Gửi bài viết tới BigCoin

GẶP GỠ ANH THANH ĐÀO – MỘT TRONG BỘ TỨ MENTOR QUYỀN LỰC TẠI BLOCKATHON 2020

Đăng bởi: Linh  - 10/10/2020 - 1512 lượt xem
Chia sẻ
 

GẶP GỠ ANH THANH ĐÀO – MỘT TRONG BỘ TỨ MENTOR QUYỀN LỰC TẠI BLOCKATHON 2020

Lắng nghe anh Thanh Đào – Founder ezDeFi, người sẽ đảm nhiệm vị trí Mentor quyền lực tại Blockathon 2020 cùng đồng hành dẫn dắt các thí sinh, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề và hành trình xây dựng EzDeFi dự án hệ sinh thái thanh toán trên nền tảng blockchain.

 

INFINITY BLOCKATHON 2020 – SÂN CHƠI HẤP DẪN DÀNH CHO DÂN CÔNG NGHỆ

Infinity Blockathon 2020 là sự kiện tiếp nối cuộc thi Hackathon đầu tiên tại Việt Nam về Blockchain do Infinity Blockchain Labs (IBL) và Asia Blockchain Review (ABR) tổ chức năm 2018. Blockathon 2020 được biết đến như một sân chơi lớn dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê công nghệ và đổi mới sáng tạo, bao gồm sinh viên, nhà nghiên cứu sinh, lập trình viên, nhà khởi nghiệp…

 

Trong lần trở lại năm 2020, Infinity Blockathon sẽ chia sẻ về khái niệm Blockchain và những ứng dụng của công nghệ này c để giải quyết các bài toán thực tiễn về các lĩnh vực “Supply Chain - Smart City - Fintech/ Insurtech”

 

Infinity Blockathon 2020 còn là cơ hội để các bạn trẻ yêu công nghệ được thử sức tranh tài và giành lấy cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10.000 USD, bao gồm 5.000 USD tiền mặt và một Chuyến giao lưu tại Canada theo chương trình “The Next Big Ideas Vietnam”. Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được trang bị kiến thức về Career, Innovation, Design Thinking, Building Tech product, Deep techs… thông qua chuỗi Seminar/ Webinar

 

Để tìm hiểu thêm về Blockathon 2020 các bạn ghé thăm Fanpage chính thức của chương trình tại: https://www.facebook.com/InfinityBlockathon2020

Các hoạt động  trong sự kiện Blockathon 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage và Platform của Blockathon trong ngày 09/10/2020 và 11/10/2020

 

GẶP GỠ ANH THANH ĐÀO – MẢNH GHÉP TRONG BỘ TỨ MENTOR QUYỀN LỰC TẠI BLOCKATHON 2020

Anh Thanh Đào  - Founder EzDeFi được biết đến là người không chỉ có background học vấn và kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ mà còn là một người trẻ nhiều nhiệt huyết và đam mê cống hiến. Anh Thanh Đào chia sẻ “Công nghệ và kinh doanh luôn là hai đam mê hàng đầu của tôi”. Chính vì vậy, việc kết hợp công nghệ và giá trị kinh tế của sản phẩm là điều anh luôn mong muốn từ bài thi của các thí sinh Blockathon 2020

 

Một số thông tin về anh Thanh Đào – Founder EzDeFi

  • Tốt nghiệp MBA trường Cardiff Metropolitan University, Anh
  • Hơn 7 năm trong lĩnh vực Sales với kinh nghiệm làm việc tại VinGroup và Winvest
  • Nghiên cứu và thực hành lập trình từ năm 2005 với giải A Nghiên cứu Khoa học từ khi còn là sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội

 

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ EZDEFI – DỰ ÁN MỚI CỦA FOUNDER THANH ĐÀO SAU NEXTY

EzDeFi là dự án sát nhập giữa Nexty và hệ thống cổng thanh toán không trung gian, ví crypto thành 1 dự án thống nhất là hệ sinh thái thanh toán trên nền tảng blockchain.

 

EzDeFi là công ty giải pháp thanh toán ứng dụng công nghệ blockchain.. Theo khảo sát quy mô thị trường của thanh toán không biên giới là 8.266 tỷ đô la vào năm 2024 (Statista, 2020); Do đó, hệ sinh thái EzDeFi được phát triển với mục tiêu chiếm 60% thị phần đó. Gần đây, EzDeFi đã mua lại nền tảng blockchain Nexty làm công cụ. Nexty từng đạt 60 triệu đô la thị trường vốn vào năm 2018.

 

Bên cạnh đó, hệ sinh thái EzDeFi hiện đã xây dựng được public blockchain, cổng thanh toán cryptocurrencies, ví điện tử, các trang thương mại điện tử, các extensions trên trình duyệt web.  Trong đó, cổng thanh toán EzDeFi, “EzDeFi Crypto Payment gateway” hiện hỗ trợ 7 hệ thống Thương mại điện tử lớn, tiêu biểu là WHMCS, WooCommerce, OpenCart. EzDeFi cũng hỗ trợ plugins và extensions trên các trình duyệt nổi tiếng bao gồm: Chrome, Microsoft Edge, Coc-Coc hay Brave.

 

Với thế mạnh giúp các tổ chức và người mua sắm giảm 98% phí giao dịch so với các cổng thanh toán khác, EzDefi tự hào đã thu hút và làm việc với hơn 1000 khách hàng cho đến nay. Người dùng hầu hết đều rất ấn tượng với cổng thanh toán EzDeFi ngay từ giai đoạn đầu khi sản phẩm chạy ở phiên bản Beta. Kết quả này là đòn bẩy cho những cố gắng tiếp theo của đội ngũ phía sau sản phẩm, giúp đội phát triển EzDeFi có cơ sở để đặt cho mình những mục tiêu lớn hơn:

- Quý IV 2020: 20,000 người dùng

- 2021: 300,000 người dùng

- 2025: 3,000,000 người dùng

 

Ngoài ra, EzDeFi có tham vọng tích hợp với các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương tiền kỹ thuật số (CBDC) để hỗ trợ tất cả các loại tiền crypto có sẵn từ các quốc gia khác nhau.

 

Tìm hiểu them về EzDefi và tải về dùng thử: https://ezdefi.com/wallet/

Follow EzDeFi tại Twitter: https://twitter.com/ezDeFi

Join cùng EzDeFi tại: https://t.me/ezdefivietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn