Gửi bài viết tới BigCoin

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay blog của chúng tôi sẽ xem xét một startup blockchain tài chính mới mang tên Fortuna. Liệu Fortuna có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Hãy đọc bài đánh giá và cùng nhau khám phá nhé.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Nền tảng Fortuna

 

Fortuna là gì?

Fortuna là một công ty blockchain mới  của Trung Quốc nhằm tạo ra một nền tảng cho thị trường phái sinh toàn cầu (OTC). Công ty này được lấy cảm hứng từ các vấn đề trong thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc để xây dựng nên một nền tảng nhằm giải quyết vấn đề này trên toàn cầu.

Công ty này có mục tiêu cung cấp các giải pháp cho một thị trường cụ thể. Một trong những giải pháp ở đây là làm cho nó trở nên minh bạch hơn. Độ tin cậy trong thị trường này là một vấn đề lớn, nhưng công nghệ về blockchain có thể làm cho nó trở nên an toàn và minh bạch hơn, chính vì vậy, khiến nó trở nên đáng tin cậy. hơn. Các giao dịch có thể được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và chúng sẽ được lưu trữ mãi mãi trên blockchain, có nghĩa là chúng sẽ được bảo mật.

Một mục tiêu khác của Fortuna là cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng tính thanh khoản của thị trường này. Công ty đã lên kế hoạch để giải quyết những vấn đề kiểu này. Điều đó sẽ làm phong phú thị trường phái sinh OTC và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Fortuna hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, những gì Fortuna đang có ý định làm đều dựa trên nền tảng của chính công ty và phần nào giống như một quy định của thị trường phái sinh OTC đến từ nền tảng riêng của nó. Fortuna có ý định cải thiện chất lượng tổng thể của thị trường và tạo ra một nội quy nhất định thông qua nền tảng riêng của mình. Tại sao nó sẽ hoạt động? Bạn không thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ hoạt động, nhưng nó sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng nền tảng của nó.

Nền tảng này sẽ kịp thời thay đổi chế độ giám sát của thị trường. Nếu thị trường phái sinh OTC toàn cầu thực sự được đưa vào công ty này, qua thời gian Fortuna sẽ sử dụng các thuật toán của mình để từ từ điều chỉnh nó trong khi luôn luôn đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng.

Công ty sẽ sử dụng nền tảng của Ethereum blockchain và các hợp đồng thông minh (smart contract) để làm công cụ, đưa ra các thuật toán đồng thuận mang lại một chế độ giám sát mới cho thị trường phái sinh OTC toàn cầu.

Làm sao để đầu tư vào Fortuna FOTA ICO?

Thật không may, nếu kế hoạch của bạn là đầu tư vào chương trình gọi vốn ban đầu của Fortuna (ICO), chúng tôi có tin xấu cho bạn: ICO đã kết thúc. May mắn thay, bạn biết rằng ICO có thể là một trong những cách tốt nhất để nhận token rẻ hơn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được token này từ Fortuna nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần truy cập sàn giao dịch tiền mã hóa để có đuợc chúng.

Fortuna vẫn chưa đưa token của mình vào các sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không biết Fortuna sẽ chọn bán các token nào nhưng nếu chúng tôi biết bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Mua Fortuna ở đâu an toàn?

Vì mới được niêm yết trên coinmarketcap hơn 3 tháng nên chưa có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này. Bạn chỉ có thể mua Fortuna bằng BTC, CNY, ETH hoặc ETH. Cụ thể:

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-ETH

TOPBTC: https://topbtc.com/home/Market/index/market/CNY/coin/FOTA.html

HitBTC: https://hitbtc.com/exchange/FOTA-to-ETH

  • BTC: https://hitbtc.com/FOTA-to-BTC
  • ETH:

IDEX: https://idex.market/eth/fota

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi FOTA

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Fortuna là bao nhiêu?

Trong 24h qua,theo dự báo tỉ giá coin, Fortuna đã tăng 2,23% giá trị, cụ thể 1 FOTA có giá $0,066321; nó cũng tăng 3,19% so với BTC, 0,23% so với ETH. Trong 1 ngày qua, Fortuna được giao dịch với khối lượng $1.336.310 USD, do đó vốn hóa thị trường của FOTA là $26.555.994 USD tương đương  2.993 BTC ~ 41.866 ETH. Có thể do mới được niêm yết nên đồng coin này chưa thu hút được nhiều sự chú ý, hi vọng rằng khoảng thời gian tới khối lượng giao dịch của đồng tiền này sẽ khả quan hơn.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin 

Biểu đồ giá FOTA

Kết Luận

Công ty này có là một sự đầu tư tốt cho bạn không? Vâng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến thị trường phái sinh OTC toàn cầu, đây chắc chắn là một ý tưởng tốt để đầu tư vào Fortuna. Công ty này có một kế hoạch thực sự vững chắc và bạn có thể thấy rõ rằng Fortuna rất am hiểu về thị trường này. Điều này có nghĩa là các kế hoạch của nó sẽ ít nhất là thành công trong việc điều tiết thị trường phái sinh toàn cầu OTC.

Vấn đề duy nhất đối với bạn là ICO của Fortuna đã kết thúc, vì vậy bạn đã mất cơ hội tốt nhất để đầu tư vào công ty này. Tuy nhiên, Fortuna có vẫn là một cơ hội tốt để đầu tư khi xem xét một cách thực tế hay không? Có thể! Nhưng trong dịp này, bạn phải cẩn thận hơn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đầu tư vào công ty này để tránh hối hận về sau.

Nếu bạn thích Fortuna, bạn có thể đầu tư vào công ty này bằng cách mua lại token của công ty trong các sàn giao dịch sớm. Bạn có thể phải tính đến giá hiện tại của token khi bạn làm như vậy, nhưng nó có thể sẽ trở thành một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Bạn đang đọc: Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ