Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Dù thế nào đi nữa thì dường như xu hướng tăng giá của hầu hết các thị trường crypto sẽ không dừng lại. Đây là một bất ngờ lớn và được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ. Một số loại tiền tệ vẫn rất lạc quan trong thời gian này, trong khi các loại tiền tệ khác có mức tăng vừa và nhỏ. Đối với giá Bitcoin Cash, động lượng vẫn duy trì vững chắc.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì trạng thái tăng giá

Giá Bitcoin Cash có thể tăng cao bao nhiêu?

Nếu 2 tuần trước thị các đồng tiền mã hóa rơi một cách tự do và không xác định được đâu là đáy thì hiện tại xu hướng đó đã quay ngoắt 180 độ. Với mọi thứ đang xảy ra trước mắt chúng ta, chúng ta lại không thể để xác định được liệu giá trị của những đồng tiền mã hóa này có thể tăng lên đến bao nhiêu trong tương lai. Mặc kệ giá Bitcoin Cash có bất kể gì thay đổi gì trong tương lai, nhưng hiện tại và một hai ngày tới bầu trời của thị trường này trông vẫn rất cực kỳ tươi sáng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Cash tăng từ trên 700 đô la lên 1.143 đô la trong khoảng thời gian bảy ngày. Động lượng tăng lên không ngừng như vậy là vô cùng hiếm hoi trong thế giới tiền mã hóa, mặc dù cuối năm ngoái đã ghi nhận động lượng tương tự. Mặc dù vẫn còn quá sớm để xác định liệu lịch sử có lặp lại hay không, nhưng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những ngày này.

Với mức tăng 16.87% trong 24 giờ qua, thì sự kết thúc xu hướng tăng này tạm thời chưa xảy ra với Bitcoin Cash. Kết hợp với mức tăng 9,59% so với Bitcoin, tương lai có vẻ khá thú vị đối với BCH kể từ bây giờ. Như mọi khi, đà tăng vững chắc thường được xen kẽ với một hồi lưu dốc tại một số thời điểm, và có thể chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi ngắn tại một số thời điểm sắp tới.

Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên

Bảng giá Bitcoin Cash chiều ngày 21.4

Với xu hướng tăng thực tế hiện tại, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thấy khối lượng giao dịch Bitcoin Cash đang tăng lên từng ngày. Với $ 1.072 tỷ khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhu cầu về BCH sẽ ngày càng tăng kể từ bây giờ. Mặc dù người ta kỳ vọng khối lượng này sẽ còn cao hơn trong hoàn cảnh hiện tại, nhưng thực tế nó đã tăng dần trong vài ngày qua.

OKEx tiếp tục là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch Bitcoin Cash với hơn 94 triệu đô la. Có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra trong top bốn, như Bitfinex, HitBTC, và Huobi không phải là xa phía sau. Cặp giao dịch với USD của Bitfinex đã tạo ra hơn 88 triệu đô la khối lượng nên nó đang tạm thời chiếm vị trí á quân. Tạo ra 84 triệu đô la với cặp giao dịch BTC, khối lượng này đã giành vị trí thứ ba về cho HitBTC. Đứng vị trí thứ 4 là Houbi cũng với cặp giao dịch USDT nhưng nó chỉ tạo ra hơn 77 triệu đô la – đứng cách OKEx khá xa. Hoàn thành top 5 hiện giờ là cặp giao dịch với BTC của OKEx với gần 59 triệu đô la. Điều này cho thấy có rất nhiều sự chú ý với BCH ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta vẫn không thể nào dự đoán được liệu một sự điều chỉnh ngắn có đến vào cuối tuần hay không?

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin,có vẻ như giá Bitcoin Cash sẽ vẫn duy trì ở mức trên $1,100 một cách tương đối dễ dàng. Chúng ta thậm chí có thể thấy một cú hích nhỏ tới $1.250 vào tối mai, nếu xu hướng hiện tại này có thể tiếp tục được duy trì. Với xu hướng mà mọi thứ phát triển trong thế giới tiền mã hóa, có thể cuối tuần này sẽ là một cuối tuần khá thú vị để theo dõi.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash có thể tăng lên $ 1,250 nếu xu hướng tăng vẫn giữ nguyên tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu ICO có kết thúc sau phán xét mới đây của SEC


Mới đây, ngày 16/11 Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc hai công ty srartup trong lĩnh vực mã hóa đăng ký chào bán token của họ dưới dạng các dịch vụ chứng khoán hay được biết dưới cái tên “securities offering” (STO). Đây là lần đầu tiên SEC theo đuổi một sự phán quyết đến cùng như vậy. Liệu điều này đã đặt một dấu chấm hết cho “các dự án ICO” không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một lệnh phán xét được công bố vào sáng thứ sáu, SEC thông báo rằng họ đã nhận được các khoản phí và đóng phạt từ CarrierEQ Inc. (còn được gọi là Airfox) và Paragon Coin Inc. Trong đó cả hai công ty startup này phải đăng ký token của họ là tài sản chứng khoán, hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư, đóng phạt 250.000 USD và phải trình báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý ít nhất là trong năm tới.

Giống như việc cáo buộc tội trạng vào tuần trước với Zachary Coburn, người sáng lập của EtherDelta một sàn giao dịch phi tập trung vì sàn này không đăng ký với SEC về các loại giao dịch liên quan đến tài sản chứng khoán. Điều này dường như là một dấu hiệu của những thứ sắp tới sẽ diễn ra.

EtherDelta một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trungEtherDelta một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung

 

Nic Carter, một đối tác tại Castle Island Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên tập trung vào các công ty khởi nghiệp public blockchain, tin rằng cơ quan quản lý đang xây dựng cơ chế pháp lý chống lại các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký và những kẻ xấu. Ông cho hay:

 

Thật khó để nói hoặc dự đoán những gì SEC sẽ làm, nhưng từ những gì tôi hiểu được từ chiến lược của họ, họ sẽ theo đuổi những trường hợp rõ ràng rằng sẽ có khoản lợi nhuận tạo ra từ các token

 

Theo Stephen Palley, một luật sư với công ty luật D.C., Anderson Kill các lệnh trừng phạt của hôm thứ sáu dường như ủng hộ quan điểm trên. Palley nói rằng các lênh thực thi “sẽ xuất hiện để thực hiện cho 95% các cuôc chào bán token diễn ra trong 2 năm qua.”


Lệnh thực thi phát hành hôm thứ 6. Xem đầy đủ tại đây

 

Tuân thủ luật chơi

Cuối ngày thứ Sáu, SEC đã công bố một tuyên bố để giải thích lộ trình điều chỉnh các chương trình chào bán đồng coin đầu tiên đến công chúng (ICO), sàn giao dịch tiền mã hoá, nền tảng giao dịch thị trường thứ cấp và các thực thể khác tạo điều kiện giao dịch các token.

Có lẽ đáng chú ý nhất là việc cơ quan quản lý này của Mỹ nói rằng “có một con đường tuân thủ luật chứng khoán liên bang” cho những tổ chức, cá nhân muốn bắt đầu phát hành token, ngay cả khi “tổ chức buổi phát hành các tài sản kỹ thuật số bất hợp pháp”.

Palley đã chỉ ra rằng điều lệnh được ban hành vào hôm thứ sáu đã “thông qua bởi tiêu chuẩn phân tích Howey” đề cập đến thử nghiệm ba hướng được sử dụng để xác định xem một tài sản được chào bán có đủ điều kiện và an toàn hay không.

Bài kiểm tra Howey đặc biệt tìm kiếm một khoản đầu tư trong một doanh nghiệp chung, có nghĩa là nhiều hơn một bên có quỹ đầu tư liên kết vào doanh nghiệp này và có kỳ vọng tạo ra lợi nhuận. Casey Jennings, một cộng sự cấp cao của công ty luật dịch vụ tài chính Seward & Kissel LLP cho biết điều này.

Quan trọng hơn, Palley lưu ý, trong khi các điều lệnh trước đó trong việc chống lại các công ty startup thực hiện ICO đã bao gồm cáo buộc gian lận hoặc những hành vi sai trái tương tự nhưng điều lệnh hôm thứ sáu lại không bao gồm điều này.

Đối với các công ty quan ngại về việc liệu họ có vi phạm luật chứng khoán hay không, Palley khuyên bạn nên kiểm tra việc này với luật sư.

Carter cho biết thêm nữa, ICO phải từ bỏ token của họ ngay lập tức:

 

Lời khuyên của tôi đối với tất cả các ICO sẽ là đi trước lệnh trừng phạt và đóng cửa mô hình này, xóa các token đi, trả lại tiền cho mọi người và theo đuổi một mô hình kinh doanh thông thường không yêu cầu token gì hết.

 

SEC đang tăng cường nỗ lực của mình khi mạnh tay với loại hình ICO hiện nay với các công ty startup khác nhau.

 

Bạn đang đọc: Liệu ICO có kết thúc sau phán xét mới đây của SEC, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ