Gửi bài viết tới BigCoin

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay blog của chúng tôi sẽ xem xét một startup blockchain tài chính mới mang tên Fortuna. Liệu Fortuna có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Hãy đọc bài đánh giá và cùng nhau khám phá nhé.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Nền tảng Fortuna

 

Fortuna là gì?

Fortuna là một công ty blockchain mới  của Trung Quốc nhằm tạo ra một nền tảng cho thị trường phái sinh toàn cầu (OTC). Công ty này được lấy cảm hứng từ các vấn đề trong thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc để xây dựng nên một nền tảng nhằm giải quyết vấn đề này trên toàn cầu.

Công ty này có mục tiêu cung cấp các giải pháp cho một thị trường cụ thể. Một trong những giải pháp ở đây là làm cho nó trở nên minh bạch hơn. Độ tin cậy trong thị trường này là một vấn đề lớn, nhưng công nghệ về blockchain có thể làm cho nó trở nên an toàn và minh bạch hơn, chính vì vậy, khiến nó trở nên đáng tin cậy. hơn. Các giao dịch có thể được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và chúng sẽ được lưu trữ mãi mãi trên blockchain, có nghĩa là chúng sẽ được bảo mật.

Một mục tiêu khác của Fortuna là cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng tính thanh khoản của thị trường này. Công ty đã lên kế hoạch để giải quyết những vấn đề kiểu này. Điều đó sẽ làm phong phú thị trường phái sinh OTC và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Fortuna hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, những gì Fortuna đang có ý định làm đều dựa trên nền tảng của chính công ty và phần nào giống như một quy định của thị trường phái sinh OTC đến từ nền tảng riêng của nó. Fortuna có ý định cải thiện chất lượng tổng thể của thị trường và tạo ra một nội quy nhất định thông qua nền tảng riêng của mình. Tại sao nó sẽ hoạt động? Bạn không thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ hoạt động, nhưng nó sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng nền tảng của nó.

Nền tảng này sẽ kịp thời thay đổi chế độ giám sát của thị trường. Nếu thị trường phái sinh OTC toàn cầu thực sự được đưa vào công ty này, qua thời gian Fortuna sẽ sử dụng các thuật toán của mình để từ từ điều chỉnh nó trong khi luôn luôn đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng.

Công ty sẽ sử dụng nền tảng của Ethereum blockchain và các hợp đồng thông minh (smart contract) để làm công cụ, đưa ra các thuật toán đồng thuận mang lại một chế độ giám sát mới cho thị trường phái sinh OTC toàn cầu.

Làm sao để đầu tư vào Fortuna FOTA ICO?

Thật không may, nếu kế hoạch của bạn là đầu tư vào chương trình gọi vốn ban đầu của Fortuna (ICO), chúng tôi có tin xấu cho bạn: ICO đã kết thúc. May mắn thay, bạn biết rằng ICO có thể là một trong những cách tốt nhất để nhận token rẻ hơn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được token này từ Fortuna nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần truy cập sàn giao dịch tiền mã hóa để có đuợc chúng.

Fortuna vẫn chưa đưa token của mình vào các sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không biết Fortuna sẽ chọn bán các token nào nhưng nếu chúng tôi biết bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Mua Fortuna ở đâu an toàn?

Vì mới được niêm yết trên coinmarketcap hơn 3 tháng nên chưa có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này. Bạn chỉ có thể mua Fortuna bằng BTC, CNY, ETH hoặc ETH. Cụ thể:

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-ETH

TOPBTC: https://topbtc.com/home/Market/index/market/CNY/coin/FOTA.html

HitBTC: https://hitbtc.com/exchange/FOTA-to-ETH

  • BTC: https://hitbtc.com/FOTA-to-BTC
  • ETH:

IDEX: https://idex.market/eth/fota

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi FOTA

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Fortuna là bao nhiêu?

Trong 24h qua,theo dự báo tỉ giá coin, Fortuna đã tăng 2,23% giá trị, cụ thể 1 FOTA có giá $0,066321; nó cũng tăng 3,19% so với BTC, 0,23% so với ETH. Trong 1 ngày qua, Fortuna được giao dịch với khối lượng $1.336.310 USD, do đó vốn hóa thị trường của FOTA là $26.555.994 USD tương đương  2.993 BTC ~ 41.866 ETH. Có thể do mới được niêm yết nên đồng coin này chưa thu hút được nhiều sự chú ý, hi vọng rằng khoảng thời gian tới khối lượng giao dịch của đồng tiền này sẽ khả quan hơn.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin 

Biểu đồ giá FOTA

Kết Luận

Công ty này có là một sự đầu tư tốt cho bạn không? Vâng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến thị trường phái sinh OTC toàn cầu, đây chắc chắn là một ý tưởng tốt để đầu tư vào Fortuna. Công ty này có một kế hoạch thực sự vững chắc và bạn có thể thấy rõ rằng Fortuna rất am hiểu về thị trường này. Điều này có nghĩa là các kế hoạch của nó sẽ ít nhất là thành công trong việc điều tiết thị trường phái sinh toàn cầu OTC.

Vấn đề duy nhất đối với bạn là ICO của Fortuna đã kết thúc, vì vậy bạn đã mất cơ hội tốt nhất để đầu tư vào công ty này. Tuy nhiên, Fortuna có vẫn là một cơ hội tốt để đầu tư khi xem xét một cách thực tế hay không? Có thể! Nhưng trong dịp này, bạn phải cẩn thận hơn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đầu tư vào công ty này để tránh hối hận về sau.

Nếu bạn thích Fortuna, bạn có thể đầu tư vào công ty này bằng cách mua lại token của công ty trong các sàn giao dịch sớm. Bạn có thể phải tính đến giá hiện tại của token khi bạn làm như vậy, nhưng nó có thể sẽ trở thành một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Bạn đang đọc: Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ