Gửi bài viết tới BigCoin

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Ngày 28 tháng 4, sự hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) và dự án blockchain Formula trong việc thiết lập một phòng thí nghiệm blockchain chung đã gây chấn động trong toàn ngành. Theo cách tiếp cận của blockchain 3.0, thì đơn vị nghiên cứu khoa học quốc gia cũng vậy.. Đây là dấu hiệu của thực tế cộng đồng khoa học và công nghệ Trung Quốc đã chính thức dành sức mạnh cho ngành công nghiệp công nghệ cao này và đã công nhận sự dồi dào về tài sản và nguồn tài nguyên blockchain từ dự án FormulA.

Max Liu chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng và là một có kinh nghiệm đầy uy tín để liệt kê công ty giám sát hoạt động kinh doanh trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải. Ông cũng tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn. Theo một chuyên gia công nghệ, ông Liu đã tiết lộ rằng các thành viên của nhóm dự án FormulA đã chọn lấy một vị trí thấp và không nắm lấy cơ hội trở nên nổi tiếng mà những người khác ở vị trí của họ có thể có, mặc dù đã xử lý hơn 30 tỷ RMB trong hoạt động tài chính. Ông nhấn mạnh rằng: "Đó là vì sự thăm dò mà FormulA đã thực hiện trong vài năm qua trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, blockchain, và công nghệ thông tin và tài chính. Hơn nữa tôi tin rằng toàn bộ hệ sinh thái mà nó hướng tới xây dựng là khả thi và có thể đáng kể tăng tính thanh khoản và an toàn của tài sản trong khi giúp giải quyết các điểm yếu của ngành. "

Theo bigcoinvietnam Rất lâu trước khi nhóm dự án FormulA tham gia vào blockchain, họ đã tham khảo ý kiến Max về các chi tiết kỹ thuật của các dự án tài sản rất nhiều lần. "Nếu các đội khác nói rằng họ sẽ mang tài sản của họ vào blockchain, điều đầu tiên tôi sẽ làm là nghi ngờ. Tuy nhiên, nếu nhóm FormulA nói điều tương tự, điều duy nhất tôi gửi là lời chúc tốt nhất của tôi", Liu nhận xét khi ông thảo luận về sự tham gia của dự án FormulA trong blockchain.

Từ quan điểm của mình, các tổ chức mà nhóm FormulA đã thành lập hoặc hợp tác cùng đã tham gia vào việc tài trợ vốn cổ phần tư nhân, chuyển nhượng cổ phần cũ và chuyển khoản cổ phiếu của hơn 50 công ty nổi tiếng trong vùng lân cận với tổng số lên tới hàng tỷ đô la. Để lưu ý rằng nhóm này đã xử lý các hoạt động tài chính vượt quá 30 tỷ RMB không phải là cường điệu. Điều này bao gồm tài trợ cho hoạt động của các công ty có uy tín như Ant Financial, Didi, Xiaomi Inc và DJI

Đây có thể là lý do cơ bản mà CAS đã chọn hợp tác rộng rãi với dự án FormulA trong việc xây dựng một phòng thí nghiệm blockchain. Nếu câu thần chú của toàn bộ hệ sinh thái là "đưa tài sản vào blockchain" hoạt động hiệu quả, nó sẽ không chỉ mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ sở hữu tài sản mà còn đạt được phân bổ nguồn lực xã hội hiệu quả. Theo đó, điều này sẽ làm cho sự đóng góp của CAS đáng kể và là một bước phát triển lớn của viện hàn lâm trong lĩnh vực khoa học và công nghệ ở Trung Quốc, nó sẽ mang lại một trải nghiệm và chất lượng tuyệt vời hơn.

Giới thiệu về FormulA

FormulA là một dự án blockchain hàng đầu nhằm xây dựng một hệ thống tài sản được số hóa đáng tin cậy (IoA) có thể được triển khai để đăng ký và trao đổi giá trị của tài sản thực. Dựa trên "Nghị định thư tài sản phân cấp", FormulA cung cấp một giải pháp phổ quát cho việc số hoá tài sản và cải cách hiện trạng của toàn bộ thị trường tài sản. Chúng tôi cũng có thể trao quyền cho các tổ chức tài chính để tăng hiệu quả của họ trong khi giảm chi phí và rủi ro tiềm ẩn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ