Gửi bài viết tới BigCoin

GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LG PHÁT HÀNH NỀN TẢNG BLOCKCHAIN CỦA RIÊNG HỌ

Đăng bởi: Charlotte  - 16/05/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC LG PHÁT HÀNH NỀN TẢNG BLOCKCHAIN CỦA RIÊNG HỌ

Trong một thông cáo báo chí chính thức, LG thông báo rằng họ sẽ tung ra một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain của riêng họ có tên là “Monachain”. Nó được cho là có nhiều ứng dụng khác nhau trên phạm vi của các lĩnh vực như tài chính, xuất bản, sản xuất, truyền thông, và những nhiều ngành khác.

 

Trong một thông cáo báo chí ngày 13/5, LG CNS, một công ty con của LG, tuyên bố sẽ triển khai dự án nền tảng blockchain với các chức năng chính như chứng nhận số, quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số và tiền tệ cộng đồng kỹ thuật số.

 

Tiến tới BLOCKCHAIN

‘Monachain’, thông qua các tính năng chính của nó thì có thể nhận thấy rằng nó nhắm tới mục tiêu cung cấp một loại tiền kỹ thuật số, một hệ thống chứng nhận kỹ thuật số, cũng như một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Yonhap cũng cho biết rằng nền tảng này sẽ cho phép người dùng mở ví điện tử riêng của họ và thực hiện nhiều hoạt động tài chính khác nhau. Để tiến tới điều này, LG CNS được cho là đang tìm kiếm sự hợp tác và thỏa thuận với một số ngân hàng địa phương như một nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

 Phát biểu về ý định đằng sau nền tảng này, Hyun Shin-Kyun, Giám đốc Công nghệ (CTO) của công ty, cho biết:

  Thông qua sự ra mắt của nền tảng Monachain, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra các trường hợp có thể ứng dụng thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm tài chính, viễn thông và sản xuất.

 Xu hướng hiện thời

Cùng với Monachain của LG, chúng tôi cũng có thể quan sát xu hướng ngày càng tăng của công nghệ dựa trên blockchain được công nhận và thậm chí được tích hợp bởi các tập đoàn lớn. Chúng ta có thể thấy họ áp dụng công nghệ tiên tiến này và cryptocurrency làm phương tiện thanh toán.

Microsoft đã đưa ra một dự án có nền tảng blockchain được gọi là Coco và nó đã tiếp tục chấp nhận Bitcoin là phương tiện thanh toán tại cửa hàng Xbox và Windows của họ. Mạng xã hội khổng lồ Facebook cũng dường như đang xem xét việc tạo ra cryptocurrency riêng của họ như là phương tiện cho phép người dùng thực hiện thanh toán điện tử mà không phải thông qua các quy trình rắc rối. Nhà cung cấp phần mềm Oracle cũng đã công bố ý định tung ra các sản phẩm blockchain, chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Dường như các công ty đang thực sự nhận thấy những lợi thế đáng kể mang lại bởi công nghệ hiện đại và nóng lòng bắt đầu tận dụng mọi khả năng của chúng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain