Gửi bài viết tới BigCoin

Genesis Markets chính thức khởi động

Đăng bởi: Charlotte  - 19/03/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Lão Tử - hiền triết từ thời Trung Quốc từng nói “càng biết nhiều, càng không hiểu”

Chúng ta sẽ biến đổi câu nói trên một chút để phù hợp với bối cảnh - “càng tiến bộ, càng thiếu sót’’. Bởi lẽ để phát triển trong thế giới đang thay đổi chóng mặt này, bạn không thể để mình tụt lại phía sau. Vì thế, chúng tôi xin được thông báo về những dự án tiếp theo để tham gia vào hệ sinh thái Genesis Vision trong tương lai gần nhất.

Hôm nay chúng tôi xin được nói về Genesis Markets - một dự án của các nhà môi giới tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác thuộc Genesis Vision. Chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về lí do tại sao chúng ta cần các nhà môi giới, và những nhiệm vụ chính của Genesis Markets.

Để nói kỹ hơn, chúng ta cần định nghĩa tại sao chúng ta cần một nhà môi giới.

Các công ty môi giới đảm nhiệm vai trò trung gian giữa người mua và người bán. Người môi giới giúp chúng ta tiếp cận sàn giao dịch và giúp quản lí các thương vụ mua bán, vì thế ngay cả khi chúng ta làm việc trên một sàn giao dịch tập trung duy nhất, chúng ta vẫn phải trả tiền cho một người có vai trò trung gian.

Điều này cũng cần thiết cho những khách hàng không có tài khoản với các công ty môi giới hiện tại, cũng có thể trở thực hiện buôn bán mà không trượt ra khỏi nền tảng.

Thật không may, tình hình giao dịch tiền mã hóa hiện tại vẫn còn rất nhiều vấn đề. Trader hiện nay phải hoạt động trên nhiều sàn giao dịch khác nhau chỉ để mua một đồng altcoin cụ thể. Không những thế, hầu hết các sàn giao dịch đều có nền tảng giao dịch và giao diện người dùng hoàn toàn khác nhau, nhiều trong số đó còn có mức thanh khoản không đủ.

Ngược lại, những sàn giao dịch truyền thống lại khá phát triển so với thị trường tiền mã hóa. Trao đổi theo kênh truyền thống có các sản phẩm như MetaTrader có thể xử lí hầu hết các rắc rối nêu trên.

Các trader thông thường đã quen với nền tảng giao dịch thống nhất và lượng tài sản lớn trong cùng một nền tảng. Tuy nhiên, họ rất thích dấn thân vào thế giới tiền mã hóa và học hỏi về altcoins khi họ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ giao dịch cùng một lúc. Họ không muốn phải thực hiện đến hơn 10 lượt trao đổi chỉ để nắm bắt được cơ bản về thị trường.

Giải pháp của chúng tôi là tạo ra thị trường Genesis - một nhà môi giới tiền mã hóa, có những khả năng và trực giác như những nhà buôn truyền thống, được thiết kế để khiến tất cả các thiết bị mã hóa có thể truy cập được chỉ trong một lần môi giới.

Genesis Markets sẽ tổng hợp thông tin của thị trường và đặt hàng từ nhiều giao dịch mật mã. Điều này là cần thiết để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tất cả các đơn đặt hàng hiện có trên thị trường. Điều này chắc chắn cũng sẽ làm tăng tính thanh khoản vì các đơn đặt hàng có giá tương tự sẽ được sáp nhập.

Tương tự, tất cả các công cụ trao đổi mã hóa cũng sẽ được tổng hợp.

Có những giao dịch có nhiều cặp trao đổi và công cụ. Vì thế, có nhiều trao đổi chuyên ngành, nơi mà số lượng các công cụ giao dịch sẵn có thấp hơn đáng kể.

Có một điểm chung giữa chúng - không có trao đổi nào có khả năng kết hợp tất cả các công cụ giao dịch.

Theo bitcoin vietnam Bạn chỉ có thể trao đổi những đồng tiền mã hóa riêng biệt, có sẵn trên một trao đổi duy nhất. Nếu bạn muốn mua một số đồng xu /token mà không có trong sàn giao dịch bạn chọn, bạn sẽ phải chuyển sang một đồng xu khác. Chỉ đơn giản là không có cách nào khác. Những rào cản như vậy cho thấy một vấn đề thực sự, đó là sự khó khăn trong di chuyển tiền mã hóa từ sàn này sang sàn khác.

Genesis Markets sẽ bao gồm tất cả các công cụ trao đổi hiện có.

Tính thanh khoản sẽ được đảm bảo bởi nhiều giao dịch. Điều này sẽ làm cho Genesis Markets trở thành một trung tâm hoàn hảo để mua bán tiền mã hóa. Là một khách hàng, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều danh mục trao đổi khác nhau, đảm bảo giá bạn mua là tốt nhất.

Một ví dụ thú vị: nếu bạn muốn mua 1 bitcoin, Genesis Markets sẽ có thể mua 0,5 bitcoin từ một sàn giao dịch, và 0,3 và 0,2 bitcoin lần lượt từ các sàn giao dịch khác. Kết quả cuối cùng là bạn có được đồng coin bạn muốn với giá tốt nhất trên thị trường.

Genesis Markets cũng được phát triển dựa trên nền tảng quản lí lòng tin - những sàn giao dịch tiêu chuẩn không có bộ phận quản lí lòng tin. Genesis Vision là một nền tang quản lí lòng tin và Genesis Markets cũng sẽ kết hợp ý tưởng này.

Cuối cùng - Genesis Markets sẽ bao gồm những nền tảng giao dịch hợp nhất. Các nền tảng giao dịch sẽ được chuẩn hóa và trở nên minh bạch hơn. Điều này được thực hiện với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm quen với các giao diện người dùng khác nhau, họ chỉ cần quen với một giao diện là đủ.

Chúng tôi muốn nhắc bạn một lần nữa rằng phiên bản Alpha của nền tảng này sẽ được khởi động ngày 1 tháng 4 tới.

Mong bạn hãy nhớ rằng dự án ở thời điểm hiện tại vẫn đang trong giai đoạn khởi thủy, nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để chia sẻ những tiến bộ chúng tôi đang đạt được.

Genesis Vision mong muốn có thể thống trị thị trường trong tương lai. Chúng tôi khát khao xây dựng một hệ thống quản lí tài sản minh bạch hơn. Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức của chúng tôi, đây mới chỉ là điểm khởi đầu thôi!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ