Gửi bài viết tới BigCoin

Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Flixxo, được tìm thấy trực tuyến tại Flixxo.com, là một nền tảng phân phối video dựa trên cộng đồng. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách nền tảng này sẽ phá vỡ thị trường chia sẻ video trực tuyến hiện nay như thế nào thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Flixxo

Nền tảng Flixxo

Flixxo là gì?

Flixxo đang tạo ra một mạng lưới phân phối video phân cấp nơi người dùng là chủ sở hữu và cũng là người thụ hưởng nội dung của họ. Flixxo có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ trung gian, cho phép các nhà quảng cáo, người xem và người tạo nội dung tương tác trực tiếp với nhau.

Trong khi các nền tảng như phí tính phí YouTube cao tới 40 hoặc 50%, thì Flixxo lại hình dung ra một tương lai, nơi người tạo nội dung nhận được lợi nhuận cao hơn khi tạo video.

ICO Flixxo đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

Flixxo hoạt động như thế nào?

Trên Flixxo, tất cả người dùng sẽ chia sẻ nội dung họ có trên thiết bị của mình với những người khác trong cộng đồng. Thay vì lưu trữ dữ liệu video trên các máy chủ tập trung - đó là cách YouTube và các nền tảng tương tự hoạt động – thì Flixxo lại phân phối dữ liệu trên mạng lưới của họ.

Nếu bạn đã từng sử dụng Popcorn Time, thì Flixxo cũng hoạt động theo cách tương tự nền tảng này. Popcorn Time phân phối và chia sẻ dữ liệu trên toàn mạng lưới bằng giao thức Bittorrent. Trên thực tế, người tạo ra Popcorn Time được liệt kê là thành viên nhóm Flixxo.

Bằng cách sử dụng hệ thống phi tập trung này, Flixxo có kế hoạch loại bỏ chi phí cấu trúc, cho phép các nhà sản xuất chia sẻ thu nhập từ nội dung của họ với mạng lưới hỗ trợ họ. Bằng cách đó, bạn được trả tiền để giúp cải thiện Flixxo, sau đó kiếm credit (dưới dạng token Flixx hoặc FLX) để đổi lấy việc xem nội dung video chất lượng cao.

Với mục tiêu không có người trung gian, Flixxo nhằm mục đích cho phép người dùng trả tiền cho nội dung họ muốn xem, với hầu hết khoản thanh toán đó sẽ hướng tới người thực sự tạo ra nội dung chứ không phải là người trung gian tốn kém.

Token Flixx hoạt động như thế nào?

Token Flixx là đồng tiền chính thức trong nền tảng này, Flixx được người dùng sử dụng để xem video. Các nhà sản xuất có thể kiếm tiền từ công việc của họ và khuyến khích mạng lưới của họ bằng cách sử dụng Flixx. Nhà quảng cáo có thể trả tiền cho các quảng cáo bằng cách sử dụng Flixx, trao đổi token “để trả tiền cho thời điểm bạn chú ý”. Nhà quảng cáo cần mua Flixx từ nhà sản xuất nội dung để tạo ra nền kinh tế token đóng và hữu cơ dựa trên nền tảng Flixxo.

Flixxo đang sử dụng token tiêu chuẩn ERC20 Ethereum để tạo ra một token có thể chuyển đổi và bảo mật một cách tự do. Sẽ có một nguồn cung token cố định và công ty tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ phát hành token Flixx mới sau lần bán ban đầu.

Những người đứng sau Flixxo là ai?

Team Flixxo

Team Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

 

Flixxo được dẫn dắt bởi Adrian Garelik (Đồng sáng lập tại RSK Labs), Pablo Carbajo (Tác giả của Riecoin), Federico Abed (UX / UI và Người tạo ra Popcorn Time), Javier D'Ovidio (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch điều hành tại EDRANS), và Olha Rymar (Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông).

Công ty được thành lập vào quý 1 năm 2016 tại Gibraltar, mặc dù họ đã mở một trụ sở chính thức tại Los Angeles vào quý 2 năm 2018.

 

Chương trình bán token Flixxo

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Flixx là token tiêu chuẩn ERC20. Nguồn cung sẽ được cố định ngay từ đầu. Không có thêm có token mới nào được tạo ra sau lần bán ban đầu. Presale token Flixx bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 và kéo dài trong 30 ngày.

Token Flixx được đặt ở mức giá 1 Flixx = 0,00025 ETH hoặc 1 ETH = 4.000 Flixx. Hardcap được đặt ở mức 75.000 ETH, cùng với giới hạn tối thiểu là 5.000 ETH.

Có tổng số 1.000.000 triệu (1 tỷ) token FLX được cung cấp. 30% tổng cung có sẵn trong quá trình bán token, 50% được phân phối để khuyến khích sự tham gia vào mạng lưới trong 10 năm đầu, 10% là chi phí cho crowdsale và 10% được trao tặng cho nhóm và đối tác trong hai năm.

Bonus lên đến 30% (ngày 1) có sẵn trong suốt crowdsale, sau đó giảm xuống 10% từ ngày 21 đến 30.

 

Tỷ giá hiện tại của Flixxo là bao nhiêu?

Hôm nay Flixxo (FLIXX) có giá $0,122442 tăng 12,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.450.605 USD tương đương 1.227 BTC ~ 15.178 ETH. Hiện đang có 77.184.338 FLIXX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Flixxo (FLIXX) là 189.151.329 FLIXX.

 

 Biểu đồ giá Flixxo

Biểu đồ giá Flixxo

Kết luận về Flixxo

Flixxo là một nền tảng chia sẻ video phân cấp nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho những người sáng tạo và người xem video.

Chương trình bán token đã diễn ra trong tháng 10 -11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào quý 2 năm 2017, với nền tảng chức năng được ra mắt công chúng vào quý 2 năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Flixxo và các hoạt động trong tương lai của công ty tại nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Flixxo.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ