Gửi bài viết tới BigCoin

Forty Seven Bank - Dự án kết nối thế giới tài chính toàn cầu?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều ICO mới nổi lên trên internet mỗi tháng. Vì số lượng không ngừng tăng này, nên nhiệm vụ của những người đầu tư như bạn càng trở nên nặng nề hơn, đó là phải tìm hiểu xem khoản đầu tư nào là thú vị nhất cho bạn. Hiện tại, có thể bạn đã nghe đến hoặc vô tình tham gia vào ít nhất một ICO giả mạo và các công ty khởi nghiệp không có tương lai tốt. Vì vậy để đảm bảo tiền của mình được an toàn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu chắc chắn trước khi đầu tư.

Một nhà đầu tư tốt là một nhà đầu tư chỉ đầu tư vào các ICO khi đã nắm được đầy đủ thông tin, vì vậy bạn nên luôn luôn nhắc nhở chính mình trước khi đầu tư vào bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ này, blog của chúng tôi sẽ xem xét các ICO thú vị nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đã bao giờ nghe nói về Forty Seven Bank chưa? Nếu chưa thì hôm nay chúng tôi sẽ review về công ty này.

Nền tảng Forty Seven Bank

 

Forty Seven Bank là gì?

Forty Seven Bank có một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, đó là “kết nối thế giới tài chính”. Ý tưởng cốt lõi của dự án này thực sự khá đơn giản: đó chính là kết nối nền kinh tế của tiền fiat và nền kinh tế của tiền mã hóa.

Bằng cách này, công ty đặt mục tiêu cung cấp các cách thức để mọi người, các doanh nghiệp, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể giao dịch tiền của họ dễ dàng hơn và thiết lập liên lạc giữa hai thế giới này để tạo tiềm năng đưa nền kinh tế lên tầm cao mới.

Mục tiêu chính đằng sau Forty Seven Bank là trở thành ngân hàng lớn nhất sẽ kết nối cả hai thế giới này. Họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của tiền fiat và thế giới của tiền mã hóa bằng cách sử dụng các quy định tài chính được chấp nhận trong thế giới kinh tế fiat để giúp chống rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác đôi khi xảy ra khi sử dụng tiền mã hóa.

Công ty hoạt động được dựa trên ba nguyên tắc: an ninh, tiện lợi và phù hợp. Họ muốn tạo ra một môi trường an toàn không chỉ dễ dàng cho người dùng sử dụng mà còn liên quan đến thị trường và nền kinh tế của thế kỷ XXI.

Forty Seven Bank hoạt động như thế nào?

Forty Seven Bank hoạt động như một ngân hàng bình thường cùng với bổ sung các dịch vụ đặc biệt cung cấp cho người dùng của họ. Ngân hàng này có một số tính năng liên kết với các thẻ của họ. Ngân hàng sẽ tiến hành nhận dạng và ủy quyền từ xa để đảm bảo các khoản đầu tư của khách hàng; các giao dịch và rút tiền bằng bất kỳ loại tiền mã hóa nào và toàn bộ các loại sản phẩm khác với sự trợ giúp của giao diện người dùng thuận tiện và được thiết kế tốt.

Các doanh nghiệp cũng sẽ có các dịch vụ đặc biệt như thanh toán hàng loạt cho các thị trường, các dịch vụ ký quỹ và các cách thức an toàn để nhận tiền cả khi họ muốn nhận bằng tiền mã hóa hoặc tiền fiat. Forty Seven Bank cũng có ý  định cung cấp các công cụ phát triển có sẵn cho các nhà phát triển muốn phát triển các dịch vụ dựa trên cấu trúc của công ty.

Bằng cách này, công ty dự định hỗ trợ các tính năng cho tất cả các kiểu người dùng. Tất cả tính năng sẽ được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ và được tích hợp vào hệ thống.

Những người đứng sau Forty Seven Bank là ai?

Team Forty Seven Bank

Ban cố vấn của Forty Seven Bank

 

 

Làm thế nào để đầu tư vào Forty Seven Bank?

Để đầu tư vào công ty này, bước đầu tiên của bạn là mua token FSBL trong ICO của họ. Để mua được token FSBL, bạn có thể sử dụng Ethereum hoặc Bitcoin. Mỗi FSBL sẽ có giá 0,0047 ETH. Nhưng thật không may, ICO của công ty đã kết thúc nhưng bạn vẫn có thể mua token thông qua các sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi.

Chủ sở hữu token FSBL sẽ nhận được một phần lợi nhuận của công ty và sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khách hàng thân thiết, cũng như được cung cấp nhiều quà tặng khác nhau. Ngoài ra, những token này sẽ được sử dụng trong các dịch vụ của công ty.

 

Mua, bán và giao dịch Forty Seven Bank ở đâu an toàn?

Hiện tại có bạn có thể mua FSBT token bằng BTC, ETH và USD trên Exrates, Hotbit và IDEX. Cụ thể

  • Exrates:

BTC: https://exrates.me/

USD: https://exrates.me/

ETH:  https://exrates.me/

 

  • Hotbit:

ETH: https://www.hotbit.io/

 

  • IDEX:

ETH: https://idex.market/eth/fsbt    

 

Tỷ giá hiện tại của Forty Seven Bank là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Forty Seven Bank (FSBT) có giá $0,463481 giảm 2,03 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.626.603 USD  tương đương 219 BTC ~ 3.497 ETH. Hiện đang có 3.509.535 FSBT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Forty Seven Bank (FSBT) là  3.699.483 FSBT.   

 

Biểu đồ giá Forty Seven Bank

Kết luận về Forty Seven Bank

Có vẻ như Forty Seven Bank có thể là một lựa chọn đầu tư tốt. Công ty này có vẻ hợp pháp và ICO đã được tổ chức hoàn tất thành công. Nếu bạn muốn đầu tư vào một công ty có khả năng sẽ có một tương lai phát triển rộng mở, thì Forty Seven Bank là một lựa chọn tốt.

Đừng tránh đầu tư vào công ty này nếu nó phù hợp với mục tiêu của bạn. hông Chúng tôi không nhận thấy bất cứ dấu hiệu rủi ro nào và có vẻ như lợi tức đầu tư có thể tăng cao trong tương lai.

https://bitcoinexchangeguide.com/forty-seven-bank/

 

Bạn đang đọc bài: Forty Seven Bank - Dự án kết nối thế giới tài chính toàn cầu? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ