Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu Bitcoin không giữ được ngưỡng hỗ trợ, rất có thể giá sẽ về 7 400 đô la?

Đăng bởi: admin  - 29/06/2020 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin tiếp tục được củng cố gần mức hỗ trợ quan trọng, tuy nhiên, giá Bitcoin phải lên đến gần 9 400 đô la để tránh việc điều chỉnh mạnh.

Cuối tuần vừa rồi, giá Bitcoin (BTC) rơi xuống dưới 9 000 đô la trong vòng 7 ngày, nhưng mức giá này có vẻ như không phải là mức giá có thể dự đoán được. Ngay sau khi giá giảm mạnh về 8 800 đô la, nhiều người mua đã ồ ạt mua vào, và đẩy giá lên đến mức 9100 đô la.

Thị trường crypto theo tuần. Nguồn: Coin360

Trong khi Giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên mức 9 200 đô la, nhưng có vẻ ngưỡng 9 385 đô la dưới đường MA20 sẽ là một mức kháng cự cứng trong thời gian ngắn.

Trong tuần qua, đà của Bitcoin yếu dần khi khối lượng giao dịch giảm. Mặc dù các nhà giao dịch hành động giá vẫn mua vào khi Bitcoin xuống giá dưới mức 9 000 đô la, mùa giá tăng sẽ vẫn tiếp tục nếu giá tiếp tục giữ ở mức trên 8 600 đô la.

Đồ thị BTC/USD khung ngày. Nguồn: TradingView

Một điểm tích cực là suốt cuối tuần vừa rồi, đường MA100 đã vượt lên trên đường MA 200 trong khung ngày, nhưng để an toàn, các nhà giao dịch nên đợi giá tăng trên đường MA20 trong vùng từ 9400 -9500 đô la.

Đồ thị Bitcoin theo ngày. Nguồn: Coin360

Do giá Bitcoin vẫn đang được củng cố trong một khoảng ngày càng hẹp, một số lượng lớn altcoin đang tận dụng cơ hội này để tăng giá đáng kể. Đồng Chainlink (LINK) đã tăng đến 3,58%, Compound tăng 4,36% (COMP) và DigiByte (DGB) tăng lên đến 10,63%.

Theo như dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng vốn hoá toàn bộ thị trường đang ở mức 258,9 tỉ đô, và tỉ lệ ưu thế của Bitcoin là 64%.

Theo CoinTelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn