Gửi bài viết tới BigCoin

FTC sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa miễn phí vào tháng 6

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 752 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC (Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang) sẽ tổ chức một cuộc hội thảo lần đầu tiên về tiền mã hóa nhằm đưa ra các giải pháp cho các vấn đề có liên quan đến tiền mã hóa.

Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang sẽ tổ chức hội thảo về tiền mã hóa vào tháng sáu

Uỷ Ban Thương Mại Liên Bang sẽ tổ chức hội thảo về tiền mã hóa vào tháng sáu

Mối quan tâm toàn cầu về tiền mã hóa đã tăng lên không ngừng trong thời gian vừa qua. Rõ ràng là người tiêu dùng và thậm chí cả các tổ chức tài chính đều rất quan tâm đến ngành công nghiệp mới này, điều đó khiến chính phủ cũng đang chú ý đến điều này. Tiêu biểu như, Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa toàn cầu vào tháng Sáu năm nay.

 

FTC thông báo cho Bitcoin và các Alcoins

 

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi thấy các cơ quan chính phủ bắt đầu chú ý tích cực đến tiền mã hóa trong thời gian tới. Trong vài vừa năm qua, chúng ta đã thấy hầu hết các chính phủ đều phản đối Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác do những lo ngại về gian lận, rửa tiền , trốn thuế, v.v. Mặc dù những mối quan tâm này vẫn còn hiện nay, nhưng có vẻ như một tư duy cởi mở hơn với tiền mã hóa đã được hình thành.

 

Để đưa những tư duy cởi mở vào quan điểm của mình, SEC đã cố gắng tạo ra một ngành công nghiệp ICO hợp pháp hơn. Bằng cách loại bỏ các công ty vi phạm luật chứng khoán và có khả năng lừa đảo các nhà đầu tư, SEC cũng đã đưa ra quan điểm tích cực đối với tiền mã hóa. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến Bitcoin và hầu hết các altcoins, nhưng nó cho thấy SEC không có ý định cấm hoàn toàn các giao dịch tiền mã hóa ở Mỹ tại thười điểm này, điều này là tín hiệu rất đáng mừng.

 

Hơn nữa, Ủy ban thương mại liên bang  đang thực hiện một bước chủ động nghiên cứu về tiền mã hóa. Hiểu được những gì người tiêu dùng quan tâm là ưu tiên hàng đầu trong thời đại ngày nay. Thực tế gười ta không thể điều chỉnh một ngành công nghiệp mà không có kiến thức về nó, vì làm như vậy sẽ chỉ có một tác động bất lợi trong thời gian dài. Và lý do Trung Quốc cấm tiền mã hóa là vì các thương nhân địa phương chỉ đổ xô đến Trung Quốc để khai thác Bitcoin một cách bất hợp pháp thay vì sử dụng các hình thức giao dịch hợp pháp tại nước này.

Hội thảo của FTC sẽ diễn ra tại Trung Quốc và chủ yếu tập trung vào những trò gian lận liên quan đến tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người đều muốn hướng tới một thị trường giao dịch hợp pháp, vẫn còn một vài trò gian lận liên quan đến ngành công nghiệp tiền mã hóa. Loại bỏ những hành vi xấu này sẽ là một thách thức lớn và dường như cần có sự can thiệp của chính phủ đối với một số hành vi gian lận như vậy.

 

Hơn nữa, hội thảo sẽ tập hợp các nhóm người tiêu dùng, các cơ quan thực thi pháp luật, các tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa cũng như các doanh nghiệp tư nhân tiến hành điều tra về việc đầu tư và cơ hội kinh doanh có khả năng bị lừa đảo và đây cũng sẽ là một trong những chủ đề của cuộc hội thảo sắp tới. Ngoài ra, sẽ có các cuộc đàm phán về " các máy móc dùng để khai thác trên thị trường mã hóa", điều này cho thấy nhóm có phần lo ngại về sự ra đời gần đây của Bitmain một công ty đầu tư vào các thiết bị khai thác tiền mã hóa nhưng không mang lại lợi nhuận cho người tiêu dùng.

Việc hội thảo này có tác động ngay lập tức đến ngành công nghiệp tiền mã hóa hay không vẫn cần phải quan sát. Nhưng ít nhất nó cũng mang lại một tín hiệu tốt khi mà  FTC đã bắt đầu quan tâm vào ngành công nghiệp đang phát triển này, mặc dù vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong lĩnh vực này. Một hội thảo miễn phí để hiểu rõ hơn về hình thức tiền mới này là một sự phát triển tích cực cho toàn ngành và có thể tạo ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Bitcoin và altcoins.

Bạn đang đọc bài: FTC sẽ tổ chức một hội thảo tiền mã hóa miễn phí vào tháng 6 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ