Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 359 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật an toàn khi nói bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào các thị trường tiền mã hóa. Với các thị trường cho thấy nhiều động lực tích cực như ngay lúc này, thì thật thú vị để chúng ta xem xu hướng này có thể được duy trì trong bao lâu. Dù trong tương lai giá Bitcoin Cash có bất kỳ thay đổi gì, nhưng hiện tại thị trường này đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực. Nhờ mức tăng vững chắc trong suốt tuần này, giá Bitcoin Cash đang sẽ nhanh chóng tìm lại được mức giá 1.000 đô la mà nó đã để tuột mất.

Bitcoin Cash đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường, Bitcoin Cash đã nhận được một chút động lực tích cực trong vài ngày qua. Với giá trị tăng từ $ 758 lên con số $ 978.57 liên tiếp nhanh chóng, nó đã trở nên khá hiển nhiên khi nhu cầu về BCH không chậm lại theo bất kỳ cách nào. Mặc dù vậy, cơ hội tốt cho xu hướng đi lên này sẽ bị nghẽn tại một thời điểm nào đó trước khi lợi nhuận trở nên quá lố bịch.

Nhờ có sự tăng giá 10,24% của tiền mã hóa Bitcoin Cash trong vòng 24 giờ qua, mọi thứ đang dần trở nên khá tốt. Mức tăng giá mới này đã đẩy giá BCH lên gần 1.000 đô la và có thể đạt được mức giá bốn chữ số trong tương lai gần. Nó sẽ phần nào phụ thuộc vào việc giá Bitcoin tiến triển như thế nào, vì chúng ta đều biết giá đồng số 1 thị trường luôn chi phối giá những đồng tiền khác.

Bitcoin Cash cũng đã tăng 8.49% so với Bitcoin, một triển vọng khá hứa hẹn. Mặc dù mức tăng này thấp hơn so với mức tăng khi giao dịch BCH bằng đồng đô la, nhưng không có lý do gì đáng để chúng ta quan tâm. Giá của Bitcoin Cash dường như đang ở một vị trí tốt, mặc dù đạt được mục tiêu $ 1,000 là một mục tiêu mà tất cả các chủ sở hữu BCH đều mong đợi.

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Với 741,726 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về Bitcoin Cash dường như đang tăng lên khi chúng ta nói về thị trường này. Cụ thể hơn, người mua rõ ràng đang thống trị thị trường ngay bây giờ, mặc dù chúng ta có thể thấy một sự hồi phục tạm thời trong tương lai rất gần. Tất cả những lợi nhuận này sẽ không nhất thiết duy trì lâu hơn cho đến khi sự phấn khích lại bình tĩnh trở lại.

Ngay bây giờ, Huobi là sàn giao dịch BCH nhiều nhất mặc dù với khối lượng không nhiều – gần 70 triệu đô la. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá đáng ngạc nhiên, nhưng cũng là một điều thú vị. HitBTC đứng ở vị trí thứ hai với gần 60 triệu đô la, trốn ở vị trí thứ ba là Bitfinex, sàn này trong vòng 24h qua đã tạo ra hơn 51 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Hai vị trí cuối cùng thuộc về OKEx với các cặp giao dịch với USDT và BTC lần lượt tạo ra 50 triệu đô la và 44 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Điều này không nhất thiết là một thứ tự mà hầu hết mọi người mong đợi sẽ được nhìn thấy vào thời điểm này, nhưng mọi thứ diễn ra hơi khác một chút cũng là điều đôi lúc nên xảy ra. Chỉ với một cặp ngoại tệ trong top 5 (BCH/USD-Bifinex), ta thấy, hiện không có nhiều vốn mới rót vào thị trường ngay từ bây giờ.

Trong thời gian này, mọi người vẫn luôn để mắt đến tương lai sẽ giữ của giá Bitcoin Cash. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp này, và chúng ta có thể nhìn thấy giá BCH đạt 1.000 đô la trong phần còn lại của ngày hôm nay. Đồng thời, cũng sẽ có một số áp lực tiêu cực trên tất cả các thị trường vì mọi thứ có xu hướng quay ngược bất cứ khi nào lợi nhuận đạt được vị trí vững chắc. 1000 đô la cho BCH – con số mục tiêu của tất cả các holder trong đêm nay.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ