Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh dốc sau khi tăng mạnh trong tuần trước

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay có thể chứng minh là một ngày khó khăn đối với hầu hết các thị trường tiền mã hóa. Sau gần 10 ngày đà tăng vững chắc, áp lực giảm đang hình thành nhanh chóng. Một vài loại tiền tệ vẫn còn trong màu xanh lá cây trong khi những loại khác đã có giá trị bị chảy máu. Ví dụ, giá Bitcoin Cash đã nhanh chóng mất 14,43% về giá trị, không biết mức giá này sẽ thấp như thế nào trong những giờ tới, vấn đề này rất khó để xác định.

Giá Bitcoin Cash đã có sự điều chỉnh

Giá Bitcoin Cash đã có sự điều chỉnh

Giá Bitcoin Cash bắt đầu được điều chỉnh

Bất cứ ai đã theo dõi chặt chẽ các đồng tiền mã hóa trong hơn một vài tháng sẽ nhận thấy xu hướng tăng sẽ không kéo dài mãi mãi. Trong tuần qua và một nửa tuần này, chúng ta đã thấy giá trị của tất cả các đồng tiền tăng khá ngoạn mục. Trong trường hợp giá Bitcoin Cash, giá trị đó đã tăng gần 800 đô la. Sau mỗi xu hướng tăng mạnh, một vài sự thoái lui sẽ xuất hiện tại một số thời điểm đó là điều rất bình thường trong ngành công nghiệp này.

Trong 24 giờ qua, chúng ta thấy một điều rõ ràng với giá Bitcoin Cash là đồng tiền này sẽ không thể tiếp tục duy trì mức giá 1.500 đô la trong thời gian này nữa. Chắc chắn là giá Bitcoin Cash sẽ quay trở lại mức đó sau khi đợt giảm giá này kết thúc, nhưng hiện tại, đồng tiền này đang tìm kiếm sự hỗ trợ ổn định một lần nữa. Với sự sụt giảm mạnh 14,43% trong 24 giờ qua, rõ ràng để tìm thấy một ngưỡng giá trị ổn định với BCH có thể chứng minh là rất khó khăn, nó còn tùy thuộc vào sự hoảng sợ được tạo ra bởi sự đảo ngược đột ngột của quá trình này.

Mặc dù hầu hết các altcoins- bao gồm BCH - đã ghi nhận những lợi ích mạnh mẽ đối với Bitcoin suốt cả tuần, nhưng xu hướng đó cũng đang đảo ngược. Hiện tại Bitcoin vẫn chưa xảy ra bất thường gì nhưng tỷ lệ BCH / BTC hiện tại đã giảm gần 15% trong 24 giờ qua. Nếu Bitcoin cũng giảm giá trị, những tổn thất này có thể trở nên dốc hơn trong những giờ tới.

Bảng giá Bitcoin Cash

Bảng giá Bitcoin Cash

Một điều giữ cho thị trường Bitcoin Cash sôi nổi là khối lượng giao dịch lớn. Với khối lượng giao dịch xấp xỉ 2 tỷ đô la trong 24 giờ qua, thì không có lý do gì để phải cảm thấy tuyệt vọng. Tuy nhiên, bên bán hiện đang nắm quyền kiểm soát toàn bộ thị trường giao dịch BCH, và rõ ràng sẽ có một số đợt bán tháo trên toàn cầu nếu xu hướng này vẫn giữ nguyên trong hơn một vài giờ tới. Nhìn vào một quan điểm dài hạn, một sự thúc đẩy đến $ 2,000 trước khi mùa hè đến vẫn còn có thể xảy ra.

Tương tự như vài ngày qua, OKEx vẫn là thị trường trao đổi hàng đầu cho khối lượng giao dịch Bitcoin Cash (hơn 210 triệu đô la). Tuy nhiên, khoảng cách của nó so với Bitfinex không phải là lớn lắm (gần 190 triệu đô la). Houbi (hơn 127 triệu đô la) đứng hơi xa hơn một chút, và nó đang cạnh tranh với Upbit, Upbit và Binance cho vị trí thứ ba. Hai vị trí cuối thuộc về Upbit với Binance với khối lượng lần lượt 126 và 115 triệu đô la. Hiện tại có rất nhiều hoạt động giao dịch tiền fiat trong thị trường BCH và xu hướng tiêu cực hiện tại này có thể sẽ dừng lại sớm hơn mọi người mong đợi.

Có hay không sự điều chỉnh này sẽ dẫn đến một sự đảo ngược hoàn toàn các lợi ích được thực hiện trong suốt mười ngày qua, điều này rất khó dự đoán. Một sự điều chỉnh lành mạnh sẽ giải quyết những thay đổi giá liên tiếp một cách nhanh chóng. Ngay bây giờ, tổng giá trị thị trường tiền mã hóa vẫn nằm trên mức 400 tỷ đô la, mặc dù mức đó có thể không được duy trì lâu hơn nữa. Tất cả sẽ chủ yếu phụ thuộc vào việc giá Bitcoin sẽ phát triển như thế nào, vì giá BTC luôn ra lệnh cho động lượng của tất cả các thị trường tiền mã hóa khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh dốc sau khi tăng mạnh trong tuần trước tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ