Gửi bài viết tới BigCoin

GDAX bắt đầu giao dịch BCH, người sử dụng tức giận về sự tập trung sai hướng

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 76 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay GDAX đã bắt đầu giao dịch Bitcoin Cash (BCH) vào lúc 9 giờ PST. Trang chủ của GDAX đã chỉ ra rằng tất cả các thử nghiệm ban đầu đã kết thúc vào lúc 11:25 sáng, với đầy đủ chức năng được khôi phục.

Sự bổ sung BCH trên sàn GDAX được tiến hành sau khi bổ sung trên sàn Coinbase, sự bổ sung này làm cho giá BCH tăng lên rất nhanh. Mặc dù Coinbase sở hữu GDAX, nhưng chúng không phải là cùng một tổ chức. Kể từ khi công bố, Coinbase đã không đưa ra thêm lời hứa nào trong tương lai. Điều này gây ra những ảnh hưởng gì đến nhà đầu tư? Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây.

Giá BCH phản ứng mạnh mẽ với mức tăng trong ngày khoảng 12%. Vào thời điểm đưa tin, đồng tiền này được giao dịch ở mức $1742.

Tập trung sai hướng?

Tuy nhiên, cộng đồng crypto không quá bất ngờ trước các tin tức, vì sự chậm trễ của GDAX khi thực hiện các giao thức SegWit. Jameson Lopp, một kỹ sư của BitGo, đã tweet:

Coinbase đã đưa ra lời hứa về sự hội nhập của SegWit vào cuối năm ngoái, nhưng đã không thực hiện chúng đúng hạn. SegWit sẽ cho phép giao dịch các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Các dịch vụ khác cũng chậm trong việc hỗ trợ SegWit, bao gồm cả Blockchain và Gemini.

Những người khác cũng đã trả lời tweet của GDAX với những suy nghĩ tương tự . Người dùng Chris Given trả lời:

Bài viết GDAX bắt đầu giao dịch BCH, người sử dụng tức giận về sự tập trung sai hướng tại Tin tức đã giúp các bạn cập nhật những thông tin chi tiết nhanh nhất về đồng tiền ảo Bicoin.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ