Gửi bài viết tới BigCoin

GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LG PHÁT HÀNH NỀN TẢNG BLOCKCHAIN CỦA RIÊNG HỌ

Đăng bởi: Charlotte  - 16/05/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LG PHÁT HÀNH NỀN TẢNG BLOCKCHAIN CỦA RIÊNG HỌ

Trong một thông cáo báo chí chính thức, LG thông báo rằng họ sẽ tung ra một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain của riêng họ có tên là “Monachain”. Nó được cho là có nhiều ứng dụng khác nhau trên phạm vi của các lĩnh vực như tài chính, xuất bản, sản xuất, truyền thông, và những nhiều ngành khác.

 

Trong một thông cáo báo chí ngày 13/5, LG CNS, một công ty con của LG, tuyên bố sẽ triển khai dự án nền tảng blockchain với các chức năng chính như chứng nhận số, quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số và tiền tệ cộng đồng kỹ thuật số.

 

Tiến tới BLOCKCHAIN

‘Monachain’, thông qua các tính năng chính của nó thì có thể nhận thấy rằng nó nhắm tới mục tiêu cung cấp một loại tiền kỹ thuật số, một hệ thống chứng nhận kỹ thuật số, cũng như một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Yonhap cũng cho biết rằng nền tảng này sẽ cho phép người dùng mở ví điện tử riêng của họ và thực hiện nhiều hoạt động tài chính khác nhau. Để tiến tới điều này, LG CNS được cho là đang tìm kiếm sự hợp tác và thỏa thuận với một số ngân hàng địa phương như một nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

 Phát biểu về ý định đằng sau nền tảng này, Hyun Shin-Kyun, Giám đốc Công nghệ (CTO) của công ty, cho biết:

  Thông qua sự ra mắt của nền tảng Monachain, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra các trường hợp có thể ứng dụng thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm tài chính, viễn thông và sản xuất.

 Xu hướng hiện thời

Cùng với Monachain của LG, chúng tôi cũng có thể quan sát xu hướng ngày càng tăng của công nghệ dựa trên blockchain được công nhận và thậm chí được tích hợp bởi các tập đoàn lớn. Chúng ta có thể thấy họ áp dụng công nghệ tiên tiến này và cryptocurrency làm phương tiện thanh toán.

Microsoft đã đưa ra một dự án có nền tảng blockchain được gọi là Coco và nó đã tiếp tục chấp nhận Bitcoin là phương tiện thanh toán tại cửa hàng Xbox và Windows của họ. Mạng xã hội khổng lồ Facebook cũng dường như đang xem xét việc tạo ra cryptocurrency riêng của họ như là phương tiện cho phép người dùng thực hiện thanh toán điện tử mà không phải thông qua các quy trình rắc rối. Nhà cung cấp phần mềm Oracle cũng đã công bố ý định tung ra các sản phẩm blockchain, chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Dường như các công ty đang thực sự nhận thấy những lợi thế đáng kể mang lại bởi công nghệ hiện đại và nóng lòng bắt đầu tận dụng mọi khả năng của chúng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ