Gửi bài viết tới BigCoin

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Ngày 28 tháng 4, sự hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) và dự án blockchain Formula trong việc thiết lập một phòng thí nghiệm blockchain chung đã gây chấn động trong toàn ngành. Theo cách tiếp cận của blockchain 3.0, thì đơn vị nghiên cứu khoa học quốc gia cũng vậy.. Đây là dấu hiệu của thực tế cộng đồng khoa học và công nghệ Trung Quốc đã chính thức dành sức mạnh cho ngành công nghiệp công nghệ cao này và đã công nhận sự dồi dào về tài sản và nguồn tài nguyên blockchain từ dự án FormulA.

Max Liu chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng và là một có kinh nghiệm đầy uy tín để liệt kê công ty giám sát hoạt động kinh doanh trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải. Ông cũng tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn. Theo một chuyên gia công nghệ, ông Liu đã tiết lộ rằng các thành viên của nhóm dự án FormulA đã chọn lấy một vị trí thấp và không nắm lấy cơ hội trở nên nổi tiếng mà những người khác ở vị trí của họ có thể có, mặc dù đã xử lý hơn 30 tỷ RMB trong hoạt động tài chính. Ông nhấn mạnh rằng: "Đó là vì sự thăm dò mà FormulA đã thực hiện trong vài năm qua trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, blockchain, và công nghệ thông tin và tài chính. Hơn nữa tôi tin rằng toàn bộ hệ sinh thái mà nó hướng tới xây dựng là khả thi và có thể đáng kể tăng tính thanh khoản và an toàn của tài sản trong khi giúp giải quyết các điểm yếu của ngành. "

Theo bigcoinvietnam Rất lâu trước khi nhóm dự án FormulA tham gia vào blockchain, họ đã tham khảo ý kiến Max về các chi tiết kỹ thuật của các dự án tài sản rất nhiều lần. "Nếu các đội khác nói rằng họ sẽ mang tài sản của họ vào blockchain, điều đầu tiên tôi sẽ làm là nghi ngờ. Tuy nhiên, nếu nhóm FormulA nói điều tương tự, điều duy nhất tôi gửi là lời chúc tốt nhất của tôi", Liu nhận xét khi ông thảo luận về sự tham gia của dự án FormulA trong blockchain.

Từ quan điểm của mình, các tổ chức mà nhóm FormulA đã thành lập hoặc hợp tác cùng đã tham gia vào việc tài trợ vốn cổ phần tư nhân, chuyển nhượng cổ phần cũ và chuyển khoản cổ phiếu của hơn 50 công ty nổi tiếng trong vùng lân cận với tổng số lên tới hàng tỷ đô la. Để lưu ý rằng nhóm này đã xử lý các hoạt động tài chính vượt quá 30 tỷ RMB không phải là cường điệu. Điều này bao gồm tài trợ cho hoạt động của các công ty có uy tín như Ant Financial, Didi, Xiaomi Inc và DJI

Đây có thể là lý do cơ bản mà CAS đã chọn hợp tác rộng rãi với dự án FormulA trong việc xây dựng một phòng thí nghiệm blockchain. Nếu câu thần chú của toàn bộ hệ sinh thái là "đưa tài sản vào blockchain" hoạt động hiệu quả, nó sẽ không chỉ mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ sở hữu tài sản mà còn đạt được phân bổ nguồn lực xã hội hiệu quả. Theo đó, điều này sẽ làm cho sự đóng góp của CAS đáng kể và là một bước phát triển lớn của viện hàn lâm trong lĩnh vực khoa học và công nghệ ở Trung Quốc, nó sẽ mang lại một trải nghiệm và chất lượng tuyệt vời hơn.

Giới thiệu về FormulA

FormulA là một dự án blockchain hàng đầu nhằm xây dựng một hệ thống tài sản được số hóa đáng tin cậy (IoA) có thể được triển khai để đăng ký và trao đổi giá trị của tài sản thực. Dựa trên "Nghị định thư tài sản phân cấp", FormulA cung cấp một giải pháp phổ quát cho việc số hoá tài sản và cải cách hiện trạng của toàn bộ thị trường tài sản. Chúng tôi cũng có thể trao quyền cho các tổ chức tài chính để tăng hiệu quả của họ trong khi giảm chi phí và rủi ro tiềm ẩn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ