Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có giảm nhanh như khi nó tăng?

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù giá đang tăng trở lại, vẫn còn nhiều lo ngại với bitcoin. Một tỷ phú thậm chí đã nói rằng tất cả tiền mã hóa đều sẽ có kết cục xấu, thậm chí so sánh Bitcoin với thuốc chuột.

Tỷ phú đưa ra những phát biểu này là Warren Buffett, CEO của Berkshire Hathaway. Ông nói;

 “Tiền mã hóa sẽ có một kết thúc tồi tệ. Về cơ bản nó không có bất cứ giá trị gì ngoài tính khan hiếm. ”

Các nhận xét đến vào thời điểm Bitcoin đang thực sự tăng giá, do đó rất khó để biết tại sao ông ta có thể như vậy về tiền mã hóa. Chỉ riêng tháng trước, Bitcoin đã thêm 2,563,48 đô la vào giá trị, điều này đồng nghĩa với mức tăng giá gần 40%!

Mặc dù những con số này không thể so sánh với những con số mà chúng ta đã thấy vào cuối năm ngoái, khi mà chúng đạt mức cao gần 20.000 đô la, nhưng vẫn là một sự gia tăng đáng kể. Nhưng, liệu ý kiến của Buffett có thể khiến tình thế thay đổi?

Không phủ nhận rằng ông chưa bao giờ ngại ngùng khi bày tỏ sự hoài nghi về tiền mã hóa. Cũng như công khai thừa nhận rằng ông không sở hữu bất kỳ cryptocurrencies nào, ông đã nhiều lần tuyên bố rằng Bitcoin nói riêng sẽ có một kết thúc xấu, ngay cả khi thừa nhận rằng ông không biết khi nào điều này sẽ xảy ra;

“Nói đến tiền điện tử, nói chung, tôi có thể nói chắc chắn rằng sẽ có kết thúc tồi tệ… Khi nào nó xảy ra hay làm thế nào nó xảy ra, tôi không biết.”

Khi đề cập đến việc không đầu tư vào thị trường này, ông nói;

"Tôi đã gặp đủ rắc rối với những thứ tôi hiểu ... Tại sao tôi lại nên làm bất cứ điều gì về thứ tôi không biết gì."

Biến động giá cả không phải là điều bất thường đối với Bitcoin, và tiền mã hóa nói chung, nhưng sự gia tăng gần đây này có thể dẫn đến một sự sụp đổ cũng nhanh tương tự.

Theo cryptodaily.co.uk

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ