Gửi bài viết tới BigCoin

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay blog của chúng tôi sẽ xem xét một startup blockchain tài chính mới mang tên Fortuna. Liệu Fortuna có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Hãy đọc bài đánh giá và cùng nhau khám phá nhé.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Nền tảng Fortuna

 

Fortuna là gì?

Fortuna là một công ty blockchain mới  của Trung Quốc nhằm tạo ra một nền tảng cho thị trường phái sinh toàn cầu (OTC). Công ty này được lấy cảm hứng từ các vấn đề trong thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc để xây dựng nên một nền tảng nhằm giải quyết vấn đề này trên toàn cầu.

Công ty này có mục tiêu cung cấp các giải pháp cho một thị trường cụ thể. Một trong những giải pháp ở đây là làm cho nó trở nên minh bạch hơn. Độ tin cậy trong thị trường này là một vấn đề lớn, nhưng công nghệ về blockchain có thể làm cho nó trở nên an toàn và minh bạch hơn, chính vì vậy, khiến nó trở nên đáng tin cậy. hơn. Các giao dịch có thể được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và chúng sẽ được lưu trữ mãi mãi trên blockchain, có nghĩa là chúng sẽ được bảo mật.

Một mục tiêu khác của Fortuna là cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng tính thanh khoản của thị trường này. Công ty đã lên kế hoạch để giải quyết những vấn đề kiểu này. Điều đó sẽ làm phong phú thị trường phái sinh OTC và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Fortuna hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, những gì Fortuna đang có ý định làm đều dựa trên nền tảng của chính công ty và phần nào giống như một quy định của thị trường phái sinh OTC đến từ nền tảng riêng của nó. Fortuna có ý định cải thiện chất lượng tổng thể của thị trường và tạo ra một nội quy nhất định thông qua nền tảng riêng của mình. Tại sao nó sẽ hoạt động? Bạn không thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ hoạt động, nhưng nó sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng nền tảng của nó.

Nền tảng này sẽ kịp thời thay đổi chế độ giám sát của thị trường. Nếu thị trường phái sinh OTC toàn cầu thực sự được đưa vào công ty này, qua thời gian Fortuna sẽ sử dụng các thuật toán của mình để từ từ điều chỉnh nó trong khi luôn luôn đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng.

Công ty sẽ sử dụng nền tảng của Ethereum blockchain và các hợp đồng thông minh (smart contract) để làm công cụ, đưa ra các thuật toán đồng thuận mang lại một chế độ giám sát mới cho thị trường phái sinh OTC toàn cầu.

Làm sao để đầu tư vào Fortuna FOTA ICO?

Thật không may, nếu kế hoạch của bạn là đầu tư vào chương trình gọi vốn ban đầu của Fortuna (ICO), chúng tôi có tin xấu cho bạn: ICO đã kết thúc. May mắn thay, bạn biết rằng ICO có thể là một trong những cách tốt nhất để nhận token rẻ hơn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được token này từ Fortuna nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần truy cập sàn giao dịch tiền mã hóa để có đuợc chúng.

Fortuna vẫn chưa đưa token của mình vào các sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không biết Fortuna sẽ chọn bán các token nào nhưng nếu chúng tôi biết bất kỳ điều gì, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Mua Fortuna ở đâu an toàn?

Vì mới được niêm yết trên coinmarketcap hơn 3 tháng nên chưa có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này. Bạn chỉ có thể mua Fortuna bằng BTC, CNY, ETH hoặc ETH. Cụ thể:

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/FOTA-ETH

TOPBTC: https://topbtc.com/home/Market/index/market/CNY/coin/FOTA.html

HitBTC: https://hitbtc.com/exchange/FOTA-to-ETH

  • BTC: https://hitbtc.com/FOTA-to-BTC
  • ETH:

IDEX: https://idex.market/eth/fota

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi FOTA

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Fortuna là bao nhiêu?

Trong 24h qua,theo dự báo tỉ giá coin, Fortuna đã tăng 2,23% giá trị, cụ thể 1 FOTA có giá $0,066321; nó cũng tăng 3,19% so với BTC, 0,23% so với ETH. Trong 1 ngày qua, Fortuna được giao dịch với khối lượng $1.336.310 USD, do đó vốn hóa thị trường của FOTA là $26.555.994 USD tương đương  2.993 BTC ~ 41.866 ETH. Có thể do mới được niêm yết nên đồng coin này chưa thu hút được nhiều sự chú ý, hi vọng rằng khoảng thời gian tới khối lượng giao dịch của đồng tiền này sẽ khả quan hơn.

Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin 

Biểu đồ giá FOTA

Kết Luận

Công ty này có là một sự đầu tư tốt cho bạn không? Vâng. Nếu bạn thực sự quan tâm đến thị trường phái sinh OTC toàn cầu, đây chắc chắn là một ý tưởng tốt để đầu tư vào Fortuna. Công ty này có một kế hoạch thực sự vững chắc và bạn có thể thấy rõ rằng Fortuna rất am hiểu về thị trường này. Điều này có nghĩa là các kế hoạch của nó sẽ ít nhất là thành công trong việc điều tiết thị trường phái sinh toàn cầu OTC.

Vấn đề duy nhất đối với bạn là ICO của Fortuna đã kết thúc, vì vậy bạn đã mất cơ hội tốt nhất để đầu tư vào công ty này. Tuy nhiên, Fortuna có vẫn là một cơ hội tốt để đầu tư khi xem xét một cách thực tế hay không? Có thể! Nhưng trong dịp này, bạn phải cẩn thận hơn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đầu tư vào công ty này để tránh hối hận về sau.

Nếu bạn thích Fortuna, bạn có thể đầu tư vào công ty này bằng cách mua lại token của công ty trong các sàn giao dịch sớm. Bạn có thể phải tính đến giá hiện tại của token khi bạn làm như vậy, nhưng nó có thể sẽ trở thành một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Bạn đang đọc: Fortuna là gì? Tìm hiểu về FOTA coin Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ