Gửi bài viết tới BigCoin

GatCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Gatcoin tuyên bố là "sự đổi mới tiếp thị lớn nhất kể từ khi phát minh ra các điểm." Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nó trong bài đánh giá Gatcoin của chúng tôi.

Nền tảng Gatcoin

Gatcoin là gì?

Gatcoin là một chương trình khách hàng trung thành kết hợp các lợi ích của một chương trình khách hàng thân thiết truyền thống với các token mã hóa của nền kinh tế blockchain. Nền tảng này cung cấp các ưu đãi mua sắm bán lẻ, có thể giao dịch, thanh khoản.

Các nhà bán lẻ tham gia vào mạng lưới có thể phát hành token mã hóa của riêng họ cho một đối tượng tiêu dùng đại chúng trong vòng vài phút. Sau đó, nền tảng này sử dụng công nghệ "nhắm mục tiêu vào airdrop" và thả các token mã hóa để nhắm mục tiêu nhân khẩu học dựa trên sở thích mua sắm và vị trí địa lý của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khách hàng có thể sử dụng các token bán lẻ đó để mua sản phẩm, được giảm giá hoặc nhận phần thưởng từ người bán. Các Token cũng có thể được tự do giao dịch trên sàn giao dịch tiền mã hóa Gatcoin.

Video giới thiệu của Gatcoin tuyên bố rằng một người dùng của họ trung bình là thành viên của hơn 30 chương trình khuyến khích khách hàng và khách hàng trung thành khác nhau. Gatcoin hình dung ra một tương lai, mà ở đó các điểm, phiếu giảm giá và ưu đãi có thể được sử dụng cho tất cả các nhà bán lẻ và trên toàn thế giới.

Gatcoin hoạt động như thế nào?

Tính năng chính của Gatcoin là “A-Drop”. A-Drop hứa hẹn sẽ là một sự đổi mới tiếp thị quan trọng. Về cơ bản, tính năng này liên quan đến việc "thả" các điểm vào thiết bị di động của người tiêu dùng - tương tự như cách bạn AirDrop các tập tin giữa các thiết bị của Apple.

Khi một nhà bán lẻ A thả các token mã hóa vào điện thoại của người tiêu dùng, thì người dùng sẽ nhận được thông báo đẩy trong vài giây. Người dùng được khuyến khích sử dụng các token của họ tại cửa hàng của nhà bán lẻ đó.

Ngoài A-Drop, Gatcoin còn tự coi mình là một nền tảng quản lý chương trình khách hàng trung thành. Nhìn chung, Gatcoin muốn dễ dàng quản lý các ưu đãi mua sắm. Bạn tải lên các phiếu giảm giá hoặc điểm khách hàng thân thiết, tiếp theo Gatcoin chuyển đổi chúng thành các token mã hóa. Sau đó, bạn có thể sử dụng token mã hóa của mình tại các công ty và doanh nghiệp trên mạng lưới Gatcoin. Cho đến nay, Gatcoin tuyên bố đã hợp tác với 21 thương hiệu lớn và 60.000 cửa hàng bán lẻ.

Bạn có thể sử dụng token để mua sản phẩm, đổi quà hoặc giảm giá. Bạn cũng có thể giao dịch bằng token nếu bạn không cần chúng hoặc tích trữ chúng như một lưu trữ có giá trị.

Các tính năng của Gatcoin

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi và các thành phần của hệ sinh thái Gatcoin:

Gat Network: Mạng Gat sẽ gồm có các blockchain toàn cầu, tốc độ cao nơi lưu thông các token bán lẻ và A-Drop cho các khách hàng trên toàn thế giới.   

Gat Wallet: Ví di động của Gatcoin có thể được sử dụng để quản lý và chi tiêu các token bán lẻ của bạn.

Gat Marketplace: Đây là một  cổng mua sắm trên thiết bị di động, nơi khách hàng có thể sử dụng các token bán lẻ cho các sản phẩm thực.

Gat Exchange: Sàn giao dịch Gat là một sàn giao dịch tiền mã hóa đầy đủ tính năng, nơi mà tất cả mọi người có thể mua các token bán lẻ với Gat coin và tham gia vào mạng lưới Gat để mua các sản phẩm.

Gat Foundation:  Nền tảng Gat là một nền tảng độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore.

Điều gì làm cho Gatcoin khác với các chương trình khách hàng thân thiết dựa trên blockchain đang tìm cách thâm nhập thị trường khác? Đó là vì công ty đã thiết kế được công nghệ A-Drop và thực tế là nó là một hệ sinh thái toàn cầu, có thể giao dịch được. Gatcoin cũng đã hợp tác với các thương hiệu lớn bao gồm các doanh nghiệp qùa tặng và phiếu giảm giá COTOCO của SK Planet Japan và 21 công ty lớn trên khắp châu Á.

Chương trình bán token Gatcoin

ICO đã diễn ra từ 15 tháng 12 năm 2017- 15 tháng 1 năm 2018 với tổng cộng 200 triệu Gatcoin có sẵn thông qua chương trình bán token

Mục tiêu vốn huy động tối thiểu là 20 triệu đô la Mỹ, với mục tiêu tối đa là 60 triệu đô la Mỹ. Có tổng nguồn cung cố định là 1 tỷ Gatcoins.

Ngoài 20% token có sẵn trong đợt bán công khai, 60% sẽ được dành riêng cho các phân phối trong tương lai trong khoảng thời gian 3 năm từ năm 2018 đến năm 2021, 10% cho nền tảng Gatcoin và 10% cho người sáng lập.

Trong khi đó, chương trình ra mắt phiên bản beta của Gat Exchange diễn ra vào tháng 6 năm 2018, với sự ra mắt một sản phẩm đầy đủ (ứng dụng) sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2018.

Những người đứng sau Gatcoin là ai?

Gatcoin được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Simon Cheong. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Steven Davis (Nhà thiết kế trải nghiệm), Jordan Yab (Nhà khoa học dữ liệu) Giáo sư Wei-Tek Tsai (Cố vấn cao cấp), Đồng sáng lập và Chủ tịch Anthony Huang.

Tỷ giá hiện tại của Gatcoin là bao nhiêu?

Hôm Gatcoin (GAT) có giá $0,004660 tăng 12,46 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.469.308 USD  tương đương 397 BTC ~ 5.474 ETH. Hiện đang có 529.861.449 GAT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Gatcoin (GAT) là 1.000.000.000 GAT.

Biểu đồ giá Gatcoin

Kết luận về Gatcoin

Gatcoin nhằm mục đích thay đổi cách các nhà bán lẻ sử dụng các điểm và chương trình khách hàng thân thiết. Công ty đang giới thiệu một hệ sinh thái dựa trên blockchain cho phép các nhà bán lẻ nhắm mục tiêu người tiêu dùng với “A-Drop”. Các nhà bán lẻ gửi thông báo đẩy tới điện thoại thông minh của người dùng để thông báo cho họ rằng họ đã nhận được đơn vị tiền tệ mã hóa cho nhà bán lẻ cụ thể đó.

Trong khi đó, người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng Gatcoin để quản lý các điểm và chương trình khách hàng thân thiết với nhiều nhà bán lẻ. Họ có thể sử dụng các điểm từ ứng dụng hoặc thêm điểm khách hàng thân thiết để đổi lấy token Gatcoin.

Để tìm hiểu thêm về Gatcoin, hoặc các kế hoạch sắp tới của nền tảng, hãy truy cập Gatcoin trực tuyến ngay hôm nay tại Gatcoin.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: GatCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ