Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 430 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật an toàn khi nói bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào các thị trường tiền mã hóa. Với các thị trường cho thấy nhiều động lực tích cực như ngay lúc này, thì thật thú vị để chúng ta xem xu hướng này có thể được duy trì trong bao lâu. Dù trong tương lai giá Bitcoin Cash có bất kỳ thay đổi gì, nhưng hiện tại thị trường này đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực. Nhờ mức tăng vững chắc trong suốt tuần này, giá Bitcoin Cash đang sẽ nhanh chóng tìm lại được mức giá 1.000 đô la mà nó đã để tuột mất.

Bitcoin Cash đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường, Bitcoin Cash đã nhận được một chút động lực tích cực trong vài ngày qua. Với giá trị tăng từ $ 758 lên con số $ 978.57 liên tiếp nhanh chóng, nó đã trở nên khá hiển nhiên khi nhu cầu về BCH không chậm lại theo bất kỳ cách nào. Mặc dù vậy, cơ hội tốt cho xu hướng đi lên này sẽ bị nghẽn tại một thời điểm nào đó trước khi lợi nhuận trở nên quá lố bịch.

Nhờ có sự tăng giá 10,24% của tiền mã hóa Bitcoin Cash trong vòng 24 giờ qua, mọi thứ đang dần trở nên khá tốt. Mức tăng giá mới này đã đẩy giá BCH lên gần 1.000 đô la và có thể đạt được mức giá bốn chữ số trong tương lai gần. Nó sẽ phần nào phụ thuộc vào việc giá Bitcoin tiến triển như thế nào, vì chúng ta đều biết giá đồng số 1 thị trường luôn chi phối giá những đồng tiền khác.

Bitcoin Cash cũng đã tăng 8.49% so với Bitcoin, một triển vọng khá hứa hẹn. Mặc dù mức tăng này thấp hơn so với mức tăng khi giao dịch BCH bằng đồng đô la, nhưng không có lý do gì đáng để chúng ta quan tâm. Giá của Bitcoin Cash dường như đang ở một vị trí tốt, mặc dù đạt được mục tiêu $ 1,000 là một mục tiêu mà tất cả các chủ sở hữu BCH đều mong đợi.

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Với 741,726 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về Bitcoin Cash dường như đang tăng lên khi chúng ta nói về thị trường này. Cụ thể hơn, người mua rõ ràng đang thống trị thị trường ngay bây giờ, mặc dù chúng ta có thể thấy một sự hồi phục tạm thời trong tương lai rất gần. Tất cả những lợi nhuận này sẽ không nhất thiết duy trì lâu hơn cho đến khi sự phấn khích lại bình tĩnh trở lại.

Ngay bây giờ, Huobi là sàn giao dịch BCH nhiều nhất mặc dù với khối lượng không nhiều – gần 70 triệu đô la. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá đáng ngạc nhiên, nhưng cũng là một điều thú vị. HitBTC đứng ở vị trí thứ hai với gần 60 triệu đô la, trốn ở vị trí thứ ba là Bitfinex, sàn này trong vòng 24h qua đã tạo ra hơn 51 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Hai vị trí cuối cùng thuộc về OKEx với các cặp giao dịch với USDT và BTC lần lượt tạo ra 50 triệu đô la và 44 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Điều này không nhất thiết là một thứ tự mà hầu hết mọi người mong đợi sẽ được nhìn thấy vào thời điểm này, nhưng mọi thứ diễn ra hơi khác một chút cũng là điều đôi lúc nên xảy ra. Chỉ với một cặp ngoại tệ trong top 5 (BCH/USD-Bifinex), ta thấy, hiện không có nhiều vốn mới rót vào thị trường ngay từ bây giờ.

Trong thời gian này, mọi người vẫn luôn để mắt đến tương lai sẽ giữ của giá Bitcoin Cash. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp này, và chúng ta có thể nhìn thấy giá BCH đạt 1.000 đô la trong phần còn lại của ngày hôm nay. Đồng thời, cũng sẽ có một số áp lực tiêu cực trên tất cả các thị trường vì mọi thứ có xu hướng quay ngược bất cứ khi nào lợi nhuận đạt được vị trí vững chắc. 1000 đô la cho BCH – con số mục tiêu của tất cả các holder trong đêm nay.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain