Gửi bài viết tới BigCoin

Gã Khổng Lồ Công Nghệ LG Ra Mắt Công Nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

LG CNS, một công ty con của Tập đoàn LG Hàn Quốc kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, gần đây đã ra mắt dịch vụ blockchain của riêng họ, Yonhap News Agency báo cáo ngày hôm nay.

Nền tảng blockchain riêng của LG CNS có tên gọi “Monachain” đã được thiết kế để được sử dụng trong các lĩnh vực tài chính, sản xuất và truyền thông, theo Yonhap.

Một trong những khả năng chính của Monachain là cung cấp một hệ thống xác thực kĩ thuật số, phát hành tiền mã hóa và một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Theo báo cáo, Monachain sử dụng một phương pháp định danh người dùng mới, một loại nhận dạng đơn lẻ (DID), có thể được sử dụng để kiểm tra từng cá nhân và thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh.

Monachain cũng cho phép người dùng mở ví điện tử và thực hiện các hoạt động tài chính. Theo báo cáo, LG CNS đang thỏa thuận với các ngân hàng trong nước để có thể kinh doanh tiền mã hóa của mình để có thể mở rộng thị trường hơn. Một đại diện của LG CNS đã nhận xét:

"Hơn thế nữa, Monachain có thể giúp các chủ doanh nghiệp tăng năng suất nó có thể cung cấp một hệ thống quản lý kỹ thuật số cho phép họ quản lý toàn bộ quá trình sản xuất và kinh doanh của mình một cách hiệu quả."

Vào tháng 5 năm 2017, LG CNS đã hợp tác với R3, một tập đoàn blockchain gồm hơn 200 công ty lớn nhỏ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Gã Khổng Lồ Công Nghệ LG Ra Mắt Công Nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ