Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả các thị trường tiền mã hóa đang chịu áp lực giảm khổng lồ, trong một thị trường nhiều biến động như tiền mã hóa,  giảm giá hay tăng giá đột ngột không phải là điều gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Đối với các nhà quan sát giá Bitcoin Cash, dường như giá BCH có thể giảm xuống dưới mức 900 đô la một lần nữa và duy trì ở mức đó trong một hoặc hai ngày. Nếu thật thì lần giảm này xuất hiện vào đúng thời điểm đáng lo ngại, khi giá Bitcoin Cash mới chạm mức 1.000 đô la cách đây không lâu.

Giá Bitcoin Cash đấu tranh để duy trì mức $900

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Giá Bitcoin Cash có thể giảm xuống mức $900 trong đêm nay?

Giống như mọi lần, khi giá Bitcoin giảm, tất cả các đồng tiền thay thế cũng giảm theo. Trong trường hợp giá Bitcoin Cash, tình hình đang trở nên tồi tệ hơn so với dự kiến ​​ban đầu. Chúng ta đều thấy giá BCH chạm mức 1.000 đô la cách đây không lâu, và có vẻ như mọi thứ vẫn đang tiếp tục đi xuống trong thời gian này. Ngay bây giờ, mối quan tâm lớn nhất là liệu giá BCH có thể duy trì trên mức $ 900 qua đêm nay hay không.

Mặc dù xu hướng hiện tại dường như cho thấy giá tiền mã hóa Bitcoin Cash có thể sẽ giảm xuống dưới 900 USD cuối ngày hôm nay, nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu suy đoán này có trở thành hiện thực. Hôm nay đồng tiền này đã giảm xuống mốc 900 đô la một vài lần nhưng sau đó đã tăng trở lại mức 920 đô la hoặc cao hơn một chút. Hiện tại, giá BCH đang ở mức $ 901 và có vẻ như bất kỳ động lực tích cực nào cũng bị kìm hãm lại ngay khi nhen nhóm. Dựa trên thông tin đó, mức giảm xuống dưới 900 USD dường như nhiều khả năng sẽ xảy ra, mặc dù động lượng có thể quay vòng nhanh chóng trong thế giới tiền mã hóa.

Mặc dù sụt giảm 3,27% tiền USD, nhưng Bitcoin Cash vẫn được cho là tiến triển tốt hơn Bitcoin, Ethereum và một vài đồng tiền mã hóa hàng đầu khác. Tuy nhiên, tỷ lệ cặp giao dịch BCH / BTC giảm 0,43%, điều này rất đáng để quan tâm. Nếu tỷ lệ này có thể cải thiện từng chút, giá Bitcoin Cash sẽ vẫn ở mức trên 900 đô la mà không gặp trở ngại quá nhiều. Đồng thời, bất kỳ sự giảm thêm nào đối với cặp giao dịch này đều có thể khiến giá BCH tụt xuống dưới mức 850 USD khá nhanh. Mọi thứ liên quan đến Bitcoin theo cách này hay cách khác, đều không mang lại sự may mắn.

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Giá Bitcoin Cash ở thời điểm hiện tại

Giá Bitcoin Cash những ngày tới

Ngay bây giờ, Bitcoin Cash chỉ tạo ra 375,73 triệu đô la khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Con số này không có gì quá đặc biệt, nhưng cũng không phải quá tệ. Với sự suy giảm tổng thể về khối lượng giao dịch trong vài tuần qua, tất cả các chỉ số khác cũng đều giảm theo. Mặc dù vậy, Bitcoin Cash sẽ cần thêm khối lượng giao dịch để đảo ngược đà giá hiện tại, nhưng vẫn chưa rõ ràng điều này có thể khả thi tại thời điểm này hay không.

Hiện tại, OKEx vẫn là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch BCH, đứng theo sau là HitBTC mặc dù khối lượng không tuyệt vời cho lắm. Cặp giao dịch với USDT đứng khá xa cặp BTC trên sàn OKEx, nhưng điều đó không nhất thiết là một điều xấu.

Liệu giá Bitcoin Cash có thể ổn định ở mức 900 USD qua đêm nay hay không, là điều quan trọng nhất để theo dõi cuối ngày hôm nay. Tham khảo ngay dự báo giá tiền Bitcoin Cash để có những cơ hội đầu tư đáng giá. 

Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa, và có vẻ như áp lực tiêu cực đang dần đảo ngược tình thế. Bất kỳ sự sụt giảm nào về giá cũng đều tạo ra những tổn thất nặng nề cho toàn cộng đồng. Đà lao dốc này cần phải dừng lại kịp thời, nhưng hiện tại, không thể biết rõ khi nào các chỉ số màu xanh mới đảo chiều được toàn bộ thị trường.

Cập nhật: 18h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ