Gửi bài viết tới BigCoin

G20 sẽ ra bản dự thảo quy định quản lý tiền mã hóa vào 7/2018

Đăng bởi: Tung Leo  - 21/03/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

G20 ra thông báo và dự định công bố một dự thảo về công tác quản lý tiền mã hóa vào tháng 07/2018. Trong khuôn khổ Hội nghị, khối G20 cũng đã công nhận sự tiến bộ công nghệ đằng sau các đồng tiền mã hóa, vốn có tiềm năng “cải thiện hiệu suất cũng như tăng cường độ bao phủ của hệ thống tài chính và nền kinh tế một cách rộng rãi hơn”.

G20 sẽ ra bản dự thảo quy định quản lý tiền mã hóa

Hội nghị G20 dự thảo quản lý tiền mã hóa

Thông tin rò rỉ ra từ chính hội trường nơi tổ chức các sự kiện. Bản tài liệu này có trích lời của Frederico Sturzenegger- Thống đốc Ngân hàng Trung ương Argentina nhấn mạnh rằng tiền mã hóa nên được xem xét kĩ lưỡng. Có vẻ như các nhà lãnh đạo kinh tế hàng đầu thế giới xem tiền mã hóa như là “tài sản” chứ không phải là “tiền tệ”.

Bản thông báo của G20 có đoạn:

“Các tài sản mã hóa này thiếu đi các chức năng quan trọng của những đơn vị tiền tệ có chủ quyền. Ở một vài thời điểm nhất định chúng vẫn có thể có tác động đến sự ổn định tài chính. Chúng tôi cam kết sẽ áp dụng các tiêu chuẩn của FATF (Lực lượng đặc nhiệm tài chính) lên tài sản mã hóa, đồng thời hy vọng FATF cũng sẽ xem xét lại những tiêu chuẩn thúc đẩy phổ biến chúng ra khắp toàn cầu. Chúng tôi kêu gọi các cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế (SSB) tiếp tục theo dõi các tài sản mã hóa và nghiên cứu rủi ro của chúng."

G20 sẽ ra bản dự thảo quy định quản lý tiền mã hóa

Bản báo cáo bị rò rỉ từ hội trường tổ chức Hội nghị 

Dự định ra bản dự thảo quy định quản lý tiền mã hóa bitcoin cũng như các đồng tiền khác vào tháng 7/2018 được báo cáo ở phần tổng kết cuối cùng:

“Chúng tôi đã yêu cầu FSB (Hội đồng Ổn định Tài chính), với sự tham gia cố vấn của các SSB, bao gồm CPMI (Uỷ ban Thanh toán và Cơ sở hạ tầng thị trường), IOSCO (Tổ chức Uỷ ban Chứng khoán Quốc tế) và FATF phải báo cáo về tháng 07/2018 về kết quả nghiên cứu của họ đối với tài sản điện tử.”

Tuy vậy, không phải quốc gia nào trong G20 cũng đồng ý với cách tiếp cận trên. Hãng tin địa phương El Cronista cho hay:

 "Chủ tịch Ngân hàng TW Brazil Ilan Goldfajn đã khẳng định rằng tiền mã hóa sẽ không được quản lý tại đất nước này."

Trước đó vào hôm chủ nhật, chủ tịch FSB (Ủy ban Ổn định Tài chính) ông Mark Carney đã nêu ra quan điểm:

"Dưới sự đánh giá tổng quát và chi tiết của FSB, cho thấy rằng loại tài sản mã hóa cryptocurrency này không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu"

ạn đang đọc: G20 sẽ ra bản dự thảo quy định quản lý tiền mã hóa vào 7/2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ