Gửi bài viết tới BigCoin

GDAX bắt đầu giao dịch BCH, người sử dụng tức giận về sự tập trung sai hướng

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay GDAX đã bắt đầu giao dịch Bitcoin Cash (BCH) vào lúc 9 giờ PST. Trang chủ của GDAX đã chỉ ra rằng tất cả các thử nghiệm ban đầu đã kết thúc vào lúc 11:25 sáng, với đầy đủ chức năng được khôi phục.

Sự bổ sung BCH trên sàn GDAX được tiến hành sau khi bổ sung trên sàn Coinbase, sự bổ sung này làm cho giá BCH tăng lên rất nhanh. Mặc dù Coinbase sở hữu GDAX, nhưng chúng không phải là cùng một tổ chức. Kể từ khi công bố, Coinbase đã không đưa ra thêm lời hứa nào trong tương lai. Điều này gây ra những ảnh hưởng gì đến nhà đầu tư? Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây.

Giá BCH phản ứng mạnh mẽ với mức tăng trong ngày khoảng 12%. Vào thời điểm đưa tin, đồng tiền này được giao dịch ở mức $1742.

Tập trung sai hướng?

Tuy nhiên, cộng đồng crypto không quá bất ngờ trước các tin tức, vì sự chậm trễ của GDAX khi thực hiện các giao thức SegWit. Jameson Lopp, một kỹ sư của BitGo, đã tweet:

Coinbase đã đưa ra lời hứa về sự hội nhập của SegWit vào cuối năm ngoái, nhưng đã không thực hiện chúng đúng hạn. SegWit sẽ cho phép giao dịch các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Các dịch vụ khác cũng chậm trong việc hỗ trợ SegWit, bao gồm cả Blockchain và Gemini.

Những người khác cũng đã trả lời tweet của GDAX với những suy nghĩ tương tự . Người dùng Chris Given trả lời:

Bài viết GDAX bắt đầu giao dịch BCH, người sử dụng tức giận về sự tập trung sai hướng tại Tin tức đã giúp các bạn cập nhật những thông tin chi tiết nhanh nhất về đồng tiền ảo Bicoin.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ