Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 497 lượt xem
Chia sẻ
 

Thường vào các ngày chủ nhật, thị trường crypto không có vẻ quá hot, giống như ngày hôm nay. Rất ít đồng tiền duy trì trạng thái ổn định, Binance Coin là một trong số hiếm hoi các trường hợp ngoại lệ, vì đồng tiền này đã tăng lên rất nhanh vào khoảng thời gian cuối tuần. Và hiện tại, giá trị của đồng tiền này là 13,33 USD, mọi thứ trông khá là hứa hẹn. 

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin tăng là có thật

Hầu hết đối với những người quen thuộc với các đồng tiền mã hóa đều biết rằng Binance là một trong những nền tảng trao đổi altcoin hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sàn giao dịch này cũng có đồng tiền độc quyền của riêng nó, được gọi là Binance Coin. Giá Binance Coin đã có những chuyển động thú vị trong sáu tháng qua. Với mức tăng cao nhất mọi thời đại lên đến gần 23 đô la, khiến nhiều người đã bị bất ngờ khi kết thúc năm 2017.

Mặc dù vậy, khi tìm hiểu về Binance Coin giá Binance Coin cuối cùng cũng bắt đầu đảo ngược xu hướng vào đầu năm 2018. Tất cả các thị trường crypto đều đã tham gia vào trận chiến giá cả trong giai đoạn đó, và kết quả cuối cùng này là một kết quả hoàn toàn đáng tiếc. Giá BNB nhanh chóng giảm từ 23 đô la xuống còn 6 đô la, điều này cho thấy thị trường crypto luôn biến động ở mọi thời điểm và không báo trước. Những người bán tháo chắc chắn đã đóng một vai trò trong việc đẩy giá Binance Coin sụt giảm trong giai đoạn này.

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Giá Binance Coin ngày hôm nay

Thời điểm hiện tại, mọi thứ có vẻ rất khả quan với BNB. Đồng tiền này đang có nhu cầu cao do sự phổ biến ngày càng tăng của sàn giao dịch của nó. Tại thời điểm viết bài, giá Binance Coin là $13,61. Mặc dù chưa chạm đến mức giá cao nhất mọi thời đại, nhưng mức giá này tốt hơn rất nhiều so với con số $ 6. Điều này một phần nhờ những lợi thế vững chắc của Bitcoin và Ethereum, vì cả hai đồng tiền mã hóa này vẫn đang trong giai đoạn khó khăn để phục hồi đà suy giảm trong những ngày này.

Liệu giá Binance Coin sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới?

Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5

Binance Coin những ngày tới như thế nào?

Với 287.352 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, có thể nói rằng nhu cầu đối với BNB là rất thực tế. Mặc dù khối lượng giao dịch tổng thể của đồng tiền này hiện nay chưa đến 13 tỷ đô la, nhưng dường như nhu cầu về BNB chắc chắn đang tăng lên. Xu hướng tích cực giữa một biển các đồng tiền giảm giá ngay lúc này là không nên đánh giá thấp. Nhưng liệu đồng tiền BNB này có thể duy trì được đà tăng giá trong lâu dài hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đúng như mọi người nghĩ, sàn giao dịch chính của BNB không phải là sàn giao dịch Binance. Trên thực tế, Binance là nền tảng duy nhất giao dịch BNB, nhưng có vẻ như tất cả các cặp giao dịch của nền tảng đang trở nên phổ biến. Chín trong số họ thậm chí đã tạo ra hơn 1 triệu USD về khối lượng. Các cặp USDT và BTC rõ ràng là phổ biến hơn so với phần còn lại, điều này sẽ không gây bất ngờ cho bất kỳ ai ở giai đoạn này.

Như tình hình hiện tại mà bigcoinvietnam có thể thấy, giá Binance Coin tương đối khả quan. Mặc dù, không ai phủ nhận xu hướng thị trường chung hiện nay vẫn còn rất tiêu cực, và mọi thứ chắc chắn sẽ không thể cải thiện trong chốc lát. Trừ khi khối lượng giao dịch tổng thể tăng lên và Bitcoin cũng như Ethereum bật trở lại mạnh mẽ, không thì sẽ không có gì nhiều để mong đợi xu hướng tích cực cho các thị trường. Giá của Binance Coin có thể lên tới 15 đô la hay không, vẫn còn là một kết quả chưa thể chắc chắn được nhưng các nhà đầu tư có thể xem dự báo giá đồng Binance Coin để thấy được xu hướng phát triển của đồng tiền này.

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: Giá Binance Coin tăng vọt lên $13,5 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ