Gửi bài viết tới BigCoin

“Gã khổng lồ tìm kiếm” BAIDU của Trung Quốc sẽ ra mắt phần thưởng trên nền tảng blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 589 lượt xem
Chia sẻ
 

Ảnh được minh họa vởi Shutterstock.

Baidu, công ty được mệnh danh là Google của Trung Quốc, sẽ ra mắt phần thưởng và công bố thiết kế blockchain cho dự án “Totem” của họ trong một hội nghị sắp tới diễn ra vào ngày 18 tháng 7.

 

Totem, một nền tảng dựa trên blockchain, được Baidu phát hành vào tháng Tư. Totem sử dụng công nghệ blockchain để quản lý quyền sở hữu trí tuệ của hình ảnh. Như đã được trình bày trên website của mình thì những việc này nhằm mục đích cho phép việc sở hữu hình ảnh và ngăn chặn vi phạm hoạt động hiệu quả hơn,.

 Thông tin bản quyền của tác phẩm được lưu lại vĩnh viễn vào blockchain. Dựa trên độ tin cậy và tính phức tạp của blockchain, kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu của Baidu, việc phát tán tác phẩm có thể truy nguyên, in lại, theo dõi và thay đổi luật bản quyền của các bức ảnh truyền thống ”. – theo website là như vậy.

 

Bằng cách sử dụng Blockchain, Totem sẽ tạo ra tính minh bạch hơn về quyền hình ảnh và quy trình cấp phép. Nền tảng này cũng sẽ tận dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo của Baidu để giám sát mọi vi phạm bản quyền trên trang web.

 "Totem tiến hành giám sát vi phạm mạng của các tác phẩm gốc, nhanh chóng tạo ra các báo cáo dữ liệu trực quan và ủy thác luật sư để bắt đầu bảo vệ quyền trực tuyến", Phía Baidu đưa ra mô tả để giải thích.

 

Phần thưởng Totem sẽ hoạt động như một cơ chế khuyến khích trên nền tảng Blockchain và hiện đang áp dụng cho một số chức năng nhất định như phần tải lên của người dùng. Tuy nhiên, nó có thể được áp dụng rộng rãi hơn nữa đối với các giao dịch hình ảnh và các chức năng tương tự.

Các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và các tác giả gốc khác hiện đang được khuyến khích nộp đơn đăng ký trực tuyến. Sau khi được xác minh danh tính, họ có thể đăng tải các tác phẩm của họ lên khối chuỗi blockchain Totem.

 

Trước đây, một số dự án đã cam kết tận dụng công nghệ blockchain để quản lý quyền sở hữu trí tuệ. Đầu năm nay, Kodak, một công ty về nhiếp ảnh của Mỹ, đã công bố sự ra mắt của một nền tảng blockchain và tiền mã hóa có tên gọi lần lượt là KODAKOne và KODAKCoin. KODAKOne, hoạt động tương tự như Totem, cho phép các nhiếp ảnh gia đăng ký hình ảnh của mình mà họ có thể cấp phép trên nền tảng này. Nhà sáng lập cho biết mục đích của họ là cho phép các nhiếp ảnh gia có quyền kiểm soát tốt hơn đối với hình ảnh của mình.

Dự án ICO của KODAKCoin đáng lẽ được lên kế hoạch là sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 1 nhưng kể từ đó vẫn đang bị trì hoãn. Dự án ICO hướng đến nhà đầu tư được chính thức công nhận ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số quốc gia khác.

Như CCN đã đưa tin trước đó, phòng thí nghiệm Blockchain của Baidu cũng đã phát hành một trò chơi kiểu “Nuôi mèo ảo, kiếm tiền tỉ” CryptoKitties có tên là "Leci Gou". Trò chơi có các chú cún con thay vì mèo con. Baidu cũng đã phát hành một ứng dụng kiểm tra kiến thức dựa trên blockchain có tên gọi “Duyuzhou” vào tháng trước. Họ cũng phát hành một hệ điều hành mạng dựa trên blockchain được gọi là siêu chuỗi, tương thích với hệ sinh thái Bitcoin và Ethereum.

 

 

Link gốc: https://www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: “Gã khổng lồ tìm kiếm” BAIDU của Trung Quốc sẽ ra mắt phần thưởng trên nền tảng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ