Gửi bài viết tới BigCoin

GatCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Gatcoin tuyên bố là "sự đổi mới tiếp thị lớn nhất kể từ khi phát minh ra các điểm." Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nó trong bài đánh giá Gatcoin của chúng tôi.

Nền tảng Gatcoin

Gatcoin là gì?

Gatcoin là một chương trình khách hàng trung thành kết hợp các lợi ích của một chương trình khách hàng thân thiết truyền thống với các token mã hóa của nền kinh tế blockchain. Nền tảng này cung cấp các ưu đãi mua sắm bán lẻ, có thể giao dịch, thanh khoản.

Các nhà bán lẻ tham gia vào mạng lưới có thể phát hành token mã hóa của riêng họ cho một đối tượng tiêu dùng đại chúng trong vòng vài phút. Sau đó, nền tảng này sử dụng công nghệ "nhắm mục tiêu vào airdrop" và thả các token mã hóa để nhắm mục tiêu nhân khẩu học dựa trên sở thích mua sắm và vị trí địa lý của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khách hàng có thể sử dụng các token bán lẻ đó để mua sản phẩm, được giảm giá hoặc nhận phần thưởng từ người bán. Các Token cũng có thể được tự do giao dịch trên sàn giao dịch tiền mã hóa Gatcoin.

Video giới thiệu của Gatcoin tuyên bố rằng một người dùng của họ trung bình là thành viên của hơn 30 chương trình khuyến khích khách hàng và khách hàng trung thành khác nhau. Gatcoin hình dung ra một tương lai, mà ở đó các điểm, phiếu giảm giá và ưu đãi có thể được sử dụng cho tất cả các nhà bán lẻ và trên toàn thế giới.

Gatcoin hoạt động như thế nào?

Tính năng chính của Gatcoin là “A-Drop”. A-Drop hứa hẹn sẽ là một sự đổi mới tiếp thị quan trọng. Về cơ bản, tính năng này liên quan đến việc "thả" các điểm vào thiết bị di động của người tiêu dùng - tương tự như cách bạn AirDrop các tập tin giữa các thiết bị của Apple.

Khi một nhà bán lẻ A thả các token mã hóa vào điện thoại của người tiêu dùng, thì người dùng sẽ nhận được thông báo đẩy trong vài giây. Người dùng được khuyến khích sử dụng các token của họ tại cửa hàng của nhà bán lẻ đó.

Ngoài A-Drop, Gatcoin còn tự coi mình là một nền tảng quản lý chương trình khách hàng trung thành. Nhìn chung, Gatcoin muốn dễ dàng quản lý các ưu đãi mua sắm. Bạn tải lên các phiếu giảm giá hoặc điểm khách hàng thân thiết, tiếp theo Gatcoin chuyển đổi chúng thành các token mã hóa. Sau đó, bạn có thể sử dụng token mã hóa của mình tại các công ty và doanh nghiệp trên mạng lưới Gatcoin. Cho đến nay, Gatcoin tuyên bố đã hợp tác với 21 thương hiệu lớn và 60.000 cửa hàng bán lẻ.

Bạn có thể sử dụng token để mua sản phẩm, đổi quà hoặc giảm giá. Bạn cũng có thể giao dịch bằng token nếu bạn không cần chúng hoặc tích trữ chúng như một lưu trữ có giá trị.

Các tính năng của Gatcoin

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi và các thành phần của hệ sinh thái Gatcoin:

Gat Network: Mạng Gat sẽ gồm có các blockchain toàn cầu, tốc độ cao nơi lưu thông các token bán lẻ và A-Drop cho các khách hàng trên toàn thế giới.   

Gat Wallet: Ví di động của Gatcoin có thể được sử dụng để quản lý và chi tiêu các token bán lẻ của bạn.

Gat Marketplace: Đây là một  cổng mua sắm trên thiết bị di động, nơi khách hàng có thể sử dụng các token bán lẻ cho các sản phẩm thực.

Gat Exchange: Sàn giao dịch Gat là một sàn giao dịch tiền mã hóa đầy đủ tính năng, nơi mà tất cả mọi người có thể mua các token bán lẻ với Gat coin và tham gia vào mạng lưới Gat để mua các sản phẩm.

Gat Foundation:  Nền tảng Gat là một nền tảng độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore.

Điều gì làm cho Gatcoin khác với các chương trình khách hàng thân thiết dựa trên blockchain đang tìm cách thâm nhập thị trường khác? Đó là vì công ty đã thiết kế được công nghệ A-Drop và thực tế là nó là một hệ sinh thái toàn cầu, có thể giao dịch được. Gatcoin cũng đã hợp tác với các thương hiệu lớn bao gồm các doanh nghiệp qùa tặng và phiếu giảm giá COTOCO của SK Planet Japan và 21 công ty lớn trên khắp châu Á.

Chương trình bán token Gatcoin

ICO đã diễn ra từ 15 tháng 12 năm 2017- 15 tháng 1 năm 2018 với tổng cộng 200 triệu Gatcoin có sẵn thông qua chương trình bán token

Mục tiêu vốn huy động tối thiểu là 20 triệu đô la Mỹ, với mục tiêu tối đa là 60 triệu đô la Mỹ. Có tổng nguồn cung cố định là 1 tỷ Gatcoins.

Ngoài 20% token có sẵn trong đợt bán công khai, 60% sẽ được dành riêng cho các phân phối trong tương lai trong khoảng thời gian 3 năm từ năm 2018 đến năm 2021, 10% cho nền tảng Gatcoin và 10% cho người sáng lập.

Trong khi đó, chương trình ra mắt phiên bản beta của Gat Exchange diễn ra vào tháng 6 năm 2018, với sự ra mắt một sản phẩm đầy đủ (ứng dụng) sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2018.

Những người đứng sau Gatcoin là ai?

Gatcoin được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Simon Cheong. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Steven Davis (Nhà thiết kế trải nghiệm), Jordan Yab (Nhà khoa học dữ liệu) Giáo sư Wei-Tek Tsai (Cố vấn cao cấp), Đồng sáng lập và Chủ tịch Anthony Huang.

Tỷ giá hiện tại của Gatcoin là bao nhiêu?

Hôm Gatcoin (GAT) có giá $0,004660 tăng 12,46 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.469.308 USD  tương đương 397 BTC ~ 5.474 ETH. Hiện đang có 529.861.449 GAT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Gatcoin (GAT) là 1.000.000.000 GAT.

Biểu đồ giá Gatcoin

Kết luận về Gatcoin

Gatcoin nhằm mục đích thay đổi cách các nhà bán lẻ sử dụng các điểm và chương trình khách hàng thân thiết. Công ty đang giới thiệu một hệ sinh thái dựa trên blockchain cho phép các nhà bán lẻ nhắm mục tiêu người tiêu dùng với “A-Drop”. Các nhà bán lẻ gửi thông báo đẩy tới điện thoại thông minh của người dùng để thông báo cho họ rằng họ đã nhận được đơn vị tiền tệ mã hóa cho nhà bán lẻ cụ thể đó.

Trong khi đó, người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng Gatcoin để quản lý các điểm và chương trình khách hàng thân thiết với nhiều nhà bán lẻ. Họ có thể sử dụng các điểm từ ứng dụng hoặc thêm điểm khách hàng thân thiết để đổi lấy token Gatcoin.

Để tìm hiểu thêm về Gatcoin, hoặc các kế hoạch sắp tới của nền tảng, hãy truy cập Gatcoin trực tuyến ngay hôm nay tại Gatcoin.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: GatCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người