Gửi bài viết tới BigCoin

Ford đề xuất hệ thống điều tiết giao thông nhờ ứng dụng Cryptocurrency

Đăng bởi: Charlotte  - 28/03/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất ô tô của Mỹ, Ford, đã đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị truyền thông trực tiếp giữa các xe (vehicle-to-vehicle), bao gồm việc trao đổi các crypto token để tạo điều kiện cho lưu lượng truy cập, theo một đơn đăng ký bằng sáng chế của US Patent và Cục Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) công bố ngày 27 tháng 3 vừa qua.

Sự tắc nghẽn giao thông, theo đăng ký sáng chế ngày 16 tháng 9 năm 2017 của Ford, bị gây ra khi lưu lượng giao thông giảm "gắn liền với tâm lý người lái xe tập trung vào sở thích thời gian đi lại của họ." Bằng sáng chế đề xuất một cách để giải quyết các ưu tiên cá nhân thông qua một hệ thống "Merge and Pass hợp nhất (CMMP)".

Theo bitcoin vietnam Ứng dụng này xoay quanh khả năng kết hợp xe hơi với mô hình truyền thông và một hệ thống điều khiển hành trình thích ứng hợp tác (CACC) để giao tiếp với những chiếc xe khác thông qua việc trao đổi các thẻ CMMP, chuyển trọng tâm từ cá nhân sang "thông tin nhóm thông qua luồng dữ liệu lớn".

Những chiếc xe có hệ thống giao tiếp này sẽ trao đổi CMMP trong các giao dịch cá nhân, ví dụ như có một chiếc ô tô "chiếm ít làn đường giao thông" hoặc cho phép một chiếc xe khác "kết hợp với làn đường của họ và vượt qua khi cần thiết" như một cách để tăng lưu thông . Những tài xế hy sinh sở thích về thời gian cá nhân của họ cho lợi ích của lưu lượng giao thông sẽ nhận được các thẻ từ các xe tham gia khác.

Ví dụ khác, nếu người lái xe đang vội đến một cuộc hẹn, bạn có thể yêu cầu được vượt qua bất kỳ loại xe nào trong 10 phút tiếp theo để đổi lấy một số token nhất định.

Đầu tháng này, nhà sản xuất ô tô Đức và công ty mẹ của Mercedes-Benz, Daimler AG, đã giới thiệu loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain để thưởng cho các tài xế, những tài xế nhận được những phần thưởng này có thể đổi lấy quà trong các sự kiện quan trọng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ