Gửi bài viết tới BigCoin

Genesis Global Trading tìm được một con đường mới để đầu tư vào bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 473 lượt xem
Chia sẻ
 

Các đồng tiền mã hóa phổ biến

Các đồng tiền mã hóa phổ biến

Genesis Global Trading đang bắt đầu một chương trình kinh doanh cho vay tiền mã hóa gọi là Genesis Capital để cho phép các nhà đầu tư vay mượn bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trong một khoảng thời gian cố định.

Một trong những cách sử dụng sẽ dành cho các nhà đầu tư muốn đặt cược/ đầu tư vào bitcoin mà không phải chịu nhiều rủi ro.

"Đây sẽ là lần đầu tiên các nhà đầu tư là các tổ chức sẽ có cơ hội thực sự để vay mượn và đầu cơ vào thị trường tiền mã hóa hay còn gọi là tiền ảo", Giám đốc điều hành Genesis Capital Michael Moro nói với CNBC.

Trong một thông báo với báo chí, công ty này cho biết, "Các công ty kinh doanh bitcoin trong tương lai hoặc tìm kiếm những lựa chọn thuận lợi để đầu tư vào bitcoin bằng cách vay mượn từ một tổ chức nào đó trong thời gian nhất định mà không phải chịu quá nhiều rủi ro"

Moro nói thêm rằng thực sự là khá khó khăn đối với các nhà đầu tư là các tổ chức để vay một lượng lớn bitcoin hoặc những đồng tiền mã hóa khác trong thời gian quá ngắn. Trong đợt bán ngắn hạn hay còn gọi là bán khống (shortselling), các trader sẽ bán lượng chứng khoán được vay mượn trước đó với hy vọng mua lại với giá thấp hơn trước khi phải trả lại cho chủ sở hữu.

Nhu cầu về sản phẩm này đã mang lại cho Genesis Capital một số khách hàng đáng chú ý trong thế giới tiền mã hóa

Ari Paul, CIO của BlockTower Capital, nói với CNBC: "Genesis Capital đang cung cấp một dịch vụ có giá trị cho các thị trường tiền mã hóa thông qua hoạt động cho vay của họ bằng cách tạo điều kiện cho việc bán khống – là cách thức mà những nhà đầu tư (người giao dịch) trên thị trường cố gắng kiếm lời từ việc giảm giá (shortselling)."Điều này cho phép phát hiện giá hiệu quả hơn và cho phép các nhà quản lý phòng ngừa rủi ro và thiết lập giao dịch trong thời gian dài."

BlockTower là khách hàng của Genesis với cả việc mua bán OTC và vay mượn các tài sản tiền mã hóa. DV Chain, một công ty kinh doanh tiền mã hóa, cũng là một khách hàng của Genesis

Ông Garrett See, Giám đốc điều hành của DV Chain cho biết: "Phần lớn khối lượng giao dịch ở một số đồng tiền mã hóa mà đi đầu là bitcoin, điều này đã tạo ra nhu cầu cho thị trường cho vay bằng đồng bitcoin."Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục của lợi ích thể chế trong lĩnh vực tài sản và chúng tôi hoan nghênh sự ra mắt của lĩnh vực kinh doanh cho vay của Genesis Capital."

Các chuyên gia cho rằng tuyên bố về lĩnh vực kinh doanh cho vay Bitcoin là một phần của kế hoạch mở rộng rộng lớn hơn của hệ sinh thái cryptocurrency. Khi các thị trường hợp đồng tường lai (futures market) phát triển, mong muốn sử dụng các chiến lược kinh doanh cho phép bạn đầu cơ hoặc tìm cách để việc kinh doanh mã hóa tăng lên.

Nguồn: cnbc.com

Cập nhật lúc 22h14

Bạn đang đọc bài: Genesis Global Trading tìm được một con đường mới để đầu tư vào bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ