Gửi bài viết tới BigCoin

FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS

Đăng bởi:   - 09/05/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

FP COMPLETE -Bản đánh giá độc lập đầu tiên về nền tảng blockchain CREDITS

Những chuyên gia lập trình từ tổ chức FP Complete sẽ cung cấp một bản đánh giá code cho CREDITS cũng như tài liệu kỹ thuật của họ.

Ngày 7, tháng 5, 2018 tại Singapore- CREDITS đã kí một bản thỏa thuận với FP Complete yêu cầu cung cấp một bản đánh giá độc lập đầu tiên về sản phẩm kỹ thuật mà team phát triển của CREDITS đã hoàn thiện và gợi ý các cải tiến cần thiết cho nền tảng blockchain CREDITS. Mục tiêu của bản đánh giá này là để cung cấp cho FP Complete thông tin sơ bộ cần thiết cho thỏa thuận kiểm chứng độc lập đầy đủ sau này.

FP Complete, là tổ chức bao gồm các cựu nhân viên, những nhà phát kiến nổi tiếng đến từ Microsoft, Intel, Google, và một số các chương trình thạc sỹ, các dự án mã nguồn mở với những đội ngũ kỹ thuật tiến bộ ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

FP Complete được mệnh danh là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp công cụ định cấp thương mại và các giải pháp kỹ thuật cho các ngôn ngữ luật trình chức năng. Theo như nội dung thỏa thuận, FP Complêt sẽ đánh giá trên quan điểm chất lượng, kiểm chứng và bảo mật về mã code của dự án tại thời điểm hiện tại.

Khi FP Complete hoàn tất và kiểm chứng bản đánh giá đầu tiên, mục đích tiếp theo chính là bước vào quá trình kiểm chứng lâu dài cho dự án. Trong suốt quá trình kiểm chứng lâu dài này, đơn vị kiểm chứng cũng sẽ thực hiện những đánh giá về tài liệu kỹ thuật của CREDITS và tiến trình vận hành, cho phép đội ngũ phát triển của CREDITS tối ưu hóa phương pháp kỹ thuật, công cụ, tiêu chuẩn code dùng để thực thi nền tảng blockchain.

Igor Chugunov, CEO và Founder của CREDITS cho biết: “Chúng tôi được cam kết về tính bảo mật, thiết thực, và minh bạch về công nghệ. Gặp mặt với bên FP Complete là một đánh giá trực quan, nghiêm ngặt nhất có thể và quá trình kiểm chứng sau này cũng sẽ phản ánh trọn vẹn những giá trị trên.”

Bạn đang đọc: FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ