Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 14/04] Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch Dai, Chainlink và Orchid trong tháng này

Đăng bởi: Linh  - 14/04/2020 - 1355 lượt xem
Chia sẻ
 

Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch Dai, Chainlink và Orchid trong tháng này

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ hỗ trợ thêm ba token vào ngày 24 tháng 4 và công bố bổ sung các cặp giao dịch có Dai (DAI), Chainlink (LINK) và Orchid (OXT) trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 4. Các bổ sung mới sẽ làm tăng tổng số token có thể giao dịch trên nền tảng của Gemini lên đến 9 token. Gemini đã chọn các token này đặc biệt cho các thị trường đã được chứng minh và các mô hình tiêu thụ mới, điều này cho thấy nhu cầu sẽ tiếp tục tăng lên khi hệ sinh thái phát triển.

Dai là stablecoin được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp của nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) của Maker Protocol, với một chốt mềm đối với đồng đô la Mỹ. Chainlink tạo cầu nối giữa các hợp đồng thông minh blockchain và dữ liệu ngoài chuỗi, trong khi Orchid là một thị trường phi tập trung ngang hàng cho băng thông mạng riêng ảo (VPN). Tiền gửi của các token mới sẽ được chấp nhận từ 9:30 sáng ET ngày 24 tháng 4, với giao dịch được thiết lập để thực hiện ngay sau đó. Các nhà giao dịch hiện tại sẽ cần tạo một địa chỉ tiền gửi Ethereum mới nếu họ muốn gửi các token mới được hỗ trợ, vì các địa chỉ hiện tại sẽ không được hỗ trợ. Hiện tại, Gemini hỗ trợ 15 loại tiền điện tử khác trên dịch vụ lưu ký của mình.

 

Chỉ số blockchain công khai của Trung Quốc xếp hạng bitcoin thứ 14

Vào ngày 10 tháng 4, viện nghiên cứu Blockchain do Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đứng đầu đã công bố Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu lần thứ 17. Chỉ số này xếp hạng 37 trong số các blockchain công cộng được sử dụng rộng rãi nhất qua cách đánh giá chúng theo ba tiêu chí khác nhau: công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo. Xếp hạng của từng dự án sau đó được quyết định dựa trên tổng số điểm của nó trong cả ba phần.
Theo chỉ số mới nhất, EOS được xếp hạng là dự án blockchain hoạt động tốt nhất, trong khi blockchain được sử dụng rộng rãi nhất, Bitcoin, đã tụt xuống ba bậc và hiện xếp thứ 14 trong danh sách.

 

null


Đại dịch coronavirus đã làm chậm tiến độ

Mặc dù chỉ số chung không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch COVID-19 toàn cầu, nhưng việc cập nhật các dự án chuỗi công cộng được lựa chọn đã bị chậm lại. Giống như bảng xếp hạng trước đó, EOS, Tron và Ethereum giữ vị trí đầu tiên trong danh sách. Tuy nhiên, theo chỉ số công nghệ cơ bản, Tron và IOST xếp thứ 2 và 3, sau EOS. Chỉ số khả năng ứng dụng xếp hạng Ethereum là dự án hàng đầu, theo sau là Tron, Nebote và Xiaoyi. Người ghi bàn cao nhất theo chỉ số sáng tạo vẫn là Bitcoin, với EOS, Ethereum và chuỗi ứng dụng theo sau.

Tổng hiệu suất

BitShares nhanh chóng được biết đến như một dự án hoạt động tốt nhất, tăng 11 bậc và đạt vị trí thứ 13. Big Zero, Dash và NashChain cũng chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể về thứ hạng khi tăng lần lượt 6, 5 và 4 điểm.

 

Binance US sẽ ra mắt Tezos staking trong tuần này

Vì việc đặt cược Tezos (XTZ) đã trở nên phổ biến hơn trong những tháng gần đây, dịch vụ này sẽ sớm có mặt trên một sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Hoa Kỳ. Binance.US, chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance sẽ tung ra các phần thưởng đặt cược trong tuần này. Như đã công bố, Binance.US sẽ ra mắt phần thưởng đặt cược cho XTZ vào thứ năm ngày 16 tháng tư. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào lúc 09:00 EST.

Phần thưởng đầu tiên của XTZ sẽ được phân phối vào tháng 5 năm 2020

Trong thông báo ngày 13 tháng 4, Binance đã làm rõ rằng sẽ không có hành động nào cần thiết cho những người nắm giữ Tezos để bắt đầu kiếm phần thưởng. Ngoài ra, Binance.US lưu ý rằng sàn giao dịch đã hỗ trợ các cặp giao dịch Tezos lớn như XTZ / USD và XTZ / BUSD trên ứng dụng, trang web và API của Binance.US.

Tương tự như các đồng tiền đặt cược đã được hỗ trợ trên Binance.US, sàn giao dịch sẽ thực hiện các ảnh chụp nhanh hàng giờ về số dư của người dùng Xiên XZ để tính toán phần thưởng. Mặc dù phần thưởng sẽ được tính hàng ngày, các phân phối sẽ diễn ra hàng tháng trước ngày 20. Do đó, bản phân phối đầu tiên của XtZZ sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020. Đặt cược Tezos đã có sẵn trên sàn giao dịch toàn cầu Binance. 

Binance.US đã giới thiệu phần thưởng đặt cược vào tháng 1 năm 2020, trong khi sàn giao dịch đã ra mắt dịch vụ đặt cược vào cuối năm 2019. Như đã báo cáo, dịch vụ đặt cược cho phép người dùng gửi tiền nắm giữ token của họ và kiếm phần thưởng đặt cược mà không phải thiết lập các nút riêng. Trong khi Binance chính thức ra mắt dịch vụ đặt cọc chuyên dụng vào tháng 9 năm 2019, thì cánh của Hoa Kỳ đã giới thiệu sản phẩm này vào cuối tháng 1 năm 2020.

Đến nay, Binance.US hỗ trợ hai token để đặt cược là Algorand (ALGO) và Cosmos (ATOM). Như đã thông báo, Binance.US lần đầu tiên niêm yết Algorand vào ngày 17 tháng 2, trong khi cổ phần ATOM được ra mắt vào ngày 10 tháng 3. Bằng cách thêm hỗ trợ đặt cược của XTZ, Binance.US gia nhập các công ty tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ như Coinbase và Kraken. Theo thông tin tổng hợp, Coinbase đã ra mắt cổ phần Tezos vào tháng 11 năm 2019, trong khi Kraken sau đó đã tung ra sản phẩm vào tháng 12.

 

Lưu lượng giao dịch tiền điện tử ở Nga tăng hơn 5% trong bối cảnh đại dịch

Trong khi đại dịch COVID-19 toàn cầu và lo ngại về việc kiểm dịch và thất nghiệp đang diễn ra, ngày càng có nhiều người trên thế giới chuyển sang tiền điện tử và Nga cũng không ngoại lệ. Theo dữ liệu của công ty an ninh mạng Qrator Labs, người dân ở Nga ngày càng gắn bó với các dịch vụ sàn giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh dịch coronavirus đang diễn ra.

 

null

 

Lưu lượng truy cập liên quan đến tiền điện tử tăng 5,56% ở Nga

Cụ thể, lưu lượng truy cập trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga đã tăng 5,56% trong tuần cuối tháng 3 năm 2020 so với mức trung bình tháng 2. Như đã báo cáo, Qrator Labs đã liên kết các con số tăng đột biến với sự quan tâm ngày càng tăng trên thị trường tiền tệ. Ngoài ra, lưu lượng truy cập của Nga trên thị trường ngoại hối cũng tăng khoảng 3%.

Các cuộc tấn công DDoS trên các sàn giao dịch tiền điện tử tăng 486%

Bên cạnh sự gia tăng đáng chú ý về lưu lượng liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga, Qrator Labs đã cảnh báo một số sự tăng trưởng lớn của các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo báo cáo, số lượng các cuộc tấn công DDoS trên các nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử tăng vọt lên tới 486% trong cùng thời kỳ.

Qrator Labs’ data on the coronavirus-fueled crypto traffic surge in Russia may add to mounting evidence for the apparent positive impact of the pandemic on global crypto markets. As Cointelegraph reported, in March, interest in buying Bitcoin hit its highest levels since July 2019, according to Google search trends data.

Dữ liệu của Qrator Labs, dữ liệu về sự gia tăng lưu lượng tiền điện tử do coronavirus ở Nga có thể bổ sung bằng chứng cho tác động tích cực rõ ràng của đại dịch trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Vào tháng 3, theo dữ liệu xu hướng tìm kiếm của Google, sự quan tâm đến việc mua Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Vào ngày 12 tháng 4, Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn Gemini đã đưa ra một nhận xét khác về tầm quan trọng của Covid-19 đối với Bitcoin và người dùng của nó, tuyên bố rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một điểm uốn cong lịch sử trong cuộc sống nhờ vào coronavirus .

 

Huobi ra mắt công cụ phân tích On-Chain để giám sát hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp

Theo thông báo ngày 13 tháng 4, Huobi (HT) Global đã ra mắt Star Atlas, một công cụ phân tích trực tuyến để giám sát các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp có thể hoạt động song song với các công cụ tương tự.

Cải thiện hệ sinh thái thông qua quan hệ đối tác

Mặc dù Star Atlas tương tự như các công cụ được phát triển bởi Chainalysis, Elliptic và Cexttrace, Sun tin rằng Huobi có lợi thế so sánh và sẵn sàng hợp tác với các công ty khác trong lĩnh vực. Huobi đang xem xét hợp tác với những người chơi khác trong không gian tiền điện tử như Chainalysis và CryptoCompare. Theo Sun, có sự phối hợp giữa Huobi và các công ty khác trong không gian. Huobi đã tích lũy rất nhiều dữ liệu ở châu Á, trong khi các công ty khác có thể có nhiều dữ liệu hơn ở phương Tây.

Sun hy vọng rằng Star Atlas sẽ giúp Huobi đạt được tầm nhìn dài hạn. 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn