Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

Dù thế nào đi nữa thì dường như xu hướng tăng giá của hầu hết các thị trường crypto sẽ không dừng lại. Đây là một bất ngờ lớn và được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ. Một số loại tiền tệ vẫn rất lạc quan trong thời gian này, trong khi các loại tiền tệ khác có mức tăng vừa và nhỏ. Đối với giá Bitcoin Cash, động lượng vẫn duy trì vững chắc.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì trạng thái tăng giá

Giá Bitcoin Cash có thể tăng cao bao nhiêu?

Nếu 2 tuần trước thị các đồng tiền mã hóa rơi một cách tự do và không xác định được đâu là đáy thì hiện tại xu hướng đó đã quay ngoắt 180 độ. Với mọi thứ đang xảy ra trước mắt chúng ta, chúng ta lại không thể để xác định được liệu giá trị của những đồng tiền mã hóa này có thể tăng lên đến bao nhiêu trong tương lai. Mặc kệ giá Bitcoin Cash có bất kể gì thay đổi gì trong tương lai, nhưng hiện tại và một hai ngày tới bầu trời của thị trường này trông vẫn rất cực kỳ tươi sáng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Cash tăng từ trên 700 đô la lên 1.143 đô la trong khoảng thời gian bảy ngày. Động lượng tăng lên không ngừng như vậy là vô cùng hiếm hoi trong thế giới tiền mã hóa, mặc dù cuối năm ngoái đã ghi nhận động lượng tương tự. Mặc dù vẫn còn quá sớm để xác định liệu lịch sử có lặp lại hay không, nhưng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những ngày này.

Với mức tăng 16.87% trong 24 giờ qua, thì sự kết thúc xu hướng tăng này tạm thời chưa xảy ra với Bitcoin Cash. Kết hợp với mức tăng 9,59% so với Bitcoin, tương lai có vẻ khá thú vị đối với BCH kể từ bây giờ. Như mọi khi, đà tăng vững chắc thường được xen kẽ với một hồi lưu dốc tại một số thời điểm, và có thể chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi ngắn tại một số thời điểm sắp tới.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bảng giá Bitcoin Cash chiều ngày 21.4

Với xu hướng tăng thực tế hiện tại, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thấy khối lượng giao dịch Bitcoin Cash đang tăng lên từng ngày. Với $ 1.072 tỷ khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhu cầu về BCH sẽ ngày càng tăng kể từ bây giờ. Mặc dù người ta kỳ vọng khối lượng này sẽ còn cao hơn trong hoàn cảnh hiện tại, nhưng thực tế nó đã tăng dần trong vài ngày qua.

OKEx tiếp tục là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch Bitcoin Cash với hơn 94 triệu đô la. Có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra trong top bốn, như Bitfinex, HitBTC, và Huobi không phải là xa phía sau. Cặp giao dịch với USD của Bitfinex đã tạo ra hơn 88 triệu đô la khối lượng nên nó đang tạm thời chiếm vị trí á quân. Tạo ra 84 triệu đô la với cặp giao dịch BTC, khối lượng này đã giành vị trí thứ ba về cho HitBTC. Đứng vị trí thứ 4 là Houbi cũng với cặp giao dịch USDT nhưng nó chỉ tạo ra hơn 77 triệu đô la – đứng cách OKEx khá xa. Hoàn thành top 5 hiện giờ là cặp giao dịch với BTC của OKEx với gần 59 triệu đô la. Điều này cho thấy có rất nhiều sự chú ý với BCH ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta vẫn không thể nào dự đoán được liệu một sự điều chỉnh ngắn có đến vào cuối tuần hay không?

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin,có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì ở mức trên $1,100 một cách tương đối dễ dàng. Chúng ta thậm chí có thể thấy một cú hích nhỏ tới $1.250 vào tối mai, nếu xu hướng hiện tại này có thể tiếp tục được duy trì. Với xu hướng mà mọi thứ phát triển trong thế giới tiền mã hóa, có thể cuối tuần này sẽ là một cuối tuần khá thú vị để theo dõi.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain