Gửi bài viết tới BigCoin

Gã khổng lồ Crypto Grayscale tập trung đầu tư Bitcoin và Ethereum, giảm tỉ lệ XRP, BCH và LTC

Đăng bởi: admin  - 13/07/2020 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Doanh nghiệp quản lí tài sản tiền mã hoá Grayscale Investment đang tăng tỉ trọng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) trong Quỹ đầu tư tiền điện tử (DLC) bằng các chi phí từ số tiền đầu tư XRP, BCH, và LTC.

Trong một loạt các dòng trạng thái trên Twitter, công ty Grayscale mô tả danh mục đầu tư quỹ DLC – một sản phẩm đầu tư quyền chọn giúp tiếp cận Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash và Litecoin.

Quỹ quản lí tài sản tiền mã hoá hàng đầu thế giới tiết lộ rằng, từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6, quỹ đã thay đổi thành phần danh mục đầu tư của quỹ DLC, thêm 0,5% số tiền đầu tư vào BTC, 2,1% số tiền đầu tư vào ETH. Trong khi đó, doanh nghiệp đầu tư đã giảm tỉ lệ là 1,4% với XRP, 0,8% với Bitcoin Cash và 0,4% với Litecoin trong cùng một khoảng thời gian.

Nguồn: Grayscale/Twitter

Doanh nghiệp đầu tư tài sản điện tử đã thông báo việc thay đổi cấu trúc đầu tư trong quỹ DLC sau khi phát hành báo cáo quý mới nhất của quỹ vào ngày 30 tháng 6 vừa qua.

Vào ngày 10 tháng 7, Graysale đang quản lý 4,1 tỉ đô la quỹ đầu tư tiền điện tử, bao gồm 3,55 tỉ đô trong quỹ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và 410,1 triệu đô trong quỹ Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

Xem thêm: Cập nhật danh mục đầu tư từ Grayscale  

AUM hiện tại của Grayscale là 4,1 tỉ đô, chứng tỏ số tiền quỹ dành cho tiền điện tử đã tăng 250% so với quỹ đầu tư 1,17 tỉ đô la vào cuối năm 2019.

Lượng tiền đổ vào các sản phẩm tiền điện tử của Grayscale vào 6 tháng đầu năm nay lớn hơn các nguồn tiền đầu tư từ 2013 đến 2019 cộng lại.

Theo Dailyhodl 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn