Gửi bài viết tới BigCoin

Friendz là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Friendz (FDZ)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một công ty blockchain mới xuất hiện trên radar của chúng tôi: Friendz. Đây giống như một công ty tiếp thị thú vị sử dụng công nghệ blockchain, vì vậy hãy đọc bài bình luận của chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào công ty đó.

Friendz là gì?

Friendz là một công ty truyền thông xã hội và tiếp thị của Ý có kế hoạch kết hợp tiếp thị và công nghệ blockchain để cung cấp một điều gì đó mới mẻ và độc đáo cho khách hàng. Một trong những ý tưởng chính của công ty là sử dụng giao tiếp ngang hàng như một cách để đưa thương hiệu của họ đến với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Friendz đã tham gia vào thị trường từ năm 2016. Trong thời gian vừa qua, công ty đã thu hút hơn 200.000 người dùng và doanh thu đạt hơn 1,2 triệu đôla Euro.

Công ty được thành lập bởi Alessandro Cadoni, Cecilia Nostro và Daniele Scaglia. Tất cả họ đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Hiện tại, công ty đã có quan hệ đối tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại The Rock, Dịch vụ IBEX và Triboo.

Cùng tìm hiểu thêm về Friendz

  • MÔ HÌNH KINH DOANH

Friendz cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số khác nhau. Trong số đó có các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu và chiến dịch tạo dựng chỗ đứng cho sản phẩm, chia sẻ hoạt động nội dung và nghiên cứu thị trường. Cộng đồng Friendz có thể tham gia vào các hoạt động hiện có trên nền tảng này, hỗ trợ các thương hiệu trong quá trình tạo và xác nhận nội dung đồng thời nhận thưởng cho các hoạt động này.

  • KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ nhận ra đồng coin Friendz với vai trò là đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn để tham gia vào các cộng đồng tương tác cao. Khách hàng có quyền truy cập vào một bảng điều khiển chuyên dụng, nơi có thể tổ chức các hoạt động và theo dõi kết quả của họ.

  • NGƯỜI PHÊ DUYỆT HOẠT ĐỘNG

Người phê duyệt hoạt động là những người dùng có kỹ năng và nền tảng kiến thức chuyên môn cao giúp họ xác thực hoạt động do khách hàng thiết lập và nhận phần thưởng cho sự đóng góp này. Họ kiểm tra tính sẵn có của tất cả các hướng dẫn cần thiết cho việc hình thành nội dung và kiểm tra xem chúng có tuân thủ chính sách Friendz hay không trước khi hiển thị hoạt động này cho cộng đồng.

  • NGƯỜI DÙNG

Người dùng tìm thấy một danh sách các hoạt động có sẵn trong nền tảng này, đọc các hướng dẫn được cung cấp bởi Brands và Friendz, tạo nội dung cần thiết. Nếu chất lượng của nội dung đó đủ tốt thì nó sẽ được công bố trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ và họ sẽ nhận thưởng.

  • NGƯỜI PHÊ DUYỆT NỘI DUNG

Người phê duyệt nội dung là người dùng có kỹ năng cao đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và kinh nghiệm cụ thể khi sử dụng nền tảng. Nhiệm vụ của họ là kiểm tra mọi nội dung được tải lên trong ứng dụng, đảm bảo rằng nội dung đó tuân thủ chính sách của Friendz và Brands. Người phê duyệt nội dung được thưởng vào cuối hoạt động xác thực.

  • KHÁCH HÀNG

Friendz đổi mới mối quan hệ giữa nhà xuất bản và người dùng. Hệ thống truyền thông tiếp thị không phải hệ từ trên trời rơi xuống mà là hệ thống ngang hàng: nội dung mà người dùng đăng lên được bạn bè và các kết nối trực tuyến của họ xem. Đó là những người mà họ biết ngoài đời.

Friendz hoạt động như thế nào?

Friendz đã tạo ra một hệ sinh thái để kết nối thương hiệu với đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Công ty đang cố gắng sử dụng công nghệ blockchain để cập nhật hệ sinh thái này, nâng cấp để nó trở nên thu hút và thú vị hơn cho cả người dùng và công ty.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho một giai đoạn ICO. Trong giai đoạn đó, công ty sẽ cập nhật hệ thống tiền tệ của hệ sinh thái này và nó sẽ bắt đầu sử dụng đồng Friendz (token FDZ). Hệ thống hoạt động như sau: nền tảng của người dùng là có thể thực hiện các hoạt động nhất định trên nền tảng truyền thông xã hội của họ sẽ thưởng cho họ bằng token FDZ. Các ICO cũng sẽ giúp công ty phát triển trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái này sẽ đoàn kết những người sẵn sàng làm việc cho những công ty đăng bài về họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thử nghiệm sản phẩm của họ. Người dùng cũng có thể tạo nội dung do người dùng mà các thương hiệu muốn. Nếu các thương hiệu muốn tìm mọi người để giúp họ quảng bá sản phẩm của họ, họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng bằng Friendz.

Công ty tin rằng mô hình blockchain phù hợp với loại nền tảng này vì nó cung cấp bảo mật cho người dùng và thương hiệu, hệ thống thanh toán minh bạch và cũng giúp phát triển hệ sinh thái Friendz cũng như tính bền vững của nó.

Tất cả nội dung phải được công ty phê duyệt trước khi người dùng thực sự được trả tiền cho nội dung do họ tạo ra  về thương hiệu. Người phê duyệt nội dung là những người xác minh xem nội dung có tuân thủ tất cả các quy tắc không. Những người này cũng được trả token FDZ cho dịch vụ của họ.

Đầu tư vào Friendz như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến Friendz, bạn nên đầu tư vào công ty trong giai đoạn cấp đồng coin ban đầu (ICO). Token FDZ là token ERC20 dựa trên blockchain Ethereum và bạn sẽ phải mua chúng để đầu tư.

Đợt bán hàng diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 21 tháng 3. Mỗi token FDZ có giá 1 đô la Mỹ và bạn sẽ được giảm giá từ 40% đến 10% trong vài tuần đầu tiên của giai đoạn ICO.

Công ty đã tạo ra 1.500.000 token FDZ và một nửa trong số đó sẽ được phân phối trong đợt bán hàng. Tất cả các token chưa bán được cung cấp trong đợt bán hàng sẽ bị hủy. Bạn có thể thanh toán các token FDZ bằng đồng ETH và bạn sẽ phải chi ít nhất 0.1 ETH để tham gia vào đợt bán hàng.

 

Mua bán trao đổi đồng Friendz ở đâu?

Các thị trường niêm yết Friendz

Hiện tại có 3 sàn giao dịch đồng Friendz, đó là: The Rock Trading, IDEX và HitBTC. Trong đó The Rock Trading và IDEX cho phép giao dịch FDZ với ETH, còn HitBTC chấp nhận các giao dịch FDZ sử dụng cả ETH, BTC và USDT. (Xem chi tiết tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Friendz là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Friendz trên thị trường

Trên thị trường hiện có 509.155.172 FDZ trên tổng số 1.142.645.649 FDZ được lưu thông. 1 FDZ đang được giao dịch với giá 0,015492 đôla Mỹ (giảm 2% so với hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của đồng FDZ ước tính ở mức 7.887.934 đôla Mỹ (tương đương với 1.225 BTC, hay 16.598 ETH).

Cập nhật tỷ giá của FDZ thường xuyên tại trang coinmarketcap.com

Nhận định cuối cùng về Friendz

Friendz có phải khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn là một thương hiệu thì nó có thể được. Đồng tiền này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, vì bạn sẽ có một nền tảng sử dụng hiệu quả và bạn sẽ phải chi tiêu ít hơn cho các dịch vụ của nó. Nếu bạn là một nhà đầu tư chỉ tìm kiếm lợi nhuận, đây cũng có thể là một khoản đầu tư lời bởi vì công ty đã chứng minh được tính hiệu quả của nó, vì vậy bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận đầu tư cao .

Tìm hiểu về công ty và đưa ra quyết định cho chính mình. Tuy nhiên, chúng tôi phải nói rằng công ty Friendz có thể không thú vị như bạn nghĩ. Bạn có thể thu về lợi nhuận đầu tư cao nếu bạn quyết định đầu tư vào công ty này một cách độc lập hoặc nếu bạn là nhà đầu tư hoặc một công ty sẽ sử dụng nền tảng này.

https://bitcoinexchangeguide.com/friendz-fdz-ico/

https://friendz.io/

 

Bạn đang đọc bài: Friendz là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ