Gửi bài viết tới BigCoin

FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS

Đăng bởi:   - 09/05/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

FP COMPLETE -Bản đánh giá độc lập đầu tiên về nền tảng blockchain CREDITS

Những chuyên gia lập trình từ tổ chức FP Complete sẽ cung cấp một bản đánh giá code cho CREDITS cũng như tài liệu kỹ thuật của họ.

Ngày 7, tháng 5, 2018 tại Singapore- CREDITS đã kí một bản thỏa thuận với FP Complete yêu cầu cung cấp một bản đánh giá độc lập đầu tiên về sản phẩm kỹ thuật mà team phát triển của CREDITS đã hoàn thiện và gợi ý các cải tiến cần thiết cho nền tảng blockchain CREDITS. Mục tiêu của bản đánh giá này là để cung cấp cho FP Complete thông tin sơ bộ cần thiết cho thỏa thuận kiểm chứng độc lập đầy đủ sau này.

FP Complete, là tổ chức bao gồm các cựu nhân viên, những nhà phát kiến nổi tiếng đến từ Microsoft, Intel, Google, và một số các chương trình thạc sỹ, các dự án mã nguồn mở với những đội ngũ kỹ thuật tiến bộ ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

FP Complete được mệnh danh là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp công cụ định cấp thương mại và các giải pháp kỹ thuật cho các ngôn ngữ luật trình chức năng. Theo như nội dung thỏa thuận, FP Complêt sẽ đánh giá trên quan điểm chất lượng, kiểm chứng và bảo mật về mã code của dự án tại thời điểm hiện tại.

Khi FP Complete hoàn tất và kiểm chứng bản đánh giá đầu tiên, mục đích tiếp theo chính là bước vào quá trình kiểm chứng lâu dài cho dự án. Trong suốt quá trình kiểm chứng lâu dài này, đơn vị kiểm chứng cũng sẽ thực hiện những đánh giá về tài liệu kỹ thuật của CREDITS và tiến trình vận hành, cho phép đội ngũ phát triển của CREDITS tối ưu hóa phương pháp kỹ thuật, công cụ, tiêu chuẩn code dùng để thực thi nền tảng blockchain.

Igor Chugunov, CEO và Founder của CREDITS cho biết: “Chúng tôi được cam kết về tính bảo mật, thiết thực, và minh bạch về công nghệ. Gặp mặt với bên FP Complete là một đánh giá trực quan, nghiêm ngặt nhất có thể và quá trình kiểm chứng sau này cũng sẽ phản ánh trọn vẹn những giá trị trên.”

Bạn đang đọc: FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain