Gửi bài viết tới BigCoin

Flyp.me là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FYP

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Flyp.me là một sàn giao dịch tiền mã hóa riêng tư, tức thì, người dùng có thể nhận được 50% lợi nhuận chia sẻ mà không cần đăng ký. Hôm nay, cùng tìm hiểu chi tiết cách thức hoạt động của sàn giao dịch này trong bài đánh giá Flyp.me của chúng tôi.

Nền tảng Flypme

Flyp.me là gì?

Flyp.me, được tìm thấy trực tuyến tại Flyp.me, là một sàn giao dịch tiền mã hóa sẽ chia sẻ lợi nhuận với người dùng của mình. Sàn giao dịch này không yêu cầu người dùng phải đăng ký cũng như không cần phải tin tưởng để bắt đầu giao dịch. Thông tin bắt buộc duy nhất là địa chỉ crypto của người dùng để Flypme có có thể gửi và nhận crypto chính xác. Vì Flypme không giữ tiền của người dùng nên họ không cần phải tin tưởng vào Flypme.

Sàn giao dịch chính thức hoạt động vào tháng 6 năm 2017, với các vòng trước dự án ICO đã diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 và dự án ICO chính diễn ra vào ngày 28 tháng 9.

Flypme đang được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại HolyTransaction, một trong những ví đa tiền tệ lâu đời nhất trong cộng đồng bitcoin.

Các tính năng của Flyp.me

Flyp.me được xây dựng dựa trên sáu mục tiêu và tính năng cơ bản, bao gồm:

  • Bảo mật riêng tư: Fly.me tuyên bố là một sàn có thiết kế riêng tư và người dùng luôn kiểm soát số tiền và dữ liệu của chính mình.
  • Không phải chịu trách nhiệm: Fly.me không yêu cầu đăng ký, email hoặc nhận dạng. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ crypto của mình.
  • Tốc độ nhanh nhất: Giao dịch ngay lập tức 13 loại tiền mã hóa ngay với ví của bạn.
  • Chia sẻ lợi nhuận 50%: Mua Token FYP và nhận tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được chia sẻ bởi sàn giao dịch.
  • Tham gia hoạch định chính sách: Là người sở hữu token FYP, bạn có thể tham gia bỏ phiếu về cách các chính sách và đề xuất được triển khai trên nền tảng này.
  • API không cần sự cho phép: Các doanh nghiệp và nhà phát triển sử dụng API để chấp nhận các khoản thanh toán và thực hiện các giao dịch.
  • Chỉ số Thu nhập Trung bình FYP: Xem số tiền bạn kiếm được với FYP của bạn (nghĩa là bạn kiếm được bao nhiêu lợi nhuận từ hệ thống chia sẻ lợi nhuận).
  • Tham gia bỏ phiếu: Đề xuất các tính năng mới hoặc coin, bổ sung và bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng.
  • Kiểm tra mật mã: Fly.me sẽ cung cấp kiểm toán tính minh bạch và trách nhiệm giải trình tối đa.

Flyp.me Token (FYP) hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Flyp.me sử dụng token FYP, là token ERC20E thereum. Mỗi token FYP sẽ nhận được một phần lợi nhuận được tạo ra bởi phí giao dịch. 50% lợi nhuận ròng được tạo ra bởi Flyp.me sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token FYP tương ứng với quyền sở hữu token của họ.

Là chủ sở hữu token FYP, bạn cũng sẽ đủ điều kiện đóng góp cho các quyết định chính sách về Flyp.me, bao gồm cả việc đề xuất tính năng mới và bỏ phiếu cho các tính năng chính.

Chương trình token sale Flypme

Presale Flyp.me đã diễn ra trong suốt tháng 7, tháng 8 và tháng 9 (bắt đầu từ ngày 10 tháng 7). Trong quá trình bán trước 1 ETH = 4.840 token FYP.

Trong khi đó, ICO chung bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 lúc 15:00 UTC, kết thúc vào ngày 21 tháng 10 năm 2017.

Những Token chưa đưoực bán trong presale và token sale sẽ được chuyển cho nhóm.

Những người đứng sau Flypme là ai?

Flyp.me được dẫn dắt bởi nhóm nghiên cứu tại HolyTransaction. HolyTransaction là một trong những ví đa tiền tệ đầu tiên trong ngành, và đó là ví lâu đời nhất vẫn còn hoạt động. Công ty không công bố công khai danh sách thành viên nhóm của họ:

"Xem xét bản chất công việc kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi không cho là an toàn để xuất bản danh sách đầy đủ các thành viên trong nhóm, vì điều này có thể khiến họ bị tấn công và có thể bị làm phiền bởi các tác nhân bên ngoài."

Thành viên duy nhất được liệt kê trong nhóm là Francesco Simonetti, Giám đốc điều hành.

 

Tỷ giá hiện tại của Flyp.me là bao nhiêu?

Hôm Flyp.me (FYP) có giá $0,103332 giảm 2,50% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.822.640 USD tương đương 300 BTC ~ 4.224 ETH. Hiện đang có 17.638.681 FYP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Flyp.me (FYP) là 35.277.363 FYP.

Biểu đồ giá Flyp.me

 

Kết luận về Flyp.me

Chương trình token sale của Flyp.me đã diễn ra vào ngày 28 tháng 9. Sàn giao dịch hứa hẹn sẽ làm điều gì đó mà nhiều người nghĩ là không thể, như: tạo một sàn giao dịch nơi bạn không cần phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào để bắt đầu giao dịch. Flypme chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví của bạn. Và, bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được tiền của bạn mọi lúc. Đó là một sàn giao dịch ngang hàng thực sự.

Là chủ sở hữu token FYP, bạn sẽ nhận được 50% lợi nhuận của công ty (tỷ lệ thuận với tỷ lệ token mà bạn sở hữu). Chủ sở hữu token cũng có quyền biểu quyết đối với tất cả các đề xuất và phát triển của Flypme trong tương lai và họ có thể khởi chạy các đề xuất của riêng họ.

Để tìm hiểu thêm về Flypme và các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Flyp.me.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Flyp.me là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa FYP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người