Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 14/04] Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch Dai, Chainlink và Orchid trong tháng này

Đăng bởi: Linh  - 14/04/2020 - 1413 lượt xem
Chia sẻ
 

Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch Dai, Chainlink và Orchid trong tháng này

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ hỗ trợ thêm ba token vào ngày 24 tháng 4 và công bố bổ sung các cặp giao dịch có Dai (DAI), Chainlink (LINK) và Orchid (OXT) trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 4. Các bổ sung mới sẽ làm tăng tổng số token có thể giao dịch trên nền tảng của Gemini lên đến 9 token. Gemini đã chọn các token này đặc biệt cho các thị trường đã được chứng minh và các mô hình tiêu thụ mới, điều này cho thấy nhu cầu sẽ tiếp tục tăng lên khi hệ sinh thái phát triển.

Dai là stablecoin được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp của nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) của Maker Protocol, với một chốt mềm đối với đồng đô la Mỹ. Chainlink tạo cầu nối giữa các hợp đồng thông minh blockchain và dữ liệu ngoài chuỗi, trong khi Orchid là một thị trường phi tập trung ngang hàng cho băng thông mạng riêng ảo (VPN). Tiền gửi của các token mới sẽ được chấp nhận từ 9:30 sáng ET ngày 24 tháng 4, với giao dịch được thiết lập để thực hiện ngay sau đó. Các nhà giao dịch hiện tại sẽ cần tạo một địa chỉ tiền gửi Ethereum mới nếu họ muốn gửi các token mới được hỗ trợ, vì các địa chỉ hiện tại sẽ không được hỗ trợ. Hiện tại, Gemini hỗ trợ 15 loại tiền điện tử khác trên dịch vụ lưu ký của mình.

 

Chỉ số blockchain công khai của Trung Quốc xếp hạng bitcoin thứ 14

Vào ngày 10 tháng 4, viện nghiên cứu Blockchain do Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đứng đầu đã công bố Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu lần thứ 17. Chỉ số này xếp hạng 37 trong số các blockchain công cộng được sử dụng rộng rãi nhất qua cách đánh giá chúng theo ba tiêu chí khác nhau: công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo. Xếp hạng của từng dự án sau đó được quyết định dựa trên tổng số điểm của nó trong cả ba phần.
Theo chỉ số mới nhất, EOS được xếp hạng là dự án blockchain hoạt động tốt nhất, trong khi blockchain được sử dụng rộng rãi nhất, Bitcoin, đã tụt xuống ba bậc và hiện xếp thứ 14 trong danh sách.

 

null


Đại dịch coronavirus đã làm chậm tiến độ

Mặc dù chỉ số chung không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch COVID-19 toàn cầu, nhưng việc cập nhật các dự án chuỗi công cộng được lựa chọn đã bị chậm lại. Giống như bảng xếp hạng trước đó, EOS, Tron và Ethereum giữ vị trí đầu tiên trong danh sách. Tuy nhiên, theo chỉ số công nghệ cơ bản, Tron và IOST xếp thứ 2 và 3, sau EOS. Chỉ số khả năng ứng dụng xếp hạng Ethereum là dự án hàng đầu, theo sau là Tron, Nebote và Xiaoyi. Người ghi bàn cao nhất theo chỉ số sáng tạo vẫn là Bitcoin, với EOS, Ethereum và chuỗi ứng dụng theo sau.

Tổng hiệu suất

BitShares nhanh chóng được biết đến như một dự án hoạt động tốt nhất, tăng 11 bậc và đạt vị trí thứ 13. Big Zero, Dash và NashChain cũng chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể về thứ hạng khi tăng lần lượt 6, 5 và 4 điểm.

 

Binance US sẽ ra mắt Tezos staking trong tuần này

Vì việc đặt cược Tezos (XTZ) đã trở nên phổ biến hơn trong những tháng gần đây, dịch vụ này sẽ sớm có mặt trên một sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Hoa Kỳ. Binance.US, chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance sẽ tung ra các phần thưởng đặt cược trong tuần này. Như đã công bố, Binance.US sẽ ra mắt phần thưởng đặt cược cho XTZ vào thứ năm ngày 16 tháng tư. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào lúc 09:00 EST.

Phần thưởng đầu tiên của XTZ sẽ được phân phối vào tháng 5 năm 2020

Trong thông báo ngày 13 tháng 4, Binance đã làm rõ rằng sẽ không có hành động nào cần thiết cho những người nắm giữ Tezos để bắt đầu kiếm phần thưởng. Ngoài ra, Binance.US lưu ý rằng sàn giao dịch đã hỗ trợ các cặp giao dịch Tezos lớn như XTZ / USD và XTZ / BUSD trên ứng dụng, trang web và API của Binance.US.

Tương tự như các đồng tiền đặt cược đã được hỗ trợ trên Binance.US, sàn giao dịch sẽ thực hiện các ảnh chụp nhanh hàng giờ về số dư của người dùng Xiên XZ để tính toán phần thưởng. Mặc dù phần thưởng sẽ được tính hàng ngày, các phân phối sẽ diễn ra hàng tháng trước ngày 20. Do đó, bản phân phối đầu tiên của XtZZ sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020. Đặt cược Tezos đã có sẵn trên sàn giao dịch toàn cầu Binance. 

Binance.US đã giới thiệu phần thưởng đặt cược vào tháng 1 năm 2020, trong khi sàn giao dịch đã ra mắt dịch vụ đặt cược vào cuối năm 2019. Như đã báo cáo, dịch vụ đặt cược cho phép người dùng gửi tiền nắm giữ token của họ và kiếm phần thưởng đặt cược mà không phải thiết lập các nút riêng. Trong khi Binance chính thức ra mắt dịch vụ đặt cọc chuyên dụng vào tháng 9 năm 2019, thì cánh của Hoa Kỳ đã giới thiệu sản phẩm này vào cuối tháng 1 năm 2020.

Đến nay, Binance.US hỗ trợ hai token để đặt cược là Algorand (ALGO) và Cosmos (ATOM). Như đã thông báo, Binance.US lần đầu tiên niêm yết Algorand vào ngày 17 tháng 2, trong khi cổ phần ATOM được ra mắt vào ngày 10 tháng 3. Bằng cách thêm hỗ trợ đặt cược của XTZ, Binance.US gia nhập các công ty tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ như Coinbase và Kraken. Theo thông tin tổng hợp, Coinbase đã ra mắt cổ phần Tezos vào tháng 11 năm 2019, trong khi Kraken sau đó đã tung ra sản phẩm vào tháng 12.

 

Lưu lượng giao dịch tiền điện tử ở Nga tăng hơn 5% trong bối cảnh đại dịch

Trong khi đại dịch COVID-19 toàn cầu và lo ngại về việc kiểm dịch và thất nghiệp đang diễn ra, ngày càng có nhiều người trên thế giới chuyển sang tiền điện tử và Nga cũng không ngoại lệ. Theo dữ liệu của công ty an ninh mạng Qrator Labs, người dân ở Nga ngày càng gắn bó với các dịch vụ sàn giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh dịch coronavirus đang diễn ra.

 

null

 

Lưu lượng truy cập liên quan đến tiền điện tử tăng 5,56% ở Nga

Cụ thể, lưu lượng truy cập trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga đã tăng 5,56% trong tuần cuối tháng 3 năm 2020 so với mức trung bình tháng 2. Như đã báo cáo, Qrator Labs đã liên kết các con số tăng đột biến với sự quan tâm ngày càng tăng trên thị trường tiền tệ. Ngoài ra, lưu lượng truy cập của Nga trên thị trường ngoại hối cũng tăng khoảng 3%.

Các cuộc tấn công DDoS trên các sàn giao dịch tiền điện tử tăng 486%

Bên cạnh sự gia tăng đáng chú ý về lưu lượng liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga, Qrator Labs đã cảnh báo một số sự tăng trưởng lớn của các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo báo cáo, số lượng các cuộc tấn công DDoS trên các nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử tăng vọt lên tới 486% trong cùng thời kỳ.

Qrator Labs’ data on the coronavirus-fueled crypto traffic surge in Russia may add to mounting evidence for the apparent positive impact of the pandemic on global crypto markets. As Cointelegraph reported, in March, interest in buying Bitcoin hit its highest levels since July 2019, according to Google search trends data.

Dữ liệu của Qrator Labs, dữ liệu về sự gia tăng lưu lượng tiền điện tử do coronavirus ở Nga có thể bổ sung bằng chứng cho tác động tích cực rõ ràng của đại dịch trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Vào tháng 3, theo dữ liệu xu hướng tìm kiếm của Google, sự quan tâm đến việc mua Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Vào ngày 12 tháng 4, Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn Gemini đã đưa ra một nhận xét khác về tầm quan trọng của Covid-19 đối với Bitcoin và người dùng của nó, tuyên bố rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một điểm uốn cong lịch sử trong cuộc sống nhờ vào coronavirus .

 

Huobi ra mắt công cụ phân tích On-Chain để giám sát hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp

Theo thông báo ngày 13 tháng 4, Huobi (HT) Global đã ra mắt Star Atlas, một công cụ phân tích trực tuyến để giám sát các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp có thể hoạt động song song với các công cụ tương tự.

Cải thiện hệ sinh thái thông qua quan hệ đối tác

Mặc dù Star Atlas tương tự như các công cụ được phát triển bởi Chainalysis, Elliptic và Cexttrace, Sun tin rằng Huobi có lợi thế so sánh và sẵn sàng hợp tác với các công ty khác trong lĩnh vực. Huobi đang xem xét hợp tác với những người chơi khác trong không gian tiền điện tử như Chainalysis và CryptoCompare. Theo Sun, có sự phối hợp giữa Huobi và các công ty khác trong không gian. Huobi đã tích lũy rất nhiều dữ liệu ở châu Á, trong khi các công ty khác có thể có nhiều dữ liệu hơn ở phương Tây.

Sun hy vọng rằng Star Atlas sẽ giúp Huobi đạt được tầm nhìn dài hạn. 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn