Gửi bài viết tới BigCoin

Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Flixxo, được tìm thấy trực tuyến tại Flixxo.com, là một nền tảng phân phối video dựa trên cộng đồng. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách nền tảng này sẽ phá vỡ thị trường chia sẻ video trực tuyến hiện nay như thế nào thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Flixxo

Nền tảng Flixxo

Flixxo là gì?

Flixxo đang tạo ra một mạng lưới phân phối video phân cấp nơi người dùng là chủ sở hữu và cũng là người thụ hưởng nội dung của họ. Flixxo có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ trung gian, cho phép các nhà quảng cáo, người xem và người tạo nội dung tương tác trực tiếp với nhau.

Trong khi các nền tảng như phí tính phí YouTube cao tới 40 hoặc 50%, thì Flixxo lại hình dung ra một tương lai, nơi người tạo nội dung nhận được lợi nhuận cao hơn khi tạo video.

ICO Flixxo đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

Flixxo hoạt động như thế nào?

Trên Flixxo, tất cả người dùng sẽ chia sẻ nội dung họ có trên thiết bị của mình với những người khác trong cộng đồng. Thay vì lưu trữ dữ liệu video trên các máy chủ tập trung - đó là cách YouTube và các nền tảng tương tự hoạt động – thì Flixxo lại phân phối dữ liệu trên mạng lưới của họ.

Nếu bạn đã từng sử dụng Popcorn Time, thì Flixxo cũng hoạt động theo cách tương tự nền tảng này. Popcorn Time phân phối và chia sẻ dữ liệu trên toàn mạng lưới bằng giao thức Bittorrent. Trên thực tế, người tạo ra Popcorn Time được liệt kê là thành viên nhóm Flixxo.

Bằng cách sử dụng hệ thống phi tập trung này, Flixxo có kế hoạch loại bỏ chi phí cấu trúc, cho phép các nhà sản xuất chia sẻ thu nhập từ nội dung của họ với mạng lưới hỗ trợ họ. Bằng cách đó, bạn được trả tiền để giúp cải thiện Flixxo, sau đó kiếm credit (dưới dạng token Flixx hoặc FLX) để đổi lấy việc xem nội dung video chất lượng cao.

Với mục tiêu không có người trung gian, Flixxo nhằm mục đích cho phép người dùng trả tiền cho nội dung họ muốn xem, với hầu hết khoản thanh toán đó sẽ hướng tới người thực sự tạo ra nội dung chứ không phải là người trung gian tốn kém.

Token Flixx hoạt động như thế nào?

Token Flixx là đồng tiền chính thức trong nền tảng này, Flixx được người dùng sử dụng để xem video. Các nhà sản xuất có thể kiếm tiền từ công việc của họ và khuyến khích mạng lưới của họ bằng cách sử dụng Flixx. Nhà quảng cáo có thể trả tiền cho các quảng cáo bằng cách sử dụng Flixx, trao đổi token “để trả tiền cho thời điểm bạn chú ý”. Nhà quảng cáo cần mua Flixx từ nhà sản xuất nội dung để tạo ra nền kinh tế token đóng và hữu cơ dựa trên nền tảng Flixxo.

Flixxo đang sử dụng token tiêu chuẩn ERC20 Ethereum để tạo ra một token có thể chuyển đổi và bảo mật một cách tự do. Sẽ có một nguồn cung token cố định và công ty tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ phát hành token Flixx mới sau lần bán ban đầu.

Những người đứng sau Flixxo là ai?

Team Flixxo

Team Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

 

Flixxo được dẫn dắt bởi Adrian Garelik (Đồng sáng lập tại RSK Labs), Pablo Carbajo (Tác giả của Riecoin), Federico Abed (UX / UI và Người tạo ra Popcorn Time), Javier D'Ovidio (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch điều hành tại EDRANS), và Olha Rymar (Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông).

Công ty được thành lập vào quý 1 năm 2016 tại Gibraltar, mặc dù họ đã mở một trụ sở chính thức tại Los Angeles vào quý 2 năm 2018.

 

Chương trình bán token Flixxo

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Flixx là token tiêu chuẩn ERC20. Nguồn cung sẽ được cố định ngay từ đầu. Không có thêm có token mới nào được tạo ra sau lần bán ban đầu. Presale token Flixx bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 và kéo dài trong 30 ngày.

Token Flixx được đặt ở mức giá 1 Flixx = 0,00025 ETH hoặc 1 ETH = 4.000 Flixx. Hardcap được đặt ở mức 75.000 ETH, cùng với giới hạn tối thiểu là 5.000 ETH.

Có tổng số 1.000.000 triệu (1 tỷ) token FLX được cung cấp. 30% tổng cung có sẵn trong quá trình bán token, 50% được phân phối để khuyến khích sự tham gia vào mạng lưới trong 10 năm đầu, 10% là chi phí cho crowdsale và 10% được trao tặng cho nhóm và đối tác trong hai năm.

Bonus lên đến 30% (ngày 1) có sẵn trong suốt crowdsale, sau đó giảm xuống 10% từ ngày 21 đến 30.

 

Tỷ giá hiện tại của Flixxo là bao nhiêu?

Hôm nay Flixxo (FLIXX) có giá $0,122442 tăng 12,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.450.605 USD tương đương 1.227 BTC ~ 15.178 ETH. Hiện đang có 77.184.338 FLIXX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Flixxo (FLIXX) là 189.151.329 FLIXX.

 

 Biểu đồ giá Flixxo

Biểu đồ giá Flixxo

Kết luận về Flixxo

Flixxo là một nền tảng chia sẻ video phân cấp nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho những người sáng tạo và người xem video.

Chương trình bán token đã diễn ra trong tháng 10 -11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào quý 2 năm 2017, với nền tảng chức năng được ra mắt công chúng vào quý 2 năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Flixxo và các hoạt động trong tương lai của công ty tại nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Flixxo.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ