Gửi bài viết tới BigCoin

Galactrum Galactrum

Dự báo giá đồng tiền Galactrum

Galactrum là một đồng tiền điện tử thử nghiệm mới, tự trị, tự phụ, tự quản và tự tài trợ." Kho báu Galactrum của ORE là những sản phẩm có tính kháng ASIC và ưa chuộng GPU, Galactrum được dựa trên công nghệ đã được chứng minh từ Bitcoin và Dash như blockchain, masternodes, đồng xu và khóa giao dịch.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào việc phát triển, tăng cường và mở rộng hơn nữa của Galactrum bằng cách đệ trình một đề xuất. Các đề xuất được viết và bỏ phiếu trực tiếp trong blockchain, làm cho Galactrum DAO kiểm duyệt và minh bạch. Các nhà khai thác Masternode (các bên liên quan) được cấp một phiếu cho mỗi masternode. Nền tảng của chúng tôi giúp các bên liên quan tham gia phát triển. 

Hiện tại mức giá của đồng Galactrum là 0.385893 USD giảm 25,42% so với thời điểm trước, tỷ số BTC là 0.00004707 giảm 30,06%. Khối lượng giao động trong 24h là 1.465 USD. Những tý số trên có ảnh hưởng gì đến giá của Galactrum, các chuyên gia dự báo giá Galactrum sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất.

"Tôi có nên đầu tư vào Galactrum không?" "Có nên mua Galactrum hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì ORE chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá ORE được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá KB3 mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo ORE.
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, ORE có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ