Gửi bài viết tới BigCoin

Forty Seven Bank - Dự án kết nối thế giới tài chính toàn cầu?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều ICO mới nổi lên trên internet mỗi tháng. Vì số lượng không ngừng tăng này, nên nhiệm vụ của những người đầu tư như bạn càng trở nên nặng nề hơn, đó là phải tìm hiểu xem khoản đầu tư nào là thú vị nhất cho bạn. Hiện tại, có thể bạn đã nghe đến hoặc vô tình tham gia vào ít nhất một ICO giả mạo và các công ty khởi nghiệp không có tương lai tốt. Vì vậy để đảm bảo tiền của mình được an toàn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu chắc chắn trước khi đầu tư.

Một nhà đầu tư tốt là một nhà đầu tư chỉ đầu tư vào các ICO khi đã nắm được đầy đủ thông tin, vì vậy bạn nên luôn luôn nhắc nhở chính mình trước khi đầu tư vào bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ này, blog của chúng tôi sẽ xem xét các ICO thú vị nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đã bao giờ nghe nói về Forty Seven Bank chưa? Nếu chưa thì hôm nay chúng tôi sẽ review về công ty này.

Nền tảng Forty Seven Bank

 

Forty Seven Bank là gì?

Forty Seven Bank có một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, đó là “kết nối thế giới tài chính”. Ý tưởng cốt lõi của dự án này thực sự khá đơn giản: đó chính là kết nối nền kinh tế của tiền fiat và nền kinh tế của tiền mã hóa.

Bằng cách này, công ty đặt mục tiêu cung cấp các cách thức để mọi người, các doanh nghiệp, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể giao dịch tiền của họ dễ dàng hơn và thiết lập liên lạc giữa hai thế giới này để tạo tiềm năng đưa nền kinh tế lên tầm cao mới.

Mục tiêu chính đằng sau Forty Seven Bank là trở thành ngân hàng lớn nhất sẽ kết nối cả hai thế giới này. Họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của tiền fiat và thế giới của tiền mã hóa bằng cách sử dụng các quy định tài chính được chấp nhận trong thế giới kinh tế fiat để giúp chống rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác đôi khi xảy ra khi sử dụng tiền mã hóa.

Công ty hoạt động được dựa trên ba nguyên tắc: an ninh, tiện lợi và phù hợp. Họ muốn tạo ra một môi trường an toàn không chỉ dễ dàng cho người dùng sử dụng mà còn liên quan đến thị trường và nền kinh tế của thế kỷ XXI.

Forty Seven Bank hoạt động như thế nào?

Forty Seven Bank hoạt động như một ngân hàng bình thường cùng với bổ sung các dịch vụ đặc biệt cung cấp cho người dùng của họ. Ngân hàng này có một số tính năng liên kết với các thẻ của họ. Ngân hàng sẽ tiến hành nhận dạng và ủy quyền từ xa để đảm bảo các khoản đầu tư của khách hàng; các giao dịch và rút tiền bằng bất kỳ loại tiền mã hóa nào và toàn bộ các loại sản phẩm khác với sự trợ giúp của giao diện người dùng thuận tiện và được thiết kế tốt.

Các doanh nghiệp cũng sẽ có các dịch vụ đặc biệt như thanh toán hàng loạt cho các thị trường, các dịch vụ ký quỹ và các cách thức an toàn để nhận tiền cả khi họ muốn nhận bằng tiền mã hóa hoặc tiền fiat. Forty Seven Bank cũng có ý  định cung cấp các công cụ phát triển có sẵn cho các nhà phát triển muốn phát triển các dịch vụ dựa trên cấu trúc của công ty.

Bằng cách này, công ty dự định hỗ trợ các tính năng cho tất cả các kiểu người dùng. Tất cả tính năng sẽ được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ và được tích hợp vào hệ thống.

Những người đứng sau Forty Seven Bank là ai?

Team Forty Seven Bank

Ban cố vấn của Forty Seven Bank

 

 

Làm thế nào để đầu tư vào Forty Seven Bank?

Để đầu tư vào công ty này, bước đầu tiên của bạn là mua token FSBL trong ICO của họ. Để mua được token FSBL, bạn có thể sử dụng Ethereum hoặc Bitcoin. Mỗi FSBL sẽ có giá 0,0047 ETH. Nhưng thật không may, ICO của công ty đã kết thúc nhưng bạn vẫn có thể mua token thông qua các sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi.

Chủ sở hữu token FSBL sẽ nhận được một phần lợi nhuận của công ty và sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khách hàng thân thiết, cũng như được cung cấp nhiều quà tặng khác nhau. Ngoài ra, những token này sẽ được sử dụng trong các dịch vụ của công ty.

 

Mua, bán và giao dịch Forty Seven Bank ở đâu an toàn?

Hiện tại có bạn có thể mua FSBT token bằng BTC, ETH và USD trên Exrates, Hotbit và IDEX. Cụ thể

  • Exrates:

BTC: https://exrates.me/

USD: https://exrates.me/

ETH:  https://exrates.me/

 

  • Hotbit:

ETH: https://www.hotbit.io/

 

  • IDEX:

ETH: https://idex.market/eth/fsbt    

 

Tỷ giá hiện tại của Forty Seven Bank là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Forty Seven Bank (FSBT) có giá $0,463481 giảm 2,03 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.626.603 USD  tương đương 219 BTC ~ 3.497 ETH. Hiện đang có 3.509.535 FSBT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Forty Seven Bank (FSBT) là  3.699.483 FSBT.   

 

Biểu đồ giá Forty Seven Bank

Kết luận về Forty Seven Bank

Có vẻ như Forty Seven Bank có thể là một lựa chọn đầu tư tốt. Công ty này có vẻ hợp pháp và ICO đã được tổ chức hoàn tất thành công. Nếu bạn muốn đầu tư vào một công ty có khả năng sẽ có một tương lai phát triển rộng mở, thì Forty Seven Bank là một lựa chọn tốt.

Đừng tránh đầu tư vào công ty này nếu nó phù hợp với mục tiêu của bạn. hông Chúng tôi không nhận thấy bất cứ dấu hiệu rủi ro nào và có vẻ như lợi tức đầu tư có thể tăng cao trong tương lai.

https://bitcoinexchangeguide.com/forty-seven-bank/

 

Bạn đang đọc bài: Forty Seven Bank - Dự án kết nối thế giới tài chính toàn cầu? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ