Gửi bài viết tới BigCoin

Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 380 lượt xem
Chia sẻ
 

Flixxo, được tìm thấy trực tuyến tại Flixxo.com, là một nền tảng phân phối video dựa trên cộng đồng. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách nền tảng này sẽ phá vỡ thị trường chia sẻ video trực tuyến hiện nay như thế nào thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Flixxo

Nền tảng Flixxo

Flixxo là gì?

Flixxo đang tạo ra một mạng lưới phân phối video phân cấp nơi người dùng là chủ sở hữu và cũng là người thụ hưởng nội dung của họ. Flixxo có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ trung gian, cho phép các nhà quảng cáo, người xem và người tạo nội dung tương tác trực tiếp với nhau.

Trong khi các nền tảng như phí tính phí YouTube cao tới 40 hoặc 50%, thì Flixxo lại hình dung ra một tương lai, nơi người tạo nội dung nhận được lợi nhuận cao hơn khi tạo video.

ICO Flixxo đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

Flixxo hoạt động như thế nào?

Trên Flixxo, tất cả người dùng sẽ chia sẻ nội dung họ có trên thiết bị của mình với những người khác trong cộng đồng. Thay vì lưu trữ dữ liệu video trên các máy chủ tập trung - đó là cách YouTube và các nền tảng tương tự hoạt động – thì Flixxo lại phân phối dữ liệu trên mạng lưới của họ.

Nếu bạn đã từng sử dụng Popcorn Time, thì Flixxo cũng hoạt động theo cách tương tự nền tảng này. Popcorn Time phân phối và chia sẻ dữ liệu trên toàn mạng lưới bằng giao thức Bittorrent. Trên thực tế, người tạo ra Popcorn Time được liệt kê là thành viên nhóm Flixxo.

Bằng cách sử dụng hệ thống phi tập trung này, Flixxo có kế hoạch loại bỏ chi phí cấu trúc, cho phép các nhà sản xuất chia sẻ thu nhập từ nội dung của họ với mạng lưới hỗ trợ họ. Bằng cách đó, bạn được trả tiền để giúp cải thiện Flixxo, sau đó kiếm credit (dưới dạng token Flixx hoặc FLX) để đổi lấy việc xem nội dung video chất lượng cao.

Với mục tiêu không có người trung gian, Flixxo nhằm mục đích cho phép người dùng trả tiền cho nội dung họ muốn xem, với hầu hết khoản thanh toán đó sẽ hướng tới người thực sự tạo ra nội dung chứ không phải là người trung gian tốn kém.

Token Flixx hoạt động như thế nào?

Token Flixx là đồng tiền chính thức trong nền tảng này, Flixx được người dùng sử dụng để xem video. Các nhà sản xuất có thể kiếm tiền từ công việc của họ và khuyến khích mạng lưới của họ bằng cách sử dụng Flixx. Nhà quảng cáo có thể trả tiền cho các quảng cáo bằng cách sử dụng Flixx, trao đổi token “để trả tiền cho thời điểm bạn chú ý”. Nhà quảng cáo cần mua Flixx từ nhà sản xuất nội dung để tạo ra nền kinh tế token đóng và hữu cơ dựa trên nền tảng Flixxo.

Flixxo đang sử dụng token tiêu chuẩn ERC20 Ethereum để tạo ra một token có thể chuyển đổi và bảo mật một cách tự do. Sẽ có một nguồn cung token cố định và công ty tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ phát hành token Flixx mới sau lần bán ban đầu.

Những người đứng sau Flixxo là ai?

Team Flixxo

Team Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

 

Flixxo được dẫn dắt bởi Adrian Garelik (Đồng sáng lập tại RSK Labs), Pablo Carbajo (Tác giả của Riecoin), Federico Abed (UX / UI và Người tạo ra Popcorn Time), Javier D'Ovidio (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch điều hành tại EDRANS), và Olha Rymar (Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông).

Công ty được thành lập vào quý 1 năm 2016 tại Gibraltar, mặc dù họ đã mở một trụ sở chính thức tại Los Angeles vào quý 2 năm 2018.

 

Chương trình bán token Flixxo

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Flixx là token tiêu chuẩn ERC20. Nguồn cung sẽ được cố định ngay từ đầu. Không có thêm có token mới nào được tạo ra sau lần bán ban đầu. Presale token Flixx bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 và kéo dài trong 30 ngày.

Token Flixx được đặt ở mức giá 1 Flixx = 0,00025 ETH hoặc 1 ETH = 4.000 Flixx. Hardcap được đặt ở mức 75.000 ETH, cùng với giới hạn tối thiểu là 5.000 ETH.

Có tổng số 1.000.000 triệu (1 tỷ) token FLX được cung cấp. 30% tổng cung có sẵn trong quá trình bán token, 50% được phân phối để khuyến khích sự tham gia vào mạng lưới trong 10 năm đầu, 10% là chi phí cho crowdsale và 10% được trao tặng cho nhóm và đối tác trong hai năm.

Bonus lên đến 30% (ngày 1) có sẵn trong suốt crowdsale, sau đó giảm xuống 10% từ ngày 21 đến 30.

 

Tỷ giá hiện tại của Flixxo là bao nhiêu?

Hôm nay Flixxo (FLIXX) có giá $0,122442 tăng 12,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.450.605 USD tương đương 1.227 BTC ~ 15.178 ETH. Hiện đang có 77.184.338 FLIXX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Flixxo (FLIXX) là 189.151.329 FLIXX.

 

 Biểu đồ giá Flixxo

Biểu đồ giá Flixxo

Kết luận về Flixxo

Flixxo là một nền tảng chia sẻ video phân cấp nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho những người sáng tạo và người xem video.

Chương trình bán token đã diễn ra trong tháng 10 -11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào quý 2 năm 2017, với nền tảng chức năng được ra mắt công chúng vào quý 2 năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Flixxo và các hoạt động trong tương lai của công ty tại nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Flixxo.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người