Gửi bài viết tới BigCoin

Giá Bitcoin có giảm nhanh như khi nó tăng?

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù giá đang tăng trở lại, vẫn còn nhiều lo ngại với bitcoin. Một tỷ phú thậm chí đã nói rằng tất cả tiền mã hóa đều sẽ có kết cục xấu, thậm chí so sánh Bitcoin với thuốc chuột.

Tỷ phú đưa ra những phát biểu này là Warren Buffett, CEO của Berkshire Hathaway. Ông nói;

 “Tiền mã hóa sẽ có một kết thúc tồi tệ. Về cơ bản nó không có bất cứ giá trị gì ngoài tính khan hiếm. ”

Các nhận xét đến vào thời điểm Bitcoin đang thực sự tăng giá, do đó rất khó để biết tại sao ông ta có thể như vậy về tiền mã hóa. Chỉ riêng tháng trước, Bitcoin đã thêm 2,563,48 đô la vào giá trị, điều này đồng nghĩa với mức tăng giá gần 40%!

Mặc dù những con số này không thể so sánh với những con số mà chúng ta đã thấy vào cuối năm ngoái, khi mà chúng đạt mức cao gần 20.000 đô la, nhưng vẫn là một sự gia tăng đáng kể. Nhưng, liệu ý kiến của Buffett có thể khiến tình thế thay đổi?

Không phủ nhận rằng ông chưa bao giờ ngại ngùng khi bày tỏ sự hoài nghi về tiền mã hóa. Cũng như công khai thừa nhận rằng ông không sở hữu bất kỳ cryptocurrencies nào, ông đã nhiều lần tuyên bố rằng Bitcoin nói riêng sẽ có một kết thúc xấu, ngay cả khi thừa nhận rằng ông không biết khi nào điều này sẽ xảy ra;

“Nói đến tiền điện tử, nói chung, tôi có thể nói chắc chắn rằng sẽ có kết thúc tồi tệ… Khi nào nó xảy ra hay làm thế nào nó xảy ra, tôi không biết.”

Khi đề cập đến việc không đầu tư vào thị trường này, ông nói;

"Tôi đã gặp đủ rắc rối với những thứ tôi hiểu ... Tại sao tôi lại nên làm bất cứ điều gì về thứ tôi không biết gì."

Biến động giá cả không phải là điều bất thường đối với Bitcoin, và tiền mã hóa nói chung, nhưng sự gia tăng gần đây này có thể dẫn đến một sự sụp đổ cũng nhanh tương tự.

Theo cryptodaily.co.uk

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain