Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả các thị trường tiền mã hóa đang chịu áp lực giảm khổng lồ, trong một thị trường nhiều biến động như tiền mã hóa,  giảm giá hay tăng giá đột ngột không phải là điều gây bất ngờ cho các nhà đầu tư. Đối với các nhà quan sát giá Bitcoin Cash, dường như giá BCH có thể giảm xuống dưới mức 900 đô la một lần nữa và duy trì ở mức đó trong một hoặc hai ngày. Nếu thật thì lần giảm này xuất hiện vào đúng thời điểm đáng lo ngại, khi giá Bitcoin Cash mới chạm mức 1.000 đô la cách đây không lâu.

Giá Bitcoin Cash đấu tranh để duy trì mức $900

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Giá Bitcoin Cash có thể giảm xuống mức $900 trong đêm nay?

Giống như mọi lần, khi giá Bitcoin giảm, tất cả các đồng tiền thay thế cũng giảm theo. Trong trường hợp giá Bitcoin Cash, tình hình đang trở nên tồi tệ hơn so với dự kiến ​​ban đầu. Chúng ta đều thấy giá BCH chạm mức 1.000 đô la cách đây không lâu, và có vẻ như mọi thứ vẫn đang tiếp tục đi xuống trong thời gian này. Ngay bây giờ, mối quan tâm lớn nhất là liệu giá BCH có thể duy trì trên mức $ 900 qua đêm nay hay không.

Mặc dù xu hướng hiện tại dường như cho thấy giá tiền mã hóa Bitcoin Cash có thể sẽ giảm xuống dưới 900 USD cuối ngày hôm nay, nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu suy đoán này có trở thành hiện thực. Hôm nay đồng tiền này đã giảm xuống mốc 900 đô la một vài lần nhưng sau đó đã tăng trở lại mức 920 đô la hoặc cao hơn một chút. Hiện tại, giá BCH đang ở mức $ 901 và có vẻ như bất kỳ động lực tích cực nào cũng bị kìm hãm lại ngay khi nhen nhóm. Dựa trên thông tin đó, mức giảm xuống dưới 900 USD dường như nhiều khả năng sẽ xảy ra, mặc dù động lượng có thể quay vòng nhanh chóng trong thế giới tiền mã hóa.

Mặc dù sụt giảm 3,27% tiền USD, nhưng Bitcoin Cash vẫn được cho là tiến triển tốt hơn Bitcoin, Ethereum và một vài đồng tiền mã hóa hàng đầu khác. Tuy nhiên, tỷ lệ cặp giao dịch BCH / BTC giảm 0,43%, điều này rất đáng để quan tâm. Nếu tỷ lệ này có thể cải thiện từng chút, giá Bitcoin Cash sẽ vẫn ở mức trên 900 đô la mà không gặp trở ngại quá nhiều. Đồng thời, bất kỳ sự giảm thêm nào đối với cặp giao dịch này đều có thể khiến giá BCH tụt xuống dưới mức 850 USD khá nhanh. Mọi thứ liên quan đến Bitcoin theo cách này hay cách khác, đều không mang lại sự may mắn.

Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay

Giá Bitcoin Cash ở thời điểm hiện tại

Giá Bitcoin Cash những ngày tới

Ngay bây giờ, Bitcoin Cash chỉ tạo ra 375,73 triệu đô la khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Con số này không có gì quá đặc biệt, nhưng cũng không phải quá tệ. Với sự suy giảm tổng thể về khối lượng giao dịch trong vài tuần qua, tất cả các chỉ số khác cũng đều giảm theo. Mặc dù vậy, Bitcoin Cash sẽ cần thêm khối lượng giao dịch để đảo ngược đà giá hiện tại, nhưng vẫn chưa rõ ràng điều này có thể khả thi tại thời điểm này hay không.

Hiện tại, OKEx vẫn là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch BCH, đứng theo sau là HitBTC mặc dù khối lượng không tuyệt vời cho lắm. Cặp giao dịch với USDT đứng khá xa cặp BTC trên sàn OKEx, nhưng điều đó không nhất thiết là một điều xấu.

Liệu giá Bitcoin Cash có thể ổn định ở mức 900 USD qua đêm nay hay không, là điều quan trọng nhất để theo dõi cuối ngày hôm nay. Tham khảo ngay dự báo giá tiền Bitcoin Cash để có những cơ hội đầu tư đáng giá. 

Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế giới của các đồng tiền mã hóa, và có vẻ như áp lực tiêu cực đang dần đảo ngược tình thế. Bất kỳ sự sụt giảm nào về giá cũng đều tạo ra những tổn thất nặng nề cho toàn cộng đồng. Đà lao dốc này cần phải dừng lại kịp thời, nhưng hiện tại, không thể biết rõ khi nào các chỉ số màu xanh mới đảo chiều được toàn bộ thị trường.

Cập nhật: 18h57

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có khả năng tụt xuống dưới $ 900 trong đêm nay tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain