Gửi bài viết tới BigCoin

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 481 lượt xem
Chia sẻ
 

Genaro Network tuyên bố là hệ sinh thái  blockchain 3.0 đầu tiên được xây dựng trên một blockchain Turing hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu cách hoạt động của nó qua bài đánh giá sau đây.

Genaro Network là gì?

Genaro Network nhằm cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một giải pháp dễ sử dụng, nơi họ có thể triển khai các hợp đồng thông minh và lưu trữ dữ liệu cùng một lúc. Nó được thiết kế như dịch vụ một cửa. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng Genaro để truy cập vào cộng đồng chia sẻ trực tuyến đáng tin cậy.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Genaro là gì?

Nói chung, Genaro coi mình như là một công ty 3.0 blockchain. Thông thường, khi ai đó tự gọi mình là "blockchain 3.0", điều đó có nghĩa Bitcoin là blockchain 1.0 và Ethereum là blockchain 2.0.

Bên cạnh tính năng riêng của mình, Genaro Hub và Accelerator được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phân quyền (DApps) trên nền tảng, bao gồm các ứng dụng phân cấp đang di chuyển từ các nền tảng đám mây hiện tại sang các giải pháp dựa trên blockchain như Genaro .

Về cơ bản, Genaro nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt hơn so với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hiện có. Giải pháp đó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng và phát triển phần mềm phi tập trung hoặc bởi người dùng cá nhân.

Genaro làm việc như thế nào?

Mục tiêu ban đầu của Genaro Network là tạo ra một blockchain công khai hoàn chỉnh Turing với mạng lưu trữ phi tập trung.

Mạng lưới đó sẽ trở thành xương sống cho một hệ sinh thái mới của các ứng dụng phân cấp. Các ứng dụng này sẽ sử dụng Genaro vì họ cần truy cập vào các dữ liệu lớn dựa trên blockchain, bao gồm dữ liệu từ Internet của sự vật, các nền tảng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác.

Hai dự án khác của công ty là Genaro Hub và Genaro Accelerator sẽ hỗ trợ việc tạo ra hệ thống lưu trữ blockchain và hệ sinh thái DApp. Hub sẽ bao gồm một không gian làm việc chung mà các nhà phát triển mạng Genaro có thể hợp tác, trong khi Accelerator cung cấp hỗ trợ cụ thể cho các nhà phát triển Dapp.

Các tính năng và lợi ích của Genaro

Tại sao chúng ta cần một nền tảng blockchain khác? Điều gì làm cho Genaro cải tiến đến mức nó tự gọi nó là blockchain 3.0? Theo trang web chính thức, đây là ba tính năng mang lại lợi ích thiết thực nhất làm cho Genaro trở nên vượt trội:

  • Hệ thống lưu trữ phân cấp và bảo mật:

 Genaro Network lưu trữ dữ liệu quan trọng cho các ứng dụng phi tập trung và người dùng cá nhân. Dữ liệu được mã hóa, chia thành từng phần, và phân phối ngẫu nhiên đến các nút trên blockchain của Genaro. Không ai có thể đọc hoặc ghi đè lên dữ liệu của bạn mà không có chìa khóa riêng của bạn - tương tự như cách các giải pháp lưu trữ như IPFS hoạt động.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Genaro Network lưu trữ dữ liệu quan trọng cho các ứng dụng phi tập trung và người dùng cá nhân

  • Máy chủ vĩnh viễn và hiệu quả:

Genaro lưu trữ dữ liệu trên nhiều nút của một blockchain thay vì một nút tập trung duy nhất. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn luôn được khôi phục.

  • Giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng hơn:

Genaro nhằm tạo ra giải pháp lưu trữ rẻ hơn các dịch vụ hiện tại được cung cấp bởi Dropbox, Google Drive và các sản phẩm khác. Mạng sẽ hoạt động như một thị trường cạnh tranh đầy đủ về lưu trữ, cho phép người dùng đặt giá thầu để cung cấp lưu trữ rẻ hơn cho người tham gia thị trường.

Nói chung, Genaro xem blockchain của nó như một sự nâng cấp cao hơn so với các giải pháp lưu trữ đám mây hiện có. Ngoài việc sử dụng như một nền tảng lưu trữ phân phối, người dùng có thể sử dụng cho các hoạt động hợp đồng thông minh.

Đội ngũ phát triển Genaro Network

Các đồng sáng lập của Genaro là những doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo. Tuy nhiên, nhóm phát triển này đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm một mạng lưới các cộng tác viên toàn cầu.

Công ty được tổ chức dưới nền tảng phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore gọi là Genaro Ltd. Cộng đồng Genaro là một nhóm mở và miễn phí với những người ủng hộ từ 30 quốc gia.

Ý tưởng cho Genaro lần đầu tiên được đề xuất bởi các đồng sáng lập Larry Liu và Waylon Wu vào tháng 3 năm 2016. Khái niệm Genaro đã được giới thiệu ra công chúng vào tháng 11 năm 2016.

Các thành viên sáng lập khác bao gồm Andrea Liu và Jason Inch.

Sự chào hàng của Genaro Token (GNX)

ICO Genaro cho các token GNX bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 năm 2017. Có tổng cộng 700.000.000 tokens GNX, với 85% nguồn cung cấp cho công chúng và 15% dành cho đội ngũ Genaro bên trong (9% đối với đồng sáng lập và 6% cho tư vấn).

Trong thời gian này, các token được định giá ở mức 1 ETH = 3,000 GNX.

Các đồng xu GNX được mô tả như là "oxy hỗ trợ bộ não và trái tim của Genaro Network". Bạn có thể sử dụng token GNX để thanh toán  hoặc sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng. Một số DApps cũng sẽ sử dụng các token của riêng họ.

Có thể trao đổi Genaro Network ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Genaro Network. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Genaro Network. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/genaro-network/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0
Tiềm năng của Genaro Network

Tỷ giá hiện tại của đồng Genaro Network

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Biểu đồ biến động giá của đồng Genaro Network

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Genaro = $ 0,316310 tăng 9,48% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 74.643.203 USD tương đương với 9.100 BTC và bằng 123.911 ETH.

Genaro là một nền tảng blockchain được xây dựng với hai chức năng chính bao gồm hợp đồng thông minh Turing hoàn chỉnh và một giải pháp lưu trữ phi tập trung. Giống như IPFS, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên blockchain, dữ liệu được mã hóa và phân phối trên toàn thế giới. Các nhà phát triển cũng có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên nền tảng, tận dụng các hợp đồng thông minh của Genaro.

Bạn đang xem: Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0 Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain