Gửi bài viết tới BigCoin

Gã Khổng Lồ Công Nghệ LG Ra Mắt Công Nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

LG CNS, một công ty con của Tập đoàn LG Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, gần đây đã ra mắt dịch vụ blockchain của riêng họ, Yonhap News Agency báo cáo ngày hôm nay.

Nền tảng blockchain riêng của LG CNS có tên gọi “Monachain” đã được thiết kế để được sử dụng trong các lĩnh vực tài chính, sản xuất và truyền thông, theo Yonhap.

Một trong những khả năng chính của Monachain là cung cấp một hệ thống xác thực kĩ thuật số, phát hành tiền mã hóa và một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Theo báo cáo, Monachain sử dụng một phương pháp định danh người dùng mới, một loại nhận dạng đơn lẻ (DID), có thể được sử dụng để kiểm tra từng cá nhân và thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh.

Monachain cũng cho phép người dùng mở ví điện tử và thực hiện các hoạt động tài chính. Theo báo cáo, LG CNS đang thỏa thuận với các ngân hàng trong nước để có thể kinh doanh tiền mã hóa của mình để có thể mở rộng thị trường hơn. Một đại diện của LG CNS đã nhận xét:

"Hơn thế nữa, Monachain có thể giúp các chủ doanh nghiệp tăng năng suất nó có thể cung cấp một hệ thống quản lý kỹ thuật số cho phép họ quản lý toàn bộ quá trình sản xuất và kinh doanh của mình một cách hiệu quả."

Vào tháng 5 năm 2017, LG CNS đã hợp tác với R3, một tập đoàn blockchain gồm hơn 200 công ty lớn nhỏ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Gã Khổng Lồ Công Nghệ LG Ra Mắt Công Nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ