Gửi bài viết tới BigCoin

Forty Seven Bank - Dự án kết nối thế giới tài chính toàn cầu?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều ICO mới nổi lên trên internet mỗi tháng. Vì số lượng không ngừng tăng này, nên nhiệm vụ của những người đầu tư như bạn càng trở nên nặng nề hơn, đó là phải tìm hiểu xem khoản đầu tư nào là thú vị nhất cho bạn. Hiện tại, có thể bạn đã nghe đến hoặc vô tình tham gia vào ít nhất một ICO giả mạo và các công ty khởi nghiệp không có tương lai tốt. Vì vậy để đảm bảo tiền của mình được an toàn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu chắc chắn trước khi đầu tư.

Một nhà đầu tư tốt là một nhà đầu tư chỉ đầu tư vào các ICO khi đã nắm được đầy đủ thông tin, vì vậy bạn nên luôn luôn nhắc nhở chính mình trước khi đầu tư vào bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ này, blog của chúng tôi sẽ xem xét các ICO thú vị nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đã bao giờ nghe nói về Forty Seven Bank chưa? Nếu chưa thì hôm nay chúng tôi sẽ review về công ty này.

Nền tảng Forty Seven Bank

 

Forty Seven Bank là gì?

Forty Seven Bank có một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, đó là “kết nối thế giới tài chính”. Ý tưởng cốt lõi của dự án này thực sự khá đơn giản: đó chính là kết nối nền kinh tế của tiền fiat và nền kinh tế của tiền mã hóa.

Bằng cách này, công ty đặt mục tiêu cung cấp các cách thức để mọi người, các doanh nghiệp, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể giao dịch tiền của họ dễ dàng hơn và thiết lập liên lạc giữa hai thế giới này để tạo tiềm năng đưa nền kinh tế lên tầm cao mới.

Mục tiêu chính đằng sau Forty Seven Bank là trở thành ngân hàng lớn nhất sẽ kết nối cả hai thế giới này. Họ muốn thu hẹp khoảng cách giữa thế giới của tiền fiat và thế giới của tiền mã hóa bằng cách sử dụng các quy định tài chính được chấp nhận trong thế giới kinh tế fiat để giúp chống rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác đôi khi xảy ra khi sử dụng tiền mã hóa.

Công ty hoạt động được dựa trên ba nguyên tắc: an ninh, tiện lợi và phù hợp. Họ muốn tạo ra một môi trường an toàn không chỉ dễ dàng cho người dùng sử dụng mà còn liên quan đến thị trường và nền kinh tế của thế kỷ XXI.

Forty Seven Bank hoạt động như thế nào?

Forty Seven Bank hoạt động như một ngân hàng bình thường cùng với bổ sung các dịch vụ đặc biệt cung cấp cho người dùng của họ. Ngân hàng này có một số tính năng liên kết với các thẻ của họ. Ngân hàng sẽ tiến hành nhận dạng và ủy quyền từ xa để đảm bảo các khoản đầu tư của khách hàng; các giao dịch và rút tiền bằng bất kỳ loại tiền mã hóa nào và toàn bộ các loại sản phẩm khác với sự trợ giúp của giao diện người dùng thuận tiện và được thiết kế tốt.

Các doanh nghiệp cũng sẽ có các dịch vụ đặc biệt như thanh toán hàng loạt cho các thị trường, các dịch vụ ký quỹ và các cách thức an toàn để nhận tiền cả khi họ muốn nhận bằng tiền mã hóa hoặc tiền fiat. Forty Seven Bank cũng có ý  định cung cấp các công cụ phát triển có sẵn cho các nhà phát triển muốn phát triển các dịch vụ dựa trên cấu trúc của công ty.

Bằng cách này, công ty dự định hỗ trợ các tính năng cho tất cả các kiểu người dùng. Tất cả tính năng sẽ được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ và được tích hợp vào hệ thống.

Những người đứng sau Forty Seven Bank là ai?

Team Forty Seven Bank

Ban cố vấn của Forty Seven Bank

 

 

Làm thế nào để đầu tư vào Forty Seven Bank?

Để đầu tư vào công ty này, bước đầu tiên của bạn là mua token FSBL trong ICO của họ. Để mua được token FSBL, bạn có thể sử dụng Ethereum hoặc Bitcoin. Mỗi FSBL sẽ có giá 0,0047 ETH. Nhưng thật không may, ICO của công ty đã kết thúc nhưng bạn vẫn có thể mua token thông qua các sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi.

Chủ sở hữu token FSBL sẽ nhận được một phần lợi nhuận của công ty và sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khách hàng thân thiết, cũng như được cung cấp nhiều quà tặng khác nhau. Ngoài ra, những token này sẽ được sử dụng trong các dịch vụ của công ty.

 

Mua, bán và giao dịch Forty Seven Bank ở đâu an toàn?

Hiện tại có bạn có thể mua FSBT token bằng BTC, ETH và USD trên Exrates, Hotbit và IDEX. Cụ thể

  • Exrates:

BTC: https://exrates.me/

USD: https://exrates.me/

ETH:  https://exrates.me/

 

  • Hotbit:

ETH: https://www.hotbit.io/

 

  • IDEX:

ETH: https://idex.market/eth/fsbt    

 

Tỷ giá hiện tại của Forty Seven Bank là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Forty Seven Bank (FSBT) có giá $0,463481 giảm 2,03 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.626.603 USD  tương đương 219 BTC ~ 3.497 ETH. Hiện đang có 3.509.535 FSBT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Forty Seven Bank (FSBT) là  3.699.483 FSBT.   

 

Biểu đồ giá Forty Seven Bank

Kết luận về Forty Seven Bank

Có vẻ như Forty Seven Bank có thể là một lựa chọn đầu tư tốt. Công ty này có vẻ hợp pháp và ICO đã được tổ chức hoàn tất thành công. Nếu bạn muốn đầu tư vào một công ty có khả năng sẽ có một tương lai phát triển rộng mở, thì Forty Seven Bank là một lựa chọn tốt.

Đừng tránh đầu tư vào công ty này nếu nó phù hợp với mục tiêu của bạn. hông Chúng tôi không nhận thấy bất cứ dấu hiệu rủi ro nào và có vẻ như lợi tức đầu tư có thể tăng cao trong tương lai.

https://bitcoinexchangeguide.com/forty-seven-bank/

 

Bạn đang đọc bài: Forty Seven Bank - Dự án kết nối thế giới tài chính toàn cầu? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ