Gửi bài viết tới BigCoin

FTC sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa miễn phí vào tháng 6

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC (Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang) sẽ tổ chức một cuộc hội thảo lần đầu tiên về tiền mã hóa nhằm đưa ra các giải pháp cho các vấn đề có liên quan đến tiền mã hóa.

Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang sẽ tổ chức hội thảo về tiền mã hóa vào tháng sáu

Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang sẽ tổ chức hội thảo về tiền mã hóa vào tháng sáu

Mối quan tâm toàn cầu về tiền mã hóa đã tăng lên không ngừng trong thời gian vừa qua. Rõ ràng là người tiêu dùng và thậm chí cả các tổ chức tài chính đều rất quan tâm đến ngành công nghiệp mới này, điều đó khiến chính phủ cũng đang chú ý đến điều này. Tiêu biểu như, Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa toàn cầu vào tháng Sáu năm nay.

 

FTC thông báo cho Bitcoin và các Alcoins

 

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi thấy các cơ quan chính phủ bắt đầu chú ý tích cực đến tiền mã hóa trong thời gian tới. Trong vài vừa năm qua, chúng ta đã thấy hầu hết các chính phủ đều phản đối Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác do những lo ngại về gian lận, rửa tiền , trốn thuế, v.v. Mặc dù những mối quan tâm này vẫn còn hiện nay, nhưng có vẻ như một tư duy cởi mở hơn với tiền mã hóa đã được hình thành.

 

Để đưa những tư duy cởi mở vào quan điểm của mình, SEC đã cố gắng tạo ra một ngành công nghiệp ICO hợp pháp hơn. Bằng cách loại bỏ các công ty vi phạm luật chứng khoán và có khả năng lừa đảo các nhà đầu tư, SEC cũng đã đưa ra quan điểm tích cực đối với tiền mã hóa. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến Bitcoin và hầu hết các altcoins, nhưng nó cho thấy SEC không có ý định cấm hoàn toàn các giao dịch tiền mã hóa ở Mỹ tại thười điểm này, điều này là tín hiệu rất đáng mừng.

 

Hơn nữa, Ủy ban thương mại liên bang  đang thực hiện một bước chủ động nghiên cứu về tiền mã hóa. Hiểu được những gì người tiêu dùng quan tâm là ưu tiên hàng đầu trong thời đại ngày nay. Thực tế gười ta không thể điều chỉnh một ngành công nghiệp mà không có kiến thức về nó, vì làm như vậy sẽ chỉ có một tác động bất lợi trong thời gian dài. Và lý do Trung Quốc cấm tiền mã hóa là vì các thương nhân địa phương chỉ đổ xô đến Trung Quốc để khai thác Bitcoin một cách bất hợp pháp thay vì sử dụng các hình thức giao dịch hợp pháp tại nước này.

Hội thảo của FTC sẽ diễn ra tại Trung Quốc và chủ yếu tập trung vào những trò gian lận liên quan đến tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người đều muốn hướng tới một thị trường giao dịch hợp pháp, vẫn còn một vài trò gian lận liên quan đến ngành công nghiệp tiền mã hóa. Loại bỏ những hành vi xấu này sẽ là một thách thức lớn và dường như cần có sự can thiệp của chính phủ đối với một số hành vi gian lận như vậy.

 

Hơn nữa, hội thảo sẽ tập hợp các nhóm người tiêu dùng, các cơ quan thực thi pháp luật, các tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa cũng như các doanh nghiệp tư nhân tiến hành điều tra về việc đầu tư và cơ hội kinh doanh có khả năng bị lừa đảo và đây cũng sẽ là một trong những chủ đề của cuộc hội thảo sắp tới. Ngoài ra, sẽ có các cuộc đàm phán về " các máy móc dùng để khai thác trên thị trường mã hóa", điều này cho thấy nhóm có phần lo ngại về sự ra đời gần đây của Bitmain một công ty đầu tư vào các thiết bị khai thác tiền mã hóa nhưng không mang lại lợi nhuận cho người tiêu dùng.

Việc hội thảo này có tác động ngay lập tức đến ngành công nghiệp tiền mã hóa hay không vẫn cần phải quan sát. Nhưng ít nhất nó cũng mang lại một tín hiệu tốt khi mà  FTC đã bắt đầu quan tâm vào ngành công nghiệp đang phát triển này, mặc dù vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong lĩnh vực này. Một hội thảo miễn phí để hiểu rõ hơn về hình thức tiền mới này là một sự phát triển tích cực cho toàn ngành và có thể tạo ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Bitcoin và altcoins.

Bạn đang đọc bài: FTC sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa miễn phí vào tháng 6 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ