Gửi bài viết tới BigCoin

Fusion là gì? Đồng tiền mã hóa Fusion Coin có gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 543 lượt xem
Chia sẻ
 

Fusion, được tìm thấy trực tuyến tại Fusion.org, là một blockchain công khai nhằm tạo ra một “nền tảng tài chính mã hóa” toàn diện. Cùng tìm hiểu về dự án Fusion ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Fusion

Nền tảng Fusion

Fusion là gì?

Đồng tiền mã hóa Fusion

Đồng tiền mã hóa Fusion

Fusion là một nền tảng tài chính được xây dựng trên một blockchain công cộng. Mục đích của nền tảng này là cung cấp các hợp đồng thông minh cross-chain, cross-organization, và cross-datasource .

Nền tảng này sẽ dựa vào Giao thức Fusion, cung cấp các API bao gồm các token blockchain khác nhau, các giá trị chuỗi khác nhau và các nguồn dữ liệu khác nhau vào một chuỗi công cộng. Mục đích là làm cho nhiều kiểu người, nhiều cộng đồng Blockchain và các tổ chức tập trung giúp đỡ lẫn nhau, mang lại lợi ích cho nhau và tạo ra một tương lai tốt hơn.

Fusion thấy giao thức của nó như là một phần thiết yếu của Internet of Values.  Các tính năng chính khác bao gồm việc tạo ra các hợp đồng thông minh “thực sự thông minh”, bao gồm các hợp đồng thông minh có khả năng thực hiện logic tài chính. Fusion muốn giới thiệu ý tưởng “tài chính mã hóa” vào Internet of Values, làm cho nó có thể giao tiếp qua các blockchains và qua các loại tiền tệ.

ICO token Fusion đã kết thúc vào ngày 11 tháng 2 năm 2018.

Các tính năng của Fusion

Fusion được thiết kế với tất cả các tính năng sau:

Tính toàn diện:

Fusion thấy chính nó như là một nền tảng toàn diện bởi vì nó được thiết kế để chứa các token blockchain khác nhau, các giá trị off-chain khác nhau và các nguồn dữ liệu khác nhau. Nó tương tự như các giao thức blockchain-agnostic nhưng ở cấp độ cao hơn. Kết quả cuối cùng là nhiều kiểu người, các tổ chức tập trung và cộng đồng blockchain có thể cộng tác trên giao thức Fusion.

Tương thích:

Sử dụng quản lý quyền kiểm soát phân tán, Fusion cho phép người dùng chuyển một số token khác nhau lên nền tảng. Điều này có thể tách chủ sở hữu và người dùng cũng như tạo điều kiện cho việc tạo ra các hợp đồng thông minh đa token.

Thông minh:

Giao thức Fusion tạo ra các hợp đồng "thông minh" thực sự thông minh bằng cách cung cấp cho chúng dữ liệu off-chain làm cho các hợp đồng thông minh có khả năng thể hiện nhiều logic tài chính khác nhau trong thời đại internet of values.

Sáng tạo:

Fusion giới thiệu chuỗi công cộng cross-chain, cross-organization, và cross-datasource, mang lại khả năng tương tác của blockchain với một cấp độ hoàn toàn mới và có thể cải tiến tài chính mà trước đây không thể thực hiện được.

Độc lập:

Fusion, như một chuỗi công cộng, độc lập mà không có bất kỳ bên thứ ba nào. Dịch vụ quản lý quyền kiểm soát phân tán bảo vệ tất cả các tài sản mã hóa bị khóa. Fusion thấy tính năng này như một cách để bảo vệ “tài sản riêng tư bất khả xâm phạm thiêng liêng của nhân loại”.

Các sản phẩm và dịch vụ API Blockchain DCRM, MTM & HHCM của Fusion

Fusion cung cấp một số công nghệ độc đáo - bao gồm các API và các sản phẩm / dịch vụ khác có sẵn thông qua Fusion Protocol. Những công nghệ đó bao gồm tất cả những điều sau đây:

Quản lý quyền kiểm soát phân tán (DCRM):

DCRM là quá trình bàn giao quyền kiểm soát các khóa riêng tư của các tài sản kỹ thuật số từ các cá nhân hoặc các tổ chức tập trung cho Blockchain công cộng. Thế hệ phân tán và lưu trữ phân tán các khóa riêng nghĩa là không ai có thể truy cập vào khóa riêng. Điều này loại bỏ các điểm thất bại tập trung, đảm bảo rằng không có single node nào có thể có được sự kiểm soát của tài sản kỹ thuật số.

Multiple Triggering Mechanism (MTM):

Fusion có một cơ chế kích hoạt giao dịch. Tuy nhiên, nó cũng có một công nghệ gọi là Multiple Triggering Mechanism, hoặc MTM, giới thiệu thời gian và sự kiện kích hoạt cho các hợp đồng thông minh. Điều này tạo ra ba chế độ kích hoạt, bao gồm trình kích hoạt giao dịch, thời gian và sự kiện. Nó mở rộng tính hữu dụng của các hợp đồng thông minh - đặc biệt cho các ứng dụng tài chính mã hóa phức tạp. Kết quả cuối cùng là một giao thức tạo ra các dịch vụ tài chính được phân phối và các ứng dụng phân tán phức tạp nhất có thể.

Cơ chế hợp nhất Hybrid  (HHCM):

HHCM là một cơ chế đồng thuận duy nhất vay mượn từ cả hai thuật toán  PoW và PoS. Nó cũng sử dụng tính toán song song bằng cách nhóm các nút lại với nhau, với kết quả cuối cùng là một sự cân bằng lý tưởng về hiệu quả và an toàn.

Những người đứng sau Fusion là ai?

Sự phát triển của Fusion được chính thức dẫn dắt bởi Tổ chức Fusion. Tuy nhiên, dự án được thiết kế bao gồm một blockchain công khai đang được phát triển bởi tất cả các chủ sở hữu token Fusion.

Dưới đây là cách trang web chính thức của Fusion.org giải thích:

 “Nền tảng FUSION, mang lại lợi ích cho tất cả các chủ sở hữu token, không thuộc về bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân đơn lẻ nào và là nền tảng bao trùm toàn bộ cộng đồng token blockchain. Nó sẽ sử dụng cơ chế token và nền tảng để liên tục thúc đẩy tất cả các loại cộng đồng như cộng đồng kỹ thuật, cộng đồng đại học, cộng đồng người dùng, cộng đồng đầu tư, cộng đồng người tham gia nút, tổ chức trung tâm, các nhà cung cấp nguồn dữ liệu. một gia đình lớn bao gồm những người yêu thích FUSION. ”

Nhóm phát triển Fusion

Nhóm phát triển Fusion

Các thành viên chủ chốt của nền tảng Fusion bao gồm Dejun Qian (Visionary & Principal), nổi tiếng là Giám đốc điều hành và Sáng lập viên của BitSE và là người tạo ra QTUM và VeChain. Ông cũng thành lập Kernel Blockchain Technologies.

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Tiến sĩ Jiangang Wu (Phụ trách phát triển nền tảng), Noam Cohen (phụ trách mảng truyền thông), và Guochang Xu (Giám đốc Công nghệ).

Tổ chức này có sự hỗ trợ của các tổ chức như RenGen.io, Fingenom, Lockwood Group, Alpview Capital, Eastmore Group, Bibox, Krypton Capital, Blockwater Capital và các nhà đầu tư khác.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Fusion là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì FSN coin đang giảm 12,81% giá trị, cụ thể 1 FSN coin có giá là $4,77, tổng vốn hóa thị trường là $141.594.557 USD ~ 15.907 BTC ~ 229.968 ETH, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là $4.043.850 USD ~ 454,30 BTC ~ 6.568 ETH.

Biểu đồ giá Fusion coin

Biểu đồ giá Fusion coin

Kết luận

Fusion là một blockchain công cộng dành riêng cho việc tạo ra một nền tảng tài chính mã hóa toàn diện. Trên nền tảng đó, các nút mạng được phân phối kiểm soát nhiều loại khóa riêng của các token. Giao thức Fusion gồm có một tập hợp các API cho phép các tổ chức tập trung làm cho blockchain có thể mở rộng. Giao thức này cũng kết nối các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi để thực hiện các hợp đồng thông minh “thực sự thông minh”. Mục tiêu của Fusion là giới thiệu một kỷ nguyên mới của "nền tài chính mã hóa" cho Internet of Values.

Đợt bán token Fusion hoặc FSN, đã kết thúc vào đầu tháng 2 năm 2018. Để tìm hiểu thêm về dự án và sự phát triển của dự án, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Fusion.org.

Bạn đang đọc: Fusion là gì? Đồng tiền mã hóa Fusion Coin có gì nổi bật? Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain