Gửi bài viết tới BigCoin

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

Genaro Network tuyên bố là hệ sinh thái  blockchain 3.0 đầu tiên được xây dựng trên một blockchain Turing hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu cách hoạt động của nó qua bài đánh giá sau đây.

Genaro Network là gì?

Genaro Network nhằm cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một giải pháp dễ sử dụng, nơi họ có thể triển khai các hợp đồng thông minh và lưu trữ dữ liệu cùng một lúc. Nó được thiết kế như dịch vụ một cửa. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng Genaro để truy cập vào cộng đồng chia sẻ trực tuyến đáng tin cậy.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Genaro là gì?

Nói chung, Genaro coi mình như là một công ty 3.0 blockchain. Thông thường, khi ai đó tự gọi mình là "blockchain 3.0", điều đó có nghĩa Bitcoin là blockchain 1.0 và Ethereum là blockchain 2.0.

Bên cạnh tính năng riêng của mình, Genaro Hub và Accelerator được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phân quyền (DApps) trên nền tảng, bao gồm các ứng dụng phân cấp đang di chuyển từ các nền tảng đám mây hiện tại sang các giải pháp dựa trên blockchain như Genaro .

Về cơ bản, Genaro nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt hơn so với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hiện có. Giải pháp đó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng và phát triển phần mềm phi tập trung hoặc bởi người dùng cá nhân.

Genaro làm việc như thế nào?

Mục tiêu ban đầu của Genaro Network là tạo ra một blockchain công khai hoàn chỉnh Turing với mạng lưu trữ phi tập trung.

Mạng lưới đó sẽ trở thành xương sống cho một hệ sinh thái mới của các ứng dụng phân cấp. Các ứng dụng này sẽ sử dụng Genaro vì họ cần truy cập vào các dữ liệu lớn dựa trên blockchain, bao gồm dữ liệu từ Internet của sự vật, các nền tảng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác.

Hai dự án khác của công ty là Genaro Hub và Genaro Accelerator sẽ hỗ trợ việc tạo ra hệ thống lưu trữ blockchain và hệ sinh thái DApp. Hub sẽ bao gồm một không gian làm việc chung mà các nhà phát triển mạng Genaro có thể hợp tác, trong khi Accelerator cung cấp hỗ trợ cụ thể cho các nhà phát triển Dapp.

Các tính năng và lợi ích của Genaro

Tại sao chúng ta cần một nền tảng blockchain khác? Điều gì làm cho Genaro cải tiến đến mức nó tự gọi nó là blockchain 3.0? Theo trang web chính thức, đây là ba tính năng mang lại lợi ích thiết thực nhất làm cho Genaro trở nên vượt trội:

  • Hệ thống lưu trữ phân cấp và bảo mật:

 Genaro Network lưu trữ dữ liệu quan trọng cho các ứng dụng phi tập trung và người dùng cá nhân. Dữ liệu được mã hóa, chia thành từng phần, và phân phối ngẫu nhiên đến các nút trên blockchain của Genaro. Không ai có thể đọc hoặc ghi đè lên dữ liệu của bạn mà không có chìa khóa riêng của bạn - tương tự như cách các giải pháp lưu trữ như IPFS hoạt động.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Genaro Network lưu trữ dữ liệu quan trọng cho các ứng dụng phi tập trung và người dùng cá nhân

  • Máy chủ vĩnh viễn và hiệu quả:

Genaro lưu trữ dữ liệu trên nhiều nút của một blockchain thay vì một nút tập trung duy nhất. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn luôn được khôi phục.

  • Giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng hơn:

Genaro nhằm tạo ra giải pháp lưu trữ rẻ hơn các dịch vụ hiện tại được cung cấp bởi Dropbox, Google Drive và các sản phẩm khác. Mạng sẽ hoạt động như một thị trường cạnh tranh đầy đủ về lưu trữ, cho phép người dùng đặt giá thầu để cung cấp lưu trữ rẻ hơn cho người tham gia thị trường.

Nói chung, Genaro xem blockchain của nó như một sự nâng cấp cao hơn so với các giải pháp lưu trữ đám mây hiện có. Ngoài việc sử dụng như một nền tảng lưu trữ phân phối, người dùng có thể sử dụng cho các hoạt động hợp đồng thông minh.

Đội ngũ phát triển Genaro Network

Các đồng sáng lập của Genaro là những doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo. Tuy nhiên, nhóm phát triển này đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm một mạng lưới các cộng tác viên toàn cầu.

Công ty được tổ chức dưới nền tảng phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore gọi là Genaro Ltd. Cộng đồng Genaro là một nhóm mở và miễn phí với những người ủng hộ từ 30 quốc gia.

Ý tưởng cho Genaro lần đầu tiên được đề xuất bởi các đồng sáng lập Larry Liu và Waylon Wu vào tháng 3 năm 2016. Khái niệm Genaro đã được giới thiệu ra công chúng vào tháng 11 năm 2016.

Các thành viên sáng lập khác bao gồm Andrea Liu và Jason Inch.

Sự chào hàng của Genaro Token (GNX)

ICO Genaro cho các token GNX bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 năm 2017. Có tổng cộng 700.000.000 tokens GNX, với 85% nguồn cung cấp cho công chúng và 15% dành cho đội ngũ Genaro bên trong (9% đối với đồng sáng lập và 6% cho tư vấn).

Trong thời gian này, các token được định giá ở mức 1 ETH = 3,000 GNX.

Các đồng xu GNX được mô tả như là "oxy hỗ trợ bộ não và trái tim của Genaro Network". Bạn có thể sử dụng token GNX để thanh toán  hoặc sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng. Một số DApps cũng sẽ sử dụng các token của riêng họ.

Có thể trao đổi Genaro Network ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Genaro Network. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Genaro Network. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/genaro-network/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0
Tiềm năng của Genaro Network

Tỷ giá hiện tại của đồng Genaro Network

Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0

Biểu đồ biến động giá của đồng Genaro Network

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Genaro = $ 0,316310 tăng 9,48% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 74.643.203 USD tương đương với 9.100 BTC và bằng 123.911 ETH.

Genaro là một nền tảng blockchain được xây dựng với hai chức năng chính bao gồm hợp đồng thông minh Turing hoàn chỉnh và một giải pháp lưu trữ phi tập trung. Giống như IPFS, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên blockchain, dữ liệu được mã hóa và phân phối trên toàn thế giới. Các nhà phát triển cũng có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên nền tảng, tận dụng các hợp đồng thông minh của Genaro.

Bạn đang xem: Genaro Network – Cách mạng Blockchain 3.0 Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ