Gửi bài viết tới BigCoin

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 416 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay blog của chúng tôi sẽ xem xét một startup blockchain tài chính mới mang tên Fortuna. Liệu Fortuna có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Hãy đọc bài đánh giá và cùng nhau khám phá nhé.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Nền tảng Fortuna

 

Fortuna là gì?

Fortuna là một công ty blockchain mới  của Trung Quốc nhằm tạo ra một nền tảng cho thị trường phái sinh toàn cầu (OTC). Công ty này được lấy cảm hứng từ các vấn đề trong thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc để xây dựng nên một nền tảng nhằm giải quyết vấn đề này trên toàn cầu.

Công ty này có mục tiêu cung cấp các giải pháp cho một thị trường cụ thể. Một trong những giải pháp ở đây là làm cho nó trở nên minh bạch hơn. Độ tin cậy trong thị trường này là một vấn đề lớn, nhưng công nghệ về blockchain có thể làm cho nó trở nên an toàn và minh bạch hơn, chính vì vậy, khiến nó trở nên đáng tin cậy. hơn. Các giao dịch có thể được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và chúng sẽ được lưu trữ mãi mãi trên blockchain, có nghĩa là chúng sẽ được bảo mật.

Một mục tiêu khác của Fortuna là cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng tính thanh khoản của thị trường này. Công ty đã lên kế hoạch để giải quyết những vấn đề kiểu này. Điều đó sẽ làm phong phú thị trường phái sinh OTC và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Fortuna hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, những gì Fortuna đang có ý định làm đều dựa trên nền tảng của chính công ty và phần nào giống như một quy định của thị trường phái sinh OTC đến từ nền tảng riêng của nó. Fortuna có ý định cải thiện chất lượng tổng thể của thị trường và tạo ra một nội quy nhất định thông qua nền tảng riêng của mình. Tại sao nó sẽ hoạt động? Bạn không thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ hoạt động, nhưng nó sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng nền tảng của nó.

Nền tảng này sẽ kịp thời thay đổi chế độ giám sát của thị trường. Nếu thị trường phái sinh OTC toàn cầu thực sự được đưa vào công ty này, qua thời gian Fortuna sẽ sử dụng các thuật toán của mình để từ từ điều chỉnh nó trong khi luôn luôn đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng.

Công ty sẽ sử dụng nền tảng của Ethereum blockchain và các hợp đồng thông minh (smart contract) để làm công cụ, đưa ra các thuật toán đồng thuận mang lại một chế độ giám sát mới cho thị trường phái sinh OTC toàn cầu.

Làm sao để đầu tư vào Fortuna FOTA ICO?

Thật không may, nếu kế hoạch của bạn là đầu tư vào chương trình gọi vốn ban đầu của Fortuna (ICO), chúng tôi có tin xấu cho bạn: ICO đã kết thúc. May mắn thay, bạn biết rằng ICO có thể là một trong những cách tốt nhất để nhận token rẻ hơn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được token này từ Fortuna nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần truy cập sàn giao dịch tiền mã hóa để có đuợc chúng.

Fortuna vẫn chưa đưa token của mình vào các sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không biết Fortuna sẽ chọn bán các token nào nhưng nếu chúng tôi biết bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Mua Fortuna ở đâu an toàn?

Vì mới được niêm yết trên coinmarketcap hơn 3 tháng nên chưa có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này. Bạn chỉ có thể mua Fortuna bằng BTC, CNY, ETH hoặc ETH. Cụ thể:

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-ETH

TOPBTC: https://topbtc.com/home/Market/index/market/CNY/coin/FOTA.html

HitBTC: https://hitbtc.com/exchange/FOTA-to-ETH

  • BTC: https://hitbtc.com/FOTA-to-BTC
  • ETH:

IDEX: https://idex.market/eth/fota

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi FOTA

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Fortuna là bao nhiêu?

Trong 24h qua,theo dự báo tỉ giá coin, Fortuna đã tăng 2,23% giá trị, cụ thể 1 FOTA có giá $0,066321; nó cũng tăng 3,19% so với BTC, 0,23% so với ETH. Trong 1 ngày qua, Fortuna được giao dịch với khối lượng $1.336.310 USD, do đó vốn hóa thị trường của FOTA là $26.555.994 USD tương đương  2.993 BTC ~ 41.866 ETH. Có thể do mới được niêm yết nên đồng coin này chưa thu hút được nhiều sự chú ý, hi vọng rằng khoảng thời gian tới khối lượng giao dịch của đồng tiền này sẽ khả quan hơn.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin 

Biểu đồ giá FOTA

Kết Luận

Công ty này có là một sự đầu tư tốt cho bạn không? Vâng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến thị trường phái sinh OTC toàn cầu, đây chắc chắn là một ý tưởng tốt để đầu tư vào Fortuna. Công ty này có một kế hoạch thực sự vững chắc và bạn có thể thấy rõ rằng Fortuna rất am hiểu về thị trường này. Điều này có nghĩa là các kế hoạch của nó sẽ ít nhất là thành công trong việc điều tiết thị trường phái sinh toàn cầu OTC.

Vấn đề duy nhất đối với bạn là ICO của Fortuna đã kết thúc, vì vậy bạn đã mất cơ hội tốt nhất để đầu tư vào công ty này. Tuy nhiên, Fortuna có vẫn là một cơ hội tốt để đầu tư khi xem xét một cách thực tế hay không? Có thể! Nhưng trong dịp này, bạn phải cẩn thận hơn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đầu tư vào công ty này để tránh hối hận về sau.

Nếu bạn thích Fortuna, bạn có thể đầu tư vào công ty này bằng cách mua lại token của công ty trong các sàn giao dịch sớm. Bạn có thể phải tính đến giá hiện tại của token khi bạn làm như vậy, nhưng nó có thể sẽ trở thành một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Bạn đang đọc: Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain