Gửi bài viết tới BigCoin

Genesis Global Trading tìm được một con đường mới để đầu tư vào bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 549 lượt xem
Chia sẻ
 

Các đồng tiền mã hóa phổ biến

Các đồng tiền mã hóa phổ biến

Genesis Global Trading đang bắt đầu một chương trình kinh doanh cho vay tiền mã hóa gọi là Genesis Capital để cho phép các nhà đầu tư vay mượn bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác trong một khoảng thời gian cố định.

Một trong những cách sử dụng sẽ dành cho các nhà đầu tư muốn đặt cược/ đầu tư vào bitcoin mà không phải chịu nhiều rủi ro.

"Đây sẽ là lần đầu tiên các nhà đầu tư là các tổ chức sẽ có cơ hội thực sự để vay mượn và đầu cơ vào thị trường tiền mã hóa hay còn gọi là tiền ảo", Giám đốc điều hành Genesis Capital Michael Moro nói với CNBC.

Trong một thông báo với báo chí, công ty này cho biết, "Các công ty kinh doanh bitcoin trong tương lai hoặc tìm kiếm những lựa chọn thuận lợi để đầu tư vào bitcoin bằng cách vay mượn từ một tổ chức nào đó trong thời gian nhất định mà không phải chịu quá nhiều rủi ro"

Moro nói thêm rằng thực sự là khá khó khăn đối với các nhà đầu tư là các tổ chức để vay một lượng lớn bitcoin hoặc những đồng tiền mã hóa khác trong thời gian quá ngắn. Trong đợt bán ngắn hạn hay còn gọi là bán khống (shortselling), các trader sẽ bán lượng chứng khoán được vay mượn trước đó với hy vọng mua lại với giá thấp hơn trước khi phải trả lại cho chủ sở hữu.

Nhu cầu về sản phẩm này đã mang lại cho Genesis Capital một số khách hàng đáng chú ý trong thế giới tiền mã hóa

Ari Paul, CIO của BlockTower Capital, nói với CNBC: "Genesis Capital đang cung cấp một dịch vụ có giá trị cho các thị trường tiền mã hóa thông qua hoạt động cho vay của họ bằng cách tạo điều kiện cho việc bán khống – là cách thức mà những nhà đầu tư (người giao dịch) trên thị trường cố gắng kiếm lời từ việc giảm giá (shortselling)."Điều này cho phép phát hiện giá hiệu quả hơn và cho phép các nhà quản lý phòng ngừa rủi ro và thiết lập giao dịch trong thời gian dài."

BlockTower là khách hàng của Genesis với cả việc mua bán OTC và vay mượn các tài sản tiền mã hóa. DV Chain, một công ty kinh doanh tiền mã hóa, cũng là một khách hàng của Genesis

Ông Garrett See, Giám đốc điều hành của DV Chain cho biết: "Phần lớn khối lượng giao dịch ở một số đồng tiền mã hóa mà đi đầu là bitcoin, điều này đã tạo ra nhu cầu cho thị trường cho vay bằng đồng bitcoin."Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục của lợi ích thể chế trong lĩnh vực tài sản và chúng tôi hoan nghênh sự ra mắt của lĩnh vực kinh doanh cho vay của Genesis Capital."

Các chuyên gia cho rằng tuyên bố về lĩnh vực kinh doanh cho vay Bitcoin là một phần của kế hoạch mở rộng rộng lớn hơn của hệ sinh thái cryptocurrency. Khi các thị trường hợp đồng tường lai (futures market) phát triển, mong muốn sử dụng các chiến lược kinh doanh cho phép bạn đầu cơ hoặc tìm cách để việc kinh doanh mã hóa tăng lên.

Nguồn: cnbc.com

Cập nhật lúc 22h14

Bạn đang đọc bài: Genesis Global Trading tìm được một con đường mới để đầu tư vào bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ