Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật an toàn khi nói bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào các thị trường tiền mã hóa. Với các thị trường cho thấy nhiều động lực tích cực như ngay lúc này, thì thật thú vị để chúng ta xem xu hướng này có thể được duy trì trong bao lâu. Dù trong tương lai giá Bitcoin Cash có bất kỳ thay đổi gì, nhưng hiện tại thị trường này đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực. Nhờ mức tăng vững chắc trong suốt tuần này, giá Bitcoin Cash đang sẽ nhanh chóng tìm lại được mức giá 1.000 đô la mà nó đã để tuột mất.

Bitcoin Cash đang nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Tương tự như hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường, Bitcoin Cash đã nhận được một chút động lực tích cực trong vài ngày qua. Với giá trị tăng từ $ 758 lên con số $ 978.57 liên tiếp nhanh chóng, nó đã trở nên khá hiển nhiên khi nhu cầu về BCH không chậm lại theo bất kỳ cách nào. Mặc dù vậy, cơ hội tốt cho xu hướng đi lên này sẽ bị nghẽn tại một thời điểm nào đó trước khi lợi nhuận trở nên quá lố bịch.

Nhờ có sự tăng giá 10,24% của tiền mã hóa Bitcoin Cash trong vòng 24 giờ qua, mọi thứ đang dần trở nên khá tốt. Mức tăng giá mới này đã đẩy giá BCH lên gần 1.000 đô la và có thể đạt được mức giá bốn chữ số trong tương lai gần. Nó sẽ phần nào phụ thuộc vào việc giá Bitcoin tiến triển như thế nào, vì chúng ta đều biết giá đồng số 1 thị trường luôn chi phối giá những đồng tiền khác.

Bitcoin Cash cũng đã tăng 8.49% so với Bitcoin, một triển vọng khá hứa hẹn. Mặc dù mức tăng này thấp hơn so với mức tăng khi giao dịch BCH bằng đồng đô la, nhưng không có lý do gì đáng để chúng ta quan tâm. Giá của Bitcoin Cash dường như đang ở một vị trí tốt, mặc dù đạt được mục tiêu $ 1,000 là một mục tiêu mà tất cả các chủ sở hữu BCH đều mong đợi.

Đà tăng giá của Bitcoin Cash vẫn duy trì ổn định

Với 741,726 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, nhu cầu về Bitcoin Cash dường như đang tăng lên khi chúng ta nói về thị trường này. Cụ thể hơn, người mua rõ ràng đang thống trị thị trường ngay bây giờ, mặc dù chúng ta có thể thấy một sự hồi phục tạm thời trong tương lai rất gần. Tất cả những lợi nhuận này sẽ không nhất thiết duy trì lâu hơn cho đến khi sự phấn khích lại bình tĩnh trở lại.

Ngay bây giờ, Huobi là sàn giao dịch BCH nhiều nhất mặc dù với khối lượng không nhiều – gần 70 triệu đô la. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá đáng ngạc nhiên, nhưng cũng là một điều thú vị. HitBTC đứng ở vị trí thứ hai với gần 60 triệu đô la, trốn ở vị trí thứ ba là Bitfinex, sàn này trong vòng 24h qua đã tạo ra hơn 51 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Hai vị trí cuối cùng thuộc về OKEx với các cặp giao dịch với USDT và BTC lần lượt tạo ra 50 triệu đô la và 44 triệu đô la khối lượng giao dịch BCH. Điều này không nhất thiết là một thứ tự mà hầu hết mọi người mong đợi sẽ được nhìn thấy vào thời điểm này, nhưng mọi thứ diễn ra hơi khác một chút cũng là điều đôi lúc nên xảy ra. Chỉ với một cặp ngoại tệ trong top 5 (BCH/USD-Bifinex), ta thấy, hiện không có nhiều vốn mới rót vào thị trường ngay từ bây giờ.

Trong thời gian này, mọi người vẫn luôn để mắt đến tương lai sẽ giữ của giá Bitcoin Cash. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp này, và chúng ta có thể nhìn thấy giá BCH đạt 1.000 đô la trong phần còn lại của ngày hôm nay. Đồng thời, cũng sẽ có một số áp lực tiêu cực trên tất cả các thị trường vì mọi thứ có xu hướng quay ngược bất cứ khi nào lợi nhuận đạt được vị trí vững chắc. 1000 đô la cho BCH – con số mục tiêu của tất cả các holder trong đêm nay.

Bạn đang đọc bài: Giá Bitcoin Cash nhắm mục tiêu 1.000 đô la vì xu hướng tăng vẫn nắm quyền kiểm soát tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ