Gửi bài viết tới BigCoin

Formation và thông tin về chương trình token sale

Đăng bởi: Linh  - 19/05/2021 - 1649 lượt xem
Chia sẻ
 

Formation Fi sẽ triển khai đợt bán token sale của mình. Cộng đồng đã có những hiệu ứng rất tốt dành cho Formation và bây giờ hãy cùng theo dõi các bước phát triển tiếp theo của dự án. Sau khi đợt pre-sale diễn ra thành công và vượt mốc đăng ký thì token $FORM sẽ sớm khởi chạy chương trình bán vào tháng 6 năm 2021.

 

Formation Fi là dự án hàng đầu trong thế hệ tiếp theo của yield farming trong DeFi - một hình thức đầu tư thông minh để tính toán và định lượng rủi ro cũng như phần thưởng. Formation đã áp dụng các kỹ thuật và kỹ năng đã tích lũy được trong nhiều năm ở Phố Wall, chẳng hạn như Risk Parity và áp dụng chúng thông qua các thuật toán cho DeFi. Việc bán token này sẽ là bước tiếp theo trên lộ trình của dự án để cung cấp các quỹ tiền điện tử được cá nhân hóa, chuỗi chéo và điều chỉnh rủi ro.

 

Token $ FORM

 • Ngày IDO: Đầu tháng 6 năm 2021 (Thời gian chính thức sẽ được thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2021)
 • Nền tảng IDO: sẽ thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2021
 • Các cặp thanh khoản: sẽ thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2021
 • Whitelist: sẽ thông báo sau
 • Khai thác thanh khoản bắt đầu: 6-9 tuần sau IDO (có thể thay đổi)

 

Form là token tiện ích của Formation Fi sẽ cho phép và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng để quản trị tốt và vận hành quỹ suôn sẻ. Token được thiết kế để thưởng cho lợi ích dài hạn của các bên liên quan chính và kích hoạt các nhà đầu cơ ngắn hạn. Phiên bản đầu tiên của sản phẩm của quỹ sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2021 (lộ trình có thể thay đổi).

 

Tính ứng dụng của token:

 1. Quản trị - những người nắm giữ sẽ có thể bỏ phiếu về các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái quỹ và chính sách tiền tệ.
 2. Chia sẻ lợi nhuận - các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được một phần phí thu được: 50% phí sẽ được phân phối lại dưới dạng Form. 50% phí còn lại sẽ được phân bổ cho Operational Treasury cho đến khi đạt đến giới hạn xác định trước; mọi khoản phí còn lại (Form) sẽ bị hủy.
 3. Quyền truy cập vào Hidden Liquidity (hay còn gọi là Dark Pool) - chủ sở hữu token sẽ có thể truy cập vào các nhóm thanh khoản ẩn chỉ dành cho thành viên, thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tokenomics của Form và cách sử dụng, hãy xem tại: https://medium.com/formation-fi/introducing-the-anatomy-of-form-triple-utility-3d046cd8fe64 

Thông tin bán token:

 • Tên: $ FORM
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Pre-sale: 15% tổng nguồn cung
 • Bán Pre-Seed: $ 650,000
 • Bán Private Sale: $ 900,000
 • Strategic Sale: $ 1,250,000
 • Ecosystem sale (không pre-sale): 300.000 đô la
 • Public sale qua launchpad: 200.000 đô la

 

Phân bổ token:

 • Hoạt động: 5%
 • Pháp lý: 15%
 • Tiếp thị: 15%
 • Phát triển Kỹ thuật và Kinh doanh: 65%

 

Lịch phát $ FORM:

 • 20% tổng nguồn cung sẽ được phát hành cho người dùng như một phần thưởng khi V1 được phát hành đầy đủ với khả năng xuyên chuỗi trong 12 tháng đầu tiên.
 • 80% còn lại sẽ được phát hành theo thuật toán trong 10 năm tới.
 • Sau khi $ 250.000.000 FORM được phát hành, 2% tự động (trong tổng số nguồn cung cấp tích lũy được phát hành cho đến nay) mỗi năm sẽ được giải phóng vĩnh viễn theo thuật toán. Điều này có thể phụ thuộc vào một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

 

Chương trình Token sales và Giá

 

IDO được lập kế hoạch với các số liệu sau **:

 • Giá token: $ 0,03
 • Số token bán: 6,666,670
 • Số tiền bán token: 200.000 đô la
 • Vốn hóa thị trường ban đầu tại TGE: $ 223,219

 

Lịch trình Vesting

 

Tỷ lệ vesting khác nhau giữa những người nhận để bảo vệ giá trị của mạng lưới.

 

Phần kết luận

 

Nhóm tại Formation Fi rất tâm huyết với các sản phẩm mà họ đang xây dựng và mong muốn ra mắt token Form càng sớm càng tốt, với sản phẩm V1 ngay sau đó. Việc ra mắt token là một cơ hội đặc biệt để tham gia vào các hoạt động tạo khiến Formation trở thành một trong những dự án DeFi hàng đầu của năm. 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn