Gửi bài viết tới BigCoin

Formation và thông tin về chương trình token sale

Đăng bởi: Linh  - 19/05/2021 - 1815 lượt xem
Chia sẻ
 

Formation Fi sẽ triển khai đợt bán token sale của mình. Cộng đồng đã có những hiệu ứng rất tốt dành cho Formation và bây giờ hãy cùng theo dõi các bước phát triển tiếp theo của dự án. Sau khi đợt pre-sale diễn ra thành công và vượt mốc đăng ký thì token $FORM sẽ sớm khởi chạy chương trình bán vào tháng 6 năm 2021.

 

Formation Fi là dự án hàng đầu trong thế hệ tiếp theo của yield farming trong DeFi - một hình thức đầu tư thông minh để tính toán và định lượng rủi ro cũng như phần thưởng. Formation đã áp dụng các kỹ thuật và kỹ năng đã tích lũy được trong nhiều năm ở Phố Wall, chẳng hạn như Risk Parity và áp dụng chúng thông qua các thuật toán cho DeFi. Việc bán token này sẽ là bước tiếp theo trên lộ trình của dự án để cung cấp các quỹ tiền điện tử được cá nhân hóa, chuỗi chéo và điều chỉnh rủi ro.

 

Token $ FORM

 • Ngày IDO: Đầu tháng 6 năm 2021 (Thời gian chính thức sẽ được thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2021)
 • Nền tảng IDO: sẽ thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2021
 • Các cặp thanh khoản: sẽ thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2021
 • Whitelist: sẽ thông báo sau
 • Khai thác thanh khoản bắt đầu: 6-9 tuần sau IDO (có thể thay đổi)

 

Form là token tiện ích của Formation Fi sẽ cho phép và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng để quản trị tốt và vận hành quỹ suôn sẻ. Token được thiết kế để thưởng cho lợi ích dài hạn của các bên liên quan chính và kích hoạt các nhà đầu cơ ngắn hạn. Phiên bản đầu tiên của sản phẩm của quỹ sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2021 (lộ trình có thể thay đổi).

 

Tính ứng dụng của token:

 1. Quản trị - những người nắm giữ sẽ có thể bỏ phiếu về các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái quỹ và chính sách tiền tệ.
 2. Chia sẻ lợi nhuận - các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được một phần phí thu được: 50% phí sẽ được phân phối lại dưới dạng Form. 50% phí còn lại sẽ được phân bổ cho Operational Treasury cho đến khi đạt đến giới hạn xác định trước; mọi khoản phí còn lại (Form) sẽ bị hủy.
 3. Quyền truy cập vào Hidden Liquidity (hay còn gọi là Dark Pool) - chủ sở hữu token sẽ có thể truy cập vào các nhóm thanh khoản ẩn chỉ dành cho thành viên, thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tokenomics của Form và cách sử dụng, hãy xem tại: https://medium.com/formation-fi/introducing-the-anatomy-of-form-triple-utility-3d046cd8fe64 

Thông tin bán token:

 • Tên: $ FORM
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Pre-sale: 15% tổng nguồn cung
 • Bán Pre-Seed: $ 650,000
 • Bán Private Sale: $ 900,000
 • Strategic Sale: $ 1,250,000
 • Ecosystem sale (không pre-sale): 300.000 đô la
 • Public sale qua launchpad: 200.000 đô la

 

Phân bổ token:

 • Hoạt động: 5%
 • Pháp lý: 15%
 • Tiếp thị: 15%
 • Phát triển Kỹ thuật và Kinh doanh: 65%

 

Lịch phát $ FORM:

 • 20% tổng nguồn cung sẽ được phát hành cho người dùng như một phần thưởng khi V1 được phát hành đầy đủ với khả năng xuyên chuỗi trong 12 tháng đầu tiên.
 • 80% còn lại sẽ được phát hành theo thuật toán trong 10 năm tới.
 • Sau khi $ 250.000.000 FORM được phát hành, 2% tự động (trong tổng số nguồn cung cấp tích lũy được phát hành cho đến nay) mỗi năm sẽ được giải phóng vĩnh viễn theo thuật toán. Điều này có thể phụ thuộc vào một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

 

Chương trình Token sales và Giá

 

IDO được lập kế hoạch với các số liệu sau **:

 • Giá token: $ 0,03
 • Số token bán: 6,666,670
 • Số tiền bán token: 200.000 đô la
 • Vốn hóa thị trường ban đầu tại TGE: $ 223,219

 

Lịch trình Vesting

 

Tỷ lệ vesting khác nhau giữa những người nhận để bảo vệ giá trị của mạng lưới.

 

Phần kết luận

 

Nhóm tại Formation Fi rất tâm huyết với các sản phẩm mà họ đang xây dựng và mong muốn ra mắt token Form càng sớm càng tốt, với sản phẩm V1 ngay sau đó. Việc ra mắt token là một cơ hội đặc biệt để tham gia vào các hoạt động tạo khiến Formation trở thành một trong những dự án DeFi hàng đầu của năm. 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn