Gửi bài viết tới BigCoin

FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS

Đăng bởi:   - 09/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

FP COMPLETE -Bản đánh giá độc lập đầu tiên về nền tảng blockchain CREDITS

Những chuyên gia lập trình từ tổ chức FP Complete sẽ cung cấp một bản đánh giá code cho CREDITS cũng như tài liệu kỹ thuật của họ.

Ngày 7, tháng 5, 2018 tại Singapore- CREDITS đã kí một bản thỏa thuận với FP Complete yêu cầu cung cấp một bản đánh giá độc lập đầu tiên về sản phẩm kỹ thuật mà team phát triển của CREDITS đã hoàn thiện và gợi ý các cải tiến cần thiết cho nền tảng blockchain CREDITS. Mục tiêu của bản đánh giá này là để cung cấp cho FP Complete thông tin sơ bộ cần thiết cho thỏa thuận kiểm chứng độc lập đầy đủ sau này.

FP Complete, là tổ chức bao gồm các cựu nhân viên, những nhà phát kiến nổi tiếng đến từ Microsoft, Intel, Google, và một số các chương trình thạc sỹ, các dự án mã nguồn mở với những đội ngũ kỹ thuật tiến bộ ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

FP Complete được mệnh danh là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp công cụ định cấp thương mại và các giải pháp kỹ thuật cho các ngôn ngữ luật trình chức năng. Theo như nội dung thỏa thuận, FP Complêt sẽ đánh giá trên quan điểm chất lượng, kiểm chứng và bảo mật về mã code của dự án tại thời điểm hiện tại.

Khi FP Complete hoàn tất và kiểm chứng bản đánh giá đầu tiên, mục đích tiếp theo chính là bước vào quá trình kiểm chứng lâu dài cho dự án. Trong suốt quá trình kiểm chứng lâu dài này, đơn vị kiểm chứng cũng sẽ thực hiện những đánh giá về tài liệu kỹ thuật của CREDITS và tiến trình vận hành, cho phép đội ngũ phát triển của CREDITS tối ưu hóa phương pháp kỹ thuật, công cụ, tiêu chuẩn code dùng để thực thi nền tảng blockchain.

Igor Chugunov, CEO và Founder của CREDITS cho biết: “Chúng tôi được cam kết về tính bảo mật, thiết thực, và minh bạch về công nghệ. Gặp mặt với bên FP Complete là một đánh giá trực quan, nghiêm ngặt nhất có thể và quá trình kiểm chứng sau này cũng sẽ phản ánh trọn vẹn những giá trị trên.”

Bạn đang đọc: FP COMPLETE chính thức quyết định quy trình đánh giá code dành cho CREDITS Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ