Gửi bài viết tới BigCoin

Friendz là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Friendz (FDZ)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một công ty blockchain mới xuất hiện trên radar của chúng tôi: Friendz. Đây giống như một công ty tiếp thị thú vị sử dụng công nghệ blockchain, vì vậy hãy đọc bài bình luận của chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào công ty đó.

Friendz là gì?

Friendz là một công ty truyền thông xã hội và tiếp thị của Ý có kế hoạch kết hợp tiếp thị và công nghệ blockchain để cung cấp một điều gì đó mới mẻ và độc đáo cho khách hàng. Một trong những ý tưởng chính của công ty là sử dụng giao tiếp ngang hàng như một cách để đưa thương hiệu của họ đến với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Friendz đã tham gia vào thị trường từ năm 2016. Trong thời gian vừa qua, công ty đã thu hút hơn 200.000 người dùng và doanh thu đạt hơn 1,2 triệu đôla Euro.

Công ty được thành lập bởi Alessandro Cadoni, Cecilia Nostro và Daniele Scaglia. Tất cả họ đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Hiện tại, công ty đã có quan hệ đối tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại The Rock, Dịch vụ IBEX và Triboo.

Cùng tìm hiểu thêm về Friendz

  • MÔ HÌNH KINH DOANH

Friendz cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số khác nhau. Trong số đó có các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu và chiến dịch tạo dựng chỗ đứng cho sản phẩm, chia sẻ hoạt động nội dung và nghiên cứu thị trường. Cộng đồng Friendz có thể tham gia vào các hoạt động hiện có trên nền tảng này, hỗ trợ các thương hiệu trong quá trình tạo và xác nhận nội dung đồng thời nhận thưởng cho các hoạt động này.

  • KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ nhận ra đồng coin Friendz với vai trò là đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn để tham gia vào các cộng đồng tương tác cao. Khách hàng có quyền truy cập vào một bảng điều khiển chuyên dụng, nơi có thể tổ chức các hoạt động và theo dõi kết quả của họ.

  • NGƯỜI PHÊ DUYỆT HOẠT ĐỘNG

Người phê duyệt hoạt động là những người dùng có kỹ năng và nền tảng kiến thức chuyên môn cao giúp họ xác thực hoạt động do khách hàng thiết lập và nhận phần thưởng cho sự đóng góp này. Họ kiểm tra tính sẵn có của tất cả các hướng dẫn cần thiết cho việc hình thành nội dung và kiểm tra xem chúng có tuân thủ chính sách Friendz hay không trước khi hiển thị hoạt động này cho cộng đồng.

  • NGƯỜI DÙNG

Người dùng tìm thấy một danh sách các hoạt động có sẵn trong nền tảng này, đọc các hướng dẫn được cung cấp bởi Brands và Friendz, tạo nội dung cần thiết. Nếu chất lượng của nội dung đó đủ tốt thì nó sẽ được công bố trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ và họ sẽ nhận thưởng.

  • NGƯỜI PHÊ DUYỆT NỘI DUNG

Người phê duyệt nội dung là người dùng có kỹ năng cao đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và kinh nghiệm cụ thể khi sử dụng nền tảng. Nhiệm vụ của họ là kiểm tra mọi nội dung được tải lên trong ứng dụng, đảm bảo rằng nội dung đó tuân thủ chính sách của Friendz và Brands. Người phê duyệt nội dung được thưởng vào cuối hoạt động xác thực.

  • KHÁCH HÀNG

Friendz đổi mới mối quan hệ giữa nhà xuất bản và người dùng. Hệ thống truyền thông tiếp thị không phải hệ từ trên trời rơi xuống mà là hệ thống ngang hàng: nội dung mà người dùng đăng lên được bạn bè và các kết nối trực tuyến của họ xem. Đó là những người mà họ biết ngoài đời.

Friendz hoạt động như thế nào?

Friendz đã tạo ra một hệ sinh thái để kết nối thương hiệu với đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Công ty đang cố gắng sử dụng công nghệ blockchain để cập nhật hệ sinh thái này, nâng cấp để nó trở nên thu hút và thú vị hơn cho cả người dùng và công ty.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho một giai đoạn ICO. Trong giai đoạn đó, công ty sẽ cập nhật hệ thống tiền tệ của hệ sinh thái này và nó sẽ bắt đầu sử dụng đồng Friendz (token FDZ). Hệ thống hoạt động như sau: nền tảng của người dùng là có thể thực hiện các hoạt động nhất định trên nền tảng truyền thông xã hội của họ sẽ thưởng cho họ bằng token FDZ. Các ICO cũng sẽ giúp công ty phát triển trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái này sẽ đoàn kết những người sẵn sàng làm việc cho những công ty đăng bài về họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thử nghiệm sản phẩm của họ. Người dùng cũng có thể tạo nội dung do người dùng mà các thương hiệu muốn. Nếu các thương hiệu muốn tìm mọi người để giúp họ quảng bá sản phẩm của họ, họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng bằng Friendz.

Công ty tin rằng mô hình blockchain phù hợp với loại nền tảng này vì nó cung cấp bảo mật cho người dùng và thương hiệu, hệ thống thanh toán minh bạch và cũng giúp phát triển hệ sinh thái Friendz cũng như tính bền vững của nó.

Tất cả nội dung phải được công ty phê duyệt trước khi người dùng thực sự được trả tiền cho nội dung do họ tạo ra  về thương hiệu. Người phê duyệt nội dung là những người xác minh xem nội dung có tuân thủ tất cả các quy tắc không. Những người này cũng được trả token FDZ cho dịch vụ của họ.

Đầu tư vào Friendz như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến Friendz, bạn nên đầu tư vào công ty trong giai đoạn cấp đồng coin ban đầu (ICO). Token FDZ là token ERC20 dựa trên blockchain Ethereum và bạn sẽ phải mua chúng để đầu tư.

Đợt bán hàng diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 21 tháng 3. Mỗi token FDZ có giá 1 đô la Mỹ và bạn sẽ được giảm giá từ 40% đến 10% trong vài tuần đầu tiên của giai đoạn ICO.

Công ty đã tạo ra 1.500.000 token FDZ và một nửa trong số đó sẽ được phân phối trong đợt bán hàng. Tất cả các token chưa bán được cung cấp trong đợt bán hàng sẽ bị hủy. Bạn có thể thanh toán các token FDZ bằng đồng ETH và bạn sẽ phải chi ít nhất 0.1 ETH để tham gia vào đợt bán hàng.

 

Mua bán trao đổi đồng Friendz ở đâu?

Các thị trường niêm yết Friendz

Hiện tại có 3 sàn giao dịch đồng Friendz, đó là: The Rock Trading, IDEX và HitBTC. Trong đó The Rock Trading và IDEX cho phép giao dịch FDZ với ETH, còn HitBTC chấp nhận các giao dịch FDZ sử dụng cả ETH, BTC và USDT. (Xem chi tiết tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Friendz là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Friendz trên thị trường

Trên thị trường hiện có 509.155.172 FDZ trên tổng số 1.142.645.649 FDZ được lưu thông. 1 FDZ đang được giao dịch với giá 0,015492 đôla Mỹ (giảm 2% so với hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của đồng FDZ ước tính ở mức 7.887.934 đôla Mỹ (tương đương với 1.225 BTC, hay 16.598 ETH).

Cập nhật tỷ giá của FDZ thường xuyên tại trang coinmarketcap.com

Nhận định cuối cùng về Friendz

Friendz có phải khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn là một thương hiệu thì nó có thể được. Đồng tiền này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, vì bạn sẽ có một nền tảng sử dụng hiệu quả và bạn sẽ phải chi tiêu ít hơn cho các dịch vụ của nó. Nếu bạn là một nhà đầu tư chỉ tìm kiếm lợi nhuận, đây cũng có thể là một khoản đầu tư lời bởi vì công ty đã chứng minh được tính hiệu quả của nó, vì vậy bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận đầu tư cao .

Tìm hiểu về công ty và đưa ra quyết định cho chính mình. Tuy nhiên, chúng tôi phải nói rằng công ty Friendz có thể không thú vị như bạn nghĩ. Bạn có thể thu về lợi nhuận đầu tư cao nếu bạn quyết định đầu tư vào công ty này một cách độc lập hoặc nếu bạn là nhà đầu tư hoặc một công ty sẽ sử dụng nền tảng này.

https://bitcoinexchangeguide.com/friendz-fdz-ico/

https://friendz.io/

 

Bạn đang đọc bài: Friendz là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ