Gửi bài viết tới BigCoin

Frontier là gì? Giải pháp của Frontier 

Đăng bởi: Linh  - 11/09/2020 - 1718 lượt xem
Chia sẻ
 

Frontier là gì?

Frontier là một lớp tập hợp DeFi bất khả tri theo chuỗi. Đến nay, dự án đã thêm hỗ trợ cho DeFi trên Ethereum, Binance Chain, BandChain, Kava và Harmony. Thông qua StaFi protocol, dự án sẽ tham gia vào hệ sinh thái Polkadot và hiện tại dự án đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ với Serum.

Với các ứng dụng của Frontier, người dùng có thể tham gia theo dõi và quản lý giao thức, staking, hoán đổi tài sản ở mức tốt nhất, cung cấp thanh khoản, tạo & giám sát CDP, v.v. Nói tóm lại, nhiệm vụ cốt lõi của Frontierʼs là mang những phần thiết yếu của DeFi đến với người dùng trên bất kỳ nền tảng nào họ yêu thích. Frontier hiện có trên Google Play và App Store của Apple.

Frontier giới thiệu khái niệm về khả năng kết hợp của ví với DeFi thông qua TxLink, cho phép các ứng dụng như Trust Wallet, Coinbase Wallet, MetaMask, Fortmatic, imToken hoặc bất kỳ ví di động web3 nào hỗ trợ EIP-681 để tương tác với tất cả các tích hợp gốc của Frontierʼs. Frontier tích hợp bổ sung cho Argent, TokenPocket và Ledger tiếp theo. Frontier không giới hạn số lượng ví hỗ trợ.

 

Vấn đề hiện tại 

Sự phân mảnh

Hiện tại, không có sản phẩm nào trên thị trường cho phép người dùng theo dõi và quản lý toàn bộ danh mục DeFi của họ từ mọi nơi. Cho vay, đi vay, đặt cọc, hoán đổi tài sản và cung cấp thanh khoản là những trải nghiệm khiến cho người dùng gặp nhiều vấn đề và dường như bị cô lập.

Sự phụ thuộc & cô lập

Ví không giám sát có khả năng giữ tiền điện tử rất tốt, nhưng các nguyên tắc ứng dụng nghiêm ngặt khiến chúng không thể sử dụng được khi tham gia DeFi. Nhiều ví trước đây cũng tạo khóa dẫn đến việc người dùng tải xuống nhiều ví và tạo nhiều địa chỉ để tham gia vào một hệ sinh thái. 

Thiết kế chưa hợp lý

Cung cấp tài sản thế chấp cho các khoản vay, staking, cung cấp thanh khoản cho các pool và hoán đổi token là những trải nghiệm khá căng thẳng cho người dùng, không phải vì chúng là những khái niệm khó mà vì chúng quá phức tạp. Người mới bắt đầu cảm thấy mâu thuẫn với các phương pháp UX hiện tại của DeFi.

 

Giải pháp của Frontier 

Đối với các vấn đề trên, Frontier đưa ra các giải pháp như sau:

Sự tổng hợp

Frontier là một công cụ tổng hợp. Dự án khắc phục sự cố phân mảnh bằng cách cho phép theo dõi và quản lý Compound, Maker, Synthetix, Aave, InstaDApp, Uniswap, bZx, Balancer và Curve.

Tự do & nhiều lựa chọn

Tính đến nay, dự án đã thêm tích hợp với Trust Wallet, Coinbase Wallet, MetaMask, imToken và Fortmatic và nhiều ví khác trong tương lai. Người dùng của Frontier sẽ không cần chuyển tài sản vào Frontier để tham gia vào DeFi. Dự án sẽ tự động cung cấp cho người dùng những gì tốt nhất mà DeFi cung cấp.

Xây dựng và thiết kế phù hợp hơn

Xây dựng tốt hơn ở đây có nghĩa là tạo ra các tương tác tuyệt vời của người dùng với các giao thức DeFi, trải nghiệm tốt hơn khi vào và thoát khỏi pool thanh khoản và thông tin liên lạc trong ứng dụng về lợi ích và rủi ro của sản phẩm sẽ chính xác hơn. Ứng dụng Beta hiện tại của dự án đã hoàn thành. Phiên bản 2 sẽ được khởi chạy sớm hơn dự kiến. Mục tiêu cuối cùng của dự án là loại bỏ mọi nghi ngờ về DeFi thông qua thiết kế tốt hơn.

 

Lộ trình phát triển

Qúy 3 năm 2020

$ FRONT, Phát triển thêm ứng dụng

- Ra mắt ứng dụng web Frontier

- Đưa Fiat Onramp vào Frontier

- Ra mắt Frontier cho macOS

- Frontier Incentivization Protocol

Qúy 4 năm 2020

Quá trình phát triển trong Q4 sẽ dành riêng cho nhiều cải tiến tiềm ẩn:

- Ra mắt mô-đun thuế DeFi

- Ra mắt ví thông minh Frontier

- Ra mắt lớp Frontier Gasless Relayer

- Unifront: Dữ liệu để làm phong phú các ứng dụng DeFi

- Unifront SDK cho các nhà phát triển

Qúy 1 năm 2021

Phát hành Frontier Chain Testnet

Dự án dự kiến ​​sẽ phát hành mạng thử nghiệm Frontier Chain trong quý 1 năm 2021, đây là cột mốc quan trọng nhất để khởi động một năm lớn đối với Frontier:

- Ra mắt bản thử nghiệm chuỗi Frontier

- Hỗ trợ di động của chuỗi Frontier 

- Ra mắt chuỗi Frontier SDK

Qúy 2 năm 2021

Frontier Chain Mainnet

Cùng với việc tích hợp giao thức, ví và nền tảng chính vào bộ sản phẩm hiện có của Frontier, trọng tâm chính của chúng tôi trong quý 2 năm 2021 sẽ là phát hành mainnet Frontier Chain, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để phát hành quản lý và quản trị khóa phi tập trung.

Qúy 3 năm 2021

Quản lý khóa phi tập trung

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những người tham gia DeFi và những người tham gia tiền điện tử nói chung là nỗi sợ mất các khóa dự phòng. Dự án sẽ phát hành một giao thức Quản lý khóa phi tập trung để giải quyết vấn đề sợ mất tiền cũng như các khoản tiền không thể thu hồi được.

Qúy 4 năm 2021

Quản trị trên chuỗi cho Frontier sẽ do các bên liên quan quyết định. Sẽ không có trường hợp lợi thế không công bằng được trao cho hệ sinh thái, nhóm hoặc các token phân bổ khác không được mua lại từ thị trường thứ cấp hoặc thông qua các vòng Seed, Private và Public $ FRONT. Các chỉ số cho gFRONT sẽ được xác định khi dự án quan sát các mô hình nắm giữ $ FRONT trong năm.

Đội ngũ của Frontier

Ravindra Kumar - Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập Frontier

Ravindra, trước đây là CTO của InstaDApp và Woodstock, là một nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà phát triển Android và điện toán  đa ngôn ngữ. Ông là người sớm áp dụng sự phát triển Ethereum với kiến ​​thức kỹ thuật phong phú về cơ sở mã cốt lõi, mật mã và xác minh biểu mẫu của nó. Ravindra có hơn 9 năm phát triển và đã làm việc trên hơn 50 ứng dụng di động, bao gồm Fueled.com, Care.com và Cleartrip.com.

Vetrichelvan Jeyapalpandy - CTO, Đồng sáng lập Frontier

Vetrichelvan có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và có sở thích khám phá và học hỏi các công nghệ mới. Ông từng làm việc trong nhiều dự án khác nhau về thị trường và giao thông vận tải và có con mắt thiết kế nhạy bén. Ông đã phát triển trong lĩnh vực blockchain & DeFi trong hơn 2 năm.

Palash Jain - CMO, Đồng sáng lập - Frontier

Palash giám sát tất cả các khía cạnh tiếp thị, cộng đồng, PR và nhận thức về thương hiệu của Frontierʼs. Ông có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và đã làm việc với một số dự án về tiếp thị, bao gồm IOST, BitMax, Matic và Lambda.

Philip Arthur Moore - COO, Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển Frontier

Philip tạo điều kiện cho sự phát triển của Frontier thông qua tích hợp và khám phá giao thức phi tập trung, QA và nghiên cứu ngành. Ông có hơn mười bảy năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm, sáng lập các công ty khởi nghiệp và lãnh đạo nhóm tại nhiều công ty khác nhau, bao gồm Automattic, Inc. và WordPress.com.

Dhawal Shah - CBDO, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Frontier

Dhawal thiết lập và thực hiện chiến lược Phát triển Kinh doanh của Frontierʼs bao gồm các blockchain, giao thức và ví. Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, phát triển kinh doanh quốc tế và ngân hàng đầu tư.

Pawan Kumar - Trưởng bộ phận Kỹ thuật Di động Frontier

Pawan là Chuyên gia phát triển của Google về các công nghệ như Flutter, Firebase & Web. Ông cũng tham gia điều hành một kênh youtube về công nghệ có tên MTECHVIRAL. Ông đặt trọng tâm thấm nhuần, thúc đẩy các tiêu chuẩn kỹ thuật phần mềm và các phương pháp hay nhất với các nhóm di động và chức năng chéo để cung cấp các bản phát hành chất lượng cao.

Sankalp Agrawal - Trưởng phòng thiết kế Frontier

Sankalp đáp ứng nhu cầu của khách hàngʼ thông qua thiết kế Frontier chu đáo và dễ sử dụng. Cùng với đó, Sankalp luôn cập nhật mã web front-end để giao hàng nhanh hơn. Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực FinTech, giao thông vận tải và thương mại điện tử.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn