Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian hoạt động khá “ảm đảm” trên thị trường tiền mã hóa  thì hiện tại giá bitcoin cash (BCH) đã duy trì được phong độ trở lại  khi tăng trưởng  lên đến 130% chỉ trong vòng mt tháng ngắn ngủi.

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng vượt trội lên đến  130% chỉ trong một tháng

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng vượt tri lên đến  130% ch trong mt tháng

 

Bitcoin Cash đt đà tăng trưởng tr li vi 130%

 

Sau một thời gian hoạt động “u ám” trên thị trường tiền mã hóa thì  trong vài ngày qua, các nhà đầu cơ dường như đã  quay trở lại vào thứ Năm khi giá trị BCH tăng trưởng vượt trội đạt 130%.

Trong phiên giao dịch buổi chiều châu Á, thị trường đã xây dựng trên mức tăng mạnh đã được thực hiện trong giao dịch thương mại của Mỹ và đẩy cao giá  trị lên 436 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Trong khi giá Bitcoin (BTC) đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng lần này  mức tăng vững chắc  2% trong 24 giờ qua lên 9,235 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu, các đồng tiền mã hóa cũng đạt được sư tăng  trưởng trong những ngày vừa qua khi thị trường tiền mã hóa đang nở rộ.

 

Tại thời điểm viết giá Ethereum (ETH) cao hơn 3,7%, giá Ripple (XRP) đã tăng 2,3%, giá Cardano (ADA) tăng 5,5% và giá Litecoin (LTC) cao hơn 3,4%.

Nhưng đồng tiền mã hóa đạt mức tăng trưởng cao nhất và vượt qua cả những đồng tiền mã hóa lớn nhất lại một lần nữa chính là  Bitcoin Cash (BCH).

 

Hiện tại, giá trị của nó đã  tăng 13,5% kể từ thời điểm này hôm qua lên 1.521,04 USD / mã thông báo, nâng giá trị vốn hóa thị trường lên hơn 26 tỷ USD.

Sự gia tăng mới nhất này dường như là để đáp lại tin tức rằng các giao dịch tiền  mã hóa dựa trên nền tảng sàn giao dch  London Block đã thêm tất cả các đồng xu vào  nền tảng của nó. Điều này có thể mở Bitcoin Cash lên đến một đối tượng rộng lớn hơn và cho vay hỗ trợ cho bên mua.

 

Thật đáng kinh ngạc, khi những dẫn chứng trên  có nghĩa là BCH đã tăng gần 130% trong không gian một tháng rất ngắn ngủi.

 

Ti sao Bitcoin Cash tăng 130% trong mt tháng?

 

Đã có một số chất xúc tác cho sự gia tăng này bao gồm cả tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đã được cải thiện trong không gian thị trường tiền mã hóa , "sự nóng bỏng" tiền xu trong thời gian vừa qua.

Đối với chất xúc tác thứ hai, Bitcoin Cash, mà chính nó là một kết quả ngẫu nhiên  từ Bitcoin ban đầu, và do có một hard fork vào tháng Năm  tao ra một kết quả ngẫu nhiên  của nó bằng tên Bitcoin ABC .

 

Bitcoin ABC đã được thiết kế để cải thiện trên Bitcoin Cash bằng cách tăng gấp bốn lần kích thước khối lượng  từ tám megabyte lên 32 megabyte. Các nhà phát triển tin rằng kích thước khối lớn hơn sẽ cho phép nhiều giao dịch được xử lý cùng một lúc dễ dàng hơn, dẫn đến mạng lưới nhanh hơn và thúc đẩy sự hấp dẫn của nó đối với việc sử dụng thế giới thực. Các chủ Bitcoin Cash đủ điều kiện sẽ nhận được tiền xu Bitcoin ABC trong ví của họ khi nó ra mắt.

Mọi thứ chắc chắn sẽ trông giống như sự rực rỡ của Bitcoin Cash ngay bây giờ và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó tiếp tục tăng trưởng đi  lên. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, một tài sản rủi ro cao có tiềm năng cho sự thay đổi tự nhiên đối với cả hai mặt tăng và giảm.


Bạn đã bỏ lỡ  sự tăng trưởng của Bitcoin Cash? Sau đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn này .

Người đàn ông giàu nhất còn sống đã  đầu tư vào thị trường crypto

Người giàu nhất thế giới vừa tung ra một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la vào thị trường crypto  và các nhà đầu tư không quan tâm có  thể bỏ lỡ một cơ hội lớn này .

Tuy nhiên ,ông không phải là người may mắn khi trở thành người giàu có mà đó  là tầm nhìn xa của ông  bằng cách nhìn vào tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai.

Và đây là cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ.

Nguồn: www.fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ