Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả các thị trường tiền mã hóa đang chịu áp lực giảm khổng lồ, trong một thị trường nhiều biến động như tiền mã hóa,  giảm giá hay tăng giá đột ngột không phải là điều gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Đối với các nhà quan sát giá Bitcoin Cash, dường như giá BCH có thể giảm xuống dưới mức 900 đô la một lần nữa và duy trì ở mức đó trong một hoặc hai ngày. Nếu thật thì lần giảm này xuất hiện vào đúng thời điểm đáng lo ngại, khi giá Bitcoin Cash mới chạm mức 1.000 đô la cách đây không lâu.

Giá Bitcoin Cash đấu tranh để duy trì mức $900

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Giá Bitcoin Cash có thể giảm xuống mức $900 trong đêm nay?

Giống như mọi lần, khi giá Bitcoin giảm, tất cả các đồng tiền thay thế cũng giảm theo. Trong trường hợp giá Bitcoin Cash, tình hình đang trở nên tồi tệ hơn so với dự kiến ​​ban đầu. Chúng ta đều thấy giá BCH chạm mức 1.000 đô la cách đây không lâu, và có vẻ như mọi thứ vẫn đang tiếp tục đi xuống trong thời gian này. Ngay bây giờ, mối quan tâm lớn nhất là liệu giá BCH có thể duy trì trên mức $ 900 qua đêm nay hay không.

Mặc dù xu hướng hiện tại dường như cho thấy giá tiền mã hóa Bitcoin Cash có thể sẽ giảm xuống dưới 900 USD cuối ngày hôm nay, nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu suy đoán này có trở thành hiện thực. Hôm nay đồng tiền này đã giảm xuống mốc 900 đô la một vài lần nhưng sau đó đã tăng trở lại mức 920 đô la hoặc cao hơn một chút. Hiện tại, giá BCH đang ở mức $ 901 và có vẻ như bất kỳ động lực tích cực nào cũng bị kìm hãm lại ngay khi nhen nhóm. Dựa trên thông tin đó, mức giảm xuống dưới 900 USD dường như nhiều khả năng sẽ xảy ra, mặc dù động lượng có thể quay vòng nhanh chóng trong thế giới tiền mã hóa.

Mặc dù sụt giảm 3,27% tiền USD, nhưng Bitcoin Cash vẫn được cho là tiến triển tốt hơn Bitcoin, Ethereum và một vài đồng tiền mã hóa hàng đầu khác. Tuy nhiên, tỷ lệ cặp giao dịch BCH / BTC giảm 0,43%, điều này rất đáng để quan tâm. Nếu tỷ lệ này có thể cải thiện từng chút, giá Bitcoin Cash sẽ vẫn ở mức trên 900 đô la mà không gặp trở ngại quá nhiều. Đồng thời, bất kỳ sự giảm thêm nào đối với cặp giao dịch này đều có thể khiến giá BCH tụt xuống dưới mức 850 USD khá nhanh. Mọi thứ liên quan đến Bitcoin theo cách này hay cách khác, đều không mang lại sự may mắn.

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Giá Bitcoin Cash ở thời điểm hiện tại

Giá Bitcoin Cash những ngày tới

Ngay bây giờ, Bitcoin Cash chỉ tạo ra 375,73 triệu đô la khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Con số này không có gì quá đặc biệt, nhưng cũng không phải quá tệ. Với sự suy giảm tổng thể về khối lượng giao dịch trong vài tuần qua, tất cả các chỉ số khác cũng đều giảm theo. Mặc dù vậy, Bitcoin Cash sẽ cần thêm khối lượng giao dịch để đảo ngược đà giá hiện tại, nhưng vẫn chưa rõ ràng điều này có thể khả thi tại thời điểm này hay không.

Hiện tại, OKEx vẫn là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch BCH, đứng theo sau là HitBTC mặc dù khối lượng không tuyệt vời cho lắm. Cặp giao dịch với USDT đứng khá xa cặp BTC trên sàn OKEx, nhưng điều đó không nhất thiết là một điều xấu.

Liệu giá Bitcoin Cash có thể ổn định ở mức 900 USD qua đêm nay hay không, là điều quan trọng nhất để theo dõi cuối ngày hôm nay. Tham khảo ngay dự báo giá tiền Bitcoin Cash để có những cơ hội đầu tư đáng giá. 

Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa, và có vẻ như áp lực tiêu cực đang dần đảo ngược tình thế. Bất kỳ sự sụt giảm nào về giá cũng đều tạo ra những tổn thất nặng nề cho toàn cộng đồng. Đà lao dốc này cần phải dừng lại kịp thời, nhưng hiện tại, không thể biết rõ khi nào các chỉ số màu xanh mới đảo chiều được toàn bộ thị trường.

Cập nhật: 18h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ