Gửi bài viết tới BigCoin

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Genaro Network tuyên bố là hệ sinh thái  blockchain 3.0 đầu tiên được xây dựng trên một blockchain Turing hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu cách hoạt động của nó qua bài đánh giá sau đây.

Genaro Network là gì?

Genaro Network nhằm cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một giải pháp dễ sử dụng, nơi họ có thể triển khai các hợp đồng thông minh và lưu trữ dữ liệu cùng một lúc. Nó được thiết kế như dịch vụ một cửa. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng Genaro để truy cập vào cộng đồng chia sẻ trực tuyến đáng tin cậy.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Genaro là gì?

Nói chung, Genaro coi mình như là một công ty 3.0 blockchain. Thông thường, khi ai đó tự gọi mình là "blockchain 3.0", điều đó có nghĩa Bitcoin là blockchain 1.0 và Ethereum là blockchain 2.0.

Bên cạnh tính năng riêng của mình, Genaro Hub và Accelerator được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phân quyền (DApps) trên nền tảng, bao gồm các ứng dụng phân cấp đang di chuyển từ các nền tảng đám mây hiện tại sang các giải pháp dựa trên blockchain như Genaro .

Về cơ bản, Genaro nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt hơn so với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hiện có. Giải pháp đó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng và phát triển phần mềm phi tập trung hoặc bởi người dùng cá nhân.

Genaro làm việc như thế nào?

Mục tiêu ban đầu của Genaro Network là tạo ra một blockchain công khai hoàn chỉnh Turing với mạng lưu trữ phi tập trung.

Mạng lưới đó sẽ trở thành xương sống cho một hệ sinh thái mới của các ứng dụng phân cấp. Các ứng dụng này sẽ sử dụng Genaro vì họ cần truy cập vào các dữ liệu lớn dựa trên blockchain, bao gồm dữ liệu từ Internet của sự vật, các nền tảng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác.

Hai dự án khác của công ty là Genaro Hub và Genaro Accelerator sẽ hỗ trợ việc tạo ra hệ thống lưu trữ blockchain và hệ sinh thái DApp. Hub sẽ bao gồm một không gian làm việc chung mà các nhà phát triển mạng Genaro có thể hợp tác, trong khi Accelerator cung cấp hỗ trợ cụ thể cho các nhà phát triển Dapp.

Các tính năng và lợi ích của Genaro

Tại sao chúng ta cần một nền tảng blockchain khác? Điều gì làm cho Genaro cải tiến đến mức nó tự gọi nó là blockchain 3.0? Theo trang web chính thức, đây là ba tính năng mang lại lợi ích thiết thực nhất làm cho Genaro trở nên vượt trội:

  • Hệ thống lưu trữ phân cấp và bảo mật:

 Genaro Network lưu trữ dữ liệu quan trọng cho các ứng dụng phi tập trung và người dùng cá nhân. Dữ liệu được mã hóa, chia thành từng phần, và phân phối ngẫu nhiên đến các nút trên blockchain của Genaro. Không ai có thể đọc hoặc ghi đè lên dữ liệu của bạn mà không có chìa khóa riêng của bạn - tương tự như cách các giải pháp lưu trữ như IPFS hoạt động.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Genaro Network lưu trữ dữ liệu quan trọng cho các ứng dụng phi tập trung và người dùng cá nhân

  • Máy chủ vĩnh viễn và hiệu quả:

Genaro lưu trữ dữ liệu trên nhiều nút của một blockchain thay vì một nút tập trung duy nhất. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn luôn được khôi phục.

  • Giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng hơn:

Genaro nhằm tạo ra giải pháp lưu trữ rẻ hơn các dịch vụ hiện tại được cung cấp bởi Dropbox, Google Drive và các sản phẩm khác. Mạng sẽ hoạt động như một thị trường cạnh tranh đầy đủ về lưu trữ, cho phép người dùng đặt giá thầu để cung cấp lưu trữ rẻ hơn cho người tham gia thị trường.

Nói chung, Genaro xem blockchain của nó như một sự nâng cấp cao hơn so với các giải pháp lưu trữ đám mây hiện có. Ngoài việc sử dụng như một nền tảng lưu trữ phân phối, người dùng có thể sử dụng cho các hoạt động hợp đồng thông minh.

Đội ngũ phát triển Genaro Network

Các đồng sáng lập của Genaro là những doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo. Tuy nhiên, nhóm phát triển này đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm một mạng lưới các cộng tác viên toàn cầu.

Công ty được tổ chức dưới nền tảng phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore gọi là Genaro Ltd. Cộng đồng Genaro là một nhóm mở và miễn phí với những người ủng hộ từ 30 quốc gia.

Ý tưởng cho Genaro lần đầu tiên được đề xuất bởi các đồng sáng lập Larry Liu và Waylon Wu vào tháng 3 năm 2016. Khái niệm Genaro đã được giới thiệu ra công chúng vào tháng 11 năm 2016.

Các thành viên sáng lập khác bao gồm Andrea Liu và Jason Inch.

Sự chào hàng của Genaro Token (GNX)

ICO Genaro cho các token GNX bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 năm 2017. Có tổng cộng 700.000.000 tokens GNX, với 85% nguồn cung cấp cho công chúng và 15% dành cho đội ngũ Genaro bên trong (9% đối với đồng sáng lập và 6% cho tư vấn).

Trong thời gian này, các token được định giá ở mức 1 ETH = 3,000 GNX.

Các đồng xu GNX được mô tả như là "oxy hỗ trợ bộ não và trái tim của Genaro Network". Bạn có thể sử dụng token GNX để thanh toán  hoặc sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng. Một số DApps cũng sẽ sử dụng các token của riêng họ.

Có thể trao đổi Genaro Network ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Genaro Network. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Genaro Network. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/genaro-network/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0
Tiềm năng của Genaro Network

Tỷ giá hiện tại của đồng Genaro Network

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Biểu đồ biến động giá của đồng Genaro Network

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Genaro = $ 0,316310 tăng 9,48% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 74.643.203 USD tương đương với 9.100 BTC và bằng 123.911 ETH.

Genaro là một nền tảng blockchain được xây dựng với hai chức năng chính bao gồm hợp đồng thông minh Turing hoàn chỉnh và một giải pháp lưu trữ phi tập trung. Giống như IPFS, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên blockchain, dữ liệu được mã hóa và phân phối trên toàn thế giới. Các nhà phát triển cũng có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên nền tảng, tận dụng các hợp đồng thông minh của Genaro.

Bạn đang xem: Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0 Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ