Gửi bài viết tới BigCoin

GDAX bắt đầu giao dịch BCH, người sử dụng tức giận về sự tập trung sai hướng

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 57 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay GDAX đã bắt đầu giao dịch Bitcoin Cash (BCH) vào lúc 9 giờ PST. Trang chủ của GDAX đã chỉ ra rằng tất cả các thử nghiệm ban đầu đã kết thúc vào lúc 11:25 sáng, với đầy đủ chức năng được khôi phục.

Sự bổ sung BCH trên sàn GDAX được tiến hành sau khi bổ sung trên sàn Coinbase, sự bổ sung này làm cho giá BCH tăng lên rất nhanh. Mặc dù Coinbase sở hữu GDAX, nhưng chúng không phải là cùng một tổ chức. Kể từ khi công bố, Coinbase đã không đưa ra thêm lời hứa nào trong tương lai. Điều này gây ra những ảnh hưởng gì đến nhà đầu tư? Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây.

Giá BCH phản ứng mạnh mẽ với mức tăng trong ngày khoảng 12%. Vào thời điểm đưa tin, đồng tiền này được giao dịch ở mức $1742.

Tập trung sai hướng?

Tuy nhiên, cộng đồng crypto không quá bất ngờ trước các tin tức, vì sự chậm trễ của GDAX khi thực hiện các giao thức SegWit. Jameson Lopp, một kỹ sư của BitGo, đã tweet:

Coinbase đã đưa ra lời hứa về sự hội nhập của SegWit vào cuối năm ngoái, nhưng đã không thực hiện chúng đúng hạn. SegWit sẽ cho phép giao dịch các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Các dịch vụ khác cũng chậm trong việc hỗ trợ SegWit, bao gồm cả Blockchain và Gemini.

Những người khác cũng đã trả lời tweet của GDAX với những suy nghĩ tương tự . Người dùng Chris Given trả lời:

Bài viết GDAX bắt đầu giao dịch BCH, người sử dụng tức giận về sự tập trung sai hướng tại Tin tức đã giúp các bạn cập nhật những thông tin chi tiết nhanh nhất về đồng tiền ảo Bicoin.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ