Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian hoạt động khá “ảm đảm” trên thị trường tiền mã hóa  thì hiện tại giá bitcoin cash (BCH) đã duy trì được phong độ trở lại  khi tăng trưởng  lên đến 130% chỉ trong vòng mt tháng ngắn ngủi.

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng vượt trội lên đến  130% chỉ trong một tháng

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng trưởng vượt tri lên đến  130% ch trong mt tháng

 

Bitcoin Cash đt đà tăng trưởng tr li vi 130%

 

Sau một thời gian hoạt động “u ám” trên thị trường tiền mã hóa thì  trong vài ngày qua, các nhà đầu cơ dường như đã  quay trở lại vào thứ Năm khi giá trị BCH tăng trưởng vượt trội đạt 130%.

Trong phiên giao dịch buổi chiều châu Á, thị trường đã xây dựng trên mức tăng mạnh đã được thực hiện trong giao dịch thương mại của Mỹ và đẩy cao giá  trị lên 436 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Trong khi giá Bitcoin (BTC) đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng lần này  mức tăng vững chắc  2% trong 24 giờ qua lên 9,235 đô la Mỹ cho mỗi đồng xu, các đồng tiền mã hóa cũng đạt được sư tăng  trưởng trong những ngày vừa qua khi thị trường tiền mã hóa đang nở rộ.

 

Tại thời điểm viết giá Ethereum (ETH) cao hơn 3,7%, giá Ripple (XRP) đã tăng 2,3%, giá Cardano (ADA) tăng 5,5% và giá Litecoin (LTC) cao hơn 3,4%.

Nhưng đồng tiền mã hóa đạt mức tăng trưởng cao nhất và vượt qua cả những đồng tiền mã hóa lớn nhất lại một lần nữa chính là  Bitcoin Cash (BCH).

 

Hiện tại, giá trị của nó đã  tăng 13,5% kể từ thời điểm này hôm qua lên 1.521,04 USD / mã thông báo, nâng giá trị vốn hóa thị trường lên hơn 26 tỷ USD.

Sự gia tăng mới nhất này dường như là để đáp lại tin tức rằng các giao dịch tiền  mã hóa dựa trên nền tảng sàn giao dch  London Block đã thêm tất cả các đồng xu vào  nền tảng của nó. Điều này có thể mở Bitcoin Cash lên đến một đối tượng rộng lớn hơn và cho vay hỗ trợ cho bên mua.

 

Thật đáng kinh ngạc, khi những dẫn chứng trên  có nghĩa là BCH đã tăng gần 130% trong không gian một tháng rất ngắn ngủi.

 

Ti sao Bitcoin Cash tăng 130% trong mt tháng?

 

Đã có một số chất xúc tác cho sự gia tăng này bao gồm cả tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đã được cải thiện trong không gian thị trường tiền mã hóa , "sự nóng bỏng" tiền xu trong thời gian vừa qua.

Đối với chất xúc tác thứ hai, Bitcoin Cash, mà chính nó là một kết quả ngẫu nhiên  từ Bitcoin ban đầu, và do có một hard fork vào tháng Năm  tao ra một kết quả ngẫu nhiên  của nó bằng tên Bitcoin ABC .

 

Bitcoin ABC đã được thiết kế để cải thiện trên Bitcoin Cash bằng cách tăng gấp bốn lần kích thước khối lượng  từ tám megabyte lên 32 megabyte. Các nhà phát triển tin rằng kích thước khối lớn hơn sẽ cho phép nhiều giao dịch được xử lý cùng một lúc dễ dàng hơn, dẫn đến mạng lưới nhanh hơn và thúc đẩy sự hấp dẫn của nó đối với việc sử dụng thế giới thực. Các chủ Bitcoin Cash đủ điều kiện sẽ nhận được tiền xu Bitcoin ABC trong ví của họ khi nó ra mắt.

Mọi thứ chắc chắn sẽ trông giống như sự rực rỡ của Bitcoin Cash ngay bây giờ và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó tiếp tục tăng trưởng đi  lên. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, một tài sản rủi ro cao có tiềm năng cho sự thay đổi tự nhiên đối với cả hai mặt tăng và giảm.


Bạn đã bỏ lỡ  sự tăng trưởng của Bitcoin Cash? Sau đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn này .

Người đàn ông giàu nhất còn sống đã  đầu tư vào thị trường crypto

Người giàu nhất thế giới vừa tung ra một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la vào thị trường crypto  và các nhà đầu tư không quan tâm có  thể bỏ lỡ một cơ hội lớn này .

Tuy nhiên ,ông không phải là người may mắn khi trở thành người giàu có mà đó  là tầm nhìn xa của ông  bằng cách nhìn vào tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai.

Và đây là cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ.

Nguồn: www.fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 130% chỉ trong một tháng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ