Gửi bài viết tới BigCoin

Gã Khổng Lồ Công Nghệ LG Ra Mắt Công Nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

LG CNS, một công ty con của Tập đoàn LG Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, gần đây đã ra mắt dịch vụ blockchain của riêng họ, Yonhap News Agency báo cáo ngày hôm nay.

Nền tảng blockchain riêng của LG CNS có tên gọi “Monachain” đã được thiết kế để được sử dụng trong các lĩnh vực tài chính, sản xuất và truyền thông, theo Yonhap.

Một trong những khả năng chính của Monachain là cung cấp một hệ thống xác thực kĩ thuật số, phát hành tiền mã hóa và một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Theo báo cáo, Monachain sử dụng một phương pháp định danh người dùng mới, một loại nhận dạng đơn lẻ (DID), có thể được sử dụng để kiểm tra từng cá nhân và thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh.

Monachain cũng cho phép người dùng mở ví điện tử và thực hiện các hoạt động tài chính. Theo báo cáo, LG CNS đang thỏa thuận với các ngân hàng trong nước để có thể kinh doanh tiền mã hóa của mình để có thể mở rộng thị trường hơn. Một đại diện của LG CNS đã nhận xét:

"Hơn thế nữa, Monachain có thể giúp các chủ doanh nghiệp tăng năng suất nó có thể cung cấp một hệ thống quản lý kỹ thuật số cho phép họ quản lý toàn bộ quá trình sản xuất và kinh doanh của mình một cách hiệu quả."

Vào tháng 5 năm 2017, LG CNS đã hợp tác với R3, một tập đoàn blockchain gồm hơn 200 công ty lớn nhỏ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Gã Khổng Lồ Công Nghệ LG Ra Mắt Công Nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ