Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin “bay cao” trên $ 11,600 khi Bò/Bulls đang tăng cường vị trí của mình

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thị trường tiền mã hóa đã đạt được một bước tiến nhỏ vào ngày hôm nay, với lợi nhuận tập trung trong một nhóm nhỏ các đồng xu. Giá Bitcoin và giá Litecoin là những đầu tàu của ngày, trong khi Ethereum và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác cũng phải vật lộn để “lội nước”.

Nguồn: CoinMarketCap

Vốn hóa thị trường tiền mã hóa tăng cao nhanh đạt $ 516.8 tỷ nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn đến $ 507.9 tỷ. Con số này thể hiện mức tăng 7.2 tỷ đô la một ngày và tương đương với mức tăng 1.4 phần trăm.

Giá Bitcoin tăng lên $ 11,600

Giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất ngày hôm nay, vượt qua ngưỡng $ 11,600 kể từ ngày 28/1. Sau lần sụt giảm mạnh hồi cuối tháng 1 và đầu tháng 2, Bitcoin giờ đang giao dịch ở mức $ 11,388 trên sàn Bitfinex, tuy nhiên nó thể hiện sự tiến bộ 24 giờ của khoảng 5 phần trăm. Bitcoin hiện có mức vốn hóa thị trường là 193.4 tỷ đô la, và xu hướng tăng gần đây đã cho phép đồng tiền mã hóa hàng đầu này tăng thị phần lên 38.3 phần trăm.

Biểu đồ giá Bitcoin

Sự tăng giá của Bitcoin rất đáng chú ý bởi vì nó xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán - điều này thường đặt áp lực vào việc bán ra - và bởi vì các nhà lập pháp Hoa Kỳ dường như đã hình thành sự đồng thuận lưỡng đảng trong việc điều chỉnh tiền mã hóa. Bitcoin tiếp tục tăng ngay cả đối với bối cảnh này là một minh chứng cho khả năng “chống ăn mòn” ngày càng tăng của nó khi đối mặt với các mối đe dọa từ bên ngoài.

Giá Ethereum: phải “lội nước”- vật lộn sau khi đẩy giá tăng lên $ 960 trong thời gian ngắn

Giá Ethereum dường như quyết tâm tham gia cùng với Bitcoin trong đợt tăng giá cuối năm ngoái, nhưng cuối cùng nó tỏ ra kém hơn so với người anh em của nó. Sau khi tăng lên đến $ 959 một thời gian ngắn, Ethereum đã giảm khoảng 25 đô la và hiện đang ở mức 934 đô la Mỹ trên Bitfinex. Đồng tiên mã lớn thứ hai hiện nay có mức vốn hóa thị trường 91.9 tỷ USD, chiếm 18.2% thị phần và chỉ giảm khoảng một phần trăm trong một ngày.

Biểu đồ giá Ethereum

Những đồng tiền mã hóa khác

Các thị trường của đồng altcoin mở rộng hơn dường như là một chiếc túi hỗn hợp cho các nhà đầu tư, là 1 trong 10 đồng altcoin hàng đầu - Litecoin - đạt được một sự gia tăng đáng chú ý.

Giá của Ripple và Bitcoin Cash đều có mức giảm nhỏ hơn hơn một phần trăm, giảm giá xuống lần lượt là $ 1.10 và $ 1,503.

Litecoin - đứng thứ 5 với tổng vốn hóa thị trường - tăng khoảng 10%, tăng giá lên $ 243 và thị phần lên $ 13.5 tỷ.

Cardano giảm hai phần trăm, khiến mức vốn hóa thị trường của nó nằm dưới mốc $ 10 tỷ, trong khi giá của EOS giảm xuống dưới một phần trăm.

Giá NEO giữ ổn định ở mức $ 0.42 trong ngày, trong khi Stellar và IOTA đã giảm lần lượt là 5% và 4% và nằm ngoài top 10.

https://www.ccn.com/

Cập nhật lúc 20h28

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ