Gửi bài viết tới BigCoin

Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Flixxo, được tìm thấy trực tuyến tại Flixxo.com, là một nền tảng phân phối video dựa trên cộng đồng. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách nền tảng này sẽ phá vỡ thị trường chia sẻ video trực tuyến hiện nay như thế nào thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Flixxo

Nền tảng Flixxo

Flixxo là gì?

Flixxo đang tạo ra một mạng lưới phân phối video phân cấp nơi người dùng là chủ sở hữu và cũng là người thụ hưởng nội dung của họ. Flixxo có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ trung gian, cho phép các nhà quảng cáo, người xem và người tạo nội dung tương tác trực tiếp với nhau.

Trong khi các nền tảng như phí tính phí YouTube cao tới 40 hoặc 50%, thì Flixxo lại hình dung ra một tương lai, nơi người tạo nội dung nhận được lợi nhuận cao hơn khi tạo video.

ICO Flixxo đã diễn ra trong quý 4 năm 2017.

Flixxo hoạt động như thế nào?

Trên Flixxo, tất cả người dùng sẽ chia sẻ nội dung họ có trên thiết bị của mình với những người khác trong cộng đồng. Thay vì lưu trữ dữ liệu video trên các máy chủ tập trung - đó là cách YouTube và các nền tảng tương tự hoạt động – thì Flixxo lại phân phối dữ liệu trên mạng lưới của họ.

Nếu bạn đã từng sử dụng Popcorn Time, thì Flixxo cũng hoạt động theo cách tương tự nền tảng này. Popcorn Time phân phối và chia sẻ dữ liệu trên toàn mạng lưới bằng giao thức Bittorrent. Trên thực tế, người tạo ra Popcorn Time được liệt kê là thành viên nhóm Flixxo.

Bằng cách sử dụng hệ thống phi tập trung này, Flixxo có kế hoạch loại bỏ chi phí cấu trúc, cho phép các nhà sản xuất chia sẻ thu nhập từ nội dung của họ với mạng lưới hỗ trợ họ. Bằng cách đó, bạn được trả tiền để giúp cải thiện Flixxo, sau đó kiếm credit (dưới dạng token Flixx hoặc FLX) để đổi lấy việc xem nội dung video chất lượng cao.

Với mục tiêu không có người trung gian, Flixxo nhằm mục đích cho phép người dùng trả tiền cho nội dung họ muốn xem, với hầu hết khoản thanh toán đó sẽ hướng tới người thực sự tạo ra nội dung chứ không phải là người trung gian tốn kém.

Token Flixx hoạt động như thế nào?

Token Flixx là đồng tiền chính thức trong nền tảng này, Flixx được người dùng sử dụng để xem video. Các nhà sản xuất có thể kiếm tiền từ công việc của họ và khuyến khích mạng lưới của họ bằng cách sử dụng Flixx. Nhà quảng cáo có thể trả tiền cho các quảng cáo bằng cách sử dụng Flixx, trao đổi token “để trả tiền cho thời điểm bạn chú ý”. Nhà quảng cáo cần mua Flixx từ nhà sản xuất nội dung để tạo ra nền kinh tế token đóng và hữu cơ dựa trên nền tảng Flixxo.

Flixxo đang sử dụng token tiêu chuẩn ERC20 Ethereum để tạo ra một token có thể chuyển đổi và bảo mật một cách tự do. Sẽ có một nguồn cung token cố định và công ty tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ phát hành token Flixx mới sau lần bán ban đầu.

Những người đứng sau Flixxo là ai?

Team Flixxo

Team Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

Ban cố vấn của Flixxo

 

Flixxo được dẫn dắt bởi Adrian Garelik (Đồng sáng lập tại RSK Labs), Pablo Carbajo (Tác giả của Riecoin), Federico Abed (UX / UI và Người tạo ra Popcorn Time), Javier D'Ovidio (Đồng sáng lập và Phó chủ tịch điều hành tại EDRANS), và Olha Rymar (Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông).

Công ty được thành lập vào quý 1 năm 2016 tại Gibraltar, mặc dù họ đã mở một trụ sở chính thức tại Los Angeles vào quý 2 năm 2018.

 

Chương trình bán token Flixxo

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Biểu đồ phân bố token FLIXX

Flixx là token tiêu chuẩn ERC20. Nguồn cung sẽ được cố định ngay từ đầu. Không có thêm có token mới nào được tạo ra sau lần bán ban đầu. Presale token Flixx bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 và kéo dài trong 30 ngày.

Token Flixx được đặt ở mức giá 1 Flixx = 0,00025 ETH hoặc 1 ETH = 4.000 Flixx. Hardcap được đặt ở mức 75.000 ETH, cùng với giới hạn tối thiểu là 5.000 ETH.

Có tổng số 1.000.000 triệu (1 tỷ) token FLX được cung cấp. 30% tổng cung có sẵn trong quá trình bán token, 50% được phân phối để khuyến khích sự tham gia vào mạng lưới trong 10 năm đầu, 10% là chi phí cho crowdsale và 10% được trao tặng cho nhóm và đối tác trong hai năm.

Bonus lên đến 30% (ngày 1) có sẵn trong suốt crowdsale, sau đó giảm xuống 10% từ ngày 21 đến 30.

 

Tỷ giá hiện tại của Flixxo là bao nhiêu?

Hôm nay Flixxo (FLIXX) có giá $0,122442 tăng 12,43% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.450.605 USD tương đương 1.227 BTC ~ 15.178 ETH. Hiện đang có 77.184.338 FLIXX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Flixxo (FLIXX) là 189.151.329 FLIXX.

 

 Biểu đồ giá Flixxo

Biểu đồ giá Flixxo

Kết luận về Flixxo

Flixxo là một nền tảng chia sẻ video phân cấp nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho những người sáng tạo và người xem video.

Chương trình bán token đã diễn ra trong tháng 10 -11 năm 2017. Phiên bản alpha của nền tảng đã được khởi chạy vào quý 2 năm 2017, với nền tảng chức năng được ra mắt công chúng vào quý 2 năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Flixxo và các hoạt động trong tương lai của công ty tại nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Flixxo.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Flixxo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ