Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Dù thế nào đi nữa thì dường như xu hướng tăng giá của hầu hết các thị trường crypto sẽ không dừng lại. Đây là một bất ngờ lớn và được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ. Một số loại tiền tệ vẫn rất lạc quan trong thời gian này, trong khi các loại tiền tệ khác có mức tăng vừa và nhỏ. Đối với giá Bitcoin Cash, động lượng vẫn duy trì vững chắc.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì trạng thái tăng giá

Giá Bitcoin Cash có thể tăng cao bao nhiêu?

Nếu 2 tuần trước thị các đồng tiền mã hóa rơi một cách tự do và không xác định được đâu là đáy thì hiện tại xu hướng đó đã quay ngoắt 180 độ. Với mọi thứ đang xảy ra trước mắt chúng ta, chúng ta lại không thể để xác định được liệu giá trị của những đồng tiền mã hóa này có thể tăng lên đến bao nhiêu trong tương lai. Mặc kệ giá Bitcoin Cash có bất kể gì thay đổi gì trong tương lai, nhưng hiện tại và một hai ngày tới bầu trời của thị trường này trông vẫn rất cực kỳ tươi sáng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Cash tăng từ trên 700 đô la lên 1.143 đô la trong khoảng thời gian bảy ngày. Động lượng tăng lên không ngừng như vậy là vô cùng hiếm hoi trong thế giới tiền mã hóa, mặc dù cuối năm ngoái đã ghi nhận động lượng tương tự. Mặc dù vẫn còn quá sớm để xác định liệu lịch sử có lặp lại hay không, nhưng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những ngày này.

Với mức tăng 16.87% trong 24 giờ qua, thì sự kết thúc xu hướng tăng này tạm thời chưa xảy ra với Bitcoin Cash. Kết hợp với mức tăng 9,59% so với Bitcoin, tương lai có vẻ khá thú vị đối với BCH kể từ bây giờ. Như mọi khi, đà tăng vững chắc thường được xen kẽ với một hồi lưu dốc tại một số thời điểm, và có thể chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi ngắn tại một số thời điểm sắp tới.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bảng giá Bitcoin Cash chiều ngày 21.4

Với xu hướng tăng thực tế hiện tại, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thấy khối lượng giao dịch Bitcoin Cash đang tăng lên từng ngày. Với $ 1.072 tỷ khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhu cầu về BCH sẽ ngày càng tăng kể từ bây giờ. Mặc dù người ta kỳ vọng khối lượng này sẽ còn cao hơn trong hoàn cảnh hiện tại, nhưng thực tế nó đã tăng dần trong vài ngày qua.

OKEx tiếp tục là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch Bitcoin Cash với hơn 94 triệu đô la. Có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra trong top bốn, như Bitfinex, HitBTC, và Huobi không phải là xa phía sau. Cặp giao dịch với USD của Bitfinex đã tạo ra hơn 88 triệu đô la khối lượng nên nó đang tạm thời chiếm vị trí á quân. Tạo ra 84 triệu đô la với cặp giao dịch BTC, khối lượng này đã giành vị trí thứ ba về cho HitBTC. Đứng vị trí thứ 4 là Houbi cũng với cặp giao dịch USDT nhưng nó chỉ tạo ra hơn 77 triệu đô la – đứng cách OKEx khá xa. Hoàn thành top 5 hiện giờ là cặp giao dịch với BTC của OKEx với gần 59 triệu đô la. Điều này cho thấy có rất nhiều sự chú ý với BCH ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta vẫn không thể nào dự đoán được liệu một sự điều chỉnh ngắn có đến vào cuối tuần hay không?

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin,có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì ở mức trên $1,100 một cách tương đối dễ dàng. Chúng ta thậm chí có thể thấy một cú hích nhỏ tới $1.250 vào tối mai, nếu xu hướng hiện tại này có thể tiếp tục được duy trì. Với xu hướng mà mọi thứ phát triển trong thế giới tiền mã hóa, có thể cuối tuần này sẽ là một cuối tuần khá thú vị để theo dõi.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ