Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh dốc sau khi tăng mạnh trong tuần trước

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay có thể chứng minh là một ngày khó khăn đối với hầu hết các thị trường tiền mã hóa. Sau gần 10 ngày đà tăng vững chắc, áp lực giảm đang hình thành nhanh chóng. Một vài loại tiền tệ vẫn còn trong màu xanh lá cây trong khi những loại khác đã có giá trị bị chảy máu. Ví dụ, giá Bitcoin Cash đã nhanh chóng mất 14,43% về giá trị, không biết mức giá này sẽ thấp như thế nào trong những giờ tới, vấn đề này rất khó để xác định.

Giá Bitcoin Cash đã có sự điều chỉnh

Giá Bitcoin Cash đã có sự điều chỉnh

Giá Bitcoin Cash bắt đầu được điều chỉnh

Bất cứ ai đã theo dõi chặt chẽ các đồng tiền mã hóa trong hơn một vài tháng sẽ nhận thấy xu hướng tăng sẽ không kéo dài mãi mãi. Trong tuần qua và một nửa tuần này, chúng ta đã thấy giá trị của tất cả các đồng tiền tăng khá ngoạn mục. Trong trường hợp giá Bitcoin Cash, giá trị đó đã tăng gần 800 đô la. Sau mỗi xu hướng tăng mạnh, một vài sự thoái lui sẽ xuất hiện tại một số thời điểm đó là điều rất bình thường trong ngành công nghiệp này.

Trong 24 giờ qua, chúng ta thấy một điều rõ ràng với giá Bitcoin Cash là đồng tiền này sẽ không thể tiếp tục duy trì mức giá 1.500 đô la trong thời gian này nữa. Chắc chắn là giá Bitcoin Cash sẽ quay trở lại mức đó sau khi đợt giảm giá này kết thúc, nhưng hiện tại, đồng tiền này đang tìm kiếm sự hỗ trợ ổn định một lần nữa. Với sự sụt giảm mạnh 14,43% trong 24 giờ qua, rõ ràng để tìm thấy một ngưỡng giá trị ổn định với BCH có thể chứng minh là rất khó khăn, nó còn tùy thuộc vào sự hoảng sợ được tạo ra bởi sự đảo ngược đột ngột của quá trình này.

Mặc dù hầu hết các altcoins- bao gồm BCH - đã ghi nhận những lợi ích mạnh mẽ đối với Bitcoin suốt cả tuần, nhưng xu hướng đó cũng đang đảo ngược. Hiện tại Bitcoin vẫn chưa xảy ra bất thường gì nhưng tỷ lệ BCH / BTC hiện tại đã giảm gần 15% trong 24 giờ qua. Nếu Bitcoin cũng giảm giá trị, những tổn thất này có thể trở nên dốc hơn trong những giờ tới.

Bảng giá Bitcoin Cash

Bảng giá Bitcoin Cash

Một điều giữ cho thị trường Bitcoin Cash sôi nổi là khối lượng giao dịch lớn. Với khối lượng giao dịch xấp xỉ 2 tỷ đô la trong 24 giờ qua, thì không có lý do gì để phải cảm thấy tuyệt vọng. Tuy nhiên, bên bán hiện đang nắm quyền kiểm soát toàn bộ thị trường giao dịch BCH, và rõ ràng sẽ có một số đợt bán tháo trên toàn cầu nếu xu hướng này vẫn giữ nguyên trong hơn một vài giờ tới. Nhìn vào một quan điểm dài hạn, một sự thúc đẩy đến $ 2,000 trước khi mùa hè đến vẫn còn có thể xảy ra.

Tương tự như vài ngày qua, OKEx vẫn là thị trường trao đổi hàng đầu cho khối lượng giao dịch Bitcoin Cash (hơn 210 triệu đô la). Tuy nhiên, khoảng cách của nó so với Bitfinex không phải là lớn lắm (gần 190 triệu đô la). Houbi (hơn 127 triệu đô la) đứng hơi xa hơn một chút, và nó đang cạnh tranh với Upbit, Upbit và Binance cho vị trí thứ ba. Hai vị trí cuối thuộc về Upbit với Binance với khối lượng lần lượt 126 và 115 triệu đô la. Hiện tại có rất nhiều hoạt động giao dịch tiền fiat trong thị trường BCH và xu hướng tiêu cực hiện tại này có thể sẽ dừng lại sớm hơn mọi người mong đợi.

Có hay không sự điều chỉnh này sẽ dẫn đến một sự đảo ngược hoàn toàn các lợi ích được thực hiện trong suốt mười ngày qua, điều này rất khó dự đoán. Một sự điều chỉnh lành mạnh sẽ giải quyết những thay đổi giá liên tiếp một cách nhanh chóng. Ngay bây giờ, tổng giá trị thị trường tiền mã hóa vẫn nằm trên mức 400 tỷ đô la, mặc dù mức đó có thể không được duy trì lâu hơn nữa. Tất cả sẽ chủ yếu phụ thuộc vào việc giá Bitcoin sẽ phát triển như thế nào, vì giá BTC luôn ra lệnh cho động lượng của tất cả các thị trường tiền mã hóa khác.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh dốc sau khi tăng mạnh trong tuần trước tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ