Gửi bài viết tới BigCoin

FoldingCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FLDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

FoldingCoin là một hệ thống phần thưởng tiền mã hóa được thiết kế như một phần của Folding @ Home của Đại học Stanford - một dự án cho phép những người dùng từ xa có thể đóng góp công suất tính toán để hỗ trợ các tính toán cho nghiên cứu của Stanford về sự cuốn gấp của protein để hỗ trợ chống lại những ảnh hưởng  xấu của các bệnh thoái hóa.

Nền tảng FoldingCoin

 FoldingCoin là gì ?

Dự án Folding @ Home của Đại học Stanford bắt đầu vào năm 2000 tương tự như một cách để thuê các nhân lực tính toán ở bên ngoài phục vụ nghiên cứu của trường về sự cuốn gấp protein và vai trò của nó đối với sức khỏe và miễn dịch của con người. Những người tham gia dự án này cần tải xuống một chương trình chạy ở chế độ nền trên các máy tính của họ, sau đó máy tính của người tham gia sẽ nhận được các yêu cầu tính toán, các máy tính của người dùng phải thực hiện các tính toán đó và gửi kết quả để tích hợp trong cơ sở dữ liệu trung tâm của dự án này.

 

FoldingCoin là một sự phát triển vượt bậc của dự án này, nó được thiết kế để cung cấp một hệ thống phần thưởng cho những cá nhân đã đóng góp công suất tính toán của họ cho dự án trong nhiều năm. FoldingCoin sử dụng công nghệ được xây dựng trên khối bitcoin được gọi là Counterparty cho phép người dùng tạo ra các tài sản độc đáo thông qua các mã nguồn mở của nó - bao gồm các Token mã hóa như FoldingCoin.

Thực tế thì bản thân dự án chính là nguồn mở, nó thu hút các nhà phát triển tình nguyện, và đã đăng ký đây chính là một công ty phi lợi nhuận.

 

Sản phẩm của FoldingCoin

Để tham gia vào FoldingCoin các thành viên cần phải tải xuống một chương trình phần mềm vào máy tính của họ và cấu hình của nó phải được để chạy trong nền của máy tính. Để biết thêm thông tin và chi tiết cách thức tham gia, người dùng có thể xem các video hướng dẫn khác nhau trên trang web chính thức của FoldingCoin. Không chỉ thế, việc tham gia vào FoldingCoin và Folding @ Home là hoàn toàn miễn phí.

FoldingCoin sẽ trả tiền công cho những người tham gia dự án Folding @ Home hàng tháng. Lịch biểu thanh toán cũng được đăng trên trang web của tổ chức.

 

Lợi ích

Dự án Folding@Home có hai lợi ích lớn: đầu tiên, các cá nhân có thể tham gia dự án Folding @ Home để hỗ trợ công suất điện toán cho dự án của một trường đại học đang nghiên cứu cách ngăn ngừa và chống lại các các bệnh thoái hóa như Parkinson, Alzheimer và nhiều loại ung thư.

Đối với bất kỳ ai là người có tiền sử gia đình phải đối diện với những vấn đề này - hoặc những người thân yêu của họ đã mất do những căn bệnh này – thì đây quả là một cách tuyệt vời để trực tiếp làm điều gì đó để giúp mọi người chống lại những căn bệnh này.

Thứ hai, FoldingCoin được coi là đồng tiền mã hóa công khai giao dịch, người dùng có thể tích lũy một lượng tiền mã hóa này và sau đó có thể đổi thành tiền tệ fiat hoặc thực hiện các hoạt động giao dịch với các loại tiền mã hóa khác. Giá của đồng tiền mã hóa FoldingCoin không phải là đặc biệt cao nhưng nó được được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng trong tương lai.

 

Ai đứng sau FoldingCoin ?

Folding được sáng tạo, dẫn dắt và phát triển bởi các thành viên Hội đồng  và các nhà phát triển là những chuyên gia có ảnh hưởng, có kiến thức và kinh nghiêm trong các lĩnh vực như quản lý và phát triển dự án, công nghệ thông tin, điện toán, blockchain, crypto, tài chính, phát triển phần mềm,…

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG

ROBERT ROSS

Quản trị viên, Thành viên HĐQT

 

MIGUEL MOLINA

CTO, Thành viên HĐQT

BILL BEARD

Giám đốc điều hành

 

      

NHÀ PHÁT TRIỂN

 

JEFF MORELAND

Nhà phát triển phần mềm NET

 MATHEW PARKER

Kỹ sư phần mềm cao cấp

LEVI WHITNEY 

Kỹ sư phần mềm cao cấp

 

JARED LUBOFF

Scrum Master, Java Dev

 

TYLER HANCOCK 

Scrum Master, Java Dev

 

NORBERT SIPOS

Webmaster

 

 DAMIEN HARDER

Kỹ sư đảm bảo chất lượng cao cấp

 

 HUNTER FRIES

Kỹ sư đảm bảo chất lượng

 

 

      

Mua và bán đồng tiền mã hóa FLDC ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

FLDC/BTC

$73.928

$0,007981

68,29%

Recently

2

Poloniex

FLDC/BTC

$34.334

$0,007917

31,71%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết FLDC

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa FLDC với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều nhiều nhất là FLDC/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.poloniex.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FLDC là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 605.470.958 FLDC được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 1.000.000.000 FLDC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $108.262 USD tương đương với 16,96 BTC ~ 13.998 XCP. Đồng tiền mã hóa FLDC đang được giao dịch với giá $0,007960 USD ( tăng 13,81 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FLDC có mức vốn hóa thị trường là $4.819.755 USD tương đương với 755 BTC ~ 623.199 XCP.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của FLDC

 

 

 

Kết luận

FoldingCoin sẽ không phải là loại tiền mã hóa giúp bạn kiếm được nhiều tiền lãi khi tham gia vào dự án của nó. Trừ khi bạn có một số lượng lớn máy tính với các bộ vi xử lý cao cấp để phục vụ các hiệu suất tính toán cho công việc tính toán của dự án Folding @ Home, bên cạnh đó, số tiền bạn có thể kiếm được từ những việc này là  rất nhỏ so với việc sử dụng cùng một số lượng máy tính đó để khai thác tiền mã hóa  theo cách truyền thống.

Tuy nhiên,  điểm thu hút chính của FoldingCoin với các cá nhân tham gia vào dự án này là tình nguyện đóng góp cho Folding @ Home , giúp trường đại học có thể tìm ra cách chữa các loại bệnh như Alzheimer và chỉ có thể nhận được vài đô la một tháng bằng tiền mã hóa như một phần thưởng nhỏ. Nhưng không vì điểm khác biệt này mà FoldingCoin bị mất đi người tham gia, những thành viên tham gia nó quan tâm đến các vấn đề của xã hội và tình nguyện giúp đỡ cho cộng đồng hơn là kiếm được nhiều khoản tiền lãi béo bở trong các ví mã hóa của họ.

Nếu bạn là người sở hữu các máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và thường xuyên liên tục làm việc với nó, thì FoldingCoin có thể là điều mà bạn nên chú ý đến.  Dự án này làm việc trên một hệ thống gọi là "đặt nó và quên nó", bạn có thể làm việc cả ngày và kết hợp hỗ trợ cho Folding @ Home một cách dễ dàng.

Nhược điểm duy nhất ở dự án Folding@Home là khi nó chạy chương trình trong nền có thể làm suy giảm hiệu suất máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cài đặt cho Folding @ Home chỉ chạy khi máy tính của bạn không hoạt động. Điều này có thể làm chậm sự tích lũy các Token FoldingCoin của bạn, nhưng sự chậm lại này có thể là không đáng kể, vì mục đích tham gia vào Folding@Home ban đầu của bạn không phải vì giá trị của các Token FLDC, và ngay từ khi được phát hành giá trị của nó cũng được đánh giá là không hề cao.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: FoldingCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FLDC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ