Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 486 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian hoạt động khá “ảm đảm” trên thị trường tiền mã hóa  thì hiện tại giá bitcoin cash (BCH) đã duy trì được phong độ trở lại  khi tăng trưởng  lên đến 130% chỉ trong vòng mt tháng ngắn ngủi.

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng vượt trội lên đến  130% chỉ trong một tháng

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng vượt tri lên đến  130% ch trong mt tháng

 

Bitcoin Cash đt đà tăng trưởng tr li vi 130%

 

Sau một thời gian hoạt động “u ám” trên thị trường tiền mã hóa thì  trong vài ngày qua, các nhà đầu cơ dường như đã  quay trở lại vào thứ Năm khi giá trị BCH tăng trưởng vượt trội đạt 130%.

Trong phiên giao dịch buổi chiều châu Á, thị trường đã xây dựng trên mức tăng mạnh đã được thực hiện trong giao dịch thương mại của Mỹ và đẩy cao giá  trị lên 436 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Trong khi giá Bitcoin (BTC) đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng lần này  mức tăng vững chắc  2% trong 24 giờ qua lên 9,235 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu, các đồng tiền mã hóa cũng đạt được sư tăng  trưởng trong những ngày vừa qua khi thị trường tiền mã hóa đang nở rộ.

 

Tại thời điểm viết giá Ethereum (ETH) cao hơn 3,7%, giá Ripple (XRP) đã tăng 2,3%, giá Cardano (ADA) tăng 5,5% và giá Litecoin (LTC) cao hơn 3,4%.

Nhưng đồng tiền mã hóa đạt mức tăng trưởng cao nhất và vượt qua cả những đồng tiền mã hóa lớn nhất lại một lần nữa chính là  Bitcoin Cash (BCH).

 

Hiện tại, giá trị của nó đã  tăng 13,5% kể từ thời điểm này hôm qua lên 1.521,04 USD / mã thông báo, nâng giá trị vốn hóa thị trường lên hơn 26 tỷ USD.

Sự gia tăng mới nhất này dường như là để đáp lại tin tức rằng các giao dịch tiền  mã hóa dựa trên nền tảng sàn giao dch  London Block đã thêm tất cả các đồng xu vào  nền tảng của nó. Điều này có thể mở Bitcoin Cash lên đến một đối tượng rộng lớn hơn và cho vay hỗ trợ cho bên mua.

 

Thật đáng kinh ngạc, khi những dẫn chứng trên  có nghĩa là BCH đã tăng gần 130% trong không gian một tháng rất ngắn ngủi.

 

Ti sao Bitcoin Cash tăng 130% trong mt tháng?

 

Đã có một số chất xúc tác cho sự gia tăng này bao gồm cả tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đã được cải thiện trong không gian thị trường tiền mã hóa , "sự nóng bỏng" tiền xu trong thời gian vừa qua.

Đối với chất xúc tác thứ hai, Bitcoin Cash, mà chính nó là một kết quả ngẫu nhiên  từ Bitcoin ban đầu, và do có một hard fork vào tháng Năm  tao ra một kết quả ngẫu nhiên  của nó bằng tên Bitcoin ABC .

 

Bitcoin ABC đã được thiết kế để cải thiện trên Bitcoin Cash bằng cách tăng gấp bốn lần kích thước khối lượng  từ tám megabyte lên 32 megabyte. Các nhà phát triển tin rằng kích thước khối lớn hơn sẽ cho phép nhiều giao dịch được xử lý cùng một lúc dễ dàng hơn, dẫn đến mạng lưới nhanh hơn và thúc đẩy sự hấp dẫn của nó đối với việc sử dụng thế giới thực. Các chủ Bitcoin Cash đủ điều kiện sẽ nhận được tiền xu Bitcoin ABC trong ví của họ khi nó ra mắt.

Mọi thứ chắc chắn sẽ trông giống như sự rực rỡ của Bitcoin Cash ngay bây giờ và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó tiếp tục tăng trưởng đi  lên. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, một tài sản rủi ro cao có tiềm năng cho sự thay đổi tự nhiên đối với cả hai mặt tăng và giảm.


Bạn đã bỏ lỡ  sự tăng trưởng của Bitcoin Cash? Sau đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn này .

Người đàn ông giàu nhất còn sống đã  đầu tư vào thị trường crypto

Người giàu nhất thế giới vừa tung ra một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la vào thị trường crypto  và các nhà đầu tư không quan tâm có  thể bỏ lỡ một cơ hội lớn này .

Tuy nhiên ,ông không phải là người may mắn khi trở thành người giàu có mà đó  là tầm nhìn xa của ông  bằng cách nhìn vào tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai.

Và đây là cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ.

Nguồn: www.fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain