Gửi bài viết tới BigCoin

Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành y tế và fitness bằng cách sử dụng token FRV. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Fitrova (FRV) ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 Nền tảng Fitrova

Nền tảng Fitrova

Fitrova là gì?

Đồng tiền mã hóa Fitrova

Fitrova nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để thay đổi thế giới sức khỏe và fitness. Bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa Fitrova (FRV), Fitrova sẽ cung cấp cho các phòng tập thể dục với một giải pháp thanh toán ngắn gọn.

Đồng tiền mã hóa này có các tính năng bổ sung cho phép các phòng tập thể dục duy trì đăng ký thanh toán đăng ký thành viên. Cũng sẽ có một hệ thống ghi lại luồng người dùng, bao gồm theo dõi hoàn toàn chương trình sức khỏe và thể lực của người dùng theo thời gian.

Một trong những tính năng độc đáo của Fitrova là khả năng không chỉ theo dõi các mục nhập thành viên của phòng tập thể dục - mà còn theo dõi việc sử dụng thiết bị tập thể dục của người dùng trong mỗi lần truy cập. Chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng hệ thống Fitrova để ngăn chặn việc lạm dụng thiết bị.

 

Fitrova hoạt động như thế nào?

Toàn bộ hệ sinh thái Fitrova được xây dựng trên Công nghệ Blockchain Fitrova, hoặc FIBT. Nền tảng này cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn các hoạt động hàng ngày. FITB giúp các phòng tập thể dục quản lý các tương tác thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Bản thân Token Fitrova không dựa trên blockchain Fitrova. Thay vào đó, chúng là các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để trở thành một phương tiện giao dịch nhanh và rẻ tiền. Các đồng coin là 100% đáng tin cậy để theo dõi các bản ghi thành viên và dấu thời gian hoặc duy trì hồ sơ khách hàng. Tất cả dữ liệu giao dịch đều được ghi lại trên blockchain.

Ngoài việc cung cấp cơ chế thanh toán dễ dàng, blockchain Fitrova sẽ cung cấp các công cụ để thanh toán chính xác, giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ nhất quán theo thời gian. Cũng sẽ có các công cụ quản lý khách hàng nâng cao - bao gồm cả khả năng theo dõi sự tiến bộ về sức khỏe và thể lực của khách hàng theo thời gian.

 

Các tính năng và lợi ích của Fitrova

Fitrova công khai tất cả các tính năng và lợi ích sau:

Chuyển khoản thanh toán nhanh, không tốn kém và đáng tin cậy:

Token FRV cho phép các phòng tập thể dục tận hưởng quá trình chuyển tiền nhanh chóng và rẻ tiền. Đó là token ERC20 nhằm cung cấp các giao dịch “nhanh như chớp”, theo trang web chính thức của nền tảng.

FIBT:

Fitrova có "Công nghệ Blockchain Fitrova", hoặc FIBT, cho phép các câu lạc bộ sức khỏe và thể dục có thể kiểm soát nhiều hơn đối với việc tập luyện ngày này sang ngày khác. Nền tảng này không phải là blockchain riêng của họ. Thay vào đó, nó là một ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Nó gồm có các hợp đồng thông minh mà chủ sở hữu phòng tập thể dục có thể sử dụng để quản lý các hoạt động thể dục.

Đảm bảo bảo mật khách hàng:

Dữ liệu khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các chi tiết cá nhân khác có thể được bảo mật trên blockchain được mã hóa. Dữ liệu khách hàng cá nhân không cần phải được mở để mọi người xem.

Bản ghi khách hàng chính xác:

Hệ thống lưu giữ hồ sơ cập nhật sẽ giúp các phòng tập thể dục duy trì hồ sơ khách hàng chính xác theo thời gian.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Mỗi lượt truy cập của khách truy cập vào phòng tập thể dục sẽ được ghi lại bằng dấu thời gian chính xác được ghi lại trên blockchain. Dấu thời gian đó sẽ bao gồm ngày và giờ chính xác mà người dùng đã truy cập vào phòng tập thể dục.

Thật ngạc nhiên, Fitrova cũng có kế hoạch theo dõi những phần thiết bị bạn sử dụng. Thông tin này sẽ được ghi lại trên blockchain để ngăn chặn “sự cẩu thả của thiết bị”. Nếu máy tập thể dục bị hỏng trong khi ai đó đang sử dụng nó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của người dùng để xem ai đã phá hỏng nó.

Fitrova FRV tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Fitrova tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề sau:

Quyền riêng tư của khách hàng có thể vi phạm:

Phòng tập thể dục chứa thông tin khách hàng như ngày sinh, địa chỉ và các thông tin cá nhân khác.

Bản ghi và thanh toán không nhất quán của khách hàng:

Nhiều phòng tập thể dục phải vật lộn để duy trì thông tin thành viên cập nhật, thông tin thanh toán và hồ sơ khách hàng.

Nhật ký thành viên và Dấu thời gian:

Một số phòng tập thể dục không thể theo dõi lượt truy cập của mỗi khách. Họ phải tin tưởng rằng khách truy cập không làm hỏng thiết bị hoặc lạm dụng phòng tập thể dục theo bất kỳ cách nào.

Chương trình bán Token Fitrova

Các token FRV đã được bán với một ICO vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Công ty đã thiết lập một softcap trị giá $71 triệu và một hardcap là $ 326 triệu (!!) cho ICO của họ. Sẽ có tổng cộng 32 tỷ (32.000.000.000) token FRV. FRV là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Fitrova có kế hoạch bán 91% số token cho công chúng trong 4 vòng, với 6 tỷ token được bán trong mỗi vòng với mức giá từ 0,006 USD đến 0,008 USD / FRV (tiền thưởng có sẵn trong suốt đợt bán token). Các token còn lại sẽ được bán trong quá trình Presale. Với 9% cuối cùng, 5% sẽ được dùng để tiếp thị và 4% được chuyển cho đội ngũ quản lý.

Ai đứng sau Fitrova?

Fitrova được lãnh đạo bởi Bryan Seiler (Người sáng lập và Giám đốc điều hành). Trang LinkedIn của công ty chỉ ra, công ty được thành lập vào năm 2017 tại Brisbane, Queensland, Australia.

Bạn có thể xem trang LinkedIn của Bryan. Trước khi thành lập Fitrova vào năm 2017, Bryan là Giám đốc Giải pháp Kinh doanh tại Optus ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại Trung tâm Chỉ huy ở Adelaide, Giám đốc Kinh doanh khu vực tại Nexgen Australia và Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho CyberHound Pty Ltd. Vào tháng 2 năm 2017, anh thành lập Twilx Web Solutions và tiếp tục là Giám đốc của công ty đó.

Fitrova đã hợp tác với Anytime Fitness, Fitness First, Planet Fitness, World Gym, Snap Fitness 24/7 và các câu lạc bộ thể dục lớn khác

Tỷ giá hiện tại của Fitrova là bao nhiêu?

Hôm nay giá Fitrova (FRV) có giá $0,004075 tăng 1,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $28.968.614 USD tương đương 3.904 BTC ~ 50.183 ETH. Hiện đang có 7.109.455.550 FRV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Fitrova (FRV) là 7.588.648.240 FRV.

 

Biểu đồ giá Fitrova

Kết luận

Fitrova nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Để tìm hiểu thêm về cách nền tảng dự định thực hiện điều đó bằng cách sử dụng token FIBT và token FRV, bạn hãy truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Fitrova.com.

Bạn đang đọc bài: Fitrova là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa FRV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ