Gửi bài viết tới BigCoin

G20 và các quy định về tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần trước, Hội nghị G20 - nhóm 20 nền kinh tế phát triển nhất thế giới, đã diễn ra tại Buenos Aires, Argentina. Các quy định của tiền mã hóa là một trong những chủ đề chính được thảo luận đa phương tại hội nghị này. Các vấn đề quan trọng diễn ra trong hội nghị có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. 

CCN, hợp tác với Criptomoedas Fácil, tóm tắt những điểm chính đã được thảo luận xuyên suốt cuộc họp. Trong tháng 7, Các đề xuất cụ thể đầu tiên về quy định cần được đưa ra, vì vậy điều quan trọng lúc này là tuân theo sự phát triển chung, cái mà sẽ mang lại tính hợp pháp cho các loại tiền mã hóa bitcoin, mở đường cho các nhà đầu tư lớn và các thị trường định chế trên toàn thế giới.

G20 và các quy định về tiền mã hóa

  1. Tiền mã hóa và blockchain nên được các nước thông qua

Những người tham gia G20 đã nhận ra rằng các loại tiền mã hóa có khả năng thúc đẩy những người đang ở bên lề của hệ thống kinh tế. Thêm vào đó, họ nhận ra rằng họ có thể (và, theo Bộ trưởng Tài chính Tây Ban Nha), giúp các chính phủ mở rộng các chính sách phúc lợi.

  1. Các quốc gia công nhận sự sụp đổ của nền kinh tế truyền thống

Các Bộ trưởng cũng đồng ý rằng nền kinh tế truyền thống đang trải qua một quá trình chuyển đổi và không thể tách rời  kỹ thuật số khỏi nền kinh tế.

  1. Quy định là không thể tránh khỏi

Quy định là một quá trình không thể tránh khỏi, và mặc dù nền kinh tế là công nghệ số, nhưng công dân và doanh nghiệp là có thật và họ bị lệ thuộc vào một quốc gia, do đó cần phải áp đặt các quy tắc, giống như trong các loại hình kinh doanh khác.

  1. Quy định nhưng không cấm

Các thành viên G20 nhất trí đồng ý rằng tiền mã hóa là quan trọng và đại diện cho một cuộc cách mạng trong nền kinh tế và tổ chức xã hội, do đó họ không thể bị cấm, nhưng nó phải trải qua quá trình điều chỉnh.

  1. Quy định sẽ không ngăn cản công nghệ đột phá, nhưng thuế hầu như chắc chắn

Rõ ràng là quy trình quản lý sẽ được xử lý rất kỹ lưỡng để các quy tắc cứng rắn không bị áp đặt cản trở sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên, việc áp dụng các khoản phí chắc chắn sẽ xảy ra.

  1. Các đề xuất về quy định đầu tiên sẽ được trình bày vào tháng 7

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương, Tổ công tác Tài chính (FAFT) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) sẽ phụ trách các đề xuất về quy định G20. Những đề xuất thiết thực đầu tiên sẽ được trình bày vào tháng 7 năm nay trong cuộc họp lần thứ 3 của Bộ trưởng Tài chính và Chủ tịch Ngân hàng Trung ương.

  1. Phòng chống tội phạm

Các đề xuất về quy định sẽ chủ yếu tập trung vào việc ngăn chặn bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào, như tài trợ khủng bố, tránh tệ nạn, rửa tiền và bảo vệ người tiêu dùng, như tránh các mưu đồ lừa đảo thông qua các ICO, các dự án tiền mã hóa.

  1. Theo dõi và KYC

Hiện vẫn không có sự đồng thuận về cách thức hoạt động của tiền mã hóa nên nó sẽ được theo dõi hoặc gắn thẻ để có thể xác định được nơi nó đến và nơi nó sẽ đến. Tuy nhiên, tiêu chuẩn kỹ thuật số KYC và xác thực nên là những điểm chính trong các cuộc thảo luận.

  1. Châu Âu muốn dẫn dắt quá trình bên ngoài G20

Châu Âu dự định sẽ dẫn dắt quá trình điều tiết tiền mã hóa, và sẽ không chờ đợi quyết định của G20 cho đến tháng 7. Một nhóm các nước trên lục địa này đã làm việc để thảo luận về vấn đề này và thực hiện các quy tắc thực tế cho Châu Âu trước khi  G20 đưa ra đề xuất của họ.

  1. Tự điều chỉnh

Mặc dù chủ đề chưa được giải quyết tại các cuộc họp chính thức và sau khi cuộc họp kết thúc. Tuy nhiên, quá trình tự điều chỉnh tại Nhật Bản, Puerto Rico và Mỹ đã được đánh giá cao và cuối cùng nó đã được đưa vào trong chương trình nghị sự chính.

Bạn đang đọc bài: G20 và các quy định về tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ