Gửi bài viết tới BigCoin

FoldingCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FLDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

FoldingCoin là một hệ thống phần thưởng tiền mã hóa được thiết kế như một phần của Folding @ Home của Đại học Stanford - một dự án cho phép những người dùng từ xa có thể đóng góp công suất tính toán để hỗ trợ các tính toán cho nghiên cứu của Stanford về sự cuốn gấp của protein để hỗ trợ chống lại những ảnh hưởng  xấu của các bệnh thoái hóa.

Nền tảng FoldingCoin

 FoldingCoin là gì ?

Dự án Folding @ Home của Đại học Stanford bắt đầu vào năm 2000 tương tự như một cách để thuê các nhân lực tính toán ở bên ngoài phục vụ nghiên cứu của trường về sự cuốn gấp protein và vai trò của nó đối với sức khỏe và miễn dịch của con người. Những người tham gia dự án này cần tải xuống một chương trình chạy ở chế độ nền trên các máy tính của họ, sau đó máy tính của người tham gia sẽ nhận được các yêu cầu tính toán, các máy tính của người dùng phải thực hiện các tính toán đó và gửi kết quả để tích hợp trong cơ sở dữ liệu trung tâm của dự án này.

 

FoldingCoin là một sự phát triển vượt bậc của dự án này, nó được thiết kế để cung cấp một hệ thống phần thưởng cho những cá nhân đã đóng góp công suất tính toán của họ cho dự án trong nhiều năm. FoldingCoin sử dụng công nghệ được xây dựng trên khối bitcoin được gọi là Counterparty cho phép người dùng tạo ra các tài sản độc đáo thông qua các mã nguồn mở của nó - bao gồm các Token mã hóa như FoldingCoin.

Thực tế thì bản thân dự án chính là nguồn mở, nó thu hút các nhà phát triển tình nguyện, và đã đăng ký đây chính là một công ty phi lợi nhuận.

 

Sản phẩm của FoldingCoin

Để tham gia vào FoldingCoin các thành viên cần phải tải xuống một chương trình phần mềm vào máy tính của họ và cấu hình của nó phải được để chạy trong nền của máy tính. Để biết thêm thông tin và chi tiết cách thức tham gia, người dùng có thể xem các video hướng dẫn khác nhau trên trang web chính thức của FoldingCoin. Không chỉ thế, việc tham gia vào FoldingCoin và Folding @ Home là hoàn toàn miễn phí.

FoldingCoin sẽ trả tiền công cho những người tham gia dự án Folding @ Home hàng tháng. Lịch biểu thanh toán cũng được đăng trên trang web của tổ chức.

 

Lợi ích

Dự án Folding@Home có hai lợi ích lớn: đầu tiên, các cá nhân có thể tham gia dự án Folding @ Home để hỗ trợ công suất điện toán cho dự án của một trường đại học đang nghiên cứu cách ngăn ngừa và chống lại các các bệnh thoái hóa như Parkinson, Alzheimer và nhiều loại ung thư.

Đối với bất kỳ ai là người có tiền sử gia đình phải đối diện với những vấn đề này - hoặc những người thân yêu của họ đã mất do những căn bệnh này – thì đây quả là một cách tuyệt vời để trực tiếp làm điều gì đó để giúp mọi người chống lại những căn bệnh này.

Thứ hai, FoldingCoin được coi là đồng tiền mã hóa công khai giao dịch, người dùng có thể tích lũy một lượng tiền mã hóa này và sau đó có thể đổi thành tiền tệ fiat hoặc thực hiện các hoạt động giao dịch với các loại tiền mã hóa khác. Giá của đồng tiền mã hóa FoldingCoin không phải là đặc biệt cao nhưng nó được được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng trong tương lai.

 

Ai đứng sau FoldingCoin ?

Folding được sáng tạo, dẫn dắt và phát triển bởi các thành viên Hội đồng  và các nhà phát triển là những chuyên gia có ảnh hưởng, có kiến thức và kinh nghiêm trong các lĩnh vực như quản lý và phát triển dự án, công nghệ thông tin, điện toán, blockchain, crypto, tài chính, phát triển phần mềm,…

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG

ROBERT ROSS

Quản trị viên, Thành viên HĐQT

 

MIGUEL MOLINA

CTO, Thành viên HĐQT

BILL BEARD

Giám đốc điều hành

 

      

NHÀ PHÁT TRIỂN

 

JEFF MORELAND

Nhà phát triển phần mềm NET

 MATHEW PARKER

Kỹ sư phần mềm cao cấp

LEVI WHITNEY 

Kỹ sư phần mềm cao cấp

 

JARED LUBOFF

Scrum Master, Java Dev

 

TYLER HANCOCK 

Scrum Master, Java Dev

 

NORBERT SIPOS

Webmaster

 

 DAMIEN HARDER

Kỹ sư đảm bảo chất lượng cao cấp

 

 HUNTER FRIES

Kỹ sư đảm bảo chất lượng

 

 

      

Mua và bán đồng tiền mã hóa FLDC ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

FLDC/BTC

$73.928

$0,007981

68,29%

Recently

2

Poloniex

FLDC/BTC

$34.334

$0,007917

31,71%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết FLDC

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa FLDC với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều nhiều nhất là FLDC/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.poloniex.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FLDC là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 605.470.958 FLDC được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 1.000.000.000 FLDC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $108.262 USD tương đương với 16,96 BTC ~ 13.998 XCP. Đồng tiền mã hóa FLDC đang được giao dịch với giá $0,007960 USD ( tăng 13,81 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FLDC có mức vốn hóa thị trường là $4.819.755 USD tương đương với 755 BTC ~ 623.199 XCP.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của FLDC

 

 

 

Kết luận

FoldingCoin sẽ không phải là loại tiền mã hóa giúp bạn kiếm được nhiều tiền lãi khi tham gia vào dự án của nó. Trừ khi bạn có một số lượng lớn máy tính với các bộ vi xử lý cao cấp để phục vụ các hiệu suất tính toán cho công việc tính toán của dự án Folding @ Home, bên cạnh đó, số tiền bạn có thể kiếm được từ những việc này là  rất nhỏ so với việc sử dụng cùng một số lượng máy tính đó để khai thác tiền mã hóa  theo cách truyền thống.

Tuy nhiên,  điểm thu hút chính của FoldingCoin với các cá nhân tham gia vào dự án này là tình nguyện đóng góp cho Folding @ Home , giúp trường đại học có thể tìm ra cách chữa các loại bệnh như Alzheimer và chỉ có thể nhận được vài đô la một tháng bằng tiền mã hóa như một phần thưởng nhỏ. Nhưng không vì điểm khác biệt này mà FoldingCoin bị mất đi người tham gia, những thành viên tham gia nó quan tâm đến các vấn đề của xã hội và tình nguyện giúp đỡ cho cộng đồng hơn là kiếm được nhiều khoản tiền lãi béo bở trong các ví mã hóa của họ.

Nếu bạn là người sở hữu các máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và thường xuyên liên tục làm việc với nó, thì FoldingCoin có thể là điều mà bạn nên chú ý đến.  Dự án này làm việc trên một hệ thống gọi là "đặt nó và quên nó", bạn có thể làm việc cả ngày và kết hợp hỗ trợ cho Folding @ Home một cách dễ dàng.

Nhược điểm duy nhất ở dự án Folding@Home là khi nó chạy chương trình trong nền có thể làm suy giảm hiệu suất máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cài đặt cho Folding @ Home chỉ chạy khi máy tính của bạn không hoạt động. Điều này có thể làm chậm sự tích lũy các Token FoldingCoin của bạn, nhưng sự chậm lại này có thể là không đáng kể, vì mục đích tham gia vào Folding@Home ban đầu của bạn không phải vì giá trị của các Token FLDC, và ngay từ khi được phát hành giá trị của nó cũng được đánh giá là không hề cao.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: FoldingCoin là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FLDC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ