Gửi bài viết tới BigCoin

Friendz là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Friendz (FDZ)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một công ty blockchain mới xuất hiện trên radar của chúng tôi: Friendz. Đây giống như một công ty tiếp thị thú vị sử dụng công nghệ blockchain, vì vậy hãy đọc bài bình luận của chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào công ty đó.

Friendz là gì?

Friendz là một công ty truyền thông xã hội và tiếp thị của Ý có kế hoạch kết hợp tiếp thị và công nghệ blockchain để cung cấp một điều gì đó mới mẻ và độc đáo cho khách hàng. Một trong những ý tưởng chính của công ty là sử dụng giao tiếp ngang hàng như một cách để đưa thương hiệu của họ đến với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Friendz đã tham gia vào thị trường từ năm 2016. Trong thời gian vừa qua, công ty đã thu hút hơn 200.000 người dùng và doanh thu đạt hơn 1,2 triệu đôla Euro.

Công ty được thành lập bởi Alessandro Cadoni, Cecilia Nostro và Daniele Scaglia. Tất cả họ đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Hiện tại, công ty đã có quan hệ đối tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại The Rock, Dịch vụ IBEX và Triboo.

Cùng tìm hiểu thêm về Friendz

  • MÔ HÌNH KINH DOANH

Friendz cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số khác nhau. Trong số đó có các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu và chiến dịch tạo dựng chỗ đứng cho sản phẩm, chia sẻ hoạt động nội dung và nghiên cứu thị trường. Cộng đồng Friendz có thể tham gia vào các hoạt động hiện có trên nền tảng này, hỗ trợ các thương hiệu trong quá trình tạo và xác nhận nội dung đồng thời nhận thưởng cho các hoạt động này.

  • KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ nhận ra đồng coin Friendz với vai trò là đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn để tham gia vào các cộng đồng tương tác cao. Khách hàng có quyền truy cập vào một bảng điều khiển chuyên dụng, nơi có thể tổ chức các hoạt động và theo dõi kết quả của họ.

  • NGƯỜI PHÊ DUYỆT HOẠT ĐỘNG

Người phê duyệt hoạt động là những người dùng có kỹ năng và nền tảng kiến thức chuyên môn cao giúp họ xác thực hoạt động do khách hàng thiết lập và nhận phần thưởng cho sự đóng góp này. Họ kiểm tra tính sẵn có của tất cả các hướng dẫn cần thiết cho việc hình thành nội dung và kiểm tra xem chúng có tuân thủ chính sách Friendz hay không trước khi hiển thị hoạt động này cho cộng đồng.

  • NGƯỜI DÙNG

Người dùng tìm thấy một danh sách các hoạt động có sẵn trong nền tảng này, đọc các hướng dẫn được cung cấp bởi Brands và Friendz, tạo nội dung cần thiết. Nếu chất lượng của nội dung đó đủ tốt thì nó sẽ được công bố trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ và họ sẽ nhận thưởng.

  • NGƯỜI PHÊ DUYỆT NỘI DUNG

Người phê duyệt nội dung là người dùng có kỹ năng cao đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và kinh nghiệm cụ thể khi sử dụng nền tảng. Nhiệm vụ của họ là kiểm tra mọi nội dung được tải lên trong ứng dụng, đảm bảo rằng nội dung đó tuân thủ chính sách của Friendz và Brands. Người phê duyệt nội dung được thưởng vào cuối hoạt động xác thực.

  • KHÁCH HÀNG

Friendz đổi mới mối quan hệ giữa nhà xuất bản và người dùng. Hệ thống truyền thông tiếp thị không phải hệ từ trên trời rơi xuống mà là hệ thống ngang hàng: nội dung mà người dùng đăng lên được bạn bè và các kết nối trực tuyến của họ xem. Đó là những người mà họ biết ngoài đời.

Friendz hoạt động như thế nào?

Friendz đã tạo ra một hệ sinh thái để kết nối thương hiệu với đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Công ty đang cố gắng sử dụng công nghệ blockchain để cập nhật hệ sinh thái này, nâng cấp để nó trở nên thu hút và thú vị hơn cho cả người dùng và công ty.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho một giai đoạn ICO. Trong giai đoạn đó, công ty sẽ cập nhật hệ thống tiền tệ của hệ sinh thái này và nó sẽ bắt đầu sử dụng đồng Friendz (token FDZ). Hệ thống hoạt động như sau: nền tảng của người dùng là có thể thực hiện các hoạt động nhất định trên nền tảng truyền thông xã hội của họ sẽ thưởng cho họ bằng token FDZ. Các ICO cũng sẽ giúp công ty phát triển trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái này sẽ đoàn kết những người sẵn sàng làm việc cho những công ty đăng bài về họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thử nghiệm sản phẩm của họ. Người dùng cũng có thể tạo nội dung do người dùng mà các thương hiệu muốn. Nếu các thương hiệu muốn tìm mọi người để giúp họ quảng bá sản phẩm của họ, họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng bằng Friendz.

Công ty tin rằng mô hình blockchain phù hợp với loại nền tảng này vì nó cung cấp bảo mật cho người dùng và thương hiệu, hệ thống thanh toán minh bạch và cũng giúp phát triển hệ sinh thái Friendz cũng như tính bền vững của nó.

Tất cả nội dung phải được công ty phê duyệt trước khi người dùng thực sự được trả tiền cho nội dung do họ tạo ra  về thương hiệu. Người phê duyệt nội dung là những người xác minh xem nội dung có tuân thủ tất cả các quy tắc không. Những người này cũng được trả token FDZ cho dịch vụ của họ.

Đầu tư vào Friendz như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến Friendz, bạn nên đầu tư vào công ty trong giai đoạn cấp đồng coin ban đầu (ICO). Token FDZ là token ERC20 dựa trên blockchain Ethereum và bạn sẽ phải mua chúng để đầu tư.

Đợt bán hàng diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 21 tháng 3. Mỗi token FDZ có giá 1 đô la Mỹ và bạn sẽ được giảm giá từ 40% đến 10% trong vài tuần đầu tiên của giai đoạn ICO.

Công ty đã tạo ra 1.500.000 token FDZ và một nửa trong số đó sẽ được phân phối trong đợt bán hàng. Tất cả các token chưa bán được cung cấp trong đợt bán hàng sẽ bị hủy. Bạn có thể thanh toán các token FDZ bằng đồng ETH và bạn sẽ phải chi ít nhất 0.1 ETH để tham gia vào đợt bán hàng.

 

Mua bán trao đổi đồng Friendz ở đâu?

Các thị trường niêm yết Friendz

Hiện tại có 3 sàn giao dịch đồng Friendz, đó là: The Rock Trading, IDEX và HitBTC. Trong đó The Rock Trading và IDEX cho phép giao dịch FDZ với ETH, còn HitBTC chấp nhận các giao dịch FDZ sử dụng cả ETH, BTC và USDT. (Xem chi tiết tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Friendz là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Friendz trên thị trường

Trên thị trường hiện có 509.155.172 FDZ trên tổng số 1.142.645.649 FDZ được lưu thông. 1 FDZ đang được giao dịch với giá 0,015492 đôla Mỹ (giảm 2% so với hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của đồng FDZ ước tính ở mức 7.887.934 đôla Mỹ (tương đương với 1.225 BTC, hay 16.598 ETH).

Cập nhật tỷ giá của FDZ thường xuyên tại trang coinmarketcap.com

Nhận định cuối cùng về Friendz

Friendz có phải khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn là một thương hiệu thì nó có thể được. Đồng tiền này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, vì bạn sẽ có một nền tảng sử dụng hiệu quả và bạn sẽ phải chi tiêu ít hơn cho các dịch vụ của nó. Nếu bạn là một nhà đầu tư chỉ tìm kiếm lợi nhuận, đây cũng có thể là một khoản đầu tư lời bởi vì công ty đã chứng minh được tính hiệu quả của nó, vì vậy bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận đầu tư cao .

Tìm hiểu về công ty và đưa ra quyết định cho chính mình. Tuy nhiên, chúng tôi phải nói rằng công ty Friendz có thể không thú vị như bạn nghĩ. Bạn có thể thu về lợi nhuận đầu tư cao nếu bạn quyết định đầu tư vào công ty này một cách độc lập hoặc nếu bạn là nhà đầu tư hoặc một công ty sẽ sử dụng nền tảng này.

https://bitcoinexchangeguide.com/friendz-fdz-ico/

https://friendz.io/

 

Bạn đang đọc bài: Friendz là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ