Gửi bài viết tới BigCoin

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Ngày 28 tháng 4, sự hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) và dự án blockchain Formula trong việc thiết lập một phòng thí nghiệm blockchain chung đã gây chấn động trong toàn ngành. Theo cách tiếp cận của blockchain 3.0, thì đơn vị nghiên cứu khoa học quốc gia cũng vậy.. Đây là dấu hiệu của thực tế cộng đồng khoa học và công nghệ Trung Quốc đã chính thức dành sức mạnh cho ngành công nghiệp công nghệ cao này và đã công nhận sự dồi dào về tài sản và nguồn tài nguyên blockchain từ dự án FormulA.

Max Liu chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng và là một có kinh nghiệm đầy uy tín để liệt kê công ty giám sát hoạt động kinh doanh trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải. Ông cũng tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn. Theo một chuyên gia công nghệ, ông Liu đã tiết lộ rằng các thành viên của nhóm dự án FormulA đã chọn lấy một vị trí thấp và không nắm lấy cơ hội trở nên nổi tiếng mà những người khác ở vị trí của họ có thể có, mặc dù đã xử lý hơn 30 tỷ RMB trong hoạt động tài chính. Ông nhấn mạnh rằng: "Đó là vì sự thăm dò mà FormulA đã thực hiện trong vài năm qua trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, blockchain, và công nghệ thông tin và tài chính. Hơn nữa tôi tin rằng toàn bộ hệ sinh thái mà nó hướng tới xây dựng là khả thi và có thể đáng kể tăng tính thanh khoản và an toàn của tài sản trong khi giúp giải quyết các điểm yếu của ngành. "

Theo bigcoinvietnam Rất lâu trước khi nhóm dự án FormulA tham gia vào blockchain, họ đã tham khảo ý kiến Max về các chi tiết kỹ thuật của các dự án tài sản rất nhiều lần. "Nếu các đội khác nói rằng họ sẽ mang tài sản của họ vào blockchain, điều đầu tiên tôi sẽ làm là nghi ngờ. Tuy nhiên, nếu nhóm FormulA nói điều tương tự, điều duy nhất tôi gửi là lời chúc tốt nhất của tôi", Liu nhận xét khi ông thảo luận về sự tham gia của dự án FormulA trong blockchain.

Từ quan điểm của mình, các tổ chức mà nhóm FormulA đã thành lập hoặc hợp tác cùng đã tham gia vào việc tài trợ vốn cổ phần tư nhân, chuyển nhượng cổ phần cũ và chuyển khoản cổ phiếu của hơn 50 công ty nổi tiếng trong vùng lân cận với tổng số lên tới hàng tỷ đô la. Để lưu ý rằng nhóm này đã xử lý các hoạt động tài chính vượt quá 30 tỷ RMB không phải là cường điệu. Điều này bao gồm tài trợ cho hoạt động của các công ty có uy tín như Ant Financial, Didi, Xiaomi Inc và DJI

Đây có thể là lý do cơ bản mà CAS đã chọn hợp tác rộng rãi với dự án FormulA trong việc xây dựng một phòng thí nghiệm blockchain. Nếu câu thần chú của toàn bộ hệ sinh thái là "đưa tài sản vào blockchain" hoạt động hiệu quả, nó sẽ không chỉ mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ sở hữu tài sản mà còn đạt được phân bổ nguồn lực xã hội hiệu quả. Theo đó, điều này sẽ làm cho sự đóng góp của CAS đáng kể và là một bước phát triển lớn của viện hàn lâm trong lĩnh vực khoa học và công nghệ ở Trung Quốc, nó sẽ mang lại một trải nghiệm và chất lượng tuyệt vời hơn.

Giới thiệu về FormulA

FormulA là một dự án blockchain hàng đầu nhằm xây dựng một hệ thống tài sản được số hóa đáng tin cậy (IoA) có thể được triển khai để đăng ký và trao đổi giá trị của tài sản thực. Dựa trên "Nghị định thư tài sản phân cấp", FormulA cung cấp một giải pháp phổ quát cho việc số hoá tài sản và cải cách hiện trạng của toàn bộ thị trường tài sản. Chúng tôi cũng có thể trao quyền cho các tổ chức tài chính để tăng hiệu quả của họ trong khi giảm chi phí và rủi ro tiềm ẩn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ