Gửi bài viết tới BigCoin

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Đăng bởi: Charlotte  - 09/05/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

FormulA hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) xây dựng Phòng thí nghiệm Blockchain chung

Ngày 28 tháng 4, sự hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) và dự án blockchain Formula trong việc thiết lập một phòng thí nghiệm blockchain chung đã gây chấn động trong toàn ngành. Theo cách tiếp cận của blockchain 3.0, thì đơn vị nghiên cứu khoa học quốc gia cũng vậy.. Đây là dấu hiệu của thực tế cộng đồng khoa học và công nghệ Trung Quốc đã chính thức dành sức mạnh cho ngành công nghiệp công nghệ cao này và đã công nhận sự dồi dào về tài sản và nguồn tài nguyên blockchain từ dự án FormulA.

Max Liu chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng và là một có kinh nghiệm đầy uy tín để liệt kê công ty giám sát hoạt động kinh doanh trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải. Ông cũng tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn. Theo một chuyên gia công nghệ, ông Liu đã tiết lộ rằng các thành viên của nhóm dự án FormulA đã chọn lấy một vị trí thấp và không nắm lấy cơ hội trở nên nổi tiếng mà những người khác ở vị trí của họ có thể có, mặc dù đã xử lý hơn 30 tỷ RMB trong hoạt động tài chính. Ông nhấn mạnh rằng: "Đó là vì sự thăm dò mà FormulA đã thực hiện trong vài năm qua trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, blockchain, và công nghệ thông tin và tài chính. Hơn nữa tôi tin rằng toàn bộ hệ sinh thái mà nó hướng tới xây dựng là khả thi và có thể đáng kể tăng tính thanh khoản và an toàn của tài sản trong khi giúp giải quyết các điểm yếu của ngành. "

Theo bigcoinvietnam Rất lâu trước khi nhóm dự án FormulA tham gia vào blockchain, họ đã tham khảo ý kiến Max về các chi tiết kỹ thuật của các dự án tài sản rất nhiều lần. "Nếu các đội khác nói rằng họ sẽ mang tài sản của họ vào blockchain, điều đầu tiên tôi sẽ làm là nghi ngờ. Tuy nhiên, nếu nhóm FormulA nói điều tương tự, điều duy nhất tôi gửi là lời chúc tốt nhất của tôi", Liu nhận xét khi ông thảo luận về sự tham gia của dự án FormulA trong blockchain.

Từ quan điểm của mình, các tổ chức mà nhóm FormulA đã thành lập hoặc hợp tác cùng đã tham gia vào việc tài trợ vốn cổ phần tư nhân, chuyển nhượng cổ phần cũ và chuyển khoản cổ phiếu của hơn 50 công ty nổi tiếng trong vùng lân cận với tổng số lên tới hàng tỷ đô la. Để lưu ý rằng nhóm này đã xử lý các hoạt động tài chính vượt quá 30 tỷ RMB không phải là cường điệu. Điều này bao gồm tài trợ cho hoạt động của các công ty có uy tín như Ant Financial, Didi, Xiaomi Inc và DJI

Đây có thể là lý do cơ bản mà CAS đã chọn hợp tác rộng rãi với dự án FormulA trong việc xây dựng một phòng thí nghiệm blockchain. Nếu câu thần chú của toàn bộ hệ sinh thái là "đưa tài sản vào blockchain" hoạt động hiệu quả, nó sẽ không chỉ mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ sở hữu tài sản mà còn đạt được phân bổ nguồn lực xã hội hiệu quả. Theo đó, điều này sẽ làm cho sự đóng góp của CAS đáng kể và là một bước phát triển lớn của viện hàn lâm trong lĩnh vực khoa học và công nghệ ở Trung Quốc, nó sẽ mang lại một trải nghiệm và chất lượng tuyệt vời hơn.

Giới thiệu về FormulA

FormulA là một dự án blockchain hàng đầu nhằm xây dựng một hệ thống tài sản được số hóa đáng tin cậy (IoA) có thể được triển khai để đăng ký và trao đổi giá trị của tài sản thực. Dựa trên "Nghị định thư tài sản phân cấp", FormulA cung cấp một giải pháp phổ quát cho việc số hoá tài sản và cải cách hiện trạng của toàn bộ thị trường tài sản. Chúng tôi cũng có thể trao quyền cho các tổ chức tài chính để tăng hiệu quả của họ trong khi giảm chi phí và rủi ro tiềm ẩn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain