Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 552 lượt xem
Chia sẻ
 

Thường vào các ngày chủ nhật, thị trường crypto không có vẻ quá hot, giống như ngày hôm nay. Rất ít đồng tiền duy trì trạng thái ổn định, Binance Coin là một trong số hiếm hoi các trường hợp ngoại lệ, vì đồng tiền này đã tăng lên rất nhanh vào khoảng thời gian cuối tuần. Và hiện tại, giá trị của đồng tiền này là 13,33 USD, mọi thứ trông khá là hứa hẹn. 

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin tăng là có thật

Hầu hết đối với những người quen thuộc với các đồng tiền mã hóa đều biết rằng Binance là một trong những nền tảng trao đổi altcoin hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sàn giao dịch này cũng có đồng tiền độc quyền của riêng nó, được gọi là Binance Coin. Giá Binance Coin đã có những chuyển động thú vị trong sáu tháng qua. Với mức tăng cao nhất mọi thời đại lên đến gần 23 đô la, khiến nhiều người đã bị bất ngờ khi kết thúc năm 2017.

Mặc dù vậy, khi tìm hiểu về Binance Coin giá Binance Coin cuối cùng cũng bắt đầu đảo ngược xu hướng vào đầu năm 2018. Tất cả các thị trường crypto đều đã tham gia vào trận chiến giá cả trong giai đoạn đó, và kết quả cuối cùng này là một kết quả hoàn toàn đáng tiếc. Giá BNB nhanh chóng giảm từ 23 đô la xuống còn 6 đô la, điều này cho thấy thị trường crypto luôn biến động ở mọi thời điểm và không báo trước. Những người bán tháo chắc chắn đã đóng một vai trò trong việc đẩy giá Binance Coin sụt giảm trong giai đoạn này.

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin ngày hôm nay

Thời điểm hiện tại, mọi thứ có vẻ rất khả quan với BNB. Đồng tiền này đang có nhu cầu cao do sự phổ biến ngày càng tăng của sàn giao dịch của nó. Tại thời điểm viết bài, giá Binance Coin là $13,61. Mặc dù chưa chạm đến mức giá cao nhất mọi thời đại, nhưng mức giá này tốt hơn rất nhiều so với con số $ 6. Điều này một phần nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, vì cả hai đồng tiền mã hóa này vẫn đang trong giai đoạn khó khăn để phục hồi đà suy giảm trong những ngày này.

Liệu giá Binance Coin sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới?

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Binance Coin những ngày tới như thế nào?

Với 287.352 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu đối với BNB là rất thực tế. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể của đồng tiền này hiện nay chưa đến 13 tỷ đô la, nhưng dường như nhu cầu về BNB chắc chắn đang tăng lên. Xu hướng tích cực giữa một biển các đồng tiền giảm giá ngay lúc này là không nên đánh giá thấp. Nhưng liệu đồng tiền BNB này có thể duy trì được đà tăng giá trong lâu dài hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đúng như mọi người nghĩ, sàn giao dịch chính của BNB không phải là sàn giao dịch Binance. Trên thực tế, Binance là nền tảng duy nhất giao dịch BNB, nhưng có vẻ như tất cả các cặp giao dịch của nền tảng đang trở nên phổ biến. Chín trong số họ thậm chí đã tạo ra hơn 1 triệu USD về khối lượng. Các cặp USDT và BTC rõ ràng là phổ biến hơn so với phần còn lại, điều này sẽ không gây bất ngờ cho bất kỳ ai ở giai đoạn này.

Như tình hình hiện tại mà bigcoinvietnam có thể thấy, giá Binance Coin tương đối khả quan. Mặc dù, không ai phủ nhận xu hướng thị trường chung hiện nay vẫn còn rất tiêu cực, và mọi thứ chắc chắn sẽ không thể cải thiện trong chốc lát. Trừ khi khối lượng giao dịch tổng thể tăng lên và Bitcoin cũng như Ethereum bật trở lại mạnh mẽ, không thì sẽ không có gì nhiều để mong đợi xu hướng tích cực cho các thị trường. Giá của Binance Coin có thể lên tới 15 đô la hay không, vẫn còn là một kết quả chưa thể chắc chắn được nhưng các nhà đầu tư có thể xem dự báo giá đồng Binance Coin để thấy được xu hướng phát triển của đồng tiền này.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ