời gian chính xác được ghi lại trên blockchain. Dấu thời gian đó sẽ bao gồm ngày và giờ chính xác mà người dùng đã truy cập vào phòng tập thể dục.

Thật ngạc nhiên, Fitrova cũng có kế hoạch theo dõi những phần thiết bị bạn sử dụng. Thông tin này sẽ được ghi lại trên blockchain để ngăn chặn “sự cẩu thả của thiết bị”. Nếu máy tập thể dục bị hỏng trong khi ai đó đang sử dụng nó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của người dùng để xem ai đã phá hỏng nó.

Fitrova FRV tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Fitrova tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau:

Quyền riêng tư của khách hàng có thể vi phạm:

Phòng tập thể dục chứa thông tin khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các thông tin cá nhân khác.

Bản ghi và thanh toán không nhất quán của khách hàng:

Nhiều phòng tập thể dục phải vật lộn để duy trì thông tin thành viên cập nhật, thông tin thanh toán và hồ sơ khách hàng.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Một số phòng tập thể dục không thể theo dõi lượt truy cập của mỗi khách. Họ phải tin tưởng rằng khách truy cập không làm hỏng thiết bị hoặc lạm dụng phòng tập thể dục theo bất kỳ cách nào.

Chương trình bán Token Fitrova

Các token FRV đã được bán với một ICO vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Công ty đã thiết lập một softcap trị giá $71 triệu và một hardcap là $ 326 triệu (!!) cho ICO của họ. Sẽ có tổng cộng 32 tỷ (32.000.000.000) token FRV. FRV là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Fitrova có kế hoạch bán 91% số token cho công chúng trong 4 vòng, với 6 tỷ token được bán trong mỗi vòng với mức giá từ 0,006 USD đến 0,008 USD / FRV (tiền thưởng có sẵn trong suốt đợt bán token). Các token còn lại sẽ được bán trong quá trình Presale. Với 9% cuối cùng, 5% sẽ được dùng để tiếp thị và 4% được chuyển cho đội ngũ quản lý.

Ai đứng sau Fitrova?

Fitrova được lãnh đạo bởi Bryan Seiler (Người sáng lập và Giám đốc điều hành). Trang LinkedIn của công ty chỉ ra, công ty được thành lập vào năm 2017 tại Brisbane, Queensland, Australia.

Bạn có thể xem trang LinkedIn của Bryan. Trước khi thành lập Fitrova vào năm 2017, Bryan là Giám đốc Giải pháp Kinh doanh tại Optus ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại Trung tâm Chỉ huy ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh khu vực tại Nexgen Australia và Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho CyberHound Pty Ltd. Vào tháng 2 năm 2017, anh thành lập Twilx Web Solutions và tiếp tục là Giám đốc của công ty đó.

Fitrova đã hợp tác với Anytime Fitness, Fitness First, Planet Fitness, World Gym, Snap Fitness 24/7 và các câu lạc bộ thể dục lớn khác

Tỷ giá hiện tại của Fitrova là bao nhiêu?

Hôm nay giá Fitrova (FRV) có giá $0,004075 tăng 1,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $28.968.614 USD tương đương 3.904 BTC ~ 50.183 ETH. Hiện đang có 7.109.455.550 FRV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Fitrova (FRV) là 7.588.648.240 FRV.

 

Biểu đồ giá Fitrova

Kết luận

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về cách nền tảng dự định thực hiện điều đó bằng cách sử dụng token FIBT và token FRV, bạn hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Fitrova.com.

Bạn đang đọc bài: Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ