Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin “bay cao” trên $ 11,600 khi Bò/Bulls đang tăng cường vị trí của mình

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thị trường tiền mã hóa đã đạt được một bước tiến nhỏ vào ngày hôm nay, với lợi nhuận tập trung trong một nhóm nhỏ các đồng xu. Giá Bitcoin và giá Litecoin là những đầu tàu của ngày, trong khi Ethereum và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác cũng phải vật lộn để “lội nước”.

Nguồn: CoinMarketCap

Vốn hóa thị trường tiền mã hóa tăng cao nhanh đạt $ 516.8 tỷ nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn đến $ 507.9 tỷ. Con số này thể hiện mức tăng 7.2 tỷ đô la một ngày và tương đương với mức tăng 1.4 phần trăm.

Giá Bitcoin tăng lên $ 11,600

Giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất ngày hôm nay, vượt qua ngưỡng $ 11,600 kể từ ngày 28/1. Sau lần sụt giảm mạnh hồi cuối tháng 1 và đầu tháng 2, Bitcoin giờ đang giao dịch ở mức $ 11,388 trên sàn Bitfinex, tuy nhiên nó thể hiện sự tiến bộ 24 giờ của khoảng 5 phần trăm. Bitcoin hiện có mức vốn hóa thị trường là 193.4 tỷ đô la, và xu hướng tăng gần đây đã cho phép đồng tiền mã hóa hàng đầu này tăng thị phần lên 38.3 phần trăm.

Biểu đồ giá Bitcoin

Sự tăng giá của Bitcoin rất đáng chú ý bởi vì nó xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán - điều này thường đặt áp lực vào việc bán ra - và bởi vì các nhà lập pháp Hoa Kỳ dường như đã hình thành sự đồng thuận lưỡng đảng trong việc điều chỉnh tiền mã hóa. Bitcoin tiếp tục tăng ngay cả đối với bối cảnh này là một minh chứng cho khả năng “chống ăn mòn” ngày càng tăng của nó khi đối mặt với các mối đe dọa từ bên ngoài.

Giá Ethereum: phải “lội nước”- vật lộn sau khi đẩy giá tăng lên $ 960 trong thời gian ngắn

Giá Ethereum dường như quyết tâm tham gia cùng với Bitcoin trong đợt tăng giá cuối năm ngoái, nhưng cuối cùng nó tỏ ra kém hơn so với người anh em của nó. Sau khi tăng lên đến $ 959 một thời gian ngắn, Ethereum đã giảm khoảng 25 đô la và hiện đang ở mức 934 đô la Mỹ trên Bitfinex. Đồng tiên mã lớn thứ hai hiện nay có mức vốn hóa thị trường 91.9 tỷ USD, chiếm 18.2% thị phần và chỉ giảm khoảng một phần trăm trong một ngày.

Biểu đồ giá Ethereum

Những đồng tiền mã hóa khác

Các thị trường của đồng altcoin mở rộng hơn dường như là một chiếc túi hỗn hợp cho các nhà đầu tư, là 1 trong 10 đồng altcoin hàng đầu - Litecoin - đạt được một sự gia tăng đáng chú ý.

Giá của Ripple và Bitcoin Cash đều có mức giảm nhỏ hơn hơn một phần trăm, giảm giá xuống lần lượt là $ 1.10 và $ 1,503.

Litecoin - đứng thứ 5 với tổng vốn hóa thị trường - tăng khoảng 10%, tăng giá lên $ 243 và thị phần lên $ 13.5 tỷ.

Cardano giảm hai phần trăm, khiến mức vốn hóa thị trường của nó nằm dưới mốc $ 10 tỷ, trong khi giá của EOS giảm xuống dưới một phần trăm.

Giá NEO giữ ổn định ở mức $ 0.42 trong ngày, trong khi Stellar và IOTA đã giảm lần lượt là 5% và 4% và nằm ngoài top 10.

https://www.ccn.com/

Cập nhật lúc 20h28

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ