Gửi bài viết tới BigCoin

FTC sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa miễn phí vào tháng 6

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 819 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC (Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang) sẽ tổ chức một cuộc hội thảo lần đầu tiên về tiền mã hóa nhằm đưa ra các giải pháp cho các vấn đề có liên quan đến tiền mã hóa.

Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang sẽ tổ chức hội thảo về tiền mã hóa vào tháng sáu

Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang sẽ tổ chức hội thảo về tiền mã hóa vào tháng sáu

Mối quan tâm toàn cầu về tiền mã hóa đã tăng lên không ngừng trong thời gian vừa qua. Rõ ràng là người tiêu dùng và thậm chí cả các tổ chức tài chính đều rất quan tâm đến ngành công nghiệp mới này, điều đó khiến chính phủ cũng đang chú ý đến điều này. Tiêu biểu như, Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa toàn cầu vào tháng Sáu năm nay.

 

FTC thông báo cho Bitcoin và các Alcoins

 

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi thấy các cơ quan chính phủ bắt đầu chú ý tích cực đến tiền mã hóa trong thời gian tới. Trong vài vừa năm qua, chúng ta đã thấy hầu hết các chính phủ đều phản đối Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác do những lo ngại về gian lận, rửa tiền , trốn thuế, v.v. Mặc dù những mối quan tâm này vẫn còn hiện nay, nhưng có vẻ như một tư duy cởi mở hơn với tiền mã hóa đã được hình thành.

 

Để đưa những tư duy cởi mở vào quan điểm của mình, SEC đã cố gắng tạo ra một ngành công nghiệp ICO hợp pháp hơn. Bằng cách loại bỏ các công ty vi phạm luật chứng khoán và có khả năng lừa đảo các nhà đầu tư, SEC cũng đã đưa ra quan điểm tích cực đối với tiền mã hóa. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến Bitcoin và hầu hết các altcoins, nhưng nó cho thấy SEC không có ý định cấm hoàn toàn các giao dịch tiền mã hóa ở Mỹ tại thười điểm này, điều này là tín hiệu rất đáng mừng.

 

Hơn nữa, Ủy ban thương mại liên bang  đang thực hiện một bước chủ động nghiên cứu về tiền mã hóa. Hiểu được những gì người tiêu dùng quan tâm là ưu tiên hàng đầu trong thời đại ngày nay. Thực tế gười ta không thể điều chỉnh một ngành công nghiệp mà không có kiến thức về nó, vì làm như vậy sẽ chỉ có một tác động bất lợi trong thời gian dài. Và lý do Trung Quốc cấm tiền mã hóa là vì các thương nhân địa phương chỉ đổ xô đến Trung Quốc để khai thác Bitcoin một cách bất hợp pháp thay vì sử dụng các hình thức giao dịch hợp pháp tại nước này.

Hội thảo của FTC sẽ diễn ra tại Trung Quốc và chủ yếu tập trung vào những trò gian lận liên quan đến tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người đều muốn hướng tới một thị trường giao dịch hợp pháp, vẫn còn một vài trò gian lận liên quan đến ngành công nghiệp tiền mã hóa. Loại bỏ những hành vi xấu này sẽ là một thách thức lớn và dường như cần có sự can thiệp của chính phủ đối với một số hành vi gian lận như vậy.

 

Hơn nữa, hội thảo sẽ tập hợp các nhóm người tiêu dùng, các cơ quan thực thi pháp luật, các tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa cũng như các doanh nghiệp tư nhân tiến hành điều tra về việc đầu tư và cơ hội kinh doanh có khả năng bị lừa đảo và đây cũng sẽ là một trong những chủ đề của cuộc hội thảo sắp tới. Ngoài ra, sẽ có các cuộc đàm phán về " các máy móc dùng để khai thác trên thị trường mã hóa", điều này cho thấy nhóm có phần lo ngại về sự ra đời gần đây của Bitmain một công ty đầu tư vào các thiết bị khai thác tiền mã hóa nhưng không mang lại lợi nhuận cho người tiêu dùng.

Việc hội thảo này có tác động ngay lập tức đến ngành công nghiệp tiền mã hóa hay không vẫn cần phải quan sát. Nhưng ít nhất nó cũng mang lại một tín hiệu tốt khi mà  FTC đã bắt đầu quan tâm vào ngành công nghiệp đang phát triển này, mặc dù vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong lĩnh vực này. Một hội thảo miễn phí để hiểu rõ hơn về hình thức tiền mới này là một sự phát triển tích cực cho toàn ngành và có thể tạo ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Bitcoin và altcoins.

Bạn đang đọc bài: FTC sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa miễn phí vào tháng 6 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain