Gửi bài viết tới BigCoin

G20 thông báo tin tốt cho cryptocurrency

Đăng bởi: Tung Leo  - 19/03/2018 - 453 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày hôm qua, Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) khối các nước G20 thông báo trả lời chính thức rằng những lời kêu gọi từ một số quốc gia về việc điều chỉnh các quy định về cryptocurrency hiện tại cần xem xét thêm. Nghĩa là chưa hề có một quy định nào bất lời được đưa ra để nhắm vào thị trường tiền mã hóa, điều mà cả cộng đồng đầu tư đang rất quan tâm và thở phào nhẹ nhõm.

Chủ tịch FSB ông Mark Carney phát biểu:

"Dưới sự đánh giá tổng quát và chi tiết của FSB, cho thấy rằng loại tài sản mã hóa cryptocurrency này không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu"

G20 thông báo tin tốt cho cryptocurrency

Chủ tịch FSB ông Mark Carney phát biểu về thị trường cryptocurrency

Tuy nhiên, theo bitcoin vietnam FSB nhấn mạnh sự phải cần thiết có sự phối hợp quốc tế trong việc theo dõi ngành công nghệ đang phát triển rất nhanh này ngay từ bây giờ và trong tương lai.

Vào thứ hai và thứ ba (19-20/3) Mark Carney sẽ có cuộc gặp các bộ trưởng tài chính và các thống đốc ngân hàng trung ương trong một cuộc hội thảo ở Buenos Aires.

Mark Carney cũng cho biết, ông sẽ rời khỏi chức vụ thống đốc Ngân hàng Anh Quốc vào năm tới, và lưu ý rằng người kế nhiệm ông sẽ giám sát một cơ quan kiểm soát có khuynh hướng tập trung vào các luật lệ hiện hành hơn là để thiết lập những điều mới.

"Chúng ta vẫn luôn đánh giá cao việc tập trung vào những luật lệ hiện hành cốt lỗi, nhất là những thay đổi cách mạng từ sau đợt khủng hoảng tài chính 2007- 2008, từ đó mới đề xuất ra những luật lệ bổ sung sát với thực tiễn nhất".

Sau khi thông báo được đưa ra, thị trường crypto đã khỏi sắc rõ rệt với màu xanh tăng trưởng. Top 10 đồng crypto trên coinmarketcap.com đều tăng trưởng, có đồng lên tăng đên gần 20%. Các nhà đầu tư dần cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau 1 tuần biến động đầy đau thương của thị trường.

Bạn đang đọc: G20 thông báo tin tốt cho cryptocurrency Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ