Gửi bài viết tới BigCoin

Genesis Markets chính thức khởi động

Đăng bởi: Charlotte  - 19/03/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

Lão Tử - hiền triết từ thời Trung Quốc từng nói “càng biết nhiều, càng không hiểu”

Chúng ta sẽ biến đổi câu nói trên một chút để phù hợp với bối cảnh - “càng tiến bộ, càng thiếu sót’’. Bởi lẽ để phát triển trong thế giới đang thay đổi chóng mặt này, bạn không thể để mình tụt lại phía sau. Vì thế, chúng tôi xin được thông báo về những dự án tiếp theo để tham gia vào hệ sinh thái Genesis Vision trong tương lai gần nhất.

Hôm nay chúng tôi xin được nói về Genesis Markets - một dự án của các nhà môi giới tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác thuộc Genesis Vision. Chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về lí do tại sao chúng ta cần các nhà môi giới, và những nhiệm vụ chính của Genesis Markets.

Để nói kỹ hơn, chúng ta cần định nghĩa tại sao chúng ta cần một nhà môi giới.

Các công ty môi giới đảm nhiệm vai trò trung gian giữa người mua và người bán. Người môi giới giúp chúng ta tiếp cận sàn giao dịch và giúp quản lí các thương vụ mua bán, vì thế ngay cả khi chúng ta làm việc trên một sàn giao dịch tập trung duy nhất, chúng ta vẫn phải trả tiền cho một người có vai trò trung gian.

Điều này cũng cần thiết cho những khách hàng không có tài khoản với các công ty môi giới hiện tại, cũng có thể trở thực hiện buôn bán mà không trượt ra khỏi nền tảng.

Thật không may, tình hình giao dịch tiền mã hóa hiện tại vẫn còn rất nhiều vấn đề. Trader hiện nay phải hoạt động trên nhiều sàn giao dịch khác nhau chỉ để mua một đồng altcoin cụ thể. Không những thế, hầu hết các sàn giao dịch đều có nền tảng giao dịch và giao diện người dùng hoàn toàn khác nhau, nhiều trong số đó còn có mức thanh khoản không đủ.

Ngược lại, những sàn giao dịch truyền thống lại khá phát triển so với thị trường tiền mã hóa. Trao đổi theo kênh truyền thống có các sản phẩm như MetaTrader có thể xử lí hầu hết các rắc rối nêu trên.

Các trader thông thường đã quen với nền tảng giao dịch thống nhất và lượng tài sản lớn trong cùng một nền tảng. Tuy nhiên, họ rất thích dấn thân vào thế giới tiền mã hóa và học hỏi về altcoins khi họ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ giao dịch cùng một lúc. Họ không muốn phải thực hiện đến hơn 10 lượt trao đổi chỉ để nắm bắt được cơ bản về thị trường.

Giải pháp của chúng tôi là tạo ra thị trường Genesis - một nhà môi giới tiền mã hóa, có những khả năng và trực giác như những nhà buôn truyền thống, được thiết kế để khiến tất cả các thiết bị mã hóa có thể truy cập được chỉ trong một lần môi giới.

Genesis Markets sẽ tổng hợp thông tin của thị trường và đặt hàng từ nhiều giao dịch mật mã. Điều này là cần thiết để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tất cả các đơn đặt hàng hiện có trên thị trường. Điều này chắc chắn cũng sẽ làm tăng tính thanh khoản vì các đơn đặt hàng có giá tương tự sẽ được sáp nhập.

Tương tự, tất cả các công cụ trao đổi mã hóa cũng sẽ được tổng hợp.

Có những giao dịch có nhiều cặp trao đổi và công cụ. Vì thế, có nhiều trao đổi chuyên ngành, nơi mà số lượng các công cụ giao dịch sẵn có thấp hơn đáng kể.

Có một điểm chung giữa chúng - không có trao đổi nào có khả năng kết hợp tất cả các công cụ giao dịch.

Theo bitcoin vietnam Bạn chỉ có thể trao đổi những đồng tiền mã hóa riêng biệt, có sẵn trên một trao đổi duy nhất. Nếu bạn muốn mua một số đồng xu /token mà không có trong sàn giao dịch bạn chọn, bạn sẽ phải chuyển sang một đồng xu khác. Chỉ đơn giản là không có cách nào khác. Những rào cản như vậy cho thấy một vấn đề thực sự, đó là sự khó khăn trong di chuyển tiền mã hóa từ sàn này sang sàn khác.

Genesis Markets sẽ bao gồm tất cả các công cụ trao đổi hiện có.

Tính thanh khoản sẽ được đảm bảo bởi nhiều giao dịch. Điều này sẽ làm cho Genesis Markets trở thành một trung tâm hoàn hảo để mua bán tiền mã hóa. Là một khách hàng, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều danh mục trao đổi khác nhau, đảm bảo giá bạn mua là tốt nhất.

Một ví dụ thú vị: nếu bạn muốn mua 1 bitcoin, Genesis Markets sẽ có thể mua 0,5 bitcoin từ một sàn giao dịch, và 0,3 và 0,2 bitcoin lần lượt từ các sàn giao dịch khác. Kết quả cuối cùng là bạn có được đồng coin bạn muốn với giá tốt nhất trên thị trường.

Genesis Markets cũng được phát triển dựa trên nền tảng quản lí lòng tin - những sàn giao dịch tiêu chuẩn không có bộ phận quản lí lòng tin. Genesis Vision là một nền tang quản lí lòng tin và Genesis Markets cũng sẽ kết hợp ý tưởng này.

Cuối cùng - Genesis Markets sẽ bao gồm những nền tảng giao dịch hợp nhất. Các nền tảng giao dịch sẽ được chuẩn hóa và trở nên minh bạch hơn. Điều này được thực hiện với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm quen với các giao diện người dùng khác nhau, họ chỉ cần quen với một giao diện là đủ.

Chúng tôi muốn nhắc bạn một lần nữa rằng phiên bản Alpha của nền tảng này sẽ được khởi động ngày 1 tháng 4 tới.

Mong bạn hãy nhớ rằng dự án ở thời điểm hiện tại vẫn đang trong giai đoạn khởi thủy, nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để chia sẻ những tiến bộ chúng tôi đang đạt được.

Genesis Vision mong muốn có thể thống trị thị trường trong tương lai. Chúng tôi khát khao xây dựng một hệ thống quản lí tài sản minh bạch hơn. Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức của chúng tôi, đây mới chỉ là điểm khởi đầu thôi!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin


Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin

"Bitcoin (BTC) sẽ là cây cầu nối giữa những người quan tâm đến Facebook Libra và tiền mã hóa", tỷ phú Tim Draper đã nói.

Cầu nối đến một thị trường Bitcoin

Trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7, tỷ phú Draper, nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ chính phủ các nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi liệu thế giới bây giờ có ở trong thời kỳ Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền mã hóa, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có thị trường Bitcoin

Xuất hiện trong cà vạt có thương hiệu Bitcoin của mình, ông Draper nói thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.

Chẳng hạn, với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí chưa được tung ra.

Chúng tôi đặt quy định trước cuộc đổi mới - Facebook vừa công bố Libra; Họ thậm chí còn chưa thể tung ra nó, và các cơ quan quản lý đều đặt ra các quy định ở trên họ”, ông tiếp tục.

Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền mã hóa, chống đổi mới

Bitcoin đã được dự đoán giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền mã hóa.

Tỷ phú Draper đã đến để chỉ trích tuần trước để hỗ trợ Bitcoin, các quan điểm thẳng thắn của ông chống lại chính phủ, lần này là chính phủ Ấn Độ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền mã hóa, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ đã từ chối, đã cho thấy rằng tỷ phú Draper công khai gọi Delhi là thảm hại và tham nhũng.

Cointelegraph gần đây cũng đã phỏng vấn ông Draper, người đã nói về việc trở thành một tay đào Bitcoin và các khoản đầu tư khác của ông vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain