Gửi bài viết tới BigCoin

G20 thông báo tin tốt cho cryptocurrency

Đăng bởi: Tung Leo  - 19/03/2018 - 560 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày hôm qua, Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) khối các nước G20 thông báo trả lời chính thức rằng những lời kêu gọi từ một số quốc gia về việc điều chỉnh các quy định về cryptocurrency hiện tại cần xem xét thêm. Nghĩa là chưa hề có một quy định nào bất lời được đưa ra để nhắm vào thị trường tiền mã hóa, điều mà cả cộng đồng đầu tư đang rất quan tâm và thở phào nhẹ nhõm.

Chủ tịch FSB ông Mark Carney phát biểu:

"Dưới sự đánh giá tổng quát và chi tiết của FSB, cho thấy rằng loại tài sản mã hóa cryptocurrency này không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu"

G20 thông báo tin tốt cho cryptocurrency

Chủ tịch FSB ông Mark Carney phát biểu về thị trường cryptocurrency

Tuy nhiên, theo bitcoin vietnam FSB nhấn mạnh sự phải cần thiết có sự phối hợp quốc tế trong việc theo dõi ngành công nghệ đang phát triển rất nhanh này ngay từ bây giờ và trong tương lai.

Vào thứ hai và thứ ba (19-20/3) Mark Carney sẽ có cuộc gặp các bộ trưởng tài chính và các thống đốc ngân hàng trung ương trong một cuộc hội thảo ở Buenos Aires.

Mark Carney cũng cho biết, ông sẽ rời khỏi chức vụ thống đốc Ngân hàng Anh Quốc vào năm tới, và lưu ý rằng người kế nhiệm ông sẽ giám sát một cơ quan kiểm soát có khuynh hướng tập trung vào các luật lệ hiện hành hơn là để thiết lập những điều mới.

"Chúng ta vẫn luôn đánh giá cao việc tập trung vào những luật lệ hiện hành cốt lỗi, nhất là những thay đổi cách mạng từ sau đợt khủng hoảng tài chính 2007- 2008, từ đó mới đề xuất ra những luật lệ bổ sung sát với thực tiễn nhất".

Sau khi thông báo được đưa ra, thị trường crypto đã khỏi sắc rõ rệt với màu xanh tăng trưởng. Top 10 đồng crypto trên coinmarketcap.com đều tăng trưởng, có đồng lên tăng đên gần 20%. Các nhà đầu tư dần cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau 1 tuần biến động đầy đau thương của thị trường.

Bạn đang đọc: G20 thông báo tin tốt cho cryptocurrency Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ