Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 599 lượt xem
Chia sẻ
 

Thường vào các ngày chủ nhật, thị trường crypto không có vẻ quá hot, giống như ngày hôm nay. Rất ít đồng tiền duy trì trạng thái ổn định, Binance Coin là một trong số hiếm hoi các trường hợp ngoại lệ, vì đồng tiền này đã tăng lên rất nhanh vào khoảng thời gian cuối tuần. Và hiện tại, giá trị của đồng tiền này là 13,33 USD, mọi thứ trông khá là hứa hẹn. 

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin tăng là có thật

Hầu hết đối với những người quen thuộc với các đồng tiền mã hóa đều biết rằng Binance là một trong những nền tảng trao đổi altcoin hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sàn giao dịch này cũng có đồng tiền độc quyền của riêng nó, được gọi là Binance Coin. Giá Binance Coin đã có những chuyển động thú vị trong sáu tháng qua. Với mức tăng cao nhất mọi thời đại lên đến gần 23 đô la, khiến nhiều người đã bị bất ngờ khi kết thúc năm 2017.

Mặc dù vậy, khi tìm hiểu về Binance Coin giá Binance Coin cuối cùng cũng bắt đầu đảo ngược xu hướng vào đầu năm 2018. Tất cả các thị trường crypto đều đã tham gia vào trận chiến giá cả trong giai đoạn đó, và kết quả cuối cùng này là một kết quả hoàn toàn đáng tiếc. Giá BNB nhanh chóng giảm từ 23 đô la xuống còn 6 đô la, điều này cho thấy thị trường crypto luôn biến động ở mọi thời điểm và không báo trước. Những người bán tháo chắc chắn đã đóng một vai trò trong việc đẩy giá Binance Coin sụt giảm trong giai đoạn này.

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin ngày hôm nay

Thời điểm hiện tại, mọi thứ có vẻ rất khả quan với BNB. Đồng tiền này đang có nhu cầu cao do sự phổ biến ngày càng tăng của sàn giao dịch của nó. Tại thời điểm viết bài, giá Binance Coin là $13,61. Mặc dù chưa chạm đến mức giá cao nhất mọi thời đại, nhưng mức giá này tốt hơn rất nhiều so với con số $ 6. Điều này một phần nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, vì cả hai đồng tiền mã hóa này vẫn đang trong giai đoạn khó khăn để phục hồi đà suy giảm trong những ngày này.

Liệu giá Binance Coin sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới?

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Binance Coin những ngày tới như thế nào?

Với 287.352 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu đối với BNB là rất thực tế. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể của đồng tiền này hiện nay chưa đến 13 tỷ đô la, nhưng dường như nhu cầu về BNB chắc chắn đang tăng lên. Xu hướng tích cực giữa một biển các đồng tiền giảm giá ngay lúc này là không nên đánh giá thấp. Nhưng liệu đồng tiền BNB này có thể duy trì được đà tăng giá trong lâu dài hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đúng như mọi người nghĩ, sàn giao dịch chính của BNB không phải là sàn giao dịch Binance. Trên thực tế, Binance là nền tảng duy nhất giao dịch BNB, nhưng có vẻ như tất cả các cặp giao dịch của nền tảng đang trở nên phổ biến. Chín trong số họ thậm chí đã tạo ra hơn 1 triệu USD về khối lượng. Các cặp USDT và BTC rõ ràng là phổ biến hơn so với phần còn lại, điều này sẽ không gây bất ngờ cho bất kỳ ai ở giai đoạn này.

Như tình hình hiện tại mà bigcoinvietnam có thể thấy, giá Binance Coin tương đối khả quan. Mặc dù, không ai phủ nhận xu hướng thị trường chung hiện nay vẫn còn rất tiêu cực, và mọi thứ chắc chắn sẽ không thể cải thiện trong chốc lát. Trừ khi khối lượng giao dịch tổng thể tăng lên và Bitcoin cũng như Ethereum bật trở lại mạnh mẽ, không thì sẽ không có gì nhiều để mong đợi xu hướng tích cực cho các thị trường. Giá của Binance Coin có thể lên tới 15 đô la hay không, vẫn còn là một kết quả chưa thể chắc chắn được nhưng các nhà đầu tư có thể xem dự báo giá đồng Binance Coin để thấy được xu hướng phát triển của đồng tiền này.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ