Gửi bài viết tới BigCoin

FoldingCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FLDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 616 lượt xem
Chia sẻ
 

FoldingCoin là một hệ thống phần thưởng tiền mã hóa được thiết kế như một phần của Folding @ Home của Đại học Stanford - một dự án cho phép những người dùng từ xa có thể đóng góp công suất tính toán để hỗ trợ các tính toán cho nghiên cứu của Stanford về sự cuốn gấp của protein để hỗ trợ chống lại những ảnh hưởng  xấu của các bệnh thoái hóa.

Nền tảng FoldingCoin

 FoldingCoin là gì ?

Dự án Folding @ Home của Đại học Stanford bắt đầu vào năm 2000 tương tự như một cách để thuê các nhân lực tính toán ở bên ngoài phục vụ nghiên cứu của trường về sự cuốn gấp protein và vai trò của nó đối với sức khỏe và miễn dịch của con người. Những người tham gia dự án này cần tải xuống một chương trình chạy ở chế độ nền trên các máy tính của họ, sau đó máy tính của người tham gia sẽ nhận được các yêu cầu tính toán, các máy tính của người dùng phải thực hiện các tính toán đó và gửi kết quả để tích hợp trong cơ sở dữ liệu trung tâm của dự án này.

 

FoldingCoin là một sự phát triển vượt bậc của dự án này, nó được thiết kế để cung cấp một hệ thống phần thưởng cho những cá nhân đã đóng góp công suất tính toán của họ cho dự án trong nhiều năm. FoldingCoin sử dụng công nghệ được xây dựng trên khối bitcoin được gọi là Counterparty cho phép người dùng tạo ra các tài sản độc đáo thông qua các mã nguồn mở của nó - bao gồm các Token mã hóa như FoldingCoin.

Thực tế thì bản thân dự án chính là nguồn mở, nó thu hút các nhà phát triển tình nguyện, và đã đăng ký đây chính là một công ty phi lợi nhuận.

 

Sản phẩm của FoldingCoin

Để tham gia vào FoldingCoin các thành viên cần phải tải xuống một chương trình phần mềm vào máy tính của họ và cấu hình của nó phải được để chạy trong nền của máy tính. Để biết thêm thông tin và chi tiết cách thức tham gia, người dùng có thể xem các video hướng dẫn khác nhau trên trang web chính thức của FoldingCoin. Không chỉ thế, việc tham gia vào FoldingCoin và Folding @ Home là hoàn toàn miễn phí.

FoldingCoin sẽ trả tiền công cho những người tham gia dự án Folding @ Home hàng tháng. Lịch biểu thanh toán cũng được đăng trên trang web của tổ chức.

 

Lợi ích

Dự án Folding@Home có hai lợi ích lớn: đầu tiên, các cá nhân có thể tham gia dự án Folding @ Home để hỗ trợ công suất điện toán cho dự án của một trường đại học đang nghiên cứu cách ngăn ngừa và chống lại các các bệnh thoái hóa như Parkinson, Alzheimer và nhiều loại ung thư.

Đối với bất kỳ ai là người có tiền sử gia đình phải đối diện với những vấn đề này - hoặc những người thân yêu của họ đã mất do những căn bệnh này – thì đây quả là một cách tuyệt vời để trực tiếp làm điều gì đó để giúp mọi người chống lại những căn bệnh này.

Thứ hai, FoldingCoin được coi là đồng tiền mã hóa công khai giao dịch, người dùng có thể tích lũy một lượng tiền mã hóa này và sau đó có thể đổi thành tiền tệ fiat hoặc thực hiện các hoạt động giao dịch với các loại tiền mã hóa khác. Giá của đồng tiền mã hóa FoldingCoin không phải là đặc biệt cao nhưng nó được được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng trong tương lai.

 

Ai đứng sau FoldingCoin ?

Folding được sáng tạo, dẫn dắt và phát triển bởi các thành viên Hội đồng  và các nhà phát triển là những chuyên gia có ảnh hưởng, có kiến thức và kinh nghiêm trong các lĩnh vực như quản lý và phát triển dự án, công nghệ thông tin, điện toán, blockchain, crypto, tài chính, phát triển phần mềm,…

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG

ROBERT ROSS

Quản trị viên, Thành viên HĐQT

 

MIGUEL MOLINA

CTO, Thành viên HĐQT

BILL BEARD

Giám đốc điều hành

 

      

NHÀ PHÁT TRIỂN

 

JEFF MORELAND

Nhà phát triển phần mềm NET

 MATHEW PARKER

Kỹ sư phần mềm cao cấp

LEVI WHITNEY 

Kỹ sư phần mềm cao cấp

 

JARED LUBOFF

Scrum Master, Java Dev

 

TYLER HANCOCK 

Scrum Master, Java Dev

 

NORBERT SIPOS

Webmaster

 

 DAMIEN HARDER

Kỹ sư đảm bảo chất lượng cao cấp

 

 HUNTER FRIES

Kỹ sư đảm bảo chất lượng

 

 

      

Mua và bán đồng tiền mã hóa FLDC ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

FLDC/BTC

$73.928

$0,007981

68,29%

Recently

2

Poloniex

FLDC/BTC

$34.334

$0,007917

31,71%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết FLDC

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa FLDC với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều nhiều nhất là FLDC/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.poloniex.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FLDC là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 605.470.958 FLDC được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 1.000.000.000 FLDC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $108.262 USD tương đương với 16,96 BTC ~ 13.998 XCP. Đồng tiền mã hóa FLDC đang được giao dịch với giá $0,007960 USD ( tăng 13,81 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FLDC có mức vốn hóa thị trường là $4.819.755 USD tương đương với 755 BTC ~ 623.199 XCP.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của FLDC

 

 

 

Kết luận

FoldingCoin sẽ không phải là loại tiền mã hóa giúp bạn kiếm được nhiều tiền lãi khi tham gia vào dự án của nó. Trừ khi bạn có một số lượng lớn máy tính với các bộ vi xử lý cao cấp để phục vụ các hiệu suất tính toán cho công việc tính toán của dự án Folding @ Home, bên cạnh đó, số tiền bạn có thể kiếm được từ những việc này là  rất nhỏ so với việc sử dụng cùng một số lượng máy tính đó để khai thác tiền mã hóa  theo cách truyền thống.

Tuy nhiên,  điểm thu hút chính của FoldingCoin với các cá nhân tham gia vào dự án này là tình nguyện đóng góp cho Folding @ Home , giúp trường đại học có thể tìm ra cách chữa các loại bệnh như Alzheimer và chỉ có thể nhận được vài đô la một tháng bằng tiền mã hóa như một phần thưởng nhỏ. Nhưng không vì điểm khác biệt này mà FoldingCoin bị mất đi người tham gia, những thành viên tham gia nó quan tâm đến các vấn đề của xã hội và tình nguyện giúp đỡ cho cộng đồng hơn là kiếm được nhiều khoản tiền lãi béo bở trong các ví mã hóa của họ.

Nếu bạn là người sở hữu các máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và thường xuyên liên tục làm việc với nó, thì FoldingCoin có thể là điều mà bạn nên chú ý đến.  Dự án này làm việc trên một hệ thống gọi là "đặt nó và quên nó", bạn có thể làm việc cả ngày và kết hợp hỗ trợ cho Folding @ Home một cách dễ dàng.

Nhược điểm duy nhất ở dự án Folding@Home là khi nó chạy chương trình trong nền có thể làm suy giảm hiệu suất máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cài đặt cho Folding @ Home chỉ chạy khi máy tính của bạn không hoạt động. Điều này có thể làm chậm sự tích lũy các Token FoldingCoin của bạn, nhưng sự chậm lại này có thể là không đáng kể, vì mục đích tham gia vào Folding@Home ban đầu của bạn không phải vì giá trị của các Token FLDC, và ngay từ khi được phát hành giá trị của nó cũng được đánh giá là không hề cao.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: FoldingCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FLDC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người