Gửi bài viết tới BigCoin

G20 và các quy định về tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 341 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần trước, Hội nghị G20 - nhóm 20 nền kinh tế phát triển nhất thế giới, đã diễn ra tại Buenos Aires, Argentina. Các quy định của tiền mã hóa là một trong những chủ đề chính được thảo luận đa phương tại hội nghị này. Các vấn đề quan trọng diễn ra trong hội nghị có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. 

CCN, hợp tác với Criptomoedas Fácil, tóm tắt những điểm chính đã được thảo luận xuyên suốt cuộc họp. Trong tháng 7, Các đề xuất cụ thể đầu tiên về quy định cần được đưa ra, vì vậy điều quan trọng lúc này là tuân theo sự phát triển chung, cái mà sẽ mang lại tính hợp pháp cho các loại tiền mã hóa bitcoin, mở đường cho các nhà đầu tư lớn và các thị trường định chế trên toàn thế giới.

G20 và các quy định về tiền mã hóa

  1. Tiền mã hóa và blockchain nên được các nước thông qua

Những người tham gia G20 đã nhận ra rằng các loại tiền mã hóa có khả năng thúc đẩy những người đang ở bên lề của hệ thống kinh tế. Thêm vào đó, họ nhận ra rằng họ có thể (và, theo Bộ trưởng Tài chính Tây Ban Nha), giúp các chính phủ mở rộng các chính sách phúc lợi.

  1. Các quốc gia công nhận sự sụp đổ của nền kinh tế truyền thống

Các Bộ trưởng cũng đồng ý rằng nền kinh tế truyền thống đang trải qua một quá trình chuyển đổi và không thể tách rời  kỹ thuật số khỏi nền kinh tế.

  1. Quy định là không thể tránh khỏi

Quy định là một quá trình không thể tránh khỏi, và mặc dù nền kinh tế là công nghệ số, nhưng công dân và doanh nghiệp là có thật và họ bị lệ thuộc vào một quốc gia, do đó cần phải áp đặt các quy tắc, giống như trong các loại hình kinh doanh khác.

  1. Quy định nhưng không cấm

Các thành viên G20 nhất trí đồng ý rằng tiền mã hóa là quan trọng và đại diện cho một cuộc cách mạng trong nền kinh tế và tổ chức xã hội, do đó họ không thể bị cấm, nhưng nó phải trải qua quá trình điều chỉnh.

  1. Quy định sẽ không ngăn cản công nghệ đột phá, nhưng thuế hầu như chắc chắn

Rõ ràng là quy trình quản lý sẽ được xử lý rất kỹ lưỡng để các quy tắc cứng rắn không bị áp đặt cản trở sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên, việc áp dụng các khoản phí chắc chắn sẽ xảy ra.

  1. Các đề xuất về quy định đầu tiên sẽ được trình bày vào tháng 7

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương, Tổ công tác Tài chính (FAFT) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) sẽ phụ trách các đề xuất về quy định G20. Những đề xuất thiết thực đầu tiên sẽ được trình bày vào tháng 7 năm nay trong cuộc họp lần thứ 3 của Bộ trưởng Tài chính và Chủ tịch Ngân hàng Trung ương.

  1. Phòng chống tội phạm

Các đề xuất về quy định sẽ chủ yếu tập trung vào việc ngăn chặn bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào, như tài trợ khủng bố, tránh tệ nạn, rửa tiền và bảo vệ người tiêu dùng, như tránh các mưu đồ lừa đảo thông qua các ICO, các dự án tiền mã hóa.

  1. Theo dõi và KYC

Hiện vẫn không có sự đồng thuận về cách thức hoạt động của tiền mã hóa nên nó sẽ được theo dõi hoặc gắn thẻ để có thể xác định được nơi nó đến và nơi nó sẽ đến. Tuy nhiên, tiêu chuẩn kỹ thuật số KYC và xác thực nên là những điểm chính trong các cuộc thảo luận.

  1. Châu Âu muốn dẫn dắt quá trình bên ngoài G20

Châu Âu dự định sẽ dẫn dắt quá trình điều tiết tiền mã hóa, và sẽ không chờ đợi quyết định của G20 cho đến tháng 7. Một nhóm các nước trên lục địa này đã làm việc để thảo luận về vấn đề này và thực hiện các quy tắc thực tế cho Châu Âu trước khi  G20 đưa ra đề xuất của họ.

  1. Tự điều chỉnh

Mặc dù chủ đề chưa được giải quyết tại các cuộc họp chính thức và sau khi cuộc họp kết thúc. Tuy nhiên, quá trình tự điều chỉnh tại Nhật Bản, Puerto Rico và Mỹ đã được đánh giá cao và cuối cùng nó đã được đưa vào trong chương trình nghị sự chính.

Bạn đang đọc bài: G20 và các quy định về tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ