Gửi bài viết tới BigCoin

FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS

Đăng bởi:   - 09/05/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

FP COMPLETE -Bản đánh giá độc lập đầu tiên về nền tảng blockchain CREDITS

Những chuyên gia lập trình từ tổ chức FP Complete sẽ cung cấp một bản đánh giá code cho CREDITS cũng như tài liệu kỹ thuật của họ.

Ngày 7, tháng 5, 2018 tại Singapore- CREDITS đã kí một bản thỏa thuận với FP Complete yêu cầu cung cấp một bản đánh giá độc lập đầu tiên về sản phẩm kỹ thuật mà team phát triển của CREDITS đã hoàn thiện và gợi ý các cải tiến cần thiết cho nền tảng blockchain CREDITS. Mục tiêu của bản đánh giá này là để cung cấp cho FP Complete thông tin sơ bộ cần thiết cho thỏa thuận kiểm chứng độc lập đầy đủ sau này.

FP Complete, là tổ chức bao gồm các cựu nhân viên, những nhà phát kiến nổi tiếng đến từ Microsoft, Intel, Google, và một số các chương trình thạc sỹ, các dự án mã nguồn mở với những đội ngũ kỹ thuật tiến bộ ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

FP Complete được mệnh danh là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp công cụ định cấp thương mại và các giải pháp kỹ thuật cho các ngôn ngữ luật trình chức năng. Theo như nội dung thỏa thuận, FP Complêt sẽ đánh giá trên quan điểm chất lượng, kiểm chứng và bảo mật về mã code của dự án tại thời điểm hiện tại.

Khi FP Complete hoàn tất và kiểm chứng bản đánh giá đầu tiên, mục đích tiếp theo chính là bước vào quá trình kiểm chứng lâu dài cho dự án. Trong suốt quá trình kiểm chứng lâu dài này, đơn vị kiểm chứng cũng sẽ thực hiện những đánh giá về tài liệu kỹ thuật của CREDITS và tiến trình vận hành, cho phép đội ngũ phát triển của CREDITS tối ưu hóa phương pháp kỹ thuật, công cụ, tiêu chuẩn code dùng để thực thi nền tảng blockchain.

Igor Chugunov, CEO và Founder của CREDITS cho biết: “Chúng tôi được cam kết về tính bảo mật, thiết thực, và minh bạch về công nghệ. Gặp mặt với bên FP Complete là một đánh giá trực quan, nghiêm ngặt nhất có thể và quá trình kiểm chứng sau này cũng sẽ phản ánh trọn vẹn những giá trị trên.”

Bạn đang đọc: FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ