Gửi bài viết tới BigCoin

Fusion là gì? Đồng tiền mã hóa Fusion Coin có gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Fusion, được tìm thấy trực tuyến tại Fusion.org, là một blockchain công khai nhằm tạo ra một “nền tảng tài chính mã hóa” toàn diện. Cùng tìm hiểu về dự án Fusion ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Fusion

Nền tảng Fusion

Fusion là gì?

Đồng tiền mã hóa Fusion

Đồng tiền mã hóa Fusion

Fusion là một nền tảng tài chính được xây dựng trên một blockchain công cộng. Mục đích của nền tảng này là cung cấp các hợp đồng thông minh cross-chain, cross-organization, và cross-datasource .

Nền tảng này sẽ dựa vào Giao thức Fusion, cung cấp các API bao gồm các token blockchain khác nhau, các giá trị chuỗi khác nhau và các nguồn dữ liệu khác nhau vào một chuỗi công cộng. Mục đích là làm cho nhiều kiểu người, nhiều cộng đồng Blockchain và các tổ chức tập trung giúp đỡ lẫn nhau, mang lại lợi ích cho nhau và tạo ra một tương lai tốt hơn.

Fusion thấy giao thức của nó như là một phần thiết yếu của Internet of Values.  Các tính năng chính khác bao gồm việc tạo ra các hợp đồng thông minh “thực sự thông minh”, bao gồm các hợp đồng thông minh có khả năng thực hiện logic tài chính. Fusion muốn giới thiệu ý tưởng “tài chính mã hóa” vào Internet of Values, làm cho nó có thể giao tiếp qua các blockchains và qua các loại tiền tệ.

ICO token Fusion đã kết thúc vào ngày 11 tháng 2 năm 2018.

Các tính năng của Fusion

Fusion được thiết kế với tất cả các tính năng sau:

Tính toàn diện:

Fusion thấy chính nó như là một nền tảng toàn diện bởi vì nó được thiết kế để chứa các token blockchain khác nhau, các giá trị off-chain khác nhau và các nguồn dữ liệu khác nhau. Nó tương tự như các giao thức blockchain-agnostic nhưng ở cấp độ cao hơn. Kết quả cuối cùng là nhiều kiểu người, các tổ chức tập trung và cộng đồng blockchain có thể cộng tác trên giao thức Fusion.

Tương thích:

Sử dụng quản lý quyền kiểm soát phân tán, Fusion cho phép người dùng chuyển một số token khác nhau lên nền tảng. Điều này có thể tách chủ sở hữu và người dùng cũng như tạo điều kiện cho việc tạo ra các hợp đồng thông minh đa token.

Thông minh:

Giao thức Fusion tạo ra các hợp đồng "thông minh" thực sự thông minh bằng cách cung cấp cho chúng dữ liệu off-chain làm cho các hợp đồng thông minh có khả năng thể hiện nhiều logic tài chính khác nhau trong thời đại internet of values.

Sáng tạo:

Fusion giới thiệu chuỗi công cộng cross-chain, cross-organization, và cross-datasource, mang lại khả năng tương tác của blockchain với một cấp độ hoàn toàn mới và có thể cải tiến tài chính mà trước đây không thể thực hiện được.

Độc lập:

Fusion, như một chuỗi công cộng, độc lập mà không có bất kỳ bên thứ ba nào. Dịch vụ quản lý quyền kiểm soát phân tán bảo vệ tất cả các tài sản mã hóa bị khóa. Fusion thấy tính năng này như một cách để bảo vệ “tài sản riêng tư bất khả xâm phạm thiêng liêng của nhân loại”.

Các sản phẩm và dịch vụ API Blockchain DCRM, MTM & HHCM của Fusion

Fusion cung cấp một số công nghệ độc đáo - bao gồm các API và các sản phẩm / dịch vụ khác có sẵn thông qua Fusion Protocol. Những công nghệ đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

Quản lý quyền kiểm soát phân tán (DCRM):

DCRM là quá trình bàn giao quyền kiểm soát các khóa riêng tư của các tài sản kỹ thuật số từ các cá nhân hoặc các tổ chức tập trung cho Blockchain công cộng. Thế hệ phân tán và lưu trữ phân tán các khóa riêng nghĩa là không ai có thể truy cập vào khóa riêng. Điều này loại bỏ các điểm thất bại tập trung, đảm bảo rằng không có single node nào có thể có được sự kiểm soát của tài sản kỹ thuật số.

Multiple Triggering Mechanism (MTM):

Fusion có một cơ chế kích hoạt giao dịch. Tuy nhiên, nó cũng có một công nghệ gọi là Multiple Triggering Mechanism, hoặc MTM, giới thiệu thời gian và sự kiện kích hoạt cho các hợp đồng thông minh. Điều này tạo ra ba chế độ kích hoạt, bao gồm trình kích hoạt giao dịch, thời gian và sự kiện. Nó mở rộng tính hữu dụng của các hợp đồng thông minh - đặc biệt cho các ứng dụng tài chính mã hóa phức tạp. Kết quả cuối cùng là một giao thức tạo ra các dịch vụ tài chính được phân phối và các ứng dụng phân tán phức tạp nhất có thể.

Cơ chế hợp nhất Hybrid  (HHCM):

HHCM là một cơ chế đồng thuận duy nhất vay mượn từ cả hai thuật toán  PoW và PoS. Nó cũng sử dụng tính toán song song bằng cách nhóm các nút lại với nhau, với kết quả cuối cùng là một sự cân bằng lý tưởng về hiệu quả và an toàn.

Những người đứng sau Fusion là ai?

Sự phát triển của Fusion được chính thức dẫn dắt bởi Tổ chức Fusion. Tuy nhiên, dự án được thiết kế bao gồm một blockchain công khai đang được phát triển bởi tất cả các chủ sở hữu token Fusion.

Dưới đây là cách trang web chính thức của Fusion.org giải thích:

 “Nền tảng FUSION, mang lại lợi ích cho tất cả các chủ sở hữu token, không thuộc về bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân đơn lẻ nào và là nền tảng bao trùm toàn bộ cộng đồng token blockchain. Nó sẽ sử dụng cơ chế token và nền tảng để liên tục thúc đẩy tất cả các loại cộng đồng như cộng đồng kỹ thuật, cộng đồng đại học, cộng đồng người dùng, cộng đồng đầu tư, cộng đồng người tham gia nút, tổ chức trung tâm, các nhà cung cấp nguồn dữ liệu. một gia đình lớn bao gồm những người yêu thích FUSION. ”

Nhóm phát triển Fusion

Nhóm phát triển Fusion

Các thành viên chủ chốt của nền tảng Fusion bao gồm Dejun Qian (Visionary & Principal), nổi tiếng là Giám đốc điều hành và Sáng lập viên của BitSE và là người tạo ra QTUM và VeChain. Ông cũng thành lập Kernel Blockchain Technologies.

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Tiến sĩ Jiangang Wu (Phụ trách phát triển nền tảng), Noam Cohen (phụ trách mảng truyền thông), và Guochang Xu (Giám đốc Công nghệ).

Tổ chức này có sự hỗ trợ của các tổ chức như RenGen.io, Fingenom, Lockwood Group, Alpview Capital, Eastmore Group, Bibox, Krypton Capital, Blockwater Capital và các nhà đầu tư khác.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Fusion là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì FSN coin đang giảm 12,81% giá trị, cụ thể 1 FSN coin có giá là $4,77, tổng vốn hóa thị trường là $141.594.557 USD ~ 15.907 BTC ~ 229.968 ETH, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $4.043.850 USD ~ 454,30 BTC ~ 6.568 ETH.

Biểu đồ giá Fusion coin

Biểu đồ giá Fusion coin

Kết luận

Fusion là một blockchain công cộng dành riêng cho việc tạo ra một nền tảng tài chính mã hóa toàn diện. Trên nền tảng đó, các nút mạng được phân phối kiểm soát nhiều loại khóa riêng của các token. Giao thức Fusion gồm có một tập hợp các API cho phép các tổ chức tập trung làm cho blockchain có thể mở rộng. Giao thức này cũng kết nối các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi để thực hiện các hợp đồng thông minh “thực sự thông minh”. Mục tiêu của Fusion là giới thiệu một kỷ nguyên mới của "nền tài chính mã hóa" cho Internet of Values.

Đợt bán token Fusion hoặc FSN, đã kết thúc vào đầu tháng 2 năm 2018. Để tìm hiểu thêm về dự án và sự phát triển của dự án, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Fusion.org.

Bạn đang đọc: Fusion là gì? Đồng tiền mã hóa Fusion Coin có gì nổi bật? Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ