Gửi bài viết tới BigCoin

FLASH là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Flash

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay các loại tiền mã hoá xuất hiện ngày càng nhiều. Song loại tiền mã hóa nào đáp ứng được các tiêu chí như chí phí giao dịch thấp, dễ thanh toán, hiệu suất cao đối với người dùng, thì phải kể đến tiền mã hóa FLASH. Vậy FLASH là gì? FLASH khác với các đồng tiền mã hóa khác như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết về FLASH của chúng tôi hôm nay.

 1. FLASH là gì?

FLASH là một nền tảng blockchain cho phép người dùng và nhà phát triển tận dụng công nghệ này cho truyền thông xã hội, trang web, blog và trang web thương mại điện tử. Đó là một blockchain được cấp quyền dựa trên litecoin / Bitcoin.

FLASH không phải là tiền bạc, đó là một ý tưởng lớn hơn nhiều so với tiền bạc. Đó là một blockchain được cộng đồng hỗ trợ thiết kế cho các giao dịch nhỏ và nhanh. Mọi người có thể gửi và nhận FLASH, cách FLASH đóng góp cho cộng đồng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và đánh giá chung của cộng đồng về nó. Quan trọng là FLASH dễ hiểu, hoàn toàn minh bạch và được quản lý phân tán mà không có các quy tắc và điều kiện làm việc phức tạp nào. Chúng tôi đặt niềm tin vào cộng đồng và công nghệ. Bởi vì FLASH có hệ thống thanh toán rất đơn giản và nhanh chóng cùng với nhiều công cụ cho các thành viên cộng đồng, nó sẽ có nhiều trường hợp sử dụng. Chỉ có 900 coins và tất cả chúng đều được phân phối tới cộng đồng.

FLASH được dựa trên Litecoin, công nghệ được phát triển tại Canada bởi Flashnet Tech, Inc. với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ đã nhận được các tài sản Counterparty được gọi là FLASHPRE và MEGAFLASH, nhưng FLASH thậm chí còn nhẹ hơn Litecoin. FLASH rất hiệu quả, do nó được khai thác tối thiểu và được thực hiện bởi các tình nguyện viên nên phí giao dịch rất thấp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường an toàn cho các thành viên cộng đồng tham gia FLASH và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và thương mại mà không xảy ra tranh chấp gì. Tính bảo mật được cung cấp thông qua mô hình quản trị dựa trên nút phân phối duy nhất mà chúng tôi gọi là GovNodes. Bởi vì FLASH không có quá trình khai thác nên chi phí xử lý không được nhắc tới và nó cũng không có “thợ mỏ” để quyết định các vấn đề quản lý. FLASH chỉ được điều chỉnh bởi 101 GovNodes và phiếu bầu của những người nắm giữ đồng FLASH, những người đã chuyển tiền của họ sang GovNode. Điều này độc lập với blockchain và GovNodes, về phía các coinholders, họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc ủy quyền khai thác, các khoản phí thích hợp để tính phí và phân phối các khoản phí thừa.

FLASH không có giá trị xác định; nó được trao đổi tự do bởi các thành viên cộng đồng quyết định độc lập việc định đoạt tài sản riêng của họ.

 1. FLASH hoạt động như thế nào?

Blockchain của FLASH được khởi chạy như một dịch vụ phi lợi nhuận, công khai bởi cộng đồng FLASH. Không có hoạt động thương mại nào được tiến hành trong hoạt động của blockchain FLASH, vì mục tiêu thiết kế là sử dụng FLASH gần như miễn phí. FLASH lý tưởng để sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào, thiết kế ban đầu dành cho các nước đang phát triển, nơi cần có giao dịch nhanh và rẻ. Hoạt động thương mại được tiến hành bên trong các ứng dụng sử dụng blockchain, có thể có các chức năng ví, hoặc chúng truy cập trực tiếp vào blockchain hoặc API. Các ưu đãi kinh tế có thể được thiết lập bởi các ứng dụng sử dụng blockchain FLASH, phí xây dựng trực tiếp vào các ứng dụng khi giao dịch hoặc khi các dịch vụ khác được thực hiện.

Các ứng dụng đang được xây dựng trong FLASH bởi nhiều nhà phát triển ứng dụng khác nhau, bao gồm:

- Ví điện tử FLASH (FWW): sẽ hỗ trợ mua thẻ tín dụng và trao đổi trong ví tiền cho BTC, BCH và nội tệ. Nhiều ngôn ngữ địa phương bổ sung sẽ được thêm vào Blockchain nâng cấp để làm cho FLASH ổn định hơn.

- Phương tiện truyền thông và trò chơi: FLASH lý tưởng để thưởng cho người sáng tạo nội dung và người chơi ở các địa điểm xa xôi.

- Trao đổi cá nhân (hay con gọi là ATM của con người). Các nước đang phát triển không có cơ sở hạ tầng ngân hàng như các nước phát triển. Song điều này tạo ra cơ hội lớn cho việc “trao đổi cá nhân”, một cách thức rất đơn giản và nhanh chóng để giao dịch tiền mã hóa trực tiếp hoặc qua internet một cách hợp pháp ở bất cứ đâu.

- Chuyển tiền: Bởi vì FLASH là một đồng tiền ảo có chi phí thấp, ngay sau khi việc trao đổi được thực hiện ở các quốc gia khác nhau, nó trở thành phương tiện chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp thông qua các trao đổi chung hoặc trao đổi cá nhân.

 1. Tỷ giá của đồng tiền FLASH

- Giá đồng FLASH: $0,010553 USD (3,93%)

- Vốn hóa thị trường: $9.497.250 USD 

- Khối lượng (24 giờ): $4.734 USD 
0,69 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 900.000.000 FLASH

- Cung tiền tối đa: 900.000.000 FLASH

 1. Làm thế nào để mua FLASH coin?

Đồng tiền mã hóa Flash gần đây đã nổi tiếng sau khi đạt tỷ lệ cao nhất 700% vào tháng 1 và được xếp vào top 200 tiền mã hóa trên thị trường và tiến gần hơn top100 đồng tiền mã hóa hàng đầu, khi nó vào danh sách này thì số lượng nhà đầu tư sẽ tăng lên vì giá tiền mã hóa thấp, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy mua tiền Flash bằng cách thao tác các bước dưới đây. Và cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để bắt đầu với FLASH; đó bạn không phải cài đặt gì cả,mà chỉ cần đăng ký nhanh qua email.

Cryptopia

Hiện tại, cryptopia là cổng thông tin duy nhất cho phép nhà đầu tư trao đổi tiền mã hóa của họ thành đồng tiền Flash.

 • Tạo tài khoản mới trên crytopia sau đó xác nhận tài khoản của bạn qua địa chỉ email.
 • Sau đó, chuyển btc / eth của bạn sang ví crytopia
 • Chuyển đến Trang trao đổi của BTC thành Flash hoặc ETH thành Flash
 • Tiếp theo là nhập số tiền bằng USD hoặc BTC và nhấp vào nút tiếp tục
 • Mất vài giây để trao đổi.
 • Sau đó, bạn có tiền mã hóa Flash trong Wallet của mình.
 1. Lộ trình FLASH

FLASH đang được tối ưu hóa để hỗ trợ các ứng dụng trong thị trường chuyển khoản 1 tỷ USD. Chúng tôi có các sàn giao dịch ở UAE, Ấn Độ, Mexico và Liechtenstein đã đồng ý tham gia.

- Q1 2018:

Cải thiện tính ổn định và các tính năng mới

Ra mắt Wallet Android FLASH

Ra mắt Merchant Services

- Q2 2018

Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa- BCH, LTC, ETH và hơn thế nữa

Hỗ trợ đa địa chỉ

Nhập và xuất các khóa riêng

Hỗ trợ cho Exchange tích hợp

Phát hành ví FLASH iOS

Khởi chạy Whitepaper phân cấp FLASH mới

Khởi chạy Testnet của FLASH phân cấp

Thêm tính năng mới vào Dịch vụ người bán

Ra mắt máy nhân lực (HTM) trên ứng dụng di động

- Q3 2018

Khởi chạy Credit Card

Khởi chạy FLASH Web Wallet 2.0

Hỗ trợ Wallet phần cứng

Giới thiệu FLASH SWAP

Ra mắt Human Teller Machine trên Wallet Web FLASH

- Q4 2018

Bổ sung thêm tiền mã hóa

Khởi chạy Cold Storage dưới dạng dịch vụ

Khởi chạy bình chứa USB độc quyền FLASH cho Cold Storage

 1. Đội ngũ của FLASH

Chris Kitze: là nhà đồng sáng lập của Flashcoin, hiện là Chủ tịch của Quỹ tiền tệ mã hóa Alphabit. Ông tốt nghiệp đại học Colorado BoulderBS vào năm 198. Chris dày dặn kinh nghiệm làm việc ở vị trí CEO.

Jason King: Giám đốc quản lý tài chính nhị phân và đồng sáng lập của Flashcoin. Hiện tại ông đang là nhà đầu tư của VideoCoin Blockchain. Ông có chứng chỉ

Certified Bitcoin Professional (CBP) vào năm 2017 và từng làm cố vấn cho các dự án như Safe Cash Payment Technologies. Inc, Yunlin State Goverment of Taiwan,..

Đội ngũ các nhà cố vấn bao gồm: Jim Blasko, James Jr., Codeislaw.

 1. Đánh giá

Ưu điểm

- Không có lạm phát

Tất cả 900 triệu tiền coins đã được phát hành thông qua crowdsale.

- Tiền đã được trao cho các nhà tài trợ tham gia vào quá trình quyên góp presale

Chỉ có 1 triệu coins miễn phí được sử dụng để thử nghiệm và phân phối cho khoảng 60.000 ví. Không có đồng coin miễn phí nào được trao cho các nhà phát triển.

- Không có quỹ đầu tư phát triển

Cũng giống như Bitcoin, mọi người sẽ phát triển nếu họ thấy lợi nhuận vào thời điểm của họ. Nhà phát triển có thể sử dụng các khoản thanh toán chia nhỏ để tính phí cho các ứng dụng của họ ngay tại thời điểm giao dịch.

- Không có “giao dịch nội bộ” đặc biệt

Bởi vì tất cả đồng coins đã được phân phối thông qua qua trình quyên góp công khai presale, mọi người đều có cơ hội cùng tham gia.

- Phí giao dịch rất thấp

Đây là một khu thuế thấp và đồng coin được đánh giá cao về giá trị

- Thời gian xử lý nhanh

Chúng tôi tập trung khai thác để thực hiện hiệu suất nhanh bằng cách sử dụng mô hình PoW được ủy quyền.

- Thông lượng cao

Blockchain đã được chuẩn hóa đến 25.000 giao dịch mỗi giây, chạy trên máy tính “khối lập phương” vi xử lý i7 tiêu chuẩn.

Nhược điểm

- Không có hoạt động marketing hay nhóm marketing. Việc marketing hoàn toàn dựa vào cộng đồng.

- Nhóm phát triển hoạt động tích cực, nhưng một số nhóm khác lại thích hoạt động ở mức thấp hơn.

- Trang web nhìn không đẹp mắt và điều này ảnh hưởng lớn tới việc quảng bá.

- Đội ngũ của FLASH không phải là vô danh, nhưng cũng không dễ tìm kiếm thông tin về họ.

Kết luận

FLASH được thiết kế với chi phí giao dịch thấp, tốc độ và băng thông cao, trong khi vẫn giữ lại chức năng và di sản BTC / LTC của nó. Điều này giúp FLASH lý tưởng đối với việc đăng ký và các ứng dụng tin nhắn, đồng thời trở nên hoàn hảo cho khách hàng và doanh nghiệp sử dụng các khoản thanh toán nhỏ. Hiệu quả là điều cần thiết cho hầu hết các giao dịch, vì vậy chúng tôi đã đánh giá FLASH lên tới 25.000 txn / giây trên máy tính tiêu thụ ít hơn 80 watt điện. Do vậy, FLASH thân thiện với người dùng.

Để tìm hiểu thêm về FLASH và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại flashcoin.io.

Ngun: www.flashcoin.io

Bạn đang đọc bài: FLASH là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Flash  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ