Gửi bài viết tới BigCoin

GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LG PHÁT HÀNH NỀN TẢNG BLOCKCHAIN CỦA RIÊNG HỌ

Đăng bởi: Charlotte  - 16/05/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LG PHÁT HÀNH NỀN TẢNG BLOCKCHAIN CỦA RIÊNG HỌ

Trong một thông cáo báo chí chính thức, LG thông báo rằng họ sẽ tung ra một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain của riêng họ có tên là “Monachain”. Nó được cho là có nhiều ứng dụng khác nhau trên phạm vi của các lĩnh vực như tài chính, xuất bản, sản xuất, truyền thông, và những nhiều ngành khác.

 

Trong một thông cáo báo chí ngày 13/5, LG CNS, một công ty con của LG, tuyên bố sẽ triển khai dự án nền tảng blockchain với các chức năng chính như chứng nhận số, quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số và tiền tệ cộng đồng kỹ thuật số.

 

Tiến tới BLOCKCHAIN

‘Monachain’, thông qua các tính năng chính của nó thì có thể nhận thấy rằng nó nhắm tới mục tiêu cung cấp một loại tiền kỹ thuật số, một hệ thống chứng nhận kỹ thuật số, cũng như một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Yonhap cũng cho biết rằng nền tảng này sẽ cho phép người dùng mở ví điện tử riêng của họ và thực hiện nhiều hoạt động tài chính khác nhau. Để tiến tới điều này, LG CNS được cho là đang tìm kiếm sự hợp tác và thỏa thuận với một số ngân hàng địa phương như một nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

 Phát biểu về ý định đằng sau nền tảng này, Hyun Shin-Kyun, Giám đốc Công nghệ (CTO) của công ty, cho biết:

  Thông qua sự ra mắt của nền tảng Monachain, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra các trường hợp có thể ứng dụng thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm tài chính, viễn thông và sản xuất.

 Xu hướng hiện thời

Cùng với Monachain của LG, chúng tôi cũng có thể quan sát xu hướng ngày càng tăng của công nghệ dựa trên blockchain được công nhận và thậm chí được tích hợp bởi các tập đoàn lớn. Chúng ta có thể thấy họ áp dụng công nghệ tiên tiến này và cryptocurrency làm phương tiện thanh toán.

Microsoft đã đưa ra một dự án có nền tảng blockchain được gọi là Coco và nó đã tiếp tục chấp nhận Bitcoin là phương tiện thanh toán tại cửa hàng Xbox và Windows của họ. Mạng xã hội khổng lồ Facebook cũng dường như đang xem xét việc tạo ra cryptocurrency riêng của họ như là phương tiện cho phép người dùng thực hiện thanh toán điện tử mà không phải thông qua các quy trình rắc rối. Nhà cung cấp phần mềm Oracle cũng đã công bố ý định tung ra các sản phẩm blockchain, chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Dường như các công ty đang thực sự nhận thấy những lợi thế đáng kể mang lại bởi công nghệ hiện đại và nóng lòng bắt đầu tận dụng mọi khả năng của chúng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ