Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 719 lượt xem
Chia sẻ
 

Thường vào các ngày chủ nhật, thị trường crypto không có vẻ quá hot, giống như ngày hôm nay. Rất ít đồng tiền duy trì trạng thái ổn định, Binance Coin là một trong số hiếm hoi các trường hợp ngoại lệ, vì đồng tiền này đã tăng lên rất nhanh vào khoảng thời gian cuối tuần. Và hiện tại, giá trị của đồng tiền này là 13,33 USD, mọi thứ trông khá là hứa hẹn. 

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin tăng là có thật

Hầu hết đối với những người quen thuộc với các đồng tiền mã hóa đều biết rằng Binance là một trong những nền tảng trao đổi altcoin hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sàn giao dịch này cũng có đồng tiền độc quyền của riêng nó, được gọi là Binance Coin. Giá Binance Coin đã có những chuyển động thú vị trong sáu tháng qua. Với mức tăng cao nhất mọi thời đại lên đến gần 23 đô la, khiến nhiều người đã bị bất ngờ khi kết thúc năm 2017.

Mặc dù vậy, khi tìm hiểu về Binance Coin giá Binance Coin cuối cùng cũng bắt đầu đảo ngược xu hướng vào đầu năm 2018. Tất cả các thị trường crypto đều đã tham gia vào trận chiến giá cả trong giai đoạn đó, và kết quả cuối cùng này là một kết quả hoàn toàn đáng tiếc. Giá BNB nhanh chóng giảm từ 23 đô la xuống còn 6 đô la, điều này cho thấy thị trường crypto luôn biến động ở mọi thời điểm và không báo trước. Những người bán tháo chắc chắn đã đóng một vai trò trong việc đẩy giá Binance Coin sụt giảm trong giai đoạn này.

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin ngày hôm nay

Thời điểm hiện tại, mọi thứ có vẻ rất khả quan với BNB. Đồng tiền này đang có nhu cầu cao do sự phổ biến ngày càng tăng của sàn giao dịch của nó. Tại thời điểm viết bài, giá Binance Coin là $13,61. Mặc dù chưa chạm đến mức giá cao nhất mọi thời đại, nhưng mức giá này tốt hơn rất nhiều so với con số $ 6. Điều này một phần nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, vì cả hai đồng tiền mã hóa này vẫn đang trong giai đoạn khó khăn để phục hồi đà suy giảm trong những ngày này.

Liệu giá Binance Coin sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới?

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Binance Coin những ngày tới như thế nào?

Với 287.352 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu đối với BNB là rất thực tế. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể của đồng tiền này hiện nay chưa đến 13 tỷ đô la, nhưng dường như nhu cầu về BNB chắc chắn đang tăng lên. Xu hướng tích cực giữa một biển các đồng tiền giảm giá ngay lúc này là không nên đánh giá thấp. Nhưng liệu đồng tiền BNB này có thể duy trì được đà tăng giá trong lâu dài hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đúng như mọi người nghĩ, sàn giao dịch chính của BNB không phải là sàn giao dịch Binance. Trên thực tế, Binance là nền tảng duy nhất giao dịch BNB, nhưng có vẻ như tất cả các cặp giao dịch của nền tảng đang trở nên phổ biến. Chín trong số họ thậm chí đã tạo ra hơn 1 triệu USD về khối lượng. Các cặp USDT và BTC rõ ràng là phổ biến hơn so với phần còn lại, điều này sẽ không gây bất ngờ cho bất kỳ ai ở giai đoạn này.

Như tình hình hiện tại mà bigcoinvietnam có thể thấy, giá Binance Coin tương đối khả quan. Mặc dù, không ai phủ nhận xu hướng thị trường chung hiện nay vẫn còn rất tiêu cực, và mọi thứ chắc chắn sẽ không thể cải thiện trong chốc lát. Trừ khi khối lượng giao dịch tổng thể tăng lên và Bitcoin cũng như Ethereum bật trở lại mạnh mẽ, không thì sẽ không có gì nhiều để mong đợi xu hướng tích cực cho các thị trường. Giá của Binance Coin có thể lên tới 15 đô la hay không, vẫn còn là một kết quả chưa thể chắc chắn được nhưng các nhà đầu tư có thể xem dự báo giá đồng Binance Coin để thấy được xu hướng phát triển của đồng tiền này.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain