Gửi bài viết tới BigCoin

Flyp.me là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FYP

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 64 lượt xem
Chia sẻ
 

Flyp.me là một sàn giao dịch tiền mã hóa riêng tư, tức thì, người dùng có thể nhận được 50% lợi nhuận chia sẻ mà không cần đăng ký. Hôm nay, cùng tìm hiểu chi tiết cách thức hoạt động của sàn giao dịch này trong bài đánh giá Flyp.me của chúng tôi.

Nền tảng Flypme

Flyp.me là gì?

Flyp.me, được tìm thấy trực tuyến tại Flyp.me, là một sàn giao dịch tiền mã hóa sẽ chia sẻ lợi nhuận với người dùng của mình. Sàn giao dịch này không yêu cầu người dùng phải đăng ký cũng như không cần phải tin tưởng để bắt đầu giao dịch. Thông tin bắt buộc duy nhất là địa chỉ crypto của người dùng để Flypme có có thể gửi và nhận crypto chính xác. Vì Flypme không giữ tiền của người dùng nên họ không cần phải tin tưởng vào Flypme.

Sàn giao dịch chính thức hoạt động vào tháng 6 năm 2017, với các vòng trước dự án ICO đã diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 và dự án ICO chính diễn ra vào ngày 28 tháng 9.

Flypme đang được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại HolyTransaction, một trong những ví đa tiền tệ lâu đời nhất trong cộng đồng bitcoin.

Các tính năng của Flyp.me

Flyp.me được xây dựng dựa trên sáu mục tiêu và tính năng cơ bản, bao gồm:

  • Bảo mật riêng tư: Fly.me tuyên bố là một sàn có thiết kế riêng tư và người dùng luôn kiểm soát số tiền và dữ liệu của chính mình.
  • Không phải chịu trách nhiệm: Fly.me không yêu cầu đăng ký, email hoặc nhận dạng. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ crypto của mình.
  • Tốc độ nhanh nhất: Giao dịch ngay lập tức 13 loại tiền mã hóa ngay với ví của bạn.
  • Chia sẻ lợi nhuận 50%: Mua Token FYP và nhận tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được chia sẻ bởi sàn giao dịch.
  • Tham gia hoạch định chính sách: Là người sở hữu token FYP, bạn có thể tham gia bỏ phiếu về cách các chính sách và đề xuất được triển khai trên nền tảng này.
  • API không cần sự cho phép: Các doanh nghiệp và nhà phát triển sử dụng API để chấp nhận các khoản thanh toán và thực hiện các giao dịch.
  • Chỉ số Thu nhập Trung bình FYP: Xem số tiền bạn kiếm được với FYP của bạn (nghĩa là bạn kiếm được bao nhiêu lợi nhuận từ hệ thống chia sẻ lợi nhuận).
  • Tham gia bỏ phiếu: Đề xuất các tính năng mới hoặc coin, bổ sung và bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng.
  • Kiểm tra mật mã: Fly.me sẽ cung cấp kiểm toán tính minh bạch và trách nhiệm giải trình tối đa.

Flyp.me Token (FYP) hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Flyp.me sử dụng token FYP, là token ERC20E thereum. Mỗi token FYP sẽ nhận được một phần lợi nhuận được tạo ra bởi phí giao dịch. 50% lợi nhuận ròng được tạo ra bởi Flyp.me sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token FYP tương ứng với quyền sở hữu token của họ.

Là chủ sở hữu token FYP, bạn cũng sẽ đủ điều kiện đóng góp cho các quyết định chính sách về Flyp.me, bao gồm cả việc đề xuất tính năng mới và bỏ phiếu cho các tính năng chính.

Chương trình token sale Flypme

Presale Flyp.me đã diễn ra trong suốt tháng 7, tháng 8 và tháng 9 (bắt đầu từ ngày 10 tháng 7). Trong quá trình bán trước 1 ETH = 4.840 token FYP.

Trong khi đó, ICO chung bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 lúc 15:00 UTC, kết thúc vào ngày 21 tháng 10 năm 2017.

Những Token chưa đưoực bán trong presale và token sale sẽ được chuyển cho nhóm.

Những người đứng sau Flypme là ai?

Flyp.me được dẫn dắt bởi nhóm nghiên cứu tại HolyTransaction. HolyTransaction là một trong những ví đa tiền tệ đầu tiên trong ngành, và đó là ví lâu đời nhất vẫn còn hoạt động. Công ty không công bố công khai danh sách thành viên nhóm của họ:

"Xem xét bản chất công việc kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi không cho là an toàn để xuất bản danh sách đầy đủ các thành viên trong nhóm, vì điều này có thể khiến họ bị tấn công và có thể bị làm phiền bởi các tác nhân bên ngoài."

Thành viên duy nhất được liệt kê trong nhóm là Francesco Simonetti, Giám đốc điều hành.

 

Tỷ giá hiện tại của Flyp.me là bao nhiêu?

Hôm Flyp.me (FYP) có giá $0,103332 giảm 2,50% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.822.640 USD tương đương 300 BTC ~ 4.224 ETH. Hiện đang có 17.638.681 FYP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Flyp.me (FYP) là 35.277.363 FYP.

Biểu đồ giá Flyp.me

 

Kết luận về Flyp.me

Chương trình token sale của Flyp.me đã diễn ra vào ngày 28 tháng 9. Sàn giao dịch hứa hẹn sẽ làm điều gì đó mà nhiều người nghĩ là không thể, như: tạo một sàn giao dịch nơi bạn không cần phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào để bắt đầu giao dịch. Flypme chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví của bạn. Và, bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được tiền của bạn mọi lúc. Đó là một sàn giao dịch ngang hàng thực sự.

Là chủ sở hữu token FYP, bạn sẽ nhận được 50% lợi nhuận của công ty (tỷ lệ thuận với tỷ lệ token mà bạn sở hữu). Chủ sở hữu token cũng có quyền biểu quyết đối với tất cả các đề xuất và phát triển của Flypme trong tương lai và họ có thể khởi chạy các đề xuất của riêng họ.

Để tìm hiểu thêm về Flypme và các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Flyp.me.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Flyp.me là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FYP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ