Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 14/04] Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch Dai, Chainlink và Orchid trong tháng này

Đăng bởi: Linh  - 14/04/2020 - 1258 lượt xem
Chia sẻ
 

Gemini bổ sung hỗ trợ cho giao dịch Dai, Chainlink và Orchid trong tháng này

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ hỗ trợ thêm ba token vào ngày 24 tháng 4 và công bố bổ sung các cặp giao dịch có Dai (DAI), Chainlink (LINK) và Orchid (OXT) trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 4. Các bổ sung mới sẽ làm tăng tổng số token có thể giao dịch trên nền tảng của Gemini lên đến 9 token. Gemini đã chọn các token này đặc biệt cho các thị trường đã được chứng minh và các mô hình tiêu thụ mới, điều này cho thấy nhu cầu sẽ tiếp tục tăng lên khi hệ sinh thái phát triển.

Dai là stablecoin được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp của nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) của Maker Protocol, với một chốt mềm đối với đồng đô la Mỹ. Chainlink tạo cầu nối giữa các hợp đồng thông minh blockchain và dữ liệu ngoài chuỗi, trong khi Orchid là một thị trường phi tập trung ngang hàng cho băng thông mạng riêng ảo (VPN). Tiền gửi của các token mới sẽ được chấp nhận từ 9:30 sáng ET ngày 24 tháng 4, với giao dịch được thiết lập để thực hiện ngay sau đó. Các nhà giao dịch hiện tại sẽ cần tạo một địa chỉ tiền gửi Ethereum mới nếu họ muốn gửi các token mới được hỗ trợ, vì các địa chỉ hiện tại sẽ không được hỗ trợ. Hiện tại, Gemini hỗ trợ 15 loại tiền điện tử khác trên dịch vụ lưu ký của mình.

 

Chỉ số blockchain công khai của Trung Quốc xếp hạng bitcoin thứ 14

Vào ngày 10 tháng 4, viện nghiên cứu Blockchain do Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đứng đầu đã công bố Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu lần thứ 17. Chỉ số này xếp hạng 37 trong số các blockchain công cộng được sử dụng rộng rãi nhất qua cách đánh giá chúng theo ba tiêu chí khác nhau: công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo. Xếp hạng của từng dự án sau đó được quyết định dựa trên tổng số điểm của nó trong cả ba phần.
Theo chỉ số mới nhất, EOS được xếp hạng là dự án blockchain hoạt động tốt nhất, trong khi blockchain được sử dụng rộng rãi nhất, Bitcoin, đã tụt xuống ba bậc và hiện xếp thứ 14 trong danh sách.

 

null


Đại dịch coronavirus đã làm chậm tiến độ

Mặc dù chỉ số chung không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch COVID-19 toàn cầu, nhưng việc cập nhật các dự án chuỗi công cộng được lựa chọn đã bị chậm lại. Giống như bảng xếp hạng trước đó, EOS, Tron và Ethereum giữ vị trí đầu tiên trong danh sách. Tuy nhiên, theo chỉ số công nghệ cơ bản, Tron và IOST xếp thứ 2 và 3, sau EOS. Chỉ số khả năng ứng dụng xếp hạng Ethereum là dự án hàng đầu, theo sau là Tron, Nebote và Xiaoyi. Người ghi bàn cao nhất theo chỉ số sáng tạo vẫn là Bitcoin, với EOS, Ethereum và chuỗi ứng dụng theo sau.

Tổng hiệu suất

BitShares nhanh chóng được biết đến như một dự án hoạt động tốt nhất, tăng 11 bậc và đạt vị trí thứ 13. Big Zero, Dash và NashChain cũng chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể về thứ hạng khi tăng lần lượt 6, 5 và 4 điểm.

 

Binance US sẽ ra mắt Tezos staking trong tuần này

Vì việc đặt cược Tezos (XTZ) đã trở nên phổ biến hơn trong những tháng gần đây, dịch vụ này sẽ sớm có mặt trên một sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Hoa Kỳ. Binance.US, chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance sẽ tung ra các phần thưởng đặt cược trong tuần này. Như đã công bố, Binance.US sẽ ra mắt phần thưởng đặt cược cho XTZ vào thứ năm ngày 16 tháng tư. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào lúc 09:00 EST.

Phần thưởng đầu tiên của XTZ sẽ được phân phối vào tháng 5 năm 2020

Trong thông báo ngày 13 tháng 4, Binance đã làm rõ rằng sẽ không có hành động nào cần thiết cho những người nắm giữ Tezos để bắt đầu kiếm phần thưởng. Ngoài ra, Binance.US lưu ý rằng sàn giao dịch đã hỗ trợ các cặp giao dịch Tezos lớn như XTZ / USD và XTZ / BUSD trên ứng dụng, trang web và API của Binance.US.

Tương tự như các đồng tiền đặt cược đã được hỗ trợ trên Binance.US, sàn giao dịch sẽ thực hiện các ảnh chụp nhanh hàng giờ về số dư của người dùng Xiên XZ để tính toán phần thưởng. Mặc dù phần thưởng sẽ được tính hàng ngày, các phân phối sẽ diễn ra hàng tháng trước ngày 20. Do đó, bản phân phối đầu tiên của XtZZ sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020. Đặt cược Tezos đã có sẵn trên sàn giao dịch toàn cầu Binance. 

Binance.US đã giới thiệu phần thưởng đặt cược vào tháng 1 năm 2020, trong khi sàn giao dịch đã ra mắt dịch vụ đặt cược vào cuối năm 2019. Như đã báo cáo, dịch vụ đặt cược cho phép người dùng gửi tiền nắm giữ token của họ và kiếm phần thưởng đặt cược mà không phải thiết lập các nút riêng. Trong khi Binance chính thức ra mắt dịch vụ đặt cọc chuyên dụng vào tháng 9 năm 2019, thì cánh của Hoa Kỳ đã giới thiệu sản phẩm này vào cuối tháng 1 năm 2020.

Đến nay, Binance.US hỗ trợ hai token để đặt cược là Algorand (ALGO) và Cosmos (ATOM). Như đã thông báo, Binance.US lần đầu tiên niêm yết Algorand vào ngày 17 tháng 2, trong khi cổ phần ATOM được ra mắt vào ngày 10 tháng 3. Bằng cách thêm hỗ trợ đặt cược của XTZ, Binance.US gia nhập các công ty tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ như Coinbase và Kraken. Theo thông tin tổng hợp, Coinbase đã ra mắt cổ phần Tezos vào tháng 11 năm 2019, trong khi Kraken sau đó đã tung ra sản phẩm vào tháng 12.

 

Lưu lượng giao dịch tiền điện tử ở Nga tăng hơn 5% trong bối cảnh đại dịch

Trong khi đại dịch COVID-19 toàn cầu và lo ngại về việc kiểm dịch và thất nghiệp đang diễn ra, ngày càng có nhiều người trên thế giới chuyển sang tiền điện tử và Nga cũng không ngoại lệ. Theo dữ liệu của công ty an ninh mạng Qrator Labs, người dân ở Nga ngày càng gắn bó với các dịch vụ sàn giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh dịch coronavirus đang diễn ra.

 

null

 

Lưu lượng truy cập liên quan đến tiền điện tử tăng 5,56% ở Nga

Cụ thể, lưu lượng truy cập trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga đã tăng 5,56% trong tuần cuối tháng 3 năm 2020 so với mức trung bình tháng 2. Như đã báo cáo, Qrator Labs đã liên kết các con số tăng đột biến với sự quan tâm ngày càng tăng trên thị trường tiền tệ. Ngoài ra, lưu lượng truy cập của Nga trên thị trường ngoại hối cũng tăng khoảng 3%.

Các cuộc tấn công DDoS trên các sàn giao dịch tiền điện tử tăng 486%

Bên cạnh sự gia tăng đáng chú ý về lưu lượng liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga, Qrator Labs đã cảnh báo một số sự tăng trưởng lớn của các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo báo cáo, số lượng các cuộc tấn công DDoS trên các nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử tăng vọt lên tới 486% trong cùng thời kỳ.

Qrator Labs’ data on the coronavirus-fueled crypto traffic surge in Russia may add to mounting evidence for the apparent positive impact of the pandemic on global crypto markets. As Cointelegraph reported, in March, interest in buying Bitcoin hit its highest levels since July 2019, according to Google search trends data.

Dữ liệu của Qrator Labs, dữ liệu về sự gia tăng lưu lượng tiền điện tử do coronavirus ở Nga có thể bổ sung bằng chứng cho tác động tích cực rõ ràng của đại dịch trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Vào tháng 3, theo dữ liệu xu hướng tìm kiếm của Google, sự quan tâm đến việc mua Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Vào ngày 12 tháng 4, Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn Gemini đã đưa ra một nhận xét khác về tầm quan trọng của Covid-19 đối với Bitcoin và người dùng của nó, tuyên bố rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một điểm uốn cong lịch sử trong cuộc sống nhờ vào coronavirus .

 

Huobi ra mắt công cụ phân tích On-Chain để giám sát hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp

Theo thông báo ngày 13 tháng 4, Huobi (HT) Global đã ra mắt Star Atlas, một công cụ phân tích trực tuyến để giám sát các giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp có thể hoạt động song song với các công cụ tương tự.

Cải thiện hệ sinh thái thông qua quan hệ đối tác

Mặc dù Star Atlas tương tự như các công cụ được phát triển bởi Chainalysis, Elliptic và Cexttrace, Sun tin rằng Huobi có lợi thế so sánh và sẵn sàng hợp tác với các công ty khác trong lĩnh vực. Huobi đang xem xét hợp tác với những người chơi khác trong không gian tiền điện tử như Chainalysis và CryptoCompare. Theo Sun, có sự phối hợp giữa Huobi và các công ty khác trong không gian. Huobi đã tích lũy rất nhiều dữ liệu ở châu Á, trong khi các công ty khác có thể có nhiều dữ liệu hơn ở phương Tây.

Sun hy vọng rằng Star Atlas sẽ giúp Huobi đạt được tầm nhìn dài hạn. 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Fire Protocol


Vào 08:00PM - 09:00 PM, thứ bảy, ngày 23/01/2021 dự án Fire Protocol và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu Fire Protocol, lộ trình phát triển và những gì dự án đang xây dựng.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Danny Christ/ Giám đốc điều hành của Fire Protocol cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms.Elly.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

-Q: Là cơ sở hạ tầng đầu tiên cho Houbi Global, nền tảng của bạn mang lại tác động như thế nào cho Houbi ?! Làm thế nào để Houbi mang lại ảnh hưởng tốt cho hệ sinh thái Fire Protocol? Chúng ta có thể mong đợi những lợi ích gì từ sự hợp tác này cho các nhà đầu tư và cộng đồng? @KimLinh19092000

-A: Fire Protocol là cơ sở hạ tầng đầu tiên của Huobi (Smart) Eco Chain (HECO), giúp tích hợp các tài sản không phải của Huobi Chain thông qua các giải pháp chuỗi chéo của chúng tôi, một thị trường tiền tệ và giao dịch tích hợp với các dịch vụ cho vay và đi vay.

Huobi ECO Chain (Heco) là một chuỗi công cộng phi tập trung, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, đồng thời nó tương thích với các hợp đồng thông minh và hỗ trợ các giao dịch hiệu suất cao.

Các nhà đầu tư và cộng đồng sẽ nhận một bộ sản phẩm gồm:

⁃ DEX / Swap: Fireswap là dịch vụ giao dịch nhanh chóng và an toàn; Khai thác thanh khoản

⁃ Các giải pháp kết hợp chuỗi chéo để đưa các tài sản không thuộc chuỗi Huobi vào Hệ sinh thái Huobi từ các chuỗi khác nhau; ví dụ: Ethereum, Tron, Polkadot (trong tương lai)

⁃ Thị trường tiền tệ với giải pháp cho vay và cho vay; được tích hợp hoàn toàn với mã thông báo DEX> Nhà cung cấp thanh khoản trên DEX của chúng tôi phục vụ đồng thời như tài sản thế chấp trên giao thức vay / cho vay.

 

-Q: Staking là xu hướng mới. Những tùy chọn đặt cược nào có sẵn cho token $ FIRE? Có bất kỳ ưu đãi cho việc staking không? Các cách khác nhau để kiếm token là gì và có bất kỳ giới hạn nào đối với số $ FIRE tôi có thể kiếm được không? @Prettyboy071

-A: Staking của chúng tôi trên https://fireprotocol.io/Slusive

Chúng tôi cũng sẽ sớm staking với một số đối tác của chúng tôi! Chúng tôi cũng sẽ xây dựng bảng điều khiển đặt cược của riêng mình (xem lộ trình).

Các phần thưởng khác - sắp tới chương trình khai thác thanh khoản của chúng tôi trên Uniswap. Sau đó, khai thác thanh khoản trên Fireswap DEX của riêng chúng tôi!

 

-Q: Làm thế nào để FireSwap đối phó với các DEX khác hiện đang gặp trở ngại trong việc tiếp cận các dịch vụ DeFi: chi phí gas cao với các giao dịch trên chuỗi, tính thanh khoản bị phân tán đối với các giao thức và dịch vụ khác nhau, phí giao dịch, UI / UX phụ và thiếu cơ chế tạo thị trường hiệu quả? @dtv1907

-A: Bạn có thể tham khảo tất cả ở đây: https://www.hecochain.com/ -  bởi chúng tôi xây dựng trên chuỗi khối nhanh này - sẽ tiêu thụ tốt hơn, ví dụ như giảm phí gas cho người dùng. Giao thức dex và cho vay của chúng tôi được tích hợp và cung cấp một cách thân thiện cho người dùng để kiếm thu nhập thụ động khi cung cấp LP hoặc cho vay / đặt cược.

Giao thức dex và cho vay của chúng tôi được tích hợp và cung cấp một cách thân thiện cho người dùng để kiếm thu nhập thụ động khi cung cấp LP hoặc cho vay / đặt cược.

 

-Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết những người nắm giữ token FIRE được hưởng lợi như thế nào trong hệ sinh thái và các cá nhân nắm giữ quyền lực nào trong mô hình quản trị? Tại sao nó lại hấp dẫn như vậy và những yêu cầu cơ bản để tham gia là gì? @Media88ANT

-A: Bên cạnh việc staking và phần thưởng LP, chúng tôi cũng xem xét atm để ghi token khi phí gói chéo được thanh toán .... điều này sẽ thêm một lợi ích khác cho chủ sở hữu ..... Đối với quản trị:

Token  FIRE là token quản trị của hệ sinh thái FireSwap. Token FIRE đại diện cho các cổ phiếu biểu quyết có thể được chủ sở hữu token khởi tạo hoặc được ủy quyền cho người khác. Bắt buộc phải ký quỹ để tham gia quản trị và nhận được khả năng bỏ phiếu và tạo đề xuất. 

Các bên liên quan bỏ phiếu trong việc phân bổ quỹ và cải tiến giao thức, cơ cấu khuyến khích và phát triển sản phẩm mới. Các thay đổi đối với quy trình Quản trị bao gồm thay đổi ngưỡng bỏ phiếu, yêu cầu đa số đối với bất kỳ đề xuất nào hoặc thậm chí là số lượng tối thiểu token FIRE cần thiết để xuất bản đề xuất.

 

-Q: Tôi thấy trên website có chương trình private sale với giá 0.1 USD cho 1 token FIRE. Làm thế nào tôi có thể tham gia và chương trình diễn ra như thế nào? @JOPSID

-A: Private sale đã kết thúc - token đã được list tại: https://www.coingecko.com/en/coins/fire-protocol 

 

-Q: Tại sao chúng tôi nên tin tưởng vào dự án của bạn? Làm thế nào để dự án có thể tăng nhận thức của cộng đồng và loại bỏ những nghi ngờ cho nhà đầu tư, đối tác và khách hàng,.. @kakaias

-A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có nhiều thông báo về quan hệ đối tác với MahaDao, Unilend, Matic, Cyberfi, Elrond, Orion, Ferrum, Stafi.

Về lâu dài - bạn có thể xem lộ trình phát triển rất thú vị của chúng tôi tại đây https://medium.com/fireprotocol/fire-protocol-roadmap-update-sailing-to-blue-ocean-in-2021-d47b9c0ed0e1

 

-Q: Tôi thấy Fire protocol là một trong những đối tác tuyệt vời của Spider DAO. Tại sao bạn cần quyền riêng tư cho các hoạt động của mình thông qua các giải pháp tập trung vào VPN của Spider Dao?  @Nolomer

-A: Chúng tôi đã hợp tác để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng của mình. Spider đã tham gia vào chương trình staking của chúng tôi với các đặc quyền bổ sung và chúng tôi sẽ giúp SpiderDao tham gia vào Huobi Chain.

 

-Q: Vấn đề đầu tiên tôi quan tâm khi đầu tư vào  1 dự án là vấn đề an toàn. Làm thế nào bạn thuyết phục cộng đồng là dự án an toàn và có bất cứ kiểm toán nào cho smart contract hay không?   @foundernet

-A: Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh và kiểm tra sản phẩm với SlowMist! SlowMist được xác nhận bởi chính Huobi và chúng tôi đã vượt qua!

Việc phát triển sản phẩm của chúng tôi với lý do để cung cấp một môi trường trực quan và an toàn cho người dùng của chúng tôi.

 

-Q: Đâu  là sự khác biệt và lợi thế lớn nhất của dự án so với các dự án khác?  @sayasyno

-A: Wrapping chuỗi chéo - đưa các tài sản chuỗi khác vào Huobi Chain - do đó trở thành cơ sở hạ tầng cho nhiều sự phát triển. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ tích hợp Bincance Chain, Polkadot, Tron, v.v.

Cộng với tích hợp giao thức cho vay DEX <> của chúng tôi - nơi bạn sử dụng 1 tài sản cho cả hai sản phẩm tạo nên hiệu quả về vốn

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Fire Protocol phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Fire Protocol cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.


Tài nguyên dự án:

Websitehttps://fireprotocol.io/ 

Telegram quốc tế: https://t.me/fireprotocol 

Twitter: https://twitter.com/FireProtocolOS  

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn