Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật an toàn khi nói bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào các thị trường tiền mã hóa. Với các thị trường cho thấy nhiều động lực tích cực như ngay lúc này, thì thật thú vị để chúng ta xem xu hướng này có thể được duy trì trong bao lâu. Dù trong tương lai giá Bitcoin Cash có bất kỳ thay đổi gì, nhưng hiện tại thị trường này đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực. Nhờ mức tăng vững chắc trong suốt tuần này, giá Bitcoin Cash đang sẽ nhanh chóng tìm lại được mức giá 1.000 đô la mà nó đã để tuột mất.

Bitcoin Cash đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường, Bitcoin Cash đã nhận được một chút động lực tích cực trong vài ngày qua. Với giá trị tăng từ $ 758 lên con số $ 978.57 liên tiếp nhanh chóng, nó đã trở nên khá hiển nhiên khi nhu cầu về BCH không chậm lại theo bất kỳ cách nào. Mặc dù vậy, cơ hội tốt cho xu hướng đi lên này sẽ bị nghẽn tại một thời điểm nào đó trước khi lợi nhuận trở nên quá lố bịch.

Nhờ có sự tăng giá 10,24% của tiền mã hóa Bitcoin Cash trong vòng 24 giờ qua, mọi thứ đang dần trở nên khá tốt. Mức tăng giá mới này đã đẩy giá BCH lên gần 1.000 đô la và có thể đạt được mức giá bốn chữ số trong tương lai gần. Nó sẽ phần nào phụ thuộc vào việc giá Bitcoin tiến triển như thế nào, vì chúng ta đều biết giá đồng số 1 thị trường luôn chi phối giá những đồng tiền khác.

Bitcoin Cash cũng đã tăng 8.49% so với Bitcoin, một triển vọng khá hứa hẹn. Mặc dù mức tăng này thấp hơn so với mức tăng khi giao dịch BCH bằng đồng đô la, nhưng không có lý do gì đáng để chúng ta quan tâm. Giá của Bitcoin Cash dường như đang ở một vị trí tốt, mặc dù đạt được mục tiêu $ 1,000 là một mục tiêu mà tất cả các chủ sở hữu BCH đều mong đợi.

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Với 741,726 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về Bitcoin Cash dường như đang tăng lên khi chúng ta nói về thị trường này. Cụ thể hơn, người mua rõ ràng đang thống trị thị trường ngay bây giờ, mặc dù chúng ta có thể thấy một sự hồi phục tạm thời trong tương lai rất gần. Tất cả những lợi nhuận này sẽ không nhất thiết duy trì lâu hơn cho đến khi sự phấn khích lại bình tĩnh trở lại.

Ngay bây giờ, Huobi là sàn giao dịch BCH nhiều nhất mặc dù với khối lượng không nhiều – gần 70 triệu đô la. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá đáng ngạc nhiên, nhưng cũng là một điều thú vị. HitBTC đứng ở vị trí thứ hai với gần 60 triệu đô la, trốn ở vị trí thứ ba là Bitfinex, sàn này trong vòng 24h qua đã tạo ra hơn 51 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Hai vị trí cuối cùng thuộc về OKEx với các cặp giao dịch với USDT và BTC lần lượt tạo ra 50 triệu đô la và 44 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Điều này không nhất thiết là một thứ tự mà hầu hết mọi người mong đợi sẽ được nhìn thấy vào thời điểm này, nhưng mọi thứ diễn ra hơi khác một chút cũng là điều đôi lúc nên xảy ra. Chỉ với một cặp ngoại tệ trong top 5 (BCH/USD-Bifinex), ta thấy, hiện không có nhiều vốn mới rót vào thị trường ngay từ bây giờ.

Trong thời gian này, mọi người vẫn luôn để mắt đến tương lai sẽ giữ của giá Bitcoin Cash. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp này, và chúng ta có thể nhìn thấy giá BCH đạt 1.000 đô la trong phần còn lại của ngày hôm nay. Đồng thời, cũng sẽ có một số áp lực tiêu cực trên tất cả các thị trường vì mọi thứ có xu hướng quay ngược bất cứ khi nào lợi nhuận đạt được vị trí vững chắc. 1000 đô la cho BCH – con số mục tiêu của tất cả các holder trong đêm nay.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ