Gửi bài viết tới BigCoin

Giá bitcoin chạm 18 nghìn đô la, các nhà giao dịch mong đợi điều gì?

Đăng bởi: Linh  - 18/11/2020 - 2102 lượt xem
Chia sẻ
 

Phe bò đã đẩy giá Bitcoin lên 18.000 đô la nhưng các nhà phân tích vẫn mong đợi một sự điều chỉnh nhẹ trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

 

Bitcoin (BTC) vừa thiết lập một mức cao khác vào năm 2020 với sự tăng trưởng lên trên mức 18.000 đô la lần đầu tiên sau ba năm.

 

Vào ngày 17 tháng 11, giá BTC đã tăng lên 17.858 đô la sau khi khối lượng tăng mạnh đã đẩy giá vượt qua phạm vi 17.100 đến 17.300 đô la mà nhiều nhà phân tích tin rằng đây sẽ là mức kháng cự mạnh.

 

Theo nhà đồng sáng lập Decentrader, filbfilb, giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng cao hơn trong ngắn hạn nếu các hỗ trợ cơ bản chính được giữ vững.

 

Không có mô tả.

 Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

 

Nhà phân tích chia sẻ rằng:

 

“PA hiện tại vẫn có thể rất dễ dàng dẫn đến một cú sút về Hệ số tỷ lệ vàng, hiện đang ở mức 19k.”

 

Không có mô tả.

 Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

 

Như được hiển thị trên biểu đồ hàng tuần, Bitcoin đang tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại 19.763 đô la đạt được vào tháng 12 năm 2017 và trên nhiều khung thời gian, phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng (VPVR) cho thấy có rất ít ngưỡng kháng cự trên 17.000 đô la.

 

Các nhà phân tích đã hy vọng giá sẽ nhanh chóng điều chỉnh trong phạm vi 17.500 đến 17.700 đô la khi một số nhà giao dịch chốt lời, nhưng những chú bò dường như có ý định đẩy BTC lên cao hơn. Cho đến nay, Bitcoin đã tăng 13,06% kể từ khi vượt qua ngưỡng kháng cự $ 16,000, do đó, một khoảng thời gian củng cố để xây dựng hỗ trợ cho chặng tiếp theo được mong đợi rất nhiều.

 

Về các nguyên tắc cơ bản đằng sau động thái giá ngày hôm nay và các kết quả có thể diễn ra trong ngắn hạn, Matt Blom, người đứng đầu bộ phận kinh doanh bán hàng toàn cầu tại EQUOS cho biết:

 

“Thị trường đã mở rộng, vượt lên trên kênh xu hướng và dường như đang bước vào một giai đoạn chững lại. Với một thị trường tăng giá mạnh mẽ, xu hướng đỉnh, đối với tôi, câu hỏi hiện tại cần đặt ra là tại thời điểm nào mà sự tăng trưởng mạnh mẽ lại trở nên không thể lay chuyển được. ”

 

Không có mô tả.

 Giá Bitcoin phá vỡ từ một kênh tăng dần. Nguồn: Matt Blom, TradingView

 

Khi BTC vượt qua mức 17.000 đô la, có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu giá sẽ từ chối gần mức cao nhất năm 2017 hay vượt qua 'ngưỡng kháng cự' và tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

 

Theo Blom:

“Nếu Bitcoin tăng lên đến 19.050 đô la trong tuần này, tôi sẽ kỳ vọng một đợt giảm xuống mức 17.000 đô la. Có rất nhiều dòng tiền mới đổ vào Bitcoin, thị trường chưa bao giờ trải qua một đợt thoái lui Bitcoin! Trong quá khứ, Bitcoin đã có những động thái tăng mạnh trở lại, nhưng lần này, thiếu một thành phần đó là việc thiếu tự động thanh lý các đòn bẩy dài hạn. ”

Năm 2017, đà tăng hoàn toàn được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch nhỏ lẻ và một lượng lớn FOMO, nhưng vào năm 2020, kịch bản đã khác nhiều.

 

Không có mô tả.

 Khối lượng tương lai BTC theo sàn giao dịch. Nguồn: Dữ liệu tài sản kỹ thuật số

 

Trong suốt năm 2020, Cointelegraph đã báo cáo về xu hướng ngày càng tăng của các vụ mua lại Bitcoin quy mô lớn của các nhà đầu tư tổ chức. Dữ liệu cũng cho thấy rằng khối lượng ngày càng tăng tại các thị trường phái sinh Bitcoin và Ethereum.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn