Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Dù thế nào đi nữa thì dường như xu hướng tăng giá của hầu hết các thị trường crypto sẽ không dừng lại. Đây là một bất ngờ lớn và được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ. Một số loại tiền tệ vẫn rất lạc quan trong thời gian này, trong khi các loại tiền tệ khác có mức tăng vừa và nhỏ. Đối với giá Bitcoin Cash, động lượng vẫn duy trì vững chắc.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì trạng thái tăng giá

Giá Bitcoin Cash có thể tăng cao bao nhiêu?

Nếu 2 tuần trước thị các đồng tiền mã hóa rơi một cách tự do và không xác định được đâu là đáy thì hiện tại xu hướng đó đã quay ngoắt 180 độ. Với mọi thứ đang xảy ra trước mắt chúng ta, chúng ta lại không thể để xác định được liệu giá trị của những đồng tiền mã hóa này có thể tăng lên đến bao nhiêu trong tương lai. Mặc kệ giá Bitcoin Cash có bất kể gì thay đổi gì trong tương lai, nhưng hiện tại và một hai ngày tới bầu trời của thị trường này trông vẫn rất cực kỳ tươi sáng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Cash tăng từ trên 700 đô la lên 1.143 đô la trong khoảng thời gian bảy ngày. Động lượng tăng lên không ngừng như vậy là vô cùng hiếm hoi trong thế giới tiền mã hóa, mặc dù cuối năm ngoái đã ghi nhận động lượng tương tự. Mặc dù vẫn còn quá sớm để xác định liệu lịch sử có lặp lại hay không, nhưng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những ngày này.

Với mức tăng 16.87% trong 24 giờ qua, thì sự kết thúc xu hướng tăng này tạm thời chưa xảy ra với Bitcoin Cash. Kết hợp với mức tăng 9,59% so với Bitcoin, tương lai có vẻ khá thú vị đối với BCH kể từ bây giờ. Như mọi khi, đà tăng vững chắc thường được xen kẽ với một hồi lưu dốc tại một số thời điểm, và có thể chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi ngắn tại một số thời điểm sắp tới.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bảng giá Bitcoin Cash chiều ngày 21.4

Với xu hướng tăng thực tế hiện tại, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thấy khối lượng giao dịch Bitcoin Cash đang tăng lên từng ngày. Với $ 1.072 tỷ khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhu cầu về BCH sẽ ngày càng tăng kể từ bây giờ. Mặc dù người ta kỳ vọng khối lượng này sẽ còn cao hơn trong hoàn cảnh hiện tại, nhưng thực tế nó đã tăng dần trong vài ngày qua.

OKEx tiếp tục là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch Bitcoin Cash với hơn 94 triệu đô la. Có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra trong top bốn, như Bitfinex, HitBTC, và Huobi không phải là xa phía sau. Cặp giao dịch với USD của Bitfinex đã tạo ra hơn 88 triệu đô la khối lượng nên nó đang tạm thời chiếm vị trí á quân. Tạo ra 84 triệu đô la với cặp giao dịch BTC, khối lượng này đã giành vị trí thứ ba về cho HitBTC. Đứng vị trí thứ 4 là Houbi cũng với cặp giao dịch USDT nhưng nó chỉ tạo ra hơn 77 triệu đô la – đứng cách OKEx khá xa. Hoàn thành top 5 hiện giờ là cặp giao dịch với BTC của OKEx với gần 59 triệu đô la. Điều này cho thấy có rất nhiều sự chú ý với BCH ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta vẫn không thể nào dự đoán được liệu một sự điều chỉnh ngắn có đến vào cuối tuần hay không?

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin,có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì ở mức trên $1,100 một cách tương đối dễ dàng. Chúng ta thậm chí có thể thấy một cú hích nhỏ tới $1.250 vào tối mai, nếu xu hướng hiện tại này có thể tiếp tục được duy trì. Với xu hướng mà mọi thứ phát triển trong thế giới tiền mã hóa, có thể cuối tuần này sẽ là một cuối tuần khá thú vị để theo dõi.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ