Gửi bài viết tới BigCoin

FLASH là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Flash

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 500 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay các loại tiền mã hoá xuất hiện ngày càng nhiều. Song loại tiền mã hóa nào đáp ứng được các tiêu chí như chí phí giao dịch thấp, dễ thanh toán, hiệu suất cao đối với người dùng, thì phải kể đến tiền mã hóa FLASH. Vậy FLASH là gì? FLASH khác với các đồng tiền mã hóa khác như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết về FLASH của chúng tôi hôm nay.

 1. FLASH là gì?

FLASH là một nền tảng blockchain cho phép người dùng và nhà phát triển tận dụng công nghệ này cho truyền thông xã hội, trang web, blog và trang web thương mại điện tử. Đó là một blockchain được cấp quyền dựa trên litecoin / Bitcoin.

FLASH không phải là tiền bạc, đó là một ý tưởng lớn hơn nhiều so với tiền bạc. Đó là một blockchain được cộng đồng hỗ trợ thiết kế cho các giao dịch nhỏ và nhanh. Mọi người có thể gửi và nhận FLASH, cách FLASH đóng góp cho cộng đồng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và đánh giá chung của cộng đồng về nó. Quan trọng là FLASH dễ hiểu, hoàn toàn minh bạch và được quản lý phân tán mà không có các quy tắc và điều kiện làm việc phức tạp nào. Chúng tôi đặt niềm tin vào cộng đồng và công nghệ. Bởi vì FLASH có hệ thống thanh toán rất đơn giản và nhanh chóng cùng với nhiều công cụ cho các thành viên cộng đồng, nó sẽ có nhiều trường hợp sử dụng. Chỉ có 900 coins và tất cả chúng đều được phân phối tới cộng đồng.

FLASH được dựa trên Litecoin, công nghệ được phát triển tại Canada bởi Flashnet Tech, Inc. với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ đã nhận được các tài sản Counterparty được gọi là FLASHPRE và MEGAFLASH, nhưng FLASH thậm chí còn nhẹ hơn Litecoin. FLASH rất hiệu quả, do nó được khai thác tối thiểu và được thực hiện bởi các tình nguyện viên nên phí giao dịch rất thấp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường an toàn cho các thành viên cộng đồng tham gia FLASH và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và thương mại mà không xảy ra tranh chấp gì. Tính bảo mật được cung cấp thông qua mô hình quản trị dựa trên nút phân phối duy nhất mà chúng tôi gọi là GovNodes. Bởi vì FLASH không có quá trình khai thác nên chi phí xử lý không được nhắc tới và nó cũng không có “thợ mỏ” để quyết định các vấn đề quản lý. FLASH chỉ được điều chỉnh bởi 101 GovNodes và phiếu bầu của những người nắm giữ đồng FLASH, những người đã chuyển tiền của họ sang GovNode. Điều này độc lập với blockchain và GovNodes, về phía các coinholders, họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc ủy quyền khai thác, các khoản phí thích hợp để tính phí và phân phối các khoản phí thừa.

FLASH không có giá trị xác định; nó được trao đổi tự do bởi các thành viên cộng đồng quyết định độc lập việc định đoạt tài sản riêng của họ.

 1. FLASH hoạt động như thế nào?

Blockchain của FLASH được khởi chạy như một dịch vụ phi lợi nhuận, công khai bởi cộng đồng FLASH. Không có hoạt động thương mại nào được tiến hành trong hoạt động của blockchain FLASH, vì mục tiêu thiết kế là sử dụng FLASH gần như miễn phí. FLASH lý tưởng để sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào, thiết kế ban đầu dành cho các nước đang phát triển, nơi cần có giao dịch nhanh và rẻ. Hoạt động thương mại được tiến hành bên trong các ứng dụng sử dụng blockchain, có thể có các chức năng ví, hoặc chúng truy cập trực tiếp vào blockchain hoặc API. Các ưu đãi kinh tế có thể được thiết lập bởi các ứng dụng sử dụng blockchain FLASH, phí xây dựng trực tiếp vào các ứng dụng khi giao dịch hoặc khi các dịch vụ khác được thực hiện.

Các ứng dụng đang được xây dựng trong FLASH bởi nhiều nhà phát triển ứng dụng khác nhau, bao gồm:

- Ví điện tử FLASH (FWW): sẽ hỗ trợ mua thẻ tín dụng và trao đổi trong ví tiền cho BTC, BCH và nội tệ. Nhiều ngôn ngữ địa phương bổ sung sẽ được thêm vào Blockchain nâng cấp để làm cho FLASH ổn định hơn.

- Phương tiện truyền thông và trò chơi: FLASH lý tưởng để thưởng cho người sáng tạo nội dung và người chơi ở các địa điểm xa xôi.

- Trao đổi cá nhân (hay con gọi là ATM của con người). Các nước đang phát triển không có cơ sở hạ tầng ngân hàng như các nước phát triển. Song điều này tạo ra cơ hội lớn cho việc “trao đổi cá nhân”, một cách thức rất đơn giản và nhanh chóng để giao dịch tiền mã hóa trực tiếp hoặc qua internet một cách hợp pháp ở bất cứ đâu.

- Chuyển tiền: Bởi vì FLASH là một đồng tiền ảo có chi phí thấp, ngay sau khi việc trao đổi được thực hiện ở các quốc gia khác nhau, nó trở thành phương tiện chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp thông qua các trao đổi chung hoặc trao đổi cá nhân.

 1. Tỷ giá của đồng tiền FLASH

- Giá đồng FLASH: $0,010553 USD (3,93%)

- Vốn hóa thị trường: $9.497.250 USD 

- Khối lượng (24 giờ): $4.734 USD 
0,69 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 900.000.000 FLASH

- Cung tiền tối đa: 900.000.000 FLASH

 1. Làm thế nào để mua FLASH coin?

Đồng tiền mã hóa Flash gần đây đã nổi tiếng sau khi đạt tỷ lệ cao nhất 700% vào tháng 1 và được xếp vào top 200 tiền mã hóa trên thị trường và tiến gần hơn top100 đồng tiền mã hóa hàng đầu, khi nó vào danh sách này thì số lượng nhà đầu tư sẽ tăng lên vì giá tiền mã hóa thấp, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy mua tiền Flash bằng cách thao tác các bước dưới đây. Và cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để bắt đầu với FLASH; đó bạn không phải cài đặt gì cả,mà chỉ cần đăng ký nhanh qua email.

Cryptopia

Hiện tại, cryptopia là cổng thông tin duy nhất cho phép nhà đầu tư trao đổi tiền mã hóa của họ thành đồng tiền Flash.

 • Tạo tài khoản mới trên crytopia sau đó xác nhận tài khoản của bạn qua địa chỉ email.
 • Sau đó, chuyển btc / eth của bạn sang ví crytopia
 • Chuyển đến Trang trao đổi của BTC thành Flash hoặc ETH thành Flash
 • Tiếp theo là nhập số tiền bằng USD hoặc BTC và nhấp vào nút tiếp tục
 • Mất vài giây để trao đổi.
 • Sau đó, bạn có tiền mã hóa Flash trong Wallet của mình.
 1. Lộ trình FLASH

FLASH đang được tối ưu hóa để hỗ trợ các ứng dụng trong thị trường chuyển khoản 1 tỷ USD. Chúng tôi có các sàn giao dịch ở UAE, Ấn Độ, Mexico và Liechtenstein đã đồng ý tham gia.

- Q1 2018:

Cải thiện tính ổn định và các tính năng mới

Ra mắt Wallet Android FLASH

Ra mắt Merchant Services

- Q2 2018

Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa- BCH, LTC, ETH và hơn thế nữa

Hỗ trợ đa địa chỉ

Nhập và xuất các khóa riêng

Hỗ trợ cho Exchange tích hợp

Phát hành ví FLASH iOS

Khởi chạy Whitepaper phân cấp FLASH mới

Khởi chạy Testnet của FLASH phân cấp

Thêm tính năng mới vào Dịch vụ người bán

Ra mắt máy nhân lực (HTM) trên ứng dụng di động

- Q3 2018

Khởi chạy Credit Card

Khởi chạy FLASH Web Wallet 2.0

Hỗ trợ Wallet phần cứng

Giới thiệu FLASH SWAP

Ra mắt Human Teller Machine trên Wallet Web FLASH

- Q4 2018

Bổ sung thêm tiền mã hóa

Khởi chạy Cold Storage dưới dạng dịch vụ

Khởi chạy bình chứa USB độc quyền FLASH cho Cold Storage

 1. Đội ngũ của FLASH

Chris Kitze: là nhà đồng sáng lập của Flashcoin, hiện là Chủ tịch của Quỹ tiền tệ mã hóa Alphabit. Ông tốt nghiệp đại học Colorado BoulderBS vào năm 198. Chris dày dặn kinh nghiệm làm việc ở vị trí CEO.

Jason King: Giám đốc quản lý tài chính nhị phân và đồng sáng lập của Flashcoin. Hiện tại ông đang là nhà đầu tư của VideoCoin Blockchain. Ông có chứng chỉ

Certified Bitcoin Professional (CBP) vào năm 2017 và từng làm cố vấn cho các dự án như Safe Cash Payment Technologies. Inc, Yunlin State Goverment of Taiwan,..

Đội ngũ các nhà cố vấn bao gồm: Jim Blasko, James Jr., Codeislaw.

 1. Đánh giá

Ưu điểm

- Không có lạm phát

Tất cả 900 triệu tiền coins đã được phát hành thông qua crowdsale.

- Tiền đã được trao cho các nhà tài trợ tham gia vào quá trình quyên góp presale

Chỉ có 1 triệu coins miễn phí được sử dụng để thử nghiệm và phân phối cho khoảng 60.000 ví. Không có đồng coin miễn phí nào được trao cho các nhà phát triển.

- Không có quỹ đầu tư phát triển

Cũng giống như Bitcoin, mọi người sẽ phát triển nếu họ thấy lợi nhuận vào thời điểm của họ. Nhà phát triển có thể sử dụng các khoản thanh toán chia nhỏ để tính phí cho các ứng dụng của họ ngay tại thời điểm giao dịch.

- Không có “giao dịch nội bộ” đặc biệt

Bởi vì tất cả đồng coins đã được phân phối thông qua qua trình quyên góp công khai presale, mọi người đều có cơ hội cùng tham gia.

- Phí giao dịch rất thấp

Đây là một khu thuế thấp và đồng coin được đánh giá cao về giá trị

- Thời gian xử lý nhanh

Chúng tôi tập trung khai thác để thực hiện hiệu suất nhanh bằng cách sử dụng mô hình PoW được ủy quyền.

- Thông lượng cao

Blockchain đã được chuẩn hóa đến 25.000 giao dịch mỗi giây, chạy trên máy tính “khối lập phương” vi xử lý i7 tiêu chuẩn.

Nhược điểm

- Không có hoạt động marketing hay nhóm marketing. Việc marketing hoàn toàn dựa vào cộng đồng.

- Nhóm phát triển hoạt động tích cực, nhưng một số nhóm khác lại thích hoạt động ở mức thấp hơn.

- Trang web nhìn không đẹp mắt và điều này ảnh hưởng lớn tới việc quảng bá.

- Đội ngũ của FLASH không phải là vô danh, nhưng cũng không dễ tìm kiếm thông tin về họ.

Kết luận

FLASH được thiết kế với chi phí giao dịch thấp, tốc độ và băng thông cao, trong khi vẫn giữ lại chức năng và di sản BTC / LTC của nó. Điều này giúp FLASH lý tưởng đối với việc đăng ký và các ứng dụng tin nhắn, đồng thời trở nên hoàn hảo cho khách hàng và doanh nghiệp sử dụng các khoản thanh toán nhỏ. Hiệu quả là điều cần thiết cho hầu hết các giao dịch, vì vậy chúng tôi đã đánh giá FLASH lên tới 25.000 txn / giây trên máy tính tiêu thụ ít hơn 80 watt điện. Do vậy, FLASH thân thiện với người dùng.

Để tìm hiểu thêm về FLASH và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại flashcoin.io.

Ngun: www.flashcoin.io

Bạn đang đọc bài: FLASH là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Flash  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người