Gửi bài viết tới BigCoin

Genesis Global Trading tìm được một con đường mới để đầu tư vào bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 508 lượt xem
Chia sẻ
 

Các đồng tiền mã hóa phổ biến

Các đồng tiền mã hóa phổ biến

Genesis Global Trading đang bắt đầu một chương trình kinh doanh cho vay tiền mã hóa gọi là Genesis Capital để cho phép các nhà đầu tư vay mượn bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trong một khoảng thời gian cố định.

Một trong những cách sử dụng sẽ dành cho các nhà đầu tư muốn đặt cược/ đầu tư vào bitcoin mà không phải chịu nhiều rủi ro.

"Đây sẽ là lần đầu tiên các nhà đầu tư là các tổ chức sẽ có cơ hội thực sự để vay mượn và đầu cơ vào thị trường tiền mã hóa hay còn gọi là tiền ảo", Giám đốc điều hành Genesis Capital Michael Moro nói với CNBC.

Trong một thông báo với báo chí, công ty này cho biết, "Các công ty kinh doanh bitcoin trong tương lai hoặc tìm kiếm những lựa chọn thuận lợi để đầu tư vào bitcoin bằng cách vay mượn từ một tổ chức nào đó trong thời gian nhất định mà không phải chịu quá nhiều rủi ro"

Moro nói thêm rằng thực sự là khá khó khăn đối với các nhà đầu tư là các tổ chức để vay một lượng lớn bitcoin hoặc những đồng tiền mã hóa khác trong thời gian quá ngắn. Trong đợt bán ngắn hạn hay còn gọi là bán khống (shortselling), các trader sẽ bán lượng chứng khoán được vay mượn trước đó với hy vọng mua lại với giá thấp hơn trước khi phải trả lại cho chủ sở hữu.

Nhu cầu về sản phẩm này đã mang lại cho Genesis Capital một số khách hàng đáng chú ý trong thế giới tiền mã hóa

Ari Paul, CIO của BlockTower Capital, nói với CNBC: "Genesis Capital đang cung cấp một dịch vụ có giá trị cho các thị trường tiền mã hóa thông qua hoạt động cho vay của họ bằng cách tạo điều kiện cho việc bán khống – là cách thức mà những nhà đầu tư (người giao dịch) trên thị trường cố gắng kiếm lời từ việc giảm giá (shortselling)."Điều này cho phép phát hiện giá hiệu quả hơn và cho phép các nhà quản lý phòng ngừa rủi ro và thiết lập giao dịch trong thời gian dài."

BlockTower là khách hàng của Genesis với cả việc mua bán OTC và vay mượn các tài sản tiền mã hóa. DV Chain, một công ty kinh doanh tiền mã hóa, cũng là một khách hàng của Genesis

Ông Garrett See, Giám đốc điều hành của DV Chain cho biết: "Phần lớn khối lượng giao dịch ở một số đồng tiền mã hóa mà đi đầu là bitcoin, điều này đã tạo ra nhu cầu cho thị trường cho vay bằng đồng bitcoin."Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục của lợi ích thể chế trong lĩnh vực tài sản và chúng tôi hoan nghênh sự ra mắt của lĩnh vực kinh doanh cho vay của Genesis Capital."

Các chuyên gia cho rằng tuyên bố về lĩnh vực kinh doanh cho vay Bitcoin là một phần của kế hoạch mở rộng rộng lớn hơn của hệ sinh thái cryptocurrency. Khi các thị trường hợp đồng tường lai (futures market) phát triển, mong muốn sử dụng các chiến lược kinh doanh cho phép bạn đầu cơ hoặc tìm cách để việc kinh doanh mã hóa tăng lên.

Nguồn: cnbc.com

Cập nhật lúc 22h14

Bạn đang đọc bài: Genesis Global Trading tìm được một con đường mới để đầu tư vào bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ